Monday, October 3, 20225:40 AM(View: 4)
Nguồn: SpiritofMedjugorje.com Sau đây là cuộc nói chuyện giữa thị nhân Marija của linh địa Medjugorje và LM Livio Fanzaga của đài Radio Maria vào ngày 25/12/2021.
Sunday, October 2, 20222:19 PM(View: 20)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Cảm nghiệm của bà Solange Arguello tại vùng Queens, tiểu bang New York Bà Arguello kể rằng: "Hôm ấy, tôi đang đứng đợi xe bus vào một buổi tối thì bỗng dưng có một số thanh niên bắt đầu tiến đến gần tôi với vẻ đe doạ và dữ dằn. Họ nhìn thấy tôi. Họ đến gần tôi...
Sunday, October 2, 20221:42 PM(View: 16)
Nguồn: Spiritdaily.com Hôm nay là ngày mùng 2 tháng 10, cũng là ngày lễ Các Thiên Thần Bản Mệnh của mỗi người. Xin các Thiên Thần bảo vệ, hướng dẫn và chúc phúc cho gia đinh của chúng con. Amen.
Sunday, October 2, 202212:50 PM(View: 13)
Nguồn: Spiritofmedjugorje.com Một người quen hỏi tôi: "Cô có muốn đi hành hương tại Medjugorje không?" "Dạ có, tôi muốn đi hành hương Medjugorje." Tôi cảm thấy dường như có lời mời gọi mà tôi phải đến nơi ấy vì một lý do nào đó.
Sunday, October 2, 202212:22 PM(View: 13)
Nguồn: Spiritofmedjugorje.com Cảm nghiệm của bà June Klines, chủ bút:
Sunday, October 2, 202212:12 PM(View: 12)
Cảm nghiệm của một người: Mẹ tôi đi hành hương Medjugorje và trở về nhà vào đêm hôm ấy. Mẹ tôi kể về chuyến hành hương của bà. Đó là một cảm nghiệm thích thú. Từ đó, mẹ tôi tỏ ra rất bình an và siêng năng cầu nguyện chuỗi Mân Côi nhiều hơn trước. Tôi nghĩ: “Chúa Giêsu thật sự là Chân Lý. Chúa quá tuyệt vời."
Sunday, October 2, 202211:40 AM(View: 11)
Sáng hôm nay 28/9/2015, gia đình tôi tham dự Thánh Lễ tại nhà thờ St. Barbara. Cha chủ tế là Lm Ramon Cisneros, một vị linh mục từ nhà thờ Trái Tim Vô Nhiễm mới đổi về đây được hơn 2 tháng. Điều đặc biệt là sau khi rước lễ xong, ngài hướng dẫn cả nhà thờ đọc 3 lần Kinh Tha Tội của Thiên Thần Hòa Bình dạy cho 3 thị nhân Fatima:
Sunday, October 2, 20226:34 AM(View: 10)
Nguồn: Spiritofmedjugorje.com Đây là cảm nghiệm của cô Mia Salazar với chương trình hoa quả của Medjugorje: Tôi lớn lên trong một gia đình Công Giáo.
Saturday, October 1, 20225:20 PM(View: 18)
https://www.spiritofmedjugorje.org Cảm nghiệm của bà Deb McEllistrem, Ohio, Hoa Kỳ: Hôm ấy là ngày Chúa Nhật. Tôi đi Lễ lúc 7:30 giờ sáng. Tôi đã cầu nguyện với Chúa như sau:
Saturday, October 1, 20224:36 PM(View: 14)
Cảm nghiệm của bà Deb McEllistrem, Ohio, Hoa Kỳ: Tôi vẫn tiếp tục đọc các thông điệp của Đức mẹ ban cho nhân loại. Đức Mẹ luôn ở với Chúa trên Thiên Đàng. Vì thế những lời mà Mẹ ban cho chúng ta thì đem lại nhiều lợi ích cho linh hồn chúng ta và t

THƯ LUÂN LƯU Tháng 9, 2022

Friday, August 26, 20229:40 PM(View: 83)
dm0HƯ LUÂN LƯU Tháng 9, 2022
Gia Đình Đaminh Việt Nam Bắc Mỹ. Phụ Tỉnh Thánh Vinh Sơn Liêm.
Quý chị quý anh mến,
Trong những tháng qua, chúng em rất vui khi có dịp đến thăm một số ban phục vụ huynh đoàn và được chia sẻ những kinh nghiệm, những khó khăn, những vui buồn của quý chị quý anh. Chúng em xin chân thành cám ơn quý chị quý anh.
Trong những lần gặp quý chị quý anh vừa rồi, chúng em có nhắc đến danh sách của các anh chị đã qua đời.
Xin quý chị quý anh các huynh đoàn gửi lại cho chúng em danh sách ấy nếu chưa gửi, để đến ngày giỗ, nhà dòng và tất cả anh chị em chúng ta nhắc nhở nhau cầu nguyện đặc biệt cho họ.
Vẫn biết rằng, mỗi ngày, chúng ta đều đọc một kinh Lạy Cha cầu nguyện cho anh chị em trong gia đình Đaminh và ân nhân còn sống và một kinh Vực Sâu cầu nguyện cho anh chị em và ân nhân đã qua đời. Mỗi tháng cùng với thư luân lưu, chúng em đều gửi cho quý chị quý anh danh sách anh chị em qua đời trong tháng, và chắc chắn còn thiếu rất nhiều. Mong quý chị quý anh thương bổ túc.
Chúng em xin nhắc là ngày 5 tháng 9, chúng ta cầu cho thân nhân và ân nhân đã qua đời. Chúng em sẽ tiếp tục đi thăm các huynh đoàn khác nữa, như Luật Sống số 99 đề nghị: “Trong nhiệm kỳ của mình, ... vị đặc trách huynh đoàn nên thăm viếng các huynh đoàn ... và gặp gỡ các ban phục vụ huynh đoàn”.
Từ tháng 1-2022, chúng em đã gửi đến quý chị quý anh các kinh, các nghi thức, các tập nhỏ tài liệu huấn luyện, với mong ước là tất cả các huynh đoàn ở mọi nơi đều dùng chung một kinh, một nghi thức, một tài liệu giống nhau. Nếu quý chị quý anh nào muốn có lại, xin email hoặc điện thoại cho chúng em.
Tháng 9, phụ tỉnh Đaminh chúng ta có chung vài niềm vui:

Ngày 1: em Bênêđictô Vũ Khôi sẽ lãnh nhận áo dòng Đaminh tại tu viện Đaminh, San Francisco, Cali.

Ngày 24: thầy Đaminh Nguyễn Hoàng Phong, OP, sẽ lãnh nhận tác vụ phó tế tại tu viện thánh Albertô Cả, Oakland Cali.

Xin Chúa, qua lời cầu bầu của Mẹ Maria, thánh Đaminh, thánh Catarina, chúc lành cho tất cả chúng ta.
Ban đặc trách huynh đoàn giáo dân Đaminh
'THƯ LUÂN LƯU Tháng 9, 2022 COSPEL THE PREACH TO SENT
Đa Minh Việt Nam Hải Ngoại Bắc Mỹ
Ban đặc trách huynh đoàn giáo dân Đaminh Phụ Tỉnh Vinh Sơn Liêm'
May be an image of text that says 'THƯ LUÂN LƯU Tháng 9, 2022 CUSPEL THE PREACH TO SENT Đa Minh Việt Nam Hải Ngoại Bắc Mỹ Ban đặc trách huynh đoàn giáo dân Đaminh Phụ Tỉnh Vinh Sơn Liêm'