Wednesday, October 5, 20222:38 PM(View: 4)
www.pattimaguirearmstrong.com/2022/10/artists-eyesight-healed-through-st-lucy.html Cảm nghiệm được chữa lành đôi mắt của bà Jill Metz, một hoạ sĩ. Bà Jill có đôi mắt bị mờ. Một hôm người bạn của bà là chủ một đài Radio xin bà Metz vẽ một bức tranh để họ đấu giá.
Tuesday, October 4, 202211:55 AM(View: 24)
Hôm nay giáo hội Công Giáo mừng ngày lễ Thánh Phanxico Assisi, nước Ý. Tôi đã được đến viếng thăm Assisi nhiều lần khi đưa các phái đoàn hành hương đi thăm nước Ý và Medjugorje, nước Nam Tư.
Tuesday, October 4, 202211:08 AM(View: 19)
Nguồn: https://www.limerickleader.ie/news/ Cuộc hiện ra của Thánh Padre Pio ở một nhà thở tại Limerick là một cảm nghiệm tuyệt đẹp cho những giáo dân. Có một phụ nữ mô tả về cuộc hiện ra của Thánh Padre Pio. Bà Nelly Cosgrave, 92 tuổi nói rằng khi bà tập trung tư tưởng trong lúc truyền phép thì có một điều gì đó là cho bà chú ý.
Monday, October 3, 202212:48 PM(View: 29)
3. HÀNH THIỆN KHÔNG NGHỈ NGƠI Cha De Marchi mô tả về cách mà Jacinta đã hăng say làm việc lành mà không hề nghỉ ngơi. Đối với người anh và người chị họ, bé Jacinta dường như cảm thấy trái tim mình rung động và dường như bị đâm thâu. Họ đã có thể vén bức màn của Thiên Đàng để tránh khỏi hoả ngục.
Monday, October 3, 202212:36 PM(View: 28)
Nguồn: Internet Thị nhân Lucia kể lại cảm nghiệm về cuộc hiện ra tại Fatima: "Lúc ấy, chúng tôi nhìn lên Đức Mẹ. Mẹ nói với chúng tôi một cách dịu dàng và buồn bã:
Monday, October 3, 202211:27 AM(View: 32)
Năm 1710, Cha Louis De Monfort đã lập Dòng Ba Thánh Đaminh. Bề trên Cả Dòng, ban cho Cha được đặc quyền lập các họ Mân côi. Chỉ trong thời gian ngắn, Cha đã tổ chức hơn 200 họ tại các...
Monday, October 3, 202211:22 AM(View: 32)
Thánh Louis De Montfort đã nói: "Nếu các bạn đọc kinh Mân Côi một cách trung thành cho đến khi chết. Tôi bảo đảm với các bạn rằng dù bạn có tội lỗi gì đi nữa thì bạn sẽ nhận được triều thiên không lu mờ."
Monday, October 3, 202210:45 AM(View: 28)
Lúc đó, chuông nhà thờ vang lên, cha Stanko nhìn thấy cha Jozo Jolic đang rung chuông. Ngài hét to trước cánh cửa số của nhà các nữ tu: "Chìa Khoá đâu rồi?"
Monday, October 3, 20229:41 AM(View: 28)
Nguồn: SpiritofMedjugorje.com Một người kể cảm nghiệm về LM Stanko Dodig: Trong chuyến hành hương đến Medjugorje của tôi, tôi đã mua một cuốn sách nói về cảm nghiệm của thị nhân nổi tiếng là cô Vicka của Medjugorje, cuốn sách có tên là: Medjugorje, Our Lady's Apostles, Vicka's Testimony,
Monday, October 3, 20225:40 AM(View: 27)
Nguồn: SpiritofMedjugorje.com Sau đây là cuộc nói chuyện giữa thị nhân Marija của linh địa Medjugorje và LM Livio Fanzaga của đài Radio Maria vào ngày 25/12/2021.

