Tuesday, October 4, 202211:55 AM(View: 22)
Hôm nay giáo hội Công Giáo mừng ngày lễ Thánh Phanxico Assisi, nước Ý. Tôi đã được đến viếng thăm Assisi nhiều lần khi đưa các phái đoàn hành hương đi thăm nước Ý và Medjugorje, nước Nam Tư.
Tuesday, October 4, 202211:08 AM(View: 18)
Nguồn: https://www.limerickleader.ie/news/ Cuộc hiện ra của Thánh Padre Pio ở một nhà thở tại Limerick là một cảm nghiệm tuyệt đẹp cho những giáo dân. Có một phụ nữ mô tả về cuộc hiện ra của Thánh Padre Pio. Bà Nelly Cosgrave, 92 tuổi nói rằng khi bà tập trung tư tưởng trong lúc truyền phép thì có một điều gì đó là cho bà chú ý.
Monday, October 3, 202212:48 PM(View: 26)
3. HÀNH THIỆN KHÔNG NGHỈ NGƠI Cha De Marchi mô tả về cách mà Jacinta đã hăng say làm việc lành mà không hề nghỉ ngơi. Đối với người anh và người chị họ, bé Jacinta dường như cảm thấy trái tim mình rung động và dường như bị đâm thâu. Họ đã có thể vén bức màn của Thiên Đàng để tránh khỏi hoả ngục.
Monday, October 3, 202212:36 PM(View: 25)
Nguồn: Internet Thị nhân Lucia kể lại cảm nghiệm về cuộc hiện ra tại Fatima: "Lúc ấy, chúng tôi nhìn lên Đức Mẹ. Mẹ nói với chúng tôi một cách dịu dàng và buồn bã:
Monday, October 3, 202211:27 AM(View: 29)
Năm 1710, Cha Louis De Monfort đã lập Dòng Ba Thánh Đaminh. Bề trên Cả Dòng, ban cho Cha được đặc quyền lập các họ Mân côi. Chỉ trong thời gian ngắn, Cha đã tổ chức hơn 200 họ tại các...
Monday, October 3, 202211:22 AM(View: 29)
Thánh Louis De Montfort đã nói: "Nếu các bạn đọc kinh Mân Côi một cách trung thành cho đến khi chết. Tôi bảo đảm với các bạn rằng dù bạn có tội lỗi gì đi nữa thì bạn sẽ nhận được triều thiên không lu mờ."
Monday, October 3, 202210:45 AM(View: 27)
Lúc đó, chuông nhà thờ vang lên, cha Stanko nhìn thấy cha Jozo Jolic đang rung chuông. Ngài hét to trước cánh cửa số của nhà các nữ tu: "Chìa Khoá đâu rồi?"
Monday, October 3, 20229:41 AM(View: 27)
Nguồn: SpiritofMedjugorje.com Một người kể cảm nghiệm về LM Stanko Dodig: Trong chuyến hành hương đến Medjugorje của tôi, tôi đã mua một cuốn sách nói về cảm nghiệm của thị nhân nổi tiếng là cô Vicka của Medjugorje, cuốn sách có tên là: Medjugorje, Our Lady's Apostles, Vicka's Testimony,
Monday, October 3, 20225:40 AM(View: 26)
Nguồn: SpiritofMedjugorje.com Sau đây là cuộc nói chuyện giữa thị nhân Marija của linh địa Medjugorje và LM Livio Fanzaga của đài Radio Maria vào ngày 25/12/2021.
Sunday, October 2, 20222:19 PM(View: 41)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Cảm nghiệm của bà Solange Arguello tại vùng Queens, tiểu bang New York Bà Arguello kể rằng: "Hôm ấy, tôi đang đứng đợi xe bus vào một buổi tối thì bỗng dưng có một số thanh niên bắt đầu tiến đến gần tôi với vẻ đe doạ và dữ dằn. Họ nhìn thấy tôi. Họ đến gần tôi...

