Saturday, September 24, 20226:24 PM(View: 17)
14- Tín thác nơi sự quan phòng của Thiên Chúa. Hãy tin lời của cha, Thiên Đàng và trái đất sẽ qua đi trước khi con mất sự bảo vệ của Chúa. 15- Học hỏi giống như Mẹ Maria. Trên Thánh Giá của Chúa Kito, và con sẽ cảm thấy được an ủi.
Saturday, September 24, 20226:22 PM(View: 13)
Nguồn: Padre Pio 1- Nếu con không yêu thương thì cũng giống như con làm đau con mắt của Chúa.
Saturday, September 24, 20224:30 PM(View: 11)
Nguồn: Mysticpost.com THÔNG ĐIỆP NGÀY 2 THÁNG 9 NĂM 2018 Đức Mẹ ban thông điệp này cho thị nhân Mirjana: “Các con thân mến, Lời của Mẹ rất đơn sơ nhưng chứa đầy tình yêu Từ Mẫu và sự chăm sóc của Mẹ."
Saturday, September 24, 20223:51 PM(View: 10)
Nguồn: Mysticpost.com Đây là những dấu hiệu của thời đại: Những lời nói đầy quyền năng của Đức Mẹ Maria tại linh địa Medjugorje, Bosnia: “Các con không thể tưởng tượng nổi những điều gì sẽ xẩy ra hay những gì mà Chúa Cha sẽ gửi xuống trái đất. Đó là lý do mà các con cần phải hoán cải.”
Saturday, September 24, 20221:40 PM(View: 15)
Một hôm, cha Pio đang nói chuyện với một bà có ông chồng vừa qua đời. Trước đây chồng bà đã bỏ bà và 2 con nhỏ để sống với một phụ nữ khác trong 3 năm. Bất thình lình ông bị bệnh ung thư.
Saturday, September 24, 20221:36 PM(View: 14)
Cha Thánh Padre Pio đã gặp gỡ và biết rõ các Thiên Thần Bản Mệnh. Ngài cũng có cách phát biểu nội tâm, cũng phải nhận biết và có cách phản ứng với các thiên thần. Trong lá thư gởi cho Annita, đề ngày 15-7-1913, ngài đưa ra lời khuyên vô giá nói về cách phản ứng khi giao tiếp với các Thiên Thần Bản Mệnh, cách phát biểu và cầu nguyện. Ái nữ của Chúa Giêsu thân mến,
Saturday, September 24, 20221:33 PM(View: 13)
Trong lịch sử, lúc này lúc khác, Chúa đã gởi vài nhân vật ngoại thường xuống Quả Đất để làm cầu nối giữa trời và đất, giúp cho rất nhiều người hưởng được Thiên đàng vĩnh cửu.
Saturday, September 24, 20221:19 PM(View: 19)
Nguồn: Padre Pio Padre Pio chết ngày 23/9/1968. Ba ngày sau, ngày 26/9/1968, có chừng hơn 100,000 người từ khắp nơi trên thế giới đã đến tham dự tang lễ và tiễn đưa cha về nơi an nghỉ cuối cùng.
Saturday, September 24, 202212:55 PM(View: 15)
https://www.ncregister.com/cna Đức Hồng Y O’Malley, 78 tuổi, là một thành viên của Dòng Phanxico Hèn Mọn, kể từ năm 1965. Padre Pio, một Thánh được mến mộ nhất của thế kỷ thứ 20 cũng là một linh mục Dòng Capuchin.
Friday, September 23, 20226:59 AM(View: 37)
Nguồn: Padre Pio 1. Cha Pellegrino Funicelli, Dòng Cappuccino kể: Lúc mà Cha Padre Pio sắp hấp hối, tôi liền chạy đến phòng của cha Mariano,

CN 5553: MA QUỶ ĐE DOẠ NHÀ TRỪ QUỶ

Tuesday, August 30, 202211:15 AM(View: 61)

angel7CN 5553: MA QUỶ ĐE DOẠ NHÀ TRỪ QUỶ

Nguồn: Exorcist Diary #204: Baphomet Threatens Exorcist

Quỷ Baphomet vốn là một con quỷ cấp cao, thường hay nhập vào linh hồn người ta và quậy phá người ta. Có một phụ nữ thường bị hắn tấn công và hành hạ. Cuộc trừ quỷ rất căng thẳng vì con quỷ thường hay chửi thề, la hét, gầm gừ, có những hành động đáng ghê tởm và ói mửa.

