Sunday, September 25, 20224:27 AM(View: 3)
Nguồn: Mysticpost.corn 1. Đức Mẹ đã nói trong thông điệp ngày 25/2/2022: “Các con thân mến, Mẹ ở với các con và chúng ta cùng cầu nguyện chung. Hỡi các con nhỏ bé, xin hãy giúp Mẹ bằng lời cầu nguyện để Satan không thể chiếm ưu thế.
Saturday, September 24, 20226:24 PM(View: 17)
14- Tín thác nơi sự quan phòng của Thiên Chúa. Hãy tin lời của cha, Thiên Đàng và trái đất sẽ qua đi trước khi con mất sự bảo vệ của Chúa. 15- Học hỏi giống như Mẹ Maria. Trên Thánh Giá của Chúa Kito, và con sẽ cảm thấy được an ủi.
Saturday, September 24, 20226:22 PM(View: 14)
Nguồn: Padre Pio 1- Nếu con không yêu thương thì cũng giống như con làm đau con mắt của Chúa.
Saturday, September 24, 20224:30 PM(View: 12)
Nguồn: Mysticpost.com THÔNG ĐIỆP NGÀY 2 THÁNG 9 NĂM 2018 Đức Mẹ ban thông điệp này cho thị nhân Mirjana: “Các con thân mến, Lời của Mẹ rất đơn sơ nhưng chứa đầy tình yêu Từ Mẫu và sự chăm sóc của Mẹ."
Saturday, September 24, 20223:51 PM(View: 13)
Nguồn: Mysticpost.com Đây là những dấu hiệu của thời đại: Những lời nói đầy quyền năng của Đức Mẹ Maria tại linh địa Medjugorje, Bosnia: “Các con không thể tưởng tượng nổi những điều gì sẽ xẩy ra hay những gì mà Chúa Cha sẽ gửi xuống trái đất. Đó là lý do mà các con cần phải hoán cải.”
Saturday, September 24, 20221:40 PM(View: 16)
Một hôm, cha Pio đang nói chuyện với một bà có ông chồng vừa qua đời. Trước đây chồng bà đã bỏ bà và 2 con nhỏ để sống với một phụ nữ khác trong 3 năm. Bất thình lình ông bị bệnh ung thư.
Saturday, September 24, 20221:36 PM(View: 15)
Cha Thánh Padre Pio đã gặp gỡ và biết rõ các Thiên Thần Bản Mệnh. Ngài cũng có cách phát biểu nội tâm, cũng phải nhận biết và có cách phản ứng với các thiên thần. Trong lá thư gởi cho Annita, đề ngày 15-7-1913, ngài đưa ra lời khuyên vô giá nói về cách phản ứng khi giao tiếp với các Thiên Thần Bản Mệnh, cách phát biểu và cầu nguyện. Ái nữ của Chúa Giêsu thân mến,
Saturday, September 24, 20221:33 PM(View: 14)
Trong lịch sử, lúc này lúc khác, Chúa đã gởi vài nhân vật ngoại thường xuống Quả Đất để làm cầu nối giữa trời và đất, giúp cho rất nhiều người hưởng được Thiên đàng vĩnh cửu.
Saturday, September 24, 20221:19 PM(View: 20)
Nguồn: Padre Pio Padre Pio chết ngày 23/9/1968. Ba ngày sau, ngày 26/9/1968, có chừng hơn 100,000 người từ khắp nơi trên thế giới đã đến tham dự tang lễ và tiễn đưa cha về nơi an nghỉ cuối cùng.
Saturday, September 24, 202212:55 PM(View: 16)
https://www.ncregister.com/cna Đức Hồng Y O’Malley, 78 tuổi, là một thành viên của Dòng Phanxico Hèn Mọn, kể từ năm 1965. Padre Pio, một Thánh được mến mộ nhất của thế kỷ thứ 20 cũng là một linh mục Dòng Capuchin.

CN 5544: CẦU XIN THÁNH TERESA HÀI ĐỒNG GIÊSU

Saturday, August 27, 20227:12 AM(View: 74)

1-10aCN 5544: CẦU XIN THÁNH TERESA HÀI ĐỒNG GIÊSU

Đã có nhiều người lính Pháp trong trận Đệ Nhất Thế Chiến viết thư cầu nguyện với Thánh Teresa Hài Đồng Giêsu.

Khi chúng ta ở trong những trận chiến thiêng liêng. Hãy cầu xin Thánh Teresa Hài Đồng Giêsu thì bà sẽ chúc phúc và mỉm cười nói với chúng ta:


"Các con đừng sợ, Ta đến để bảo vệ con đây!"


“…Bom đạn rơi rớt chung quanh tôi. Một viên đạn bắn trúng trái tim tôi, xuyên qua áo choàng và cuốn sách của tôi trong túi áo. Đạn đụng phải cái mề đay của Thánh Teresa mà tôi đang đeo trên cổ. Mề đay ấy đã cứu sống tôi."

"“Lạy Thánh Teresa Hài Đồng Giêsu, con không biết nhiều về bà, nhưng mẹ của con luôn cầu nguyện với bà. Nếu bà cứu giúp con thì con sẽ đi hành hương đến vùng Lisieux và sẽ làm mọi sự để truyền bá lòng sùng kính bà."

Trước khi qua đời, Thánh Teresa đã hứa:

“Tôi sẽ ở Thiên Đàng để làm nhiều điều lành cho thế gian."

Khi Thánh Teresa được phong thánh là cùng năm khi cuộc chiến tranh bắt đầu. Bà đã mạnh mẽ gửi nhiều hoa hồng tới cho các chiến sĩ của quê hương bà. Thánh Teresa đã thực sự can thiệp một cách đáng kinh ngạc vào cuộc chiến tranh nguy hiểm trong lịch sử.

Trong máu lửa, khủng hoảng và đau khổ, Thánh Teresa đã làm nhiều phép lạ để cứu giúp đồng bào của bà tại nước Pháp.

Có một số người lính khác đã thấy Thánh Teresa cầu nguyện cho họ ngay trong bãi chiến trường.

Có một thương binh nằm trên giường bịnh thấy một luồng ánh sáng chói lọi và một triều thiên rực rỡ nơi bịnh viện của anh. Ngay lập tức, anh khỏi hẳn mọi bịnh tật và thương tích.

Một người pháo binh nói rằng anh ta đã đặt tên Thánh Teresa cho cái súng thần công của anh sau khi anh được bà làm phép lạ cứu sống anh.

Một người lính Pháp khác được bà Thánh cứu khỏi bị cưa chân. Nhiều người lính khác được chữa lành bởi Thánh Teresa Hài Đồng Giêsu.

Khi còn sống ở trần gian, chúng ta đều cần có sự bảo vệ của Thiên Đàng và những ơn lành thiêng liêng của Thiên Chúa để chúng ta có đủ sức mạnh mà vác thánh giá của đời mình.

Đức tin vào Thiên Chúa sẽ giúp chúng ta vượt qua những đau khổ ở trần gian mà vui sống.

Chúng ta có thể học hỏi Thánh Teresa Hài Đồng Giêsu bằng cách xin bà cầu bầu cho chúng ta khi ta gặp chiến trận thiêng liêng trong cuộc đời.

Chúng ta có thể tin tưởng mà cầu xin Thánh Teresa giúp đỡ ta khi ta cần ngài.

Kim Hà, 27/8/2022