Tuesday, October 4, 202211:55 AM(View: 22)
Hôm nay giáo hội Công Giáo mừng ngày lễ Thánh Phanxico Assisi, nước Ý. Tôi đã được đến viếng thăm Assisi nhiều lần khi đưa các phái đoàn hành hương đi thăm nước Ý và Medjugorje, nước Nam Tư.
Tuesday, October 4, 202211:08 AM(View: 18)
Nguồn: https://www.limerickleader.ie/news/ Cuộc hiện ra của Thánh Padre Pio ở một nhà thở tại Limerick là một cảm nghiệm tuyệt đẹp cho những giáo dân. Có một phụ nữ mô tả về cuộc hiện ra của Thánh Padre Pio. Bà Nelly Cosgrave, 92 tuổi nói rằng khi bà tập trung tư tưởng trong lúc truyền phép thì có một điều gì đó là cho bà chú ý.
Monday, October 3, 202212:48 PM(View: 26)
3. HÀNH THIỆN KHÔNG NGHỈ NGƠI Cha De Marchi mô tả về cách mà Jacinta đã hăng say làm việc lành mà không hề nghỉ ngơi. Đối với người anh và người chị họ, bé Jacinta dường như cảm thấy trái tim mình rung động và dường như bị đâm thâu. Họ đã có thể vén bức màn của Thiên Đàng để tránh khỏi hoả ngục.
Monday, October 3, 202212:36 PM(View: 25)
Nguồn: Internet Thị nhân Lucia kể lại cảm nghiệm về cuộc hiện ra tại Fatima: "Lúc ấy, chúng tôi nhìn lên Đức Mẹ. Mẹ nói với chúng tôi một cách dịu dàng và buồn bã:
Monday, October 3, 202211:27 AM(View: 29)
Năm 1710, Cha Louis De Monfort đã lập Dòng Ba Thánh Đaminh. Bề trên Cả Dòng, ban cho Cha được đặc quyền lập các họ Mân côi. Chỉ trong thời gian ngắn, Cha đã tổ chức hơn 200 họ tại các...
Monday, October 3, 202211:22 AM(View: 29)
Thánh Louis De Montfort đã nói: "Nếu các bạn đọc kinh Mân Côi một cách trung thành cho đến khi chết. Tôi bảo đảm với các bạn rằng dù bạn có tội lỗi gì đi nữa thì bạn sẽ nhận được triều thiên không lu mờ."
Monday, October 3, 202210:45 AM(View: 27)
Lúc đó, chuông nhà thờ vang lên, cha Stanko nhìn thấy cha Jozo Jolic đang rung chuông. Ngài hét to trước cánh cửa số của nhà các nữ tu: "Chìa Khoá đâu rồi?"
Monday, October 3, 20229:41 AM(View: 27)
Nguồn: SpiritofMedjugorje.com Một người kể cảm nghiệm về LM Stanko Dodig: Trong chuyến hành hương đến Medjugorje của tôi, tôi đã mua một cuốn sách nói về cảm nghiệm của thị nhân nổi tiếng là cô Vicka của Medjugorje, cuốn sách có tên là: Medjugorje, Our Lady's Apostles, Vicka's Testimony,
Monday, October 3, 20225:40 AM(View: 26)
Nguồn: SpiritofMedjugorje.com Sau đây là cuộc nói chuyện giữa thị nhân Marija của linh địa Medjugorje và LM Livio Fanzaga của đài Radio Maria vào ngày 25/12/2021.
Sunday, October 2, 20222:19 PM(View: 41)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Cảm nghiệm của bà Solange Arguello tại vùng Queens, tiểu bang New York Bà Arguello kể rằng: "Hôm ấy, tôi đang đứng đợi xe bus vào một buổi tối thì bỗng dưng có một số thanh niên bắt đầu tiến đến gần tôi với vẻ đe doạ và dữ dằn. Họ nhìn thấy tôi. Họ đến gần tôi...

