Monday, October 3, 20225:40 AM(View: 4)
Nguồn: SpiritofMedjugorje.com Sau đây là cuộc nói chuyện giữa thị nhân Marija của linh địa Medjugorje và LM Livio Fanzaga của đài Radio Maria vào ngày 25/12/2021.
Sunday, October 2, 20222:19 PM(View: 20)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Cảm nghiệm của bà Solange Arguello tại vùng Queens, tiểu bang New York Bà Arguello kể rằng: "Hôm ấy, tôi đang đứng đợi xe bus vào một buổi tối thì bỗng dưng có một số thanh niên bắt đầu tiến đến gần tôi với vẻ đe doạ và dữ dằn. Họ nhìn thấy tôi. Họ đến gần tôi...
Sunday, October 2, 20221:42 PM(View: 16)
Nguồn: Spiritdaily.com Hôm nay là ngày mùng 2 tháng 10, cũng là ngày lễ Các Thiên Thần Bản Mệnh của mỗi người. Xin các Thiên Thần bảo vệ, hướng dẫn và chúc phúc cho gia đinh của chúng con. Amen.
Sunday, October 2, 202212:50 PM(View: 14)
Nguồn: Spiritofmedjugorje.com Một người quen hỏi tôi: "Cô có muốn đi hành hương tại Medjugorje không?" "Dạ có, tôi muốn đi hành hương Medjugorje." Tôi cảm thấy dường như có lời mời gọi mà tôi phải đến nơi ấy vì một lý do nào đó.
Sunday, October 2, 202212:22 PM(View: 13)
Nguồn: Spiritofmedjugorje.com Cảm nghiệm của bà June Klines, chủ bút:
Sunday, October 2, 202212:12 PM(View: 12)
Cảm nghiệm của một người: Mẹ tôi đi hành hương Medjugorje và trở về nhà vào đêm hôm ấy. Mẹ tôi kể về chuyến hành hương của bà. Đó là một cảm nghiệm thích thú. Từ đó, mẹ tôi tỏ ra rất bình an và siêng năng cầu nguyện chuỗi Mân Côi nhiều hơn trước. Tôi nghĩ: “Chúa Giêsu thật sự là Chân Lý. Chúa quá tuyệt vời."
Sunday, October 2, 202211:40 AM(View: 11)
Sáng hôm nay 28/9/2015, gia đình tôi tham dự Thánh Lễ tại nhà thờ St. Barbara. Cha chủ tế là Lm Ramon Cisneros, một vị linh mục từ nhà thờ Trái Tim Vô Nhiễm mới đổi về đây được hơn 2 tháng. Điều đặc biệt là sau khi rước lễ xong, ngài hướng dẫn cả nhà thờ đọc 3 lần Kinh Tha Tội của Thiên Thần Hòa Bình dạy cho 3 thị nhân Fatima:
Sunday, October 2, 20226:34 AM(View: 10)
Nguồn: Spiritofmedjugorje.com Đây là cảm nghiệm của cô Mia Salazar với chương trình hoa quả của Medjugorje: Tôi lớn lên trong một gia đình Công Giáo.
Saturday, October 1, 20225:20 PM(View: 18)
https://www.spiritofmedjugorje.org Cảm nghiệm của bà Deb McEllistrem, Ohio, Hoa Kỳ: Hôm ấy là ngày Chúa Nhật. Tôi đi Lễ lúc 7:30 giờ sáng. Tôi đã cầu nguyện với Chúa như sau:
Saturday, October 1, 20224:36 PM(View: 14)
Cảm nghiệm của bà Deb McEllistrem, Ohio, Hoa Kỳ: Tôi vẫn tiếp tục đọc các thông điệp của Đức mẹ ban cho nhân loại. Đức Mẹ luôn ở với Chúa trên Thiên Đàng. Vì thế những lời mà Mẹ ban cho chúng ta thì đem lại nhiều lợi ích cho linh hồn chúng ta và t

CN 5594: DANH THÁNH PADRE PIO LÀM CHO QUỶ HÃI SỢ #142

Tuesday, September 6, 20224:06 AM(View: 88)

break-the-chainsCN 5594: DANH THÁNH PADRE PIO LÀM CHO QUỶ HÃI SỢ #142

Nguồn: Aleteia.com

Cha Piero Catalano, là môn đệ của cha Gabriele Amorth, một nhà trử quỷ nối tiếng tại giáo phận Roma. Cha Amorth chết năm 2016.

