Wednesday, October 5, 20222:38 PM(View: 4)
www.pattimaguirearmstrong.com/2022/10/artists-eyesight-healed-through-st-lucy.html Cảm nghiệm được chữa lành đôi mắt của bà Jill Metz, một hoạ sĩ. Bà Jill có đôi mắt bị mờ. Một hôm người bạn của bà là chủ một đài Radio xin bà Metz vẽ một bức tranh để họ đấu giá.
Tuesday, October 4, 202211:55 AM(View: 24)
Hôm nay giáo hội Công Giáo mừng ngày lễ Thánh Phanxico Assisi, nước Ý. Tôi đã được đến viếng thăm Assisi nhiều lần khi đưa các