CN 5604: PADRE PIO CẦU NGUYỆN SUỐT ĐÊM #146

Thursday, September 8, 20224:53 PM(View: 69)

23-10CN 5604: PADRE PIO CẦU NGUYỆN SUỐT ĐÊM #146

Nguồn: Padre Pio

1. Cha Padre Pio ít ngủ đêm

Cứ vào lúc 2:00 g sáng thì Padre Pio vẫn còn thức. Vậy thì trong một đêm thì Padre Pio ngủ được mấy tiếng đồng hồ? Câu trả lời là: Ngài có thể thức trắng đêm.

Ông Sergio Rendine lúc ấy ở trong lứa tuổi từ 6 đến 12 tuổi. Ông sống trong tu viện tại thành phố San Giovanni Rotondo với Padre Pio, ông kể cho tôi nghe rằng:

"Tôi thường hay ngủ trong phòng của Padre Pio trong khi ngài đang cầu nguyện. Các tu sĩ đến đem tôi về phòng mình, trong khi đó thì Padre Pio vẫn tiếp tục cầu nguyện. Rồi ngài đến ngồi ở cái bàn viết và trả lời tất cả các lá thư mà ngài đã nhận được. Có khi ngài thức suốt đêm.

Rồi ngài nằm trên giường trong vòng 1 tiếng đồng hồ và chuẩn bị dậy sớm để dâng Thánh Lễ. Cha Silvano da Cerignola, người phụ tá cho cha Padre Pio từ năm 1964 đến năm 1968, kể rằng:

"Cứ vào lúc 2 giờ sáng thì ngài đã dậy rồi. Tôi sang phòng của ngài để đưa ngài đi thì ngài nói với tôi rằng:

"Con à, cha đã dậy từ lúc 2:00 giờ sáng. Cha đã suy niệm xong rồi nên bây giờ cha sẵn sàng dâng Thánh Lễ."

Cha Padre Pio đã nói với người con trai thiêng liêng của cha là ông Giovanni Bardazzi rằng:

"Con ngủ trong một đêm bằng cha ngủ trong một tuần. Nếu cha ngủ nhiều thì cha sẽ mệt mỏi lắm."

2. Với bộ râu trắng tinh

Ông Alessandro Pellegrini từ vùng Matera nói với tôi rằng:

"Tôi đã quẳng cuộc sống mình cho ma tuý. Tôi đã là người buôn bán ma tuý. Tôi đã bị bắt và cảm thấy rất cô đơn trong nhà tù. Nhưng có lần Padre Pio đến với tôi. Một buổi tối kia khi tôi đang sắp sửa đi ngủ thì tôi thấy ngài đang đứng gần giường của tôi. Ngài có bộ râu dài và một cái mũ trên đầu ngài.

Ngài trông rất sáng láng trong bộ áo Dòng mầu nâu. Có điều đặc biệt là bộ râu của ngài tại sao mà lại trắng xóa và sáng láng như thế. Bô râu giống như ánh đèn neon. Tôi cảm thấy rất sợ hãi. Tôi nhớ rằng mình sợ hãi và tìm cách che đầu mình lại để không thấy hình ảnh có một người đứng trước mặt mình.

Trong lúc đó, đôi mắt tôi gặp đôi mắt ngài. Ngay lập tức, tôi cảm thấy xúc động bởi cái nhìn bao dung ấy. Cảnh tượng này kéo dài trong vài phút. Padre Pio không nói một lời gì với tôi cả. Nhưng đôi mắt của ngài nói rất nhiều điều. Linh hồn tôi lắng nghe lời của ngài. Tôi cảm thấy mình có sự bình an tuyệt đối, một sự đổi đời tươi mới.

Từ đêm ấy trở đi, ngài giúp tôi bước đi từng bước ra khỏi cái hoả ngục của đời tôi. Ngài tỏ ra dịu dàng cho đến khi tôi được cửu rỗi."

Kim Hà, 8/9/2022