Cha Piero Catalano là cha trừ quỷ tại giáo phận Reggio Calabria. Ngài giải thích rằng ngài dùng các xương thánh của các vị thánh trong lúc trử quỷ.

Ngài luôn kêu cầu Thánh Padre Pio thành Pietrelcina để chống lại ma quỷ. Kết quả rất khả quan.

Trước khi đi tu, ngài làm việc thiện nguyện cho một cơ sở tên Gen Movement. Ngày 8 tháng 12 năm 1988 thì ngài thánh hiến bản thân cho Chúa trong thiên chức linh mục. Ngài đã từng làm cha chính xứ tại vùng biển Jonica coast của Reggio Calabria—Roccaforte del Greco và Saint Pantaleone.

Hiện nay ngài là cha chính xứ của giáo xứ Saint John Nepomucene và giáo xứ Saint Philip Neri ở vùng Arangea. Khi cha nói đến tên của Padre Pio thì ma quỷ hãi sợ.

Cha Piero đã học nhiều năm để trở nên một nhà trừ quỷ. Cha cũng là con thiêng liêng của cha Amorth. Ngài bắt đầu thực hành việc giải thoát vào tuổi 18. Ngài được kể là nhà trử quỷ từ ba năm trước đây.

Ngài có nhiều xương thánh trong văn phòng của ngài. Ngài nói với tờ báo tiếng Ý tên là Corriere della Sera vào tháng 12 năm trước rằng:

“Tôi dùng các xương thánh trong lúc trừ quỷ. Bạn có biết tôi kêu cầu vị thánh nào nhiều nhất không? Đó là Thánh Padre Pio. Tôi rất yêu mến Thánh Pio thành Pietrelcina. Ngài đã từng đến giúp tôi trong khi tôi trử quỷ. Người bị quỷ ám rất sợ Danh Thánh của ngài. Người ấy nói rằng:

‘Cái ông có râu đang ở đây!"

Tôi bèn đáp lại:

‘Có phải tên ngài là Thánh Pio thành Pietrelcina không?’

Con quỷ trả lời:

‘Không, tên của ông ta là Francesco Forgione. Ma quỷ rất sợ khi gọi tên ngài.'

Từ ói mửa đến nóng lạnh

Cha Piero kể rằng ngài biết sự hiện diện của ma quỷ, khi ma ám...là qua phản ứng của ma quỷ:

“Chẳng hạn như khi tôi đặt tay mình trên trán người bị ám thì người ấy lùi lại. Người ấy trở nên lạnh, bị nghẹn trong họng hay bị ói mửa...”Nếu không phải là trường hợp bị quỷ ám thì nhà trừ quỷ chỉ cần cầu nguyện một lời nguyện giải thoát."

Cha Piero quan sát thấy ma quỷ tìm mọi cách có thể để cám dỗ nhà trừ quỷ. Có lần hắn hỏi tôi:

‘Cha cần bao nhiêu tiền?'


Tôi bắt đầu cười lớn vì tôi đã thề hứa giữ đức khó nghèo. Tôi không có tiền để làm tang lễ cho chính mình nếu như tôi chết. Nếu có tiền thì tôi tặng cho những người nghèo. Rồi ma quỷ nói:

'Nếu có thể được thì tôi sẽ giết ông chết ngay lập tức.'

Tôi bèn trả lời hắn:

‘Nhưng mi không thể làm được vì ta thuộc về Chúa Giêsu!'

Kim Hà, 6/9/2022