Monday, October 3, 20225:40 AM(View: 4)
Nguồn: SpiritofMedjugorje.com Sau đây là cuộc nói chuyện giữa thị nhân Marija của linh địa Medjugorje và LM Livio Fanzaga của đài Radio Maria vào ngày 25/12/2021.
Sunday, October 2, 20222:19 PM(View: 20)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Cảm nghiệm của bà Solange Arguello tại vùng Queens, tiểu bang New York Bà Arguello kể rằng: "Hôm ấy, tôi đang đứng đợi xe bus vào một buổi tối thì bỗng dưng có một số thanh niên bắt đầu tiến đến gần tôi với vẻ đe doạ và dữ dằn. Họ nhìn thấy tôi. Họ đến gần tôi...
Sunday, October 2, 20221:42 PM(View: 16)
Nguồn: Spiritdaily.com Hôm nay là ngày mùng 2 tháng 10, cũng là ngày lễ Các Thiên Thần Bản Mệnh của mỗi người. Xin các Thiên Thần bảo vệ, hướng dẫn và chúc phúc cho gia đinh của chúng con. Amen.
Sunday, October 2, 202212:50 PM(View: 14)
Nguồn: Spiritofmedjugorje.com Một người quen hỏi tôi: "Cô có muốn đi hành hương tại Medjugorje không?" "Dạ có, tôi muốn đi hành hương Medjugorje." Tôi cảm thấy dường như có lời mời gọi mà tôi phải đến nơi ấy vì một lý do nào đó.
Sunday, October 2, 202212:22 PM(View: 13)
Nguồn: Spiritofmedjugorje.com Cảm nghiệm của bà June Klines, chủ bút:
Sunday, October 2, 202212:12 PM(View: 12)
Cảm nghiệm của một người: Mẹ tôi đi hành hương Medjugorje và trở về nhà vào đêm hôm ấy. Mẹ tôi kể về chuyến hành hương của bà. Đó là một cảm nghiệm thích thú. Từ đó, mẹ tôi tỏ ra rất bình an và siêng năng cầu nguyện chuỗi Mân Côi nhiều hơn trước. Tôi nghĩ: “Chúa Giêsu thật sự là Chân Lý. Chúa quá tuyệt vời."
Sunday, October 2, 202211:40 AM(View: 11)
Sáng hôm nay 28/9/2015, gia đình tôi tham dự Thánh Lễ tại nhà thờ St. Barbara. Cha chủ tế là Lm Ramon Cisneros, một vị linh mục từ nhà thờ Trái Tim Vô Nhiễm mới đổi về đây được hơn 2 tháng. Điều đặc biệt là sau khi rước lễ xong, ngài hướng dẫn cả nhà thờ đọc 3 lần Kinh Tha Tội của Thiên Thần Hòa Bình dạy cho 3 thị nhân Fatima:
Sunday, October 2, 20226:34 AM(View: 10)
Nguồn: Spiritofmedjugorje.com Đây là cảm nghiệm của cô Mia Salazar với chương trình hoa quả của Medjugorje: Tôi lớn lên trong một gia đình Công Giáo.
Saturday, October 1, 20225:20 PM(View: 18)
https://www.spiritofmedjugorje.org Cảm nghiệm của bà Deb McEllistrem, Ohio, Hoa Kỳ: Hôm ấy là ngày Chúa Nhật. Tôi đi Lễ lúc 7:30 giờ sáng. Tôi đã cầu nguyện với Chúa như sau:
Saturday, October 1, 20224:36 PM(View: 14)
Cảm nghiệm của bà Deb McEllistrem, Ohio, Hoa Kỳ: Tôi vẫn tiếp tục đọc các thông điệp của Đức mẹ ban cho nhân loại. Đức Mẹ luôn ở với Chúa trên Thiên Đàng. Vì thế những lời mà Mẹ ban cho chúng ta thì đem lại nhiều lợi ích cho linh hồn chúng ta và t

CN 5586: TẶNG MỀ ĐAY THÁNH BENEDICTO CHO PADRE PIO #135

Sunday, September 4, 20227:51 AM(View: 61)

bêndictCN 5586: TẶNG MỀ ĐAY THÁNH BENEDICTO CHO PADRE PIO #135

https://www.facebook.com/PadrePioDevotions

Padre Pio có nhiều người bạn Mỹ trong thời chiến tranh. Là một quân nhân người Mỹ, anh Joe Peluso đóng quân ở miền Nam nước Ý trong thời đại chiến thứ II. Một ngày kia, anh ấy nhận được một lá thư của mẹ anh. Bà viết rằng có một vị linh mục thánh thiện ở nước Ý tên là Padre Pio. Bà không biết rõ là ngài ở nơi nào tại Ý nhưng bà muốn con trai bà hãy đến viếng thăm ngài.

Anh Joe liền hỏi vị linh hướng quân đội để xem ngài ấy có biết tin gì về Padre Pio hay không. Ông ta cười lớn và chỉ vào những ngọn núi trước mặt và nói:

“Padre Pio sống trên cái núi kia."

Một ngày kia, anh Joe tò mò và quyết định phải đi thăm Padre Pio. Đó là ngày 6/10/1944. Vì Padre Pio rất thích những người lính Mỹ nên ngài chào đón họ cách thân mật. Ngài khuyên bảo các quân lính này. Ngài còn dùng những lời nói đơn giản để nói chuyện với họ. Đôi lúc, ngài vỗ đầu của họ và nói như người cha khen con mình:

"Con phải sống tốt nhé!"


Anh Joe có thể đến thăm Padre Pio nhiều lần nên cả hai người thân mật hơn trước. Anh thường được cha Padre Pio mời đến ăn cơm chung với Dòng Capuchin ở trong tu viện. Trong khi mọi người ăn uống vui vẻ thì anh Joe nhận thấy Padre Pio ăn rất ít. Ngài nói:

“Cha chỉ cần ăn một chút thôi, có một giấc ngủ ngắn và một ít vật dụng là đủ."

Cha Padre Pio thường có thói quen tặng các mề đay tôn giáo cho những khách hành hương đển tu viện. Lúc đó bởi vì có chiến tranh nên các mề đay và chuỗi tràng hạt trở nên hiếm hoi. Padre Pio cảm thấy rất buồn vì ngài không có thêm các mề đay để tặng cho các khánh hành hương.

Trong những lần thăm viếng tu viện, anh Joe đã làm quen được với cô Mary Pyle. Anh và cô Mary cố gắng nghĩ cách để mua các mề đay về cho cha Padre Pio để cha tặng cho các khách hành hương.

Thế là anh Joe đã quyết định đi một cuộc hành trình dài 220 dặm, từ căn cứ quân sự của anh đến thành phố Roma để mua các mề đay này.

Padre Pio và người anh của ngài là ông Michael đều đưa thư của họ để anh đem cho người chị em của họ là Sr. Pia. Bà là một nữ tu của Dòng Thánh Bridget. Bà sống ở tu viện Brigittine Convent tại Roma.

Khi anh Joe đến Roma, tình cờ anh rẽ vào một con đường dẫn đển một ngọn đồi. Khi anh lái xe lên đồi thì anh thấy một tu viện có cái bảng lớn để tên:
“Tu viện Dòng Kín Nữ Tu Benedictine".

Anh Joe còn nhớ rằng mề đay của Thánh Benedicto là mề đay mà Thánh Padre Pio thích nhất. Thế là anh Joe đánh bạo gõ cửa. Các nữ tu chào đón anh và tỏ ra rất vui mừng để tặng cho anh một số mề đay mà đem về cho Padre Pio.

Kim Hà, 4/9/2022