Wednesday, October 5, 20229:22 PM(View: 18)
Thánh Nữ Faustina viết trong tác phẩm Nhật Ký Lòng Thương Xót Chúa Trong Linh Hồn Tôi rằng khi bà cần xin Chúa một điều gì khẩn cấp thì bà làm tuần Cửu Nhật (9 ngày) cầu 1,000 Kinh Kính Mừng mỗi ngày. Trong 9 ngày thì bà cầu nguyện được 9,000 Kinh Kính Mừng và lời cầu nguyện của bà được nhậm lời. Còn linh mục John Corapi nói rằng ngài dâng 1,000 lời cầu nguyện...
Wednesday, October 5, 20228:59 PM(View: 16)
https://www.osvnews.com/2022/09/26/how-partaking-in-the-eucharist-daily-changed-my-life/ Cảm nghiệm của LM Robert J. Spitzer: Vậy điều gì là ảnh hưởng của Chúa Kito trong Bí Tích Thánh Thể?
Wednesday, October 5, 20228:35 PM(View: 12)
https://www.osvnews.com/2022/09/26/how-partaking-in-the-eucharist-daily-changed-my-life/ Cảm nghiệm của LM Robert J. Spitzer: Bí Tích Thánh Thể đã góp phần trong ơn gọi linh mục của tôi.
Wednesday, October 5, 20222:38 PM(View: 14)
www.pattimaguirearmstrong.com/2022/10/artists-eyesight-healed-through-st-lucy.html Cảm nghiệm được chữa lành đôi mắt của bà Jill Metz, một hoạ sĩ. Bà Jill có đôi mắt bị mờ. Một hôm người bạn của bà là chủ một đài Radio xin bà Metz vẽ một bức tranh để họ đấu giá.
Tuesday, October 4, 202211:55 AM(View: 30)
Hôm nay giáo hội Công Giáo mừng ngày lễ Thánh Phanxico Assisi, nước Ý. Tôi đã được đến viếng thăm Assisi nhiều lần khi đưa các phái đoàn hành hương đi thăm nước Ý và Medjugorje, nước Nam Tư.
Tuesday, October 4, 202211:08 AM(View: 26)
Nguồn: https://www.limerickleader.ie/news/ Cuộc hiện ra của Thánh Padre Pio ở một nhà thở tại Limerick là một cảm nghiệm tuyệt đẹp cho những giáo dân. Có một phụ nữ mô tả về cuộc hiện ra của Thánh Padre Pio. Bà Nelly Cosgrave, 92 tuổi nói rằng khi bà tập trung tư tưởng trong lúc truyền phép thì có một điều gì đó là cho bà chú ý.
Monday, October 3, 202212:48 PM(View: 34)
3. HÀNH THIỆN KHÔNG NGHỈ NGƠI Cha De Marchi mô tả về cách mà Jacinta đã hăng say làm việc lành mà không hề nghỉ ngơi. Đối với người anh và người chị họ, bé Jacinta dường như cảm thấy trái tim mình rung động và dường như bị đâm thâu. Họ đã có thể vén bức màn của Thiên Đàng để tránh khỏi hoả ngục.
Monday, October 3, 202212:36 PM(View: 35)
Nguồn: Internet Thị nhân Lucia kể lại cảm nghiệm về cuộc hiện ra tại Fatima: "Lúc ấy, chúng tôi nhìn lên Đức Mẹ. Mẹ nói với chúng tôi một cách dịu dàng và buồn bã:
Monday, October 3, 202211:27 AM(View: 35)
Năm 1710, Cha Louis De Monfort đã lập Dòng Ba Thánh Đaminh. Bề trên Cả Dòng, ban cho Cha được đặc quyền lập các họ Mân côi. Chỉ trong thời gian ngắn, Cha đã tổ chức hơn 200 họ tại các...
Monday, October 3, 202211:22 AM(View: 39)
Thánh Louis De Montfort đã nói: "Nếu các bạn đọc kinh Mân Côi một cách trung thành cho đến khi chết. Tôi bảo đảm với các bạn rằng dù bạn có tội lỗi gì đi nữa thì bạn sẽ nhận được triều thiên không lu mờ."