CN 5581: PADRE PIO CỨU MỘT CA SĨ #131

Saturday, September 3, 202211:15 AM(View: 71)

angel6CN 5581: PADRE PIO CỨU MỘT CA SĨ #131

https://aleteia.org/2020/09/16/singer-who-was-cured-by-padre-pio-says-saint-guided-him-to-record-this-song/

Một ca sĩ được Padre Pio chữa lành. Anh ta nói rằng Thánh Padre Pio hướng dẫn anh thâu thanh bài hát này. Tất cả mọi lợi nhuận thâu được từ bài hát trong "Meraviglioso" sẽ được dành cho quỹ từ thiện của Pio Foundation.

Môt tài tử cũng là ca sĩ tên Robert Davi đã làm việc với Saint Pio Foundation để sản xuất ra một bài hát hầu gây quỹ cho hội từ thiện này.

Bài hát và video được ghi âm và được xem như là thông điệp hoà bình và hy vọng trong thời gian bị đại dịch thế giới. Thời gian này đã làm thay đổi nhiều cuộc đời. Những lợi nhuận của buổi gây quỹ này sẽ được tặng cho quỹ từ thiện Pio Foundation.

Bản nhạc tên “Meraviglioso,” có nghĩa là "Tuyệt vời" đã được ghi âm năm 1968. The Pio Foundation đã giải thích trong cuộc họp báo như sau:

Bài hát Meraviglioso kể lại một câu chuyện về một người đàn ông đang tuyệt vọng, anh ta muốn tự tử bằng cách nhẩy xuống một cây cầu. Một thiên thần trong hình dáng một con người đã khuyên can anh ta đừng tự tử. Ngài khuyên anh ta hãy nhìn chung quanh để thấy vẻ đẹp của thế giới. Những nỗi đau đớn và thống khổ là một phần của cuộc đời. Bài hát này là một bài hát hoàn hảo dành cho đời sống và đức tin.

Anh Davi gia nhập hội từ thiện Saint Pio Foundation vào năm 2015 như một đại sứ từ thiện. Lúc đó, anh Davi cũng phát hành một video để nhận một vai trò trong tổ chức từ thiện. Anh giải thích rằng anh đã là một người trẻ nằm nhà thương và cảm nhận những gì mà các bác sĩ gọi là sự hồi phục của phép lạ. Anh Davi nói rằng chính Padre Pio đã chữa lành cho anh. Anh kể:

“Khi tôi còn trẻ hơn, tôi đã đối diện với cái chết. Mẹ tôi và các bạn của gia đình tôi đã liên lạc với Padre Pio ở vùng San Giovanni Rotondo, thuộc tỉnh Foggia. Tôi đã nhận được ơn chữa lành kỳ diệu mà các bác sĩ cũng công nhận đó là phép lạ."

"Qua cuộc sống, tôi luôn được một luồng ánh sáng hướng dẫn. Thánh Padre Pio đã hướng dẫn tôi, ngài là một luồng ánh sáng cho tôi. Tôi cũng hy vọng rằng ngài sẽ làm như thế cho tất cả mọi người ở ngoài kia. Một trong các phép lạ của Thánh Padre Pio là ngài giúp đỡ người nghèo, làm tất cả những gì mà bịnh viện của ngài đang làm giúp người nghèo. Đối với tôi, đó là phép lạ của Thánh Padre Pio.”

Anh Robert Davi là một diễn viên có hạng. Anh xuất hiện ở trong những phim nổi tiếng như: The Goonies and Die Hard.

Anh cũng là ca sĩ có tiếng năm 2011. Anh sản xuất dĩa nhạc đầu tiên có tên là Davi Sings Sinatra. Khi sản xuất bản nhạc “Meraviglioso,” anh Davi nói với hội từ thiện Saint Pio Foundation rằng:

“Chúng ta đối diện với những thử thách trong thời đại này. Tôi rất yêu thích bài hát này. Bài này gây nguồn cảm hứng, đồng thời yểm trợ cho hội Saint Pio Foundation. Đó cũng là cách xúc tiến về huyền thoại của Padre Pio, một vị thánh rất thân thương đối với tôi. Ngài đã chữa lành cho tôi qua lời cầu nguyện khi tôi còn là một thiếu niên. Có lẽ Thánh Padre Pio đã hướng dẫn tôi làm bài hát này. Ca sĩ Modugno trình bầy lần đầu vào năm 1968, cũng là năm mà Thánh Padre Pio lìa đời."

Kim Hà, 3/9/2022