Monday, October 3, 20225:40 AM(View: 4)
Nguồn: SpiritofMedjugorje.com Sau đây là cuộc nói chuyện giữa thị nhân Marija của linh địa Medjugorje và LM Livio Fanzaga của đài Radio Maria vào ngày 25/12/2021.
Sunday, October 2, 20222:19 PM(View: 20)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Cảm nghiệm của bà Solange Arguello tại vùng Queens, tiểu bang New York Bà Arguello kể rằng: "Hôm ấy, tôi đang đứng đợi xe bus vào một buổi tối thì bỗng dưng có một số thanh niên bắt đầu tiến đến gần tôi với vẻ đe doạ và dữ dằn. Họ nhìn thấy tôi. Họ đến gần tôi...
Sunday, October 2, 20221:42 PM(View: 16)
Nguồn: Spiritdaily.com Hôm nay là ngày mùng 2 tháng 10, cũng là ngày lễ Các Thiên Thần Bản Mệnh của mỗi người. Xin các Thiên Thần bảo vệ, hướng dẫn và chúc phúc cho gia đinh của chúng con. Amen.
Sunday, October 2, 202212:50 PM(View: 14)
Nguồn: Spiritofmedjugorje.com Một người quen hỏi tôi: "Cô có muốn đi hành hương tại Medjugorje không?" "Dạ có, tôi muốn đi hành hương Medjugorje." Tôi cảm thấy dường như có lời mời gọi mà tôi phải đến nơi ấy vì một lý do nào đó.
Sunday, October 2, 202212:22 PM(View: 13)
Nguồn: Spiritofmedjugorje.com Cảm nghiệm của bà June Klines, chủ bút:
Sunday, October 2, 202212:12 PM(View: 12)
Cảm nghiệm của một người: Mẹ tôi đi hành hương Medjugorje và trở về nhà vào đêm hôm ấy. Mẹ tôi kể về chuyến hành hương của bà. Đó là một cảm nghiệm thích thú. Từ đó, mẹ tôi tỏ ra rất bình an và siêng năng cầu nguyện chuỗi Mân Côi nhiều hơn trước. Tôi nghĩ: “Chúa Giêsu thật sự là Chân Lý. Chúa quá tuyệt vời."
Sunday, October 2, 202211:40 AM(View: 11)
Sáng hôm nay 28/9/2015, gia đình tôi tham dự Thánh Lễ tại nhà thờ St. Barbara. Cha chủ tế là Lm Ramon Cisneros, một vị linh mục từ nhà thờ Trái Tim Vô Nhiễm mới đổi về đây được hơn 2 tháng. Điều đặc biệt là sau khi rước lễ xong, ngài hướng dẫn cả nhà thờ đọc 3 lần Kinh Tha Tội của Thiên Thần Hòa Bình dạy cho 3 thị nhân Fatima:
Sunday, October 2, 20226:34 AM(View: 10)
Nguồn: Spiritofmedjugorje.com Đây là cảm nghiệm của cô Mia Salazar với chương trình hoa quả của Medjugorje: Tôi lớn lên trong một gia đình Công Giáo.
Saturday, October 1, 20225:20 PM(View: 18)
https://www.spiritofmedjugorje.org Cảm nghiệm của bà Deb McEllistrem, Ohio, Hoa Kỳ: Hôm ấy là ngày Chúa Nhật. Tôi đi Lễ lúc 7:30 giờ sáng. Tôi đã cầu nguyện với Chúa như sau:
Saturday, October 1, 20224:36 PM(View: 14)
Cảm nghiệm của bà Deb McEllistrem, Ohio, Hoa Kỳ: Tôi vẫn tiếp tục đọc các thông điệp của Đức mẹ ban cho nhân loại. Đức Mẹ luôn ở với Chúa trên Thiên Đàng. Vì thế những lời mà Mẹ ban cho chúng ta thì đem lại nhiều lợi ích cho linh hồn chúng ta và t

CN 5605: TRI ÂN PADRE PIO #147

Thursday, September 8, 20225:22 PM(View: 68)

ÁNHSANGPSCN 5605: TRI ÂN PADRE PIO #147

Nguồn: Padre Pio

Cảm nghiệm của nhiều người về Padre Pio:

1. Lúc tôi bị bịnh rất nặng thì tôi được chúc phúc vì có vị linh mục đặt chiếc găng tay của Padre Pio trên đầu tôi và cầu nguyện cho tôi. Thế là cuộc đời tôi thay đổi ngay lập tức. Chúng tôi có một nhà nguyện nhở ở trên núi Divis tại vùng Belfast, miền Bắc nước Ái Nhĩ Lan. Tôi luôn cảm tạ Thánh Padre Pio vì ngài biến đổi cuộc đời tôi hoàn toàn. Xin Chúa chúc phúc cho vị Thánh này.

