Monday, October 3, 20225:40 AM(View: 4)
Nguồn: SpiritofMedjugorje.com Sau đây là cuộc nói chuyện giữa thị nhân Marija của linh địa Medjugorje và LM Livio Fanzaga của đài Radio Maria vào ngày 25/12/2021.
Sunday, October 2, 20222:19 PM(View: 20)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Cảm nghiệm của bà Solange Arguello tại vùng Queens, tiểu bang New York Bà Arguello kể rằng: "Hôm ấy, tôi đang đứng đợi xe bus vào một buổi tối thì bỗng dưng có một số thanh niên bắt đầu tiến đến gần tôi với vẻ đe doạ và dữ dằn. Họ nhìn thấy tôi. Họ đến gần tôi...
Sunday, October 2, 20221:42 PM(View: 16)
Nguồn: Spiritdaily.com Hôm nay là ngày mùng 2 tháng 10, cũng là ngày lễ Các Thiên Thần Bản Mệnh của mỗi người. Xin các Thiên Thần bảo vệ, hướng dẫn và chúc phúc cho gia đinh của chúng con. Amen.
Sunday, October 2, 202212:50 PM(View: 14)
Nguồn: Spiritofmedjugorje.com Một người quen hỏi tôi: "Cô có muốn đi hành hương tại Medjugorje không?" "Dạ có, tôi muốn đi hành hương Medjugorje." Tôi cảm thấy dường như có lời mời gọi mà tôi phải đến nơi ấy vì một lý do nào đó.
Sunday, October 2, 202212:22 PM(View: 13)
Nguồn: Spiritofmedjugorje.com Cảm nghiệm của bà June Klines, chủ bút:
Sunday, October 2, 202212:12 PM(View: 12)
Cảm nghiệm của một người: Mẹ tôi đi hành hương Medjugorje và trở về nhà vào đêm hôm ấy. Mẹ tôi kể về chuyến hành hương của bà. Đó là một cảm nghiệm thích thú. Từ đó, mẹ tôi tỏ ra rất bình an và siêng năng cầu nguyện chuỗi Mân Côi nhiều hơn trước. Tôi nghĩ: “Chúa Giêsu thật sự là Chân Lý. Chúa quá tuyệt vời."
Sunday, October 2, 202211:40 AM(View: 11)
Sáng hôm nay 28/9/2015, gia đình tôi tham dự Thánh Lễ tại nhà thờ St. Barbara. Cha chủ tế là Lm Ramon Cisneros, một vị linh mục từ nhà thờ Trái Tim Vô Nhiễm mới đổi về đây được hơn 2 tháng. Điều đặc biệt là sau khi rước lễ xong, ngài hướng dẫn cả nhà thờ đọc 3 lần Kinh Tha Tội của Thiên Thần Hòa Bình dạy cho 3 thị nhân Fatima:
Sunday, October 2, 20226:34 AM(View: 10)
Nguồn: Spiritofmedjugorje.com Đây là cảm nghiệm của cô Mia Salazar với chương trình hoa quả của Medjugorje: Tôi lớn lên trong một gia đình Công Giáo.
Saturday, October 1, 20225:20 PM(View: 18)
https://www.spiritofmedjugorje.org Cảm nghiệm của bà Deb McEllistrem, Ohio, Hoa Kỳ: Hôm ấy là ngày Chúa Nhật. Tôi đi Lễ lúc 7:30 giờ sáng. Tôi đã cầu nguyện với Chúa như sau:
Saturday, October 1, 20224:36 PM(View: 14)
Cảm nghiệm của bà Deb McEllistrem, Ohio, Hoa Kỳ: Tôi vẫn tiếp tục đọc các thông điệp của Đức mẹ ban cho nhân loại. Đức Mẹ luôn ở với Chúa trên Thiên Đàng. Vì thế những lời mà Mẹ ban cho chúng ta thì đem lại nhiều lợi ích cho linh hồn chúng ta và t

CN 5567: PHÉP LẠ CHỮA LÀNH CỦA PADRE PIO #123

Wednesday, August 31, 20224:24 PM(View: 74)

cmc0CN 5567: PHÉP LẠ CHỮA LÀNH CỦA PADRE PIO #123

Nguồn: Padre Pio

Thánh Saint Pio thành Pietrelcina được gọi là một vị thánh hoạt động cách tích cực nhất trong giáo hội. Ngài tiếp tục làm phép lạ cho những ai cầu xin ngài cầu bầu cho họ.

