Tuesday, October 4, 202211:55 AM(View: 21)
Hôm nay giáo hội Công Giáo mừng ngày lễ Thánh Phanxico Assisi, nước Ý. Tôi đã được đến viếng thăm Assisi nhiều lần khi đưa các phái đoàn hành hương đi thăm nước Ý và Medjugorje, nước Nam Tư.
Tuesday, October 4, 202211:08 AM(View: 17)
Nguồn: https://www.limerickleader.ie/news/ Cuộc hiện ra của Thánh Padre Pio ở một nhà thở tại Limerick là một cảm nghiệm tuyệt đẹp cho những giáo dân. Có một phụ nữ mô tả về cuộc hiện ra của Thánh Padre Pio. Bà Nelly Cosgrave, 92 tuổi nói rằng khi bà tập trung tư tưởng trong lúc truyền phép thì có một điều gì đó là cho bà chú ý.
Monday, October 3, 202212:48 PM(View: 25)
3. HÀNH THIỆN KHÔNG NGHỈ NGƠI Cha De Marchi mô tả về cách mà Jacinta đã hăng say làm việc lành mà không hề nghỉ ngơi. Đối với người anh và người chị họ, bé Jacinta dường như cảm thấy trái tim mình rung động và dường như bị đâm thâu. Họ đã có thể vén bức màn của Thiên Đàng để tránh khỏi hoả ngục.
Monday, October 3, 202212:36 PM(View: 24)
Nguồn: Internet Thị nhân Lucia kể lại cảm nghiệm về cuộc hiện ra tại Fatima: "Lúc ấy, chúng tôi nhìn lên Đức Mẹ. Mẹ nói với chúng tôi một cách dịu dàng và buồn bã:
Monday, October 3, 202211:27 AM(View: 28)
Năm 1710, Cha Louis De Monfort đã lập Dòng Ba Thánh Đaminh. Bề trên Cả Dòng, ban cho Cha được đặc quyền lập các họ Mân côi. Chỉ trong thời gian ngắn, Cha đã tổ chức hơn 200 họ tại các...
Monday, October 3, 202211:22 AM(View: 28)
Thánh Louis De Montfort đã nói: "Nếu các bạn đọc kinh Mân Côi một cách trung thành cho đến khi chết. Tôi bảo đảm với các bạn rằng dù bạn có tội lỗi gì đi nữa thì bạn sẽ nhận được triều thiên không lu mờ."
Monday, October 3, 202210:45 AM(View: 26)
Lúc đó, chuông nhà thờ vang lên, cha Stanko nhìn thấy cha Jozo Jolic đang rung chuông. Ngài hét to trước cánh cửa số của nhà các nữ tu: "Chìa Khoá đâu rồi?"
Monday, October 3, 20229:41 AM(View: 26)
Nguồn: SpiritofMedjugorje.com Một người kể cảm nghiệm về LM Stanko Dodig: Trong chuyến hành hương đến Medjugorje của tôi, tôi đã mua một cuốn sách nói về cảm nghiệm của thị nhân nổi tiếng là cô Vicka của Medjugorje, cuốn sách có tên là: Medjugorje, Our Lady's Apostles, Vicka's Testimony,
Monday, October 3, 20225:40 AM(View: 24)
Nguồn: SpiritofMedjugorje.com Sau đây là cuộc nói chuyện giữa thị nhân Marija của linh địa Medjugorje và LM Livio Fanzaga của đài Radio Maria vào ngày 25/12/2021.
Sunday, October 2, 20222:19 PM(View: 40)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Cảm nghiệm của bà Solange Arguello tại vùng Queens, tiểu bang New York Bà Arguello kể rằng: "Hôm ấy, tôi đang đứng đợi xe bus vào một buổi tối thì bỗng dưng có một số thanh niên bắt đầu tiến đến gần tôi với vẻ đe doạ và dữ dằn. Họ nhìn thấy tôi. Họ đến gần tôi...

CN 5571: CÁC PHÉP LẠ XẨY RA TỪ MỀ ĐAY HUYỀN NHIỆM (2)

Thursday, September 1, 202211:24 AM(View: 77)

meday1CN 5571: CÁC PHÉP LẠ XẨY RA TỪ MỀ ĐAY HUYỀN NHIỆM (2)

Có rất nhiều câu chuyện phép lạ xẩy ra liên quan đến mề đay. Vì thế mề đay nầy được gọi là Mề Đay Huyền Nhiệm.

1. Tại thành phố Paris có một em gái 8 tuổi. Em là người duy nhất không đeo mề đay nên em bị lây bịnh dịch tả. Sau đó người ta tặng cho em một cái mề đay. Thế là em có thể trở lại trường vào ngày hôm sau.

2. Có một phụ nữ mang thai mà bị bịnh dịch tả. Bà đau nặng nên ai cũng nghĩ rằng bà sẽ chết. Người ta bèn tặng cho bà một mề đay. Thế là bà an toàn sinh con. Cả hai mẹ con đều rất khoẻ mạnh.

3. Một em trai không thể đi được nhưng khi em đeo mề đay vào ngày đầu tiên của tuần Cửu Nhật thì em được chữa lành ngay lập tức.

4. Có một phụ nữ tên là Alphonse Tobie Ratisbonne. Bà này rất ghét đạo Công Giáo. Một người bạn của bà tặng cho bà một mề đay Huyền Nhiệm.

Họ thách bà hãy đeo mẫu ảnh ấy và đọc lời nguyện dâng lên Đức Mẹ. Sau đó ít lâu, Đức Mẹ hiện ra với bà Ratisbonne giống như cách mà Mẹ đã hiện ra với Thánh Catherine như trong mẫu ảnh ấy. Ngay lập tức, bà hoán cải và được rửa tội sớm.

5. Chỉ trong có 4 năm mà người ta tặng mề đay huyền nhiệm cho hàng triệu người. Trước khi mà Thánh Catherine qua đời năm 1876 thì đã có hàng tỷ người đeo mề đay huyền nhiệm này.

Ngày nay, người ta có nhiều cách thức để đeo mề đay này. Đó là tượng trưng cho đức tin và lòng sùng kính Đức Mẹ.

Đức Mẹ Maria đã hứa rằng Mẹ sẽ ban rất nhiều ơn phúc cho những ai đeo mề đay này. Vậy chúng ta hãy đeo mề đay, tặng cho mọi người và yêu quý mề đay quý giá này nhé!

Kim Hà, 1/9/2022