Tuesday, October 4, 202211:55 AM(View: 22)
Hôm nay giáo hội Công Giáo mừng ngày lễ Thánh Phanxico Assisi, nước Ý. Tôi đã được đến viếng thăm Assisi nhiều lần khi đưa các phái đoàn hành hương đi thăm nước Ý và Medjugorje, nước Nam Tư.
Tuesday, October 4, 202211:08 AM(View: 18)
Nguồn: https://www.limerickleader.ie/news/ Cuộc hiện ra của Thánh Padre Pio ở một nhà thở tại Limerick là một cảm nghiệm tuyệt đẹp cho những giáo dân. Có một phụ nữ mô tả về cuộc hiện ra của Thánh Padre Pio. Bà Nelly Cosgrave, 92 tuổi nói rằng khi bà tập trung tư tưởng trong lúc truyền phép thì có một điều gì đó là cho bà chú ý.
Monday, October 3, 202212:48 PM(View: 26)
3. HÀNH THIỆN KHÔNG NGHỈ NGƠI Cha De Marchi mô tả về cách mà Jacinta đã hăng say làm việc lành mà không hề nghỉ ngơi. Đối với người anh và người chị họ, bé Jacinta dường như cảm thấy trái tim mình rung động và dường như bị đâm thâu. Họ đã có thể vén bức màn của Thiên Đàng để tránh khỏi hoả ngục.
Monday, October 3, 202212:36 PM(View: 25)
Nguồn: Internet Thị nhân Lucia kể lại cảm nghiệm về cuộc hiện ra tại Fatima: "Lúc ấy, chúng tôi nhìn lên Đức Mẹ. Mẹ nói với chúng tôi một cách dịu dàng và buồn bã:
Monday, October 3, 202211:27 AM(View: 29)
Năm 1710, Cha Louis De Monfort đã lập Dòng Ba Thánh Đaminh. Bề trên Cả Dòng, ban cho Cha được đặc quyền lập các họ Mân côi. Chỉ trong thời gian ngắn, Cha đã tổ chức hơn 200 họ tại các...
Monday, October 3, 202211:22 AM(View: 29)
Thánh Louis De Montfort đã nói: "Nếu các bạn đọc kinh Mân Côi một cách trung thành cho đến khi chết. Tôi bảo đảm với các bạn rằng dù bạn có tội lỗi gì đi nữa thì bạn sẽ nhận được triều thiên không lu mờ."
Monday, October 3, 202210:45 AM(View: 27)
Lúc đó, chuông nhà thờ vang lên, cha Stanko nhìn thấy cha Jozo Jolic đang rung chuông. Ngài hét to trước cánh cửa số của nhà các nữ tu: "Chìa Khoá đâu rồi?"
Monday, October 3, 20229:41 AM(View: 27)
Nguồn: SpiritofMedjugorje.com Một người kể cảm nghiệm về LM Stanko Dodig: Trong chuyến hành hương đến Medjugorje của tôi, tôi đã mua một cuốn sách nói về cảm nghiệm của thị nhân nổi tiếng là cô Vicka của Medjugorje, cuốn sách có tên là: Medjugorje, Our Lady's Apostles, Vicka's Testimony,
Monday, October 3, 20225:40 AM(View: 26)
Nguồn: SpiritofMedjugorje.com Sau đây là cuộc nói chuyện giữa thị nhân Marija của linh địa Medjugorje và LM Livio Fanzaga của đài Radio Maria vào ngày 25/12/2021.
Sunday, October 2, 20222:19 PM(View: 41)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Cảm nghiệm của bà Solange Arguello tại vùng Queens, tiểu bang New York Bà Arguello kể rằng: "Hôm ấy, tôi đang đứng đợi xe bus vào một buổi tối thì bỗng dưng có một số thanh niên bắt đầu tiến đến gần tôi với vẻ đe doạ và dữ dằn. Họ nhìn thấy tôi. Họ đến gần tôi...

CN 5582: PADRE PIO NÓI CHUYỆN VỚI THIÊN THẦN #132

Saturday, September 3, 202212:07 PM(View: 71)

angelCN 5582: PADRE PIO NÓI CHUYỆN VỚI THIÊN THẦN #132

https://aleteia.org/2021/03/03/here-is-padre-pios-daily-prayer-to-his-guardian-angel/

Padre Pio thường luôn nhìn thấy Thiên Thần Bản Mệnh của ngài. Ngài cũng luôn nói chuyện với vị Thiên Thần Bản Mệnh của ngài.

Một trong nhiều phép lạ của Thánh Padre Pio thành Pietrelcina là ngài có khả năng nói chuyện với Thiên Thần Bản Mệnh của mình. Ngài còn có khả năng nói chuyện với các Thiên Thần Bản Mệnh của những người khác nữa.

Một ngày kia, một linh mục quen là Padre Alessio đến nói chuyện với Padre Pio. Tuy nhiên, Padre Pio bảo ngài rằng:

“Cha ơi, cha thấy không? Con đang rất bận rộn đấy."

Cha Alessio cảm thấy bối rối vì ngài thấy Padre Pio chỉ ngồi yên trên cái ghế mà thôi.

Thế rồi Padre Pio nói thêm rằng:

"Cha có thấy các Thiên Thần Bản Mệnh của mọi người đang đi đi, lại lại không? Các con thiêng liêng của con đang nhận các thông điệp từ các Thiên Thần Bản Mệnh của họ đấy."

Trong lúc chúng ta không thấy Thiên Thần Bản Mệnh của mình như Thánh Padre Pio, chúng ta nên luôn cố gắng liên lạc với Thiên Thần Bản Mệnh của mình vì ngài hằng luôn bảo vệ linh hồn chúng ta khỏi mọi nguy hiểm. 

Dưới đây là lời nguyện riêng tư dâng lên Thiên Thần Bản Mệnh của Thánh Padre Pio. Ngài cầu lời kinh này mỗi ngày:

"Lạy Thiên Thần Bản Mệnh của con. Ngài là sự thiện hảo từ Thiên Đàng mà Chúa Cha gửi đến cho con. Xin ngài luôn soi sáng, bảo vệ và hướng dẫn con bây giờ mà mãi mãi. Amen."

Kim Hà, 3/9/2022