CN 5535: ĐỨC MẸ MEDJUGORJE KÊU GỌI CẦU NGUYỆN

Wednesday, August 24, 20228:24 PM(View: 96)

MEDEP4CN 5535: ĐỨC MẸ MEDJUGORJE KÊU GỌI CẦU NGUYỆN

Trong những thông điệp sau đây, Đức Mẹ Maria luôn nhắc đến sự hiện diện của Satan và Mẹ mong muốn chúng ta hãy luôn cầu nguyện.

1. Các con thân mến,

Hôm nay một cách đặc biệt, Mẹ mời gọi các con hãy cùng cầu nguyện và từ bỏ, bởi vì bây giờ hơn bao giờ hết, Satan muốn cho thế giới nhìn thấy bộ mặt trơ trẽn của hắn. Vì thế hắn lôi cuốn nhiều người đi vào con đường của sự chết và tội lỗi.

Do đó, hỡi các con, xin hãy giúp Trái Tim Vô Nhiễm của Mẹ chiến thắng thế giới tội lỗi này. Mẹ van nài các con hãy dâng những lời cầu nguyện và hy sinh theo các ý chỉ của Mẹ, để Mẹ dâng tất cả lên Thiên Chúa. Xin Chúa giúp đỡ cho các con những gì cần thiết nhất. Hỡi các con, hãy quên đi những ao ước riêng tư. Hãy cầu nguyện cho các Ý chỉ của Chúa chứ không phải là các ý chỉ của các con. Cám ơn các con đã đáp lời kêu gọi của Mẹ. "
(TĐ ngày 25/9/1991)


2. Hỡi các con, qua tình yêu, các con có thể biến đổi mọi sự trở nên tốt đẹp, dù cho Satan muốn hủy diệt mọi điều và muốn đem chiến thắng về cho hắn. (TĐ ngày 31/7/1986)

3. Các con thân mến,

Satan rất mạnh và vì thế, Mẹ kêu gọi các con hãy dâng lời cầu nguyện lên Mẹ để cho những ai đang bị hắn khống chế thì có thể được Mẹ cứu thoát. Hãy sống làm chứng nhân bằng đời sống của các con, bằng sự hy sinh để cứu chuộc nhân loại. Mẹ ở với các con và Mẹ cám ơn các con. Khi lên Thiên Đàng, các con sẽ nhận được phần thưởng của Chúa Cha vì Ngài đã hứa ban cho các con. Bởi thế, hỡi các con, đừng sợ hãi.

Nếu các con cầu nguyện thì Satan không thể gây thương tích cho các con, dù chỉ một chút thôi, Bởi vì các con là con cái của Thiên Chúa và Ngài đang chăm sóc các con. Hãy cầu nguyện, cầu nguyện và cầu nguyện."

4. Các con hãy cầu nguyện và sống các thông điệp của Mẹ, rồi các con sẽ nhìn thấy phép lạ của tình yêu Thiên Chúa trong đời sống hàng ngày của các con. (TĐ ngày 25/3/1992)


Đức Cố GH John Paul II đã viết rằng chiến thẳng của Chúa Kito do Đức Mẹ mang lại. Chúa Kito sẽ chiến thắng qua Mẹ của Ngài. Vì Chúa muốn các cuộc chiến thắng của Ngài ở hiện tại và tương lai đều được nối kết với Mẹ của Ngài.

Đức Cố GH John Paul II đã nói rằng ngài tin tưởng rằng Chúa không gửi cho trái đất những gì đã nói trong sách Khải Huyền; dù cho thế giới ngày càng có nhiều tội lỗi nhưng Lòng Thương Xót của Chúa cao cả hơn.

Chúa Giêsu đã phán:

"Amen, Ta nói cho anh em nghe, chỉ khi nào anh em trở nên như con trẻ thì anh em mới được vào nước Thiên Đàng."

"

"Trở nên trẻ thơ không có nghĩa là vì trẻ thơ vô tội nhưng bởi vì chúng tuỳ thược và ký thác hoàn toàn vào cha mẹ chúng. Vì thế các tông đồ của Chúa phải sống tuỳ thuộc và ký thác vào Chúa và kính trọng Chúa luôn mãi. Muốn sống thánh thiện, chúng ta phải hoàn toàn tin tưởng nơi Chúa Cha Trên Trời và Mẹ của chúng ta.


Kim Hà, 24/8/2022