Wednesday, October 5, 20229:22 PM(View: 13)
Thánh Nữ Faustina viết trong tác phẩm Nhật Ký Lòng Thương Xót Chúa Trong Linh Hồn Tôi rằng khi bà cần xin Chúa một điều gì khẩn cấp thì bà làm tuần Cửu Nhật (9 ngày) cầu 1,000 Kinh Kính Mừng mỗi ngày. Trong 9 ngày thì bà cầu nguyện được 9,000 Kinh Kính Mừng và lời cầu nguyện của bà được nhậm lời. Còn linh mục John Corapi nói rằng ngài dâng 1,000 lời cầu nguyện...
Wednesday, October 5, 20228:59 PM(View: 9)
https://www.osvnews.com/2022/09/26/how-partaking-in-the-eucharist-daily-changed-my-life/ Cảm nghiệm của LM Robert J. Spitzer: Vậy điều gì là ảnh hưởng của Chúa Kito trong Bí Tích Thánh Thể?
Wednesday, October 5, 20228:35 PM(View: 9)
https://www.osvnews.com/2022/09/26/how-partaking-in-the-eucharist-daily-changed-my-life/ Cảm nghiệm của LM Robert J. Spitzer: Bí Tích Thánh Thể đã góp phần trong ơn gọi linh mục của tôi.
Wednesday, October 5, 20222:38 PM(View: 10)
www.pattimaguirearmstrong.com/2022/10/artists-eyesight-healed-through-st-lucy.html Cảm nghiệm được chữa lành đôi mắt của bà Jill Metz, một hoạ sĩ. Bà Jill có đôi mắt bị mờ. Một hôm người bạn của bà là chủ một đài Radio xin bà Metz vẽ một bức tranh để họ đấu giá.
Tuesday, October 4, 202211:55 AM(View: 28)
Hôm nay giáo hội Công Giáo mừng ngày lễ Thánh Phanxico Assisi, nước Ý. Tôi đã được đến viếng thăm Assisi nhiều lần khi đưa các phái đoàn hành hương đi thăm nước Ý và Medjugorje, nước Nam Tư.
Tuesday, October 4, 202211:08 AM(View: 23)
Nguồn: https://www.limerickleader.ie/news/ Cuộc hiện ra của Thánh Padre Pio ở một nhà thở tại Limerick là một cảm nghiệm tuyệt đẹp cho những giáo dân. Có một phụ nữ mô tả về cuộc hiện ra của Thánh Padre Pio. Bà Nelly Cosgrave, 92 tuổi nói rằng khi bà tập trung tư tưởng trong lúc truyền phép thì có một điều gì đó là cho bà chú ý.
Monday, October 3, 202212:48 PM(View: 32)
3. HÀNH THIỆN KHÔNG NGHỈ NGƠI Cha De Marchi mô tả về cách mà Jacinta đã hăng say làm việc lành mà không hề nghỉ ngơi. Đối với người anh và người chị họ, bé Jacinta dường như cảm thấy trái tim mình rung động và dường như bị đâm thâu. Họ đã có thể vén bức màn của Thiên Đàng để tránh khỏi hoả ngục.
Monday, October 3, 202212:36 PM(View: 32)
Nguồn: Internet Thị nhân Lucia kể lại cảm nghiệm về cuộc hiện ra tại Fatima: "Lúc ấy, chúng tôi nhìn lên Đức Mẹ. Mẹ nói với chúng tôi một cách dịu dàng và buồn bã:
Monday, October 3, 202211:27 AM(View: 33)
Năm 1710, Cha Louis De Monfort đã lập Dòng Ba Thánh Đaminh. Bề trên Cả Dòng, ban cho Cha được đặc quyền lập các họ Mân côi. Chỉ trong thời gian ngắn, Cha đã tổ chức hơn 200 họ tại các...
Monday, October 3, 202211:22 AM(View: 36)
Thánh Louis De Montfort đã nói: "Nếu các bạn đọc kinh Mân Côi một cách trung thành cho đến khi chết. Tôi bảo đảm với các bạn rằng dù bạn có tội lỗi gì đi nữa thì bạn sẽ nhận được triều thiên không lu mờ."

