Saturday, February 24, 20246:39 PM(View: 60)
Ngày hôm qua, tôi gọi cho một chị bạn là chị Kha. Chị là người chuyên môn làm thịt chà bông, thịt bò khô và chả cá để bán và bỏ mối. Chị Kha là người làm những món ăn này rất ngon và tuong đối rẻ hơn những cửa tiệm bán lẻ.
Saturday, February 24, 20245:21 PM(View: 62)
Sau đây là cảm nghiệm của bà Anna: Trong suốt 30 năm qua, vợ chồng tôi luôn cầu nguyện cho các con biết tri ân và cảm tạ Chúa, biết cầu nguyện, xưng tội, chịu lễ và biết kính trọng các Bí Tích Thánh mà Giáo Hội đã ban cho nhân loại.
Wednesday, February 21, 20248:07 PM(View: 68)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Sau đây là lời khuyên cho mùa Chay Thánh. Chúng ta đáp lời kêu gọi của Đức Mẹ. Chúng ta hãy tỏ lòng biết ơn Thiên Chúa. Hãy dâng mỗi một ngày đời lên Chúa. Hãy luôn biết cảm tạ và biết ơn Thiên Chúa.
Wednesday, February 21, 20247:20 PM(View: 63)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Thánh John Vianney đã nói trong một bài giảng rằng: "Người cầu nguyện là người có nhiều uy quyền."
Wednesday, February 21, 20246:30 PM(View: 53)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Chúng ta hãy cố gắng trở lại với việc Sùng Kính Năm Ngày Thứ Bẩy Đầu Tháng. Mỗi người trong chúng ta đều có thể hoạt động cho hoà bình. Chúng ta lhãy cố gắng làm với trọn tâm hồn và vì lợi ích của thế giới.
Wednesday, February 21, 202412:28 PM(View: 56)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Có hai loại vũ khí mà còn mãi. Lời Đức Mẹ ban từ Medjugorje là hãy cầu nguyện. Đó là ao ước lớn nhất của Mẹ Maria dành cho các con của Mẹ. Nếu chúng ta không biết cầu nguyện thì sẽ có những hậu quả tai hại. Chúng ta hãy cũng xem lại cuộc hiện ra tại vùng Akita, nước Nhật Bản.
Tuesday, February 20, 20249:24 PM(View: 57)
Nguồn: Spiritdaily.com Có rất nhiều trường hợp mà những người gần chết được nhìn thấy cuộc đời của mình diễn ra như những cuốn phim được quay lại. Có người gọi đó là cuộc phán xét. Có người gọi đó là một tiến trình học hỏi. Họ cũng nói rằng có Thiên Đàng, có hoả ngục và có cả luyện ngục.
Tuesday, February 20, 20242:50 PM(View: 63)
Nguồn: Spiritdaily.com Chúng ta đang sống trong mùa Chay. Đây là mùa của sự hy sinh và bố thí. Đó cũng là việc thể hiện đức bác ái và lòng quảng đại.
Tuesday, February 20, 20242:27 PM(View: 53)
Nguồn: Spiritdaily.com Các y tá luôn chăm sóc tốt cho bịnh nhân của họ. Họ cũng thường là người chứng cho những hiện tượng siêu nhiên. Bởi vì họ luôn túc trực tại các bịnh viện và chăm sóc các bịnh nhân già và trẻ của họ...
Wednesday, February 14, 20242:13 PM(View: 88)
Nguồn: Spiritdaily.com Câu chuyện về cảm nghiệm của cha Mike làm cho mọi người rất cảm động. Cha quả là một vị linh mục thánh thiện. Cha cố gắng chịu đau đớn vì bịnh ung thư nhưng cha lại có một niềm vui lớn lao của một người biết hy sinh vì tha nhân. Vậy liệu chúng ta có được niềm vui lớn lao ấy không?

CN 5538: ĐỨC MẸ CỨU PADRE PIO KHỎI MA QUỶ TẤN CÔNG #105

Friday, August 26, 202211:04 AM(View: 441)

PPOurLadyofFatimaCN 5538: ĐỨC MẸ CỨU PADRE PIO KHỎI MA QUỶ TẤN CÔNG #105

https://aleteia.org/2021/09/23/how-our-lady-saved-padre-pio-from-a-violent-demonic-attack/

Padre Pio bị ma quỷ tấn công mạnh mẽ. Ngài suýt chết nhưng chính Đức Mẹ cứu ngài thoát chết.