Bà Patti Maguire Armstrong kể một cảm nghiệm phép lạ chữa lành qua lời cầu bầu của Thánh Pio thành Pietrelcina về ơn chữa lành mà Cha Padre Pio cầu bầu cho một thanh niên.

Anh Paul Walsh được 17 tuổi khi anh lạc tay lái và đụng xe vào một cái cây ở vùng Chester Pike thuộc ngoại ô thành phố Philadelphia vào một đêm tháng 12 năm 1983. Cái sọ đầu của anh bị nứt, các xương trên mặt anh bị gẫy. Bộ óc của anh cũng bị thương. Các bác sĩ của Bịnh viện Crozier Chester Medical Center nói rằng não bộ anh bị hư hại và anh sẽ không bao giờ tỉnh táo nữa.

Nhưng người ta vẫn nói là: "Không bao giờ nói là không bao giờ."

Ngày thứ Bẩy 14/5/2005, anh Paul Walsh nhận lãnh bằng Cử Nhân từ đại học Neumann College ở vùng Aston, tiểu bang Pennsylvania. Lúc đó anh được 38 tuổi. Anh làm việc toàn thời gian ở một trung tâm Y Khoa Elwyn, Inc. Anh nói:

"Tôi muốn tiếp tục làm việc giúp các bịnh nhân bị tâm thần."

Anh Paul thăm viếng trung tâm kính cha Padre Pio ở vùng Barto, tiểu bang Pennsylvania rất nhiều lần. Anh chia sẻ cảm nghiệm chữa lành tại đó vào năm 2015 và 2017. Anh Paul được lành bịnh ở đầu vào năm 1984. Đó là sự chữa lành không thể giải thích được trên căn bản khoa học và y tế.

Dr. Michael Ryan, M.D đã viết rằng:

“Tôi cho rằng có sự giúp đỡ linh thiêng của Thiên Đàng. Nếu không thì anh Paul đã chết hay ở trong tình trạng hôn mê."

Sau khi anh bị tai nạn xe khoảng 4 tháng thì mẹ của anh là bà Betty Walsh kể lại rằng:

“Cô y tá bảo tôi hãy đến nhà thương ngay lập tức. Thật là khó khăn khi nhận ra Paul. Khuôn mặt của con trai tôi sưng tấy lên như trái bí ngô. Mặt cháu bị băng bó. Dường như cháu không nhận ra tiếng của tôi vì cháu chuyển động khi nghe tiếng tôi."

Sau 10 tiếng đồng hồ có cuộc mổ thì cháu Paul bị mất gần hết lượng máu trong thân xác. Người ta phải chuyển cháu đến nhà thương khác tên là Crozier-Chester Medical Center vì tình trạng cháu rất nguy kịch. Lúc ấy dường như không còn hy vọng cứu sống cháu. Người ta nói với tôi:

‘Bà không nên hy vọng vì con bà sẽ bị hư óc mãi mãi."


Nhưng bà Betty không chấp nhận việc con bà sẽ chết. Bà kể:

“Chúng tôi quyết định là cháu Paul cần có một phép lạ xẩy ra. Tôi sẽ cầu nguyện với cả đức tin."

Một phụ nữ tại nhà thờ tên St. Madeline ỏ vùng Ridley Park đã tặng cho bà Betty hình cha Padre Pio. Thế là mỗi ngày sau Thánh Lễ, bà ấy và bà Betty vào nhà thương để cầu nguyện chuỗi Mân Côi cho em Paul. 

“Chúng tôi cầu nguyện với Thánh Padre Pio và xin cha Thánh chúc lành cho cháu Paul dù cháu đã bất tỉnh."

Cuối cùng, Thánh Padre Pio đã cầu bầu cho Paul được ơn chữa lành. Tạ Ơn Chúa, cảm tạ cha Padre Pio.

Kim Hà, 31/8/2022