CN 5587: XIN LÀM CON THIÊNG LIÊNG CỦA PADRE PIO #136

Sunday, September 4, 20228:15 AM(View: 93)

pp5CN 5587: XIN LÀM CON THIÊNG LIÊNG CỦA PADRE PIO #136

https://www.facebook.com/PadrePioDevotions

Có một lần kia, Padre Pio bảo anh Joe hãy chọn một cái tên cho Thiên Thần Bản Mệnh của anh:

“Con hãy lựa một cái tên cho Thiên Thần Bản Mệnh của con. Hãy luôn gọi ngài bằng cái tên mà con đặt cho ngài. Khi con gửi Thiên Thần Bản Mệnh đến với cha thì ngài sẽ đến ngay lập tức."

Một ngày nọ, anh Joe xin cha Padre Pio hãy nhận anh làm con thiêng liêng của cha. Thế là cha Padre Pio đồng ý ngay. Anh Joe còn xin cha Padre Pio hãy vui lòng nhận vợ của anh làm con thiêng liêng của cha luôn. Cha cũng bằng lòng. Đó là cơ hội tốt đẹp nên anh còn xin cha Padre Pio nhận con gái anh luôn. Anh còn muốn xin cha nhận các cô chú của anh nữa.


Câu chuyện giữa anh Joe và cha Padre Pio thật buồn cưới. Họ bắt đầu cười lớn đến nỗi nước mắt của họ rơi ra làm ướt mặt. Bỗng dưng cha Padre Pio trở nên nghiêm trang, ngài nói với anh Joe:

“Này Joe, khi chiến tranh chấm dứt, khi con về lại nước Mỹ, con hãy nói cho những người dân Mỹ rằng nếu ai muốn nhận cha làm cha thiêng liêng của họ thì cha sẽ nhận họ ngay. Cha chấp nhận cho tất cả người Mỹ được làm các con thiêng liêng của cha. Cha chỉ có hai điều kiện mà thôi:

1. Họ phải sống cuộc sống người Kito hữu tốt lành.

2. Họ cần phải lãnh nhận các Bí Tích một cách thường xuyên.

"Xin con cũng bảo họ là không bao giờ họ làm cho cha xấu hổ trước Chúa Giêsu và Mẹ Maria. Joe, con nhớ bảo họ về những điều này."

Anh Joe cảm thấy khó nghĩ về lời đòi hỏi này của Padre Pio. Anh sống trong một thành phố nhỏ của tiểu bang Pennsylvania. Anh chẳng phải là một người quan trọng gì. Anh cũng không quen nhiều người. Làm cách nào mà anh có thể nói cho tất cả những người Mỹ về những điều tốt lành này mà Cha Padre Pio muốn anh phải làm?

Tuy nhiên khi anh trở về nước Mỹ, anh đã cố gắng làm những gì mà cha Padre Pio muốn. Anh làm phim ảnh để giới thiệu về cuộc đời cha Padre Pio. Qua nhiều năm tháng, anh đã chiếu phim của Padre Pio cho hàng ngàn người xem.

Anh Joe đã chết vào năm 1996, sau hơn 50 năm anh chia sẻ những thông điệp của Padre Pio với rất nhiều người mà anh không thể tưởng tượng được.

Vậy chúng ta hãy thành khẩn xin cha Padre Pio nhận từng người trong đại gia đình chúng ta làm con thiêng liêng của ngài nhé. Cha Padre Pio đã nói rằng:

"Cha sẽ đứng ở ngoài cửa Thiên Đàng để đón những người con thiêng liêng của cha vào Thiên Đàng."

Vậy bạn còn chần chờ gì mà không cầu xin cha thương đón nhận gia đình chúng ta làm các con thiêng liêng của ngài chứ?

Qua anh Joe, cha Padre Pio đã hứa đón nhận tất cả những người dân Mỹ làm con thiêng liêng của ngài mà. Chúc bạn can đảm xin ơn này với ngài. Amen.

Kim Hà, 4/9/2022