Sunday, September 25, 20224:27 AM(View: 0)
Nguồn: Mysticpost.corn 1. Đức Mẹ đã nói trong thông điệp ngày 25/2/2022: “Các con thân mến, Mẹ ở với các con và chúng ta cùng cầu nguyện chung. Hỡi các con nhỏ bé, xin hãy giúp Mẹ bằng lời cầu nguyện để Satan không thể chiếm ưu thế.
Saturday, September 24, 20226:24 PM(View: 17)
14- Tín thác nơi sự quan phòng của Thiên Chúa. Hãy tin lời của cha, Thiên Đàng và trái đất sẽ qua đi trước khi con mất sự bảo vệ của Chúa. 15- Học hỏi giống như Mẹ Maria. Trên Thánh Giá của Chúa Kito, và con sẽ cảm thấy được an ủi.
Saturday, September 24, 20226:22 PM(View: 13)
Nguồn: Padre Pio 1- Nếu con không yêu thương thì cũng giống như con làm đau con mắt của Chúa.
Saturday, September 24, 20224:30 PM(View: 11)
Nguồn: Mysticpost.com THÔNG ĐIỆP NGÀY 2 THÁNG 9 NĂM 2018 Đức Mẹ ban thông điệp này cho thị nhân Mirjana: “Các con thân mến, Lời của Mẹ rất đơn sơ nhưng chứa đầy tình yêu Từ Mẫu và sự chăm sóc của Mẹ."
Saturday, September 24, 20223:51 PM(View: 12)
Nguồn: Mysticpost.com Đây là những dấu hiệu của thời đại: Những lời nói đầy quyền năng của Đức Mẹ Maria tại linh địa Medjugorje, Bosnia: “Các con không thể tưởng tượng nổi những điều gì sẽ xẩy ra hay những gì mà Chúa Cha sẽ gửi xuống trái đất. Đó là lý do mà các con cần phải hoán cải.”
Saturday, September 24, 20221:40 PM(View: 15)
Một hôm, cha Pio đang nói chuyện với một bà có ông chồng vừa qua đời. Trước đây chồng bà đã bỏ bà và 2 con nhỏ để sống với một phụ nữ khác trong 3 năm. Bất thình lình ông bị bệnh ung thư.
Saturday, September 24, 20221:36 PM(View: 14)
Cha Thánh Padre Pio đã gặp gỡ và biết rõ các Thiên Thần Bản Mệnh. Ngài cũng có cách phát biểu nội tâm, cũng phải nhận biết và có cách phản ứng với các thiên thần. Trong lá thư gởi cho Annita, đề ngày 15-7-1913, ngài đưa ra lời khuyên vô giá nói về cách phản ứng khi giao tiếp với các Thiên Thần Bản Mệnh, cách phát biểu và cầu nguyện. Ái nữ của Chúa Giêsu thân mến,
Saturday, September 24, 20221:33 PM(View: 13)
Trong lịch sử, lúc này lúc khác, Chúa đã gởi vài nhân vật ngoại thường xuống Quả Đất để làm cầu nối giữa trời và đất, giúp cho rất nhiều người hưởng được Thiên đàng vĩnh cửu.
Saturday, September 24, 20221:19 PM(View: 19)
Nguồn: Padre Pio Padre Pio chết ngày 23/9/1968. Ba ngày sau, ngày 26/9/1968, có chừng hơn 100,000 người từ khắp nơi trên thế giới đã đến tham dự tang lễ và tiễn đưa cha về nơi an nghỉ cuối cùng.
Saturday, September 24, 202212:55 PM(View: 15)
https://www.ncregister.com/cna Đức Hồng Y O’Malley, 78 tuổi, là một thành viên của Dòng Phanxico Hèn Mọn, kể từ năm 1965. Padre Pio, một Thánh được mến mộ nhất của thế kỷ thứ 20 cũng là một linh mục Dòng Capuchin.

CN 5588: PADRE PIO DẠY CÁCH SỐNG #137

Sunday, September 4, 20228:37 AM(View: 57)

pp4CN 5588: PADRE PIO DẠY CÁCH SỐNG #137

Nguồn: Padre Pio

1. Padre Pio dạy chúng ta cách sống ra sao vì chúng ta luôn co nhiều điều nuối tiếc trong đời. Cuộc đời của ta luôn là những điều hối tiếc vì chúng ta luôn có những quyết định sai lầm. Padre Pio nói rằng chúng ta có thể tìm thấy Thánh Ý Chúa ngay trong lúc này. Đừng lo sợ nếu bạn đi sai đường mà hãy để Chúa Giêsu nắm tay bạn mà dẫn bạn đi.

Thật là một niềm vui khi phục vụ Chúa trong sa mạc không có manna, không có nước, không có một niềm an ủi nào chỉ trừ được Chúa hướng dẫn.


2. Cha Padre Pio nói:


"Hãy sống trong đôi mắt của Đấng Chăn Chiên thì bạn sẽ đi mà không bị làm hại qua những cánh đồng đầy những sự dữ."

3. Một phụ nữ viết thư cho Padre Pio để thay mặt cho người anh của bà. Trước đó, bà thường đến xưng tội với Padre Pio trong nhiều trường hợp vì bà luôn tin tưởng vào sự hướng dẫn tâm linh của ngài. Trong lá thư thì bà xin Padre Pio ban lời khuyên về sự quyết định nghề nghiệp của anh bà.

Khi người anh bà trở về sau cuộc chiến thì ông ta không thể quyết định là nên ở lại trong quân ngũ hay ra làm thương mại. Trong lá thư, bà giải thích rằng tình trạng của anh bà rất khó để quyết định. Nhưng bà không cho ngài biết về tên tuổi, địa chỉ hay cấp bậc trong quân đội của người anh của bà.

Ngay lập tức, người anh của bà nhận được thư trả lời từ Padre Pio. Điều đáng ngạc nhiên là lá thư trả lời lại đề tên người anh, địa chỉ và cấp bậc trong quân đội của ông ta. Đó là những điều mà người phụ nữ đã không đính kèm trong thư.

Padre Pio bảo rằng:

"Dù cho ông này có chọn làm nghề gì đi nữa thì ông sẽ luôn thành công mỹ mãn. Thiên Chúa sẽ đãi ngộ ông đúng như những gì mà ông ta đã đối xử với những người lính của ông trong cuộc chiến."

Người phụ nữ quá sức kinh ngạc. Bà làm cuộc điều tra và biết được rằng:

Quả thật người anh của bà đã đối xử rất tốt đối với các quân lính ở dưới quyền của ông. Ông hành sử y như là một người cha chứ không phải là một cấp trên đối với những người lính dưới quyền của ông. Ông thân tình đối xử và chăm sóc họ với tình thương phụ tử. Mỗi khi họ bị bịnh hay cần điều gì thì ông luôn chăm sóc họ. Tất cả những người lính đều yêu kính ông ta.

Người phụ nữ cho biết sau cuộc chiến tranh thì anh của bà luôn thành công trong mọi việc ông ta làm, giống y như những gì mà Padre Pio đã tiên báo.

“Chớ hề dối mình; Đức Chúa Trời không chịu khinh dể đâu; vì ai gieo giống chi, lại gặt giống ấy” (Galat 6:7).

Kim Hà, 4/9/2022