CN 5575: LỜI TUYÊN XƯNG VỀ CHUỖI MÂN CÔI

Thursday, September 1, 20227:22 PM(View: 78)

cmcpioCN 5575: LỜI TUYÊN XƯNG  VỀ CHUỖI MÂN CÔI

1. Sự thật thì chuỗi Mân Côi là vũ khí của những người Công Giáo và người không Công Giáo. Khi chúng ta cầu nguyện thì loại trừ được ma quỷ ra khỏi nhà của chúng ta. Vì chúng ta đã có quyền năng của Chúa Giêsu Kito và của Mẹ Ngài.

2. Mỗi một mầu nhiệm là sự kể lại cuộc đời của Chúa Giêsu ở trong Thánh Kinh. Khởi đi từ lời Truyền Tin của Tổng Lãnh Thiên Thần Gabriel ban cho Đức Trinh Nữ Maria cho đến cuộc phục sinh của Chúa Kito.

3. Chuỗi Mân Côi rất mạnh thế. Tôi không mệt mỏi khi cầu nguyện. Ma quỷ luôn tìm cách tấn công loài người, đặc biệt là giới trẻ và các cuộc hôn nhân.

4. Sẽ có nhiều khó khăn đến nhưng có Bàn Tay của Chúa Giêsu và Mẹ Maria thì mọi sự sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

5. Hãy cầu nguyện bằng chuỗi Mân Côi vì đó là vũ khí có quyền năng nhất của người Công Giáo.

6. Con cảm tạ Mẹ Maria vì Mẹ luôn bảo vệ chúng con khỏi ách ma quỷ. Chúng con luôn cầu nguyện chuỗi Mân Côi để trừ khử ma quỷ.

7. Mẹ của chúng ta luôn bảo vệ chúng ta khi ta cầu nguyện chuỗi Mân Côi. Xin tạ ơn Mẹ Maria.

8. Vì thế chúng ta phải cầu nguyện mỗi ngày bằng chuỗi Mân Côi để xua trừ ma quỷ. Xin Chúa bảo vệ chúng con. Amen.

9. Cảm tạ Mẹ Thiên Đàng vì Mẹ luôn bảo vệ gia đình chúng con. Những ai cầu nguyện thì được hiệp thông với Đức Me. Nhờ đó mà gia đỉnh của chúng ta sẽ đánh bại ma quỷ.

10. Xin Chúa và Mẹ bảo vệ chúng con. Lạy Mẹ và là Nữ Vương của chúng con. Lạy Mẹ của lòng thương xót, Mẹ là cuộc sống ngọt ngào của chúng con và cũng là niềm hy vọng của chúng con.

11. Lạy Mẹ, chúng con cảm tạ Mẹ luôn cứu chúng con trong thung lũng đầy nước mắt này.


12. Xin Đức Mẹ giải thoát chúng con khỏi những cám dỗ của ma quỷ.

13. Chúng con cảm tạ Mẹ đã luôn bảo vệ chúng con, chăm sóc gia đình chúng con và chăm sóc Đức Thánh Cha. Amen.

14. Cám ơn Đức Mẹ bảo vệ chúng con và chăm sóc chúng con. Chúng con là con cái của Mẹ. Chúa Giêsu là người Anh của chúng con. Chúng con có Chúa Cha là Cha và Đức Mẹ Maria là Mẹ.

15. Lạy Mẹ Vô Nhiễm, xin cầu bầu cho nhân loại và gia đình chúng con. Amen.

16. Quyền năng của Chúa thật vô biên. Các anh chị em Công Giáo ơi, đức tin của chúng ta đã cứu chúng ta khỏi mọi sự dữ trên thế giới.

17. Chúa thật Thánh Thiện. Chúng con yêu mến Chúa trên hết mọi sự. Amen.

!8. Kính Mừng Maria, Đức Mẹ Trinh Khiết Vô Nhiễm. Xin Mẹ dùng chuỗi Mân Côi để giải thoát chúng con khỏi mọi sự dữ và nguy hiểm. Amen.

19. Chuỗi Mân Côi cứu độ chúng ta và thế giới. Amen.

20. Tôi phải cố gắng lần chuỗi Mân Côi mỗi ngày. Cảm tạ Mẹ Maria ban chuỗi Mân Côi cho chúng con. Amen.

Kim Hà, 1/9/2022