2. Tôi là một y tá làm việc trong một bịnh viện. Tôi có một bịnh nhân mà bà này luôn có một tấm hình của Padre Pio nơi giường bịnh của bà. Lúc đó, tôi tò mò và hỏi người bịnh nhân tại sao lại giữ tấm hình của Padre Pio như thế? Bà ấy kể rằng bà có một cô cháu ngoại nhỏ, cháu bị bịnh ung thư nặng nhưng nhờ lời cầu bầu của cha Padre Pio nên Chúa Giêsu đã chữa lành hoàn toàn cho cháu bà.

Bà còn kể thêm rằng điều chữa lành xẩy ra tại vùng San Giovanni và bà có mặt trong buổi chữa lành kỳ diệu ấy. Bà bịnh nhân này được nhà thương cho về nhà khi tôi đến làm việc vào ngày hôm sau đó. Việc chữa lành quá kỳ diệu. Tôi bắt đầu tìm đọc về cuộc đời của Padre Pio. Sau đó, tôi trở lại đạo Công Giáo. Tôi luôn nhớ rằng bà bịnh nhân đã được Chúa đặt trên đường đời của tôi để đưa tôi đến với đạo Công Giáo. 

3. Tôi rất thích xem các videos về Thánh Padre Pio! Tôi càng thích thú hơn khi biết về các người con thiêng liêng của Padre Pio. Tôi muốn trở nên một người con thiêng liêng của ngài. Vị thánh này thật là vĩ đại. Xin cám ơn ngài và những ai đang đăng những bài viết hay videos về ngài.

4. Tôi cần phải chia sẻ với các bạn một câu chuyện thích thú về Cha Thánh Padre Pio mà tôi được nghe kể từ lâu nay. Một bà hiệu trưởng của một trường học Công Giáo đã kể rằng một trong các học trò của bà bị ung thư óc. Gia đình em ấy đưa em đến vùng Conyers, tiểu bang Georgia vì nơi này thường tổ chức các cuộc hành hương.

Lúc ấy em trai này được một vị tu sĩ trẻ tuổi đến nói rằng em sẽ được chữa lành. Em trai trở lại trường học sau khi vị bác sĩ của em nói rằng em đã hết bịnh. Bà hiệu trưởng hỏi em trai ấy về cuộc hành hương của gia đình em.

Em trai bèn kể chuyện về cảm nghiệm của em. Em chỉ vào tấm hình của Padre Pio khi còn trẻ mà bà hiệu trường đặt trên bàn giấy của bà và nói rằng:

“Thưa cô, đây chính là hình của vị tu sĩ trẻ đã tiên báo cho gia đình con rằng con đã được chữa lành ạ."

5. Ba tôi đã có lòng mến mộ mạnh mẽ đối với Padre Pio. Vì thế nay tôi là một người cha, tôi cũng luôn nói về Padre Pio cho các con gái của tôi. Gia đình tôi mang ơn của ngài rất nhiều. Gia đình tôi nhận được hai phép lạ chữa lành lớn lao nhờ vào lời cầu bầu mạnh thế của ngài. Tôi luôn cảm tạ Chúa đã ban vị thánh lớn này cho chúng ta để giúp mọi người đến gần với Chúa Kito hơn. Lạy Cha Thánh Padre Pio, xin cha cầu bầu cho chúng con. Amen.

6. Cha Padre Pio đã nói:

"Chúa Giêsu trong cuộc sống không đòi các con phải vác thánh giá nặng nề với Ngài, nhưng chỉ là một miếng nhỏ của cây thánh giá mà Ngài đã vác. Đó là một miếng nhỏ của nỗi đau của nhân loại."

7. Padre Pio nói tiếp:

"Con đừng bỏ phí thời gian. Hãy yêu mến cuộc sống của mình vì mỗi tiếng đồng hồ còn quý hơn vàng ròng."

8. Padre Pio nói:

"Con hãy xin Cha, Cha sẽ không mỏi mệt để cầu xin Chúa Giêsu cho con mọi điều cần thiết."

Lạy Chúa, con cám tạ Ngài đã ban Thánh Padre Pio cho nhân loại chúng con. Xin Chúa tiếp tục ban thêm các Thánh mới cho chúng con. Amen.   

Kim Hà, 8/9/2022