Wednesday, October 5, 20229:22 PM(View: 19)
Thánh Nữ Faustina viết trong tác phẩm Nhật Ký Lòng Thương Xót Chúa Trong Linh Hồn Tôi rằng khi bà cần xin Chúa một điều gì khẩn cấp thì bà làm tuần Cửu Nhật (9 ngày) cầu 1,000 Kinh Kính Mừng mỗi ngày. Trong 9 ngày thì bà cầu nguyện được 9,000 Kinh Kính Mừng và lời cầu nguyện của bà được nhậm lời. Còn linh mục John Corapi nói rằng ngài dâng 1,000 lời cầu nguyện...
Wednesday, October 5, 20228:59 PM(View: 17)
https://www.osvnews.com/2022/09/26/how-partaking-in-the-eucharist-daily-changed-my-life/ Cảm nghiệm của LM Robert J. Spitzer: Vậy điều gì là ảnh hưởng của Chúa Kito trong Bí Tích Thánh Thể?
Wednesday, October 5, 20228:35 PM(View: 13)
https://www.osvnews.com/2022/09/26/how-partaking-in-the-eucharist-daily-changed-my-life/ Cảm nghiệm của LM Robert J. Spitzer: Bí Tích Thánh Thể đã góp phần trong ơn gọi linh mục của tôi.
Wednesday, October 5, 20222:38 PM(View: 14)
www.pattimaguirearmstrong.com/2022/10/artists-eyesight-healed-through-st-lucy.html Cảm nghiệm được chữa lành đôi mắt của bà Jill Metz, một hoạ sĩ. Bà Jill có đôi mắt bị mờ. Một hôm người bạn của bà là chủ một đài Radio xin bà Metz vẽ một bức tranh để họ đấu giá.
Tuesday, October 4, 202211:55 AM(View: 30)
Hôm nay giáo hội Công Giáo mừng ngày lễ Thánh Phanxico Assisi, nước Ý. Tôi đã được đến viếng thăm Assisi nhiều lần khi đưa các phái đoàn hành hương đi thăm nước Ý và Medjugorje, nước Nam Tư.
Tuesday, October 4, 202211:08 AM(View: 30)
Nguồn: https://www.limerickleader.ie/news/ Cuộc hiện ra của Thánh Padre Pio ở một nhà thở tại Limerick là một cảm nghiệm tuyệt đẹp cho những giáo dân. Có một phụ nữ mô tả về cuộc hiện ra của Thánh Padre Pio. Bà Nelly Cosgrave, 92 tuổi nói rằng khi bà tập trung tư tưởng trong lúc truyền phép thì có một điều gì đó là cho bà chú ý.
Monday, October 3, 202212:48 PM(View: 36)
3. HÀNH THIỆN KHÔNG NGHỈ NGƠI Cha De Marchi mô tả về cách mà Jacinta đã hăng say làm việc lành mà không hề nghỉ ngơi. Đối với người anh và người chị họ, bé Jacinta dường như cảm thấy trái tim mình rung động và dường như bị đâm thâu. Họ đã có thể vén bức màn của Thiên Đàng để tránh khỏi hoả ngục.
Monday, October 3, 202212:36 PM(View: 35)
Nguồn: Internet Thị nhân Lucia kể lại cảm nghiệm về cuộc hiện ra tại Fatima: "Lúc ấy, chúng tôi nhìn lên Đức Mẹ. Mẹ nói với chúng tôi một cách dịu dàng và buồn bã:
Monday, October 3, 202211:27 AM(View: 35)
Năm 1710, Cha Louis De Monfort đã lập Dòng Ba Thánh Đaminh. Bề trên Cả Dòng, ban cho Cha được đặc quyền lập các họ Mân côi. Chỉ trong thời gian ngắn, Cha đã tổ chức hơn 200 họ tại các...
Monday, October 3, 202211:22 AM(View: 39)
Thánh Louis De Montfort đã nói: "Nếu các bạn đọc kinh Mân Côi một cách trung thành cho đến khi chết. Tôi bảo đảm với các bạn rằng dù bạn có tội lỗi gì đi nữa thì bạn sẽ nhận được triều thiên không lu mờ."