Ai cũng biết rằng Thánh Padre Pio được rất nhiều người biết đến vì sự thánh thiện của ngài. Ngài còn có  khả năng để hoà giải kẻ tội lỗi với Thiên Chúa qua bí tích Giái Tội.

Sự thánh thiện và khả năng làm phép lạ của ngài đã làm cho nhiều đám đông đến tìm ngài. Ngay cả các kẻ thù của ngài cùng đến đó. Chính ma quỷ là kẻ thù tâm linh đã làm cho ngài đau đớn nhiều nhất.

Theo tiểu sử của Thánh Padre Pio thì vào cuối đời, có một phụ nữ bị quý ám đến và nói những lời lăng nhục và hăm doạ với Padre Pio.

Khi Padre Pio và Padre Eusebio cùng đi đến thì người phụ nữ này chạy đến bên ngài, la hét với những lời nói lạ lùng với một giọng nói the thé. Bà ta cố gắng cào cấu khuôn mặt của ngài nhưng cả Padre Pio và Padre Eusebio đều có thể tránh được bà ta. Padre Eusebio viết như sau:

"Tôi rất hãi sợ nhưng Padre Pio thì không sợ bà ta."

Thánh Padre Pio tránh ra xa khỏi bà ta và la lớn:

“Trong Danh Thánh Chúa Giêsu, ngươi hãy cút đi."

Bà ta tiếp tục la hét:

“Ta sẽ bắt ngươi phải trả nợ. Ta sẽ bắt người phải trả nợ!"

Thế là người phụ nữ bị bắt đi và một linh mục khác bắt đầu trừ quỷ cho bà ta.

Đêm hôm ấy, các linh mục và tu sĩ đều bị đánh thức bởi một tiếng động khủng khiếp. Lúc đó khoảng sau 10:00 giờ tối. Ai cũng nghe một tiếng động ồn ào. Padre Eusebio viết kể rằng:

“Có một tiếng động lớn, giống như tiếng cánh cửa bị đóng cách mạnh mẽ. Rồi mọi người đều nghe tiếng khóc của Padre Pio:

"Các anh em ơi, các anh em ơi."


Mọi người vội chạy đến và thấy Padre Pio nằm trên sàn nhà, máu phủ đầy khuôn mặt của ngài. Có tấm nệm để quỳ thì lại ở dưới đầu của ngài. Nhờ nó mà Padre Pio không bị bể đầu.

Ngày hôm sau, khuôn mặt của Padre Pio bị bầm tí và đôi mắt của ngài bị sưng lên vì ngài bị ma quỷ tấn công vào đêm hôm trước. Người phụ nữ lại ở trong đám đông và chế nhạo Padre Pio. Bà ta la lên:

“Ôi, tôi trả thù được lão già khốn khổ ấy rồi.“

Về sau, vị linh mục trừ quỷ đã kể lại việc người phụ nữ ấy bực tức vì nhờ có cái tấm nệm che chở nên cha Padre Pio không vỡ đầu. Vì linh mục lại cố gắng trừ quỷ cho người phụ nữ vào ngày hôm trước đó thì người phụ nữ nói:

"Đêm hôm qua, ông ở đâu? Tôi ở trên lầu để nhìn thấy lão già mà tôi rất ghét bởi vì lão là nguồn của đức tin. Tôi có thể làm hại lão thêm nhưng người phụ nữ Áo Trắng đã bắt tôi ngừng lại."

Thì ra tấm nệm quỳ ở dưới đầu của cha Padre Pio là do Đức Trinh Nữ Maria đặt ở đó để bảo vệ cha. Sau cùng thì người phụ nữ ấy cũng được trừ quỷ hoàn toàn. Bà ta quay lại cám ơn Padre Pio vì cha hằng cầu nguyện cho bà. Bà được giải thoát khỏi ách của ma quỷ và trở nên người phụ nữ hạnh phúc nhất trên thế giới.

Kim Hà, 26/8/2022