Wednesday, October 5, 20222:38 PM(View: 4)
www.pattimaguirearmstrong.com/2022/10/artists-eyesight-healed-through-st-lucy.html Cảm nghiệm được chữa lành đôi mắt của bà Jill Metz, một hoạ sĩ. Bà Jill có đôi mắt bị mờ. Một hôm người bạn của bà là chủ một đài Radio xin bà Metz vẽ một bức tranh để họ đấu giá.
Tuesday, October 4, 202211:55 AM(View: 24)
Hôm nay giáo hội Công Giáo mừng ngày lễ Thánh Phanxico Assisi, nước Ý. Tôi đã được đến viếng thăm Assisi nhiều lần khi đưa các phái đoàn hành hương đi thăm nước Ý và Medjugorje, nước Nam Tư.
Tuesday, October 4, 202211:08 AM(View: 19)
Nguồn: https://www.limerickleader.ie/news/ Cuộc hiện ra của Thánh Padre Pio ở một nhà thở tại Limerick là một cảm nghiệm tuyệt đẹp cho những giáo dân. Có một phụ nữ mô tả về cuộc hiện ra của Thánh Padre Pio. Bà Nelly Cosgrave, 92 tuổi nói rằng khi bà tập trung tư tưởng trong lúc truyền phép thì có một điều gì đó là cho bà chú ý.
Monday, October 3, 202212:48 PM(View: 29)
3. HÀNH THIỆN KHÔNG NGHỈ NGƠI Cha De Marchi mô tả về cách mà Jacinta đã hăng say làm việc lành mà không hề nghỉ ngơi. Đối với người anh và người chị họ, bé Jacinta dường như cảm thấy trái tim mình rung động và dường như bị đâm thâu. Họ đã có thể vén bức màn của Thiên Đàng để tránh khỏi hoả ngục.
Monday, October 3, 202212:36 PM(View: 28)
Nguồn: Internet Thị nhân Lucia kể lại cảm nghiệm về cuộc hiện ra tại Fatima: "Lúc ấy, chúng tôi nhìn lên Đức Mẹ. Mẹ nói với chúng tôi một cách dịu dàng và buồn bã:
Monday, October 3, 202211:27 AM(View: 32)
Năm 1710, Cha Louis De Monfort đã lập Dòng Ba Thánh Đaminh. Bề trên Cả Dòng, ban cho Cha được đặc quyền lập các họ Mân côi. Chỉ trong thời gian ngắn, Cha đã tổ chức hơn 200 họ tại các...
Monday, October 3, 202211:22 AM(View: 32)
Thánh Louis De Montfort đã nói: "Nếu các bạn đọc kinh Mân Côi một cách trung thành cho đến khi chết. Tôi bảo đảm với các bạn rằng dù bạn có tội lỗi gì đi nữa thì bạn sẽ nhận được triều thiên không lu mờ."
Monday, October 3, 202210:45 AM(View: 28)
Lúc đó, chuông nhà thờ vang lên, cha Stanko nhìn thấy cha Jozo Jolic đang rung chuông. Ngài hét to trước cánh cửa số của nhà các nữ tu: "Chìa Khoá đâu rồi?"
Monday, October 3, 20229:41 AM(View: 28)
Nguồn: SpiritofMedjugorje.com Một người kể cảm nghiệm về LM Stanko Dodig: Trong chuyến hành hương đến Medjugorje của tôi, tôi đã mua một cuốn sách nói về cảm nghiệm của thị nhân nổi tiếng là cô Vicka của Medjugorje, cuốn sách có tên là: Medjugorje, Our Lady's Apostles, Vicka's Testimony,
Monday, October 3, 20225:40 AM(View: 27)
Nguồn: SpiritofMedjugorje.com Sau đây là cuộc nói chuyện giữa thị nhân Marija của linh địa Medjugorje và LM Livio Fanzaga của đài Radio Maria vào ngày 25/12/2021.

CN 5579: VẾT THƯƠNG THẦN BÍ CỦA PADRE PIO #129

Friday, September 2, 20222:37 PM(View: 69)

23-5cCN 5579: VẾT THƯƠNG THẦN BÍ CỦA PADRE PIO #129

Nguồn: Padre Pio


Cha Thánh Padre Pio luôn cố gắng dấu đi những vết thương thánh của ngài. Ngài bảo:

"Đây chỉ là những vết thương nhỏ bé mà thôi."

Nhưng ai cũng có thể nhìn thấy những Vết Thương Thánh này. Những cơn đau lan đi tới ngục, trái tim và đôi chân của ngài. Ngài viết cho vị linh mục linh hướng:

"Trái tim của con, đôi chân con và đôi bàn tay của con luôn bị đau giống như bị một lưỡi gươm đâu thâu."

Trong ca toà của nhà thờ, khi ở chung với các tu sĩ khác, Padre Pio cùng đọc kinh Phụng Vụ. Rồi khi các anh em tu sĩ của ngài rời đi nhưng ngài vẫn ngồi nán lại để cầu nguyện. Ngài luôn cầu nguyện trước cây thánh giá. Đôi bàn tay và đôi bàn chân ngài chẩy rất nhiều máu. Đó là ngày 20/9/1918.

Có hai điều quan trọng được ghi lại:

Máu tuôn ra từ đôi bàn chân và đôi bàn tay của ngài thì luôn có mùi hương thơm dịu ngọt.
Máu tuôn ra khỏi lồng ngực ngài cũng có mùi thơm.

Tất cả các hàng xóm của ngài đều được biết tin này. Cả ngàn người đã tuốn đến để được gần gũi với Padre Pio. Họ tìm đến vùng San Giovanni Rotondo và trên đất đai của nhà ngài để xin xưng tội và để tham dự Thánh Lễ. 

Các vết thương ở đôi chân và đôi tay rất đau đớn, ai cũng có thể nhìn thấy được. Vết Thương ở lồng ngực dài khoảng 7 cm và rộng khoảng 5 cm.

Các bác sĩ và các nhà nghiên cứu nói rằng các vết thương của ngài là siêu nhiên, bởi vì các vết thương không bị nhiễm trùng, không tạo ra vết sẹo, và không làm cho lớn hơn hay nhỏ hơn.

Vào ban đêm thì Padre Pio mang những đôi găng len mầu trắng. Sáng ra thì các đôi găng tay đều có đầy là vết máu. Lồng ngực của ngài luôn được giữ kín. Có một phụ nữ hỏi xem các vết thương có làm cho cha đau không thì Cha Padre Pio đáp:

"Con nghĩ xem các vết thương này đâu phải chỉ để làm vật trang trí đâu con?"


"Thưa cha, vậy cha có đau nhiều không ạ?"

"Giống như con cầm cây đinh rồi dùng nó đâm thâu qua tay chân cha."

“Vậy thì cha đau đớn nhiều lắm."

Trong các Thánh Lễ và mùa Chay thì cơn đau càng làm cha đau đớn nhiều hơn. Trong suốt 50 năm, Padre Pio đã chịu đau bởi vì mang Năm Vết Thương Thánh. Giống như Thánh Phaolo đã viết trong Thánh Thư rằng:

"Không phải tôi sống mà là Chúa Kito sống trong tôi."

Kim Hà, 2/9/2022