CN 5573: NHÀ THẦN BÍ MARIA ESPERANZA MEDRANO DE BIANCHINI #2

Thursday, September 1, 20222:29 PM(View: 94)

Mary-with-Lily-Original-3CN 5573: NHÀ THẦN BÍ MARIA ESPERANZA MEDRANO DE BIANCHINI #2

Cuốn sách viết về linh địa Betania, nước Venezuela của LM Byerley có ghi chép về những biến cố siêu nhiên lạ thường và những chuyện kỳ bí của nhà thần bí Maria Esperanza Medrano De Bianchini. Chương 3 trong cuốn sách của cha đã mô tả về những biến cố siêu nhiên này. Đó là những Vết Thương Thánh, lời tiên trị, ơn lưỡng tại, ơn có khả năng nhận biết một người đã thánh hiến mà mặc thường phục, các buổi hiện ra và các mạc khải, và ơn đọc các linh hồn của bà Maria Esperanza Medrano De Bianchini.

Chẳng hạn như trong một lần bà Maria đến thăm nước Mỹ vào cuối năm 2000 thì bà đã tiên đoán rằng Ông George W. Bush sẽ làm tổng thống nước Mỹ.
và đã xẩy ra như thế. Trong trang 159 của cuốn sách ấy thì bà Esperanza nói rằng:

“Người thấp hơn sẽ chiến thắng, và đó không phải là điều dễ làm, và nhiều ngày trôi qua mới có được kết quả."

Một người Mỹ đã nghi ngờ và tự nhủ:

“Chắc là bà ấy nhầm lẫn rồi. Tại nước Mỹ, chúng ta luôn biết ai là người thắng cuộc vào sáng hôm sau. Có lẽ bà ấy nghĩ đến kinh nghiệm của người vùng Nam Mỹ vì tại đó, có khi kết quả bầu cử kéo dài hàng tuần hay hàng tháng."

Kết quả là ông Bush thắng cử bởi quyết định của Tối Cao Pháp Viện. Đó là điểm mang lợi ích cho ông Bush vào ngày 12/12/2000.

Vào những năm trước đó, năm 1991, bà ấy tiên đoán rằng vào ngày 8 tháng 12 năm ấy, có một biến cố lớn xẩy ra tại vùng Betania.

Cha Otty Ossa Aristizabal, cha linh hướng của đền thánh Betania khi cử hành Thánh Lễ tại đây, ngài nói rằng có một Bánh Lễ mà ngài thánh hiến đã chảy mầu đỏ như mầu máu. Có nhiều người chứng kiến biến cố này và đã được người ta quay phim.

Trong trang 129 của cuốn sách có nói rằng:

“Trước sự chứng kiến của Đức Giám Mục Bello thì các bác sĩ Jossuae Zubizaretta và Rosa da Silva của phòng thí nghiệm Bioanalytical Laboratory tại thành phố Los Teques đã làm các cuộc thử nghiệm về sự việc Bánh Thánh chẩy máu vào ngày 12 tháng 12. Họ chiếu lên máy hiển vi thì khám phá ra đó là máu của một con người. Nhiều cuộc thử nghiệm khác cũng chứng minh như thế."

Vào ngày 12 tháng 2, ĐGM Bello tuyên bố rằng Mình Thánh chẩy máu ở vùng Finca Betania là một biến cố phép lạ. Hiện nay mọi người có thể đến chiêm ngắm tại một tu viện Dòng Nữ Augustine tại vùng Los Teques.

Theo lời tác gỉa kể thì vào lúc cuối đời, bà Maria Esperanza dâng chính mình là một linh hồn nạn nhân để cầu nguyện cho mục vụ của Thánh GH John Paul II. Thế là bà cũng mắc chứng run tay chân, đó là chứng bịnh Parkinson, giống y như bịnh của ĐGH John Paul II.

Bịnh này làm cho bà qua đời vào lúc 76 tuổi tại vùng Long Beach Island, tiểu bang New Jersey, Hoa Kỳ. Lúc đó thì bà đang viếng thăm Hoa Kỳ. Tình trạng sức khoẻ của bà ngày một yếu dần.

Cuốn sách này có nhiều tin tức về những biến cố lạ thường xẩy ra cho bà Esperanza. Người ta đang nói đến việc xin phong Thánh cho bà. Có một số những người trí thức, học cao và các giới chuyên gia vẫn còn tiếp tục ủng hộ cho những hiện tượng thần bí đang xấy ra trên thế giới.

Vốn là người Công Giáo, chúng ta hãy cố gắng hiểu lý do tại sao mà bà Maria Esperanza được Chúa tạo dựng cho thời đại này, một thời đại mà người ta luôn lý luận và nghi ngờ mọi điều.

Câu chuyện và cuộc đời của bà Maria Esperanza và vùng linh địa Grace of Betania được tìm thấy từ Betania II Foundation, địa chỉ trang nhà là:

www.betania2.org.

Kim Hà, 1/9/2022