Ở cuối cuộc trừ quỷ, người phụ nữ tỉnh táo sau khi bị ma quỷ hành hạ suốt một tiếng đồng hồ. Sau mỗi cuộc trử quỷ thì nhà trừ quỷ hỏi bịnh nhân:

"Con cảm thấy ra sao? Chuyện gì đã xẩy ra cho con?"

Người phụ nữ trả lời:


"Thưa cha, quỷ Baphomet nổi giận với cha. Hắn nói rằng hắn sẽ trả thù cha vào khuya hôm nay."


Đây không phải là lần đầu mà ma quỷ doạ dẫm một trong những nhà trừ quỷ. Có lúc chúng nó sẽ nói cho nhà trừ quỷ biết rằng chúng sẽ tấn công. Cũng có lúc chúng không báo trước. Nhưng theo kinh nghiệm của chúng tôi thì nếu chúng báo tin rằng chúng sẽ tấn công vị linh mục thì chúng sẽ làm như thế.

Đó không phải là sự lừa phỉnh. Tuy nhiên, ma quỷ không thể làm nhiều hơn những gì mà Chúa cho phép xẩy ra. Thiên Chúa luôn ban cho các linh mục trử quỷ có nhiều ơn lành để chống lại những đòn tấn công của ma quỷ.

"Báo trước!"

Trước nửa đêm, một vị linh mục khác đến cầu nguyện giải thoát cho vị linh mục này. Đó là điều để ngăn ngừa sự tấn công sắp đến. Vị linh mục dâng mình để xin sự bảo vệ của Đức Rất Thánh Nữ Đồng Trinh Maria. Ngài rắc nước phép chung quanh phòng rồi đi ngủ.

Vào đúng nửa đêm, ngài thức giấc bởi có những sự rung động và cám dỗ. Rồi ngài cảm thấy có những tư tưởng của bóng tối. Ngài biết ngay đây là nguồn gốc mà ngài bị tấn công về tinh thần. Nhà trừ quỷ bèn cất lời cầu nguyện thật lớn tiếng:

"Lạy Chúa, con xin dâng những cuộc tấn công này để giải thoát cho người đang bị ma quỷ khống chế."

Ngay lập tức, sự tấn công giảm đi. Điều này giúp cho người đang bị ma quỷ tấn công mà còn gây tác hại cho ma quỷ. Tất cả những sự cố gắng của ma quỷ dường như bị đánh bại. Mọi điều mà ma quỷ cố gắng làm thì lại là để ngợi khen vinh quang của Thiên Chúa và vinh danh Vương Quốc của Thiên Chúa.

Cuộc tấn công sau vài giờ thì cũng tạm ngừng. Thế rồi, vị linh mục đi ngủ tiếp, ngài ngủ cách ngon lành. Ngài cảm nhận được quyền năng của Chúa Kito khi đánh bại Satan. Nếu vị linh mục tỏ ra sợ hãi Satan và đồng bọn của hắn thì chỉ làm cho hắn mạnh hơn. Đức tin không chỉ là nhận biết Chúa đang hiện hữu. Đức tin là tín thác nơi Chúa và chiến thắng của Chúa Giêsu Kito.

Chúng ta thần phục hoàn toàn nơi đôi bàn tay của Chúa.

Không linh mục nào sẽ chiến thắng trận chiến thiêng liêng nếu không có sự thần phục Thiên Chúa hoàn toàn.


Kim Hà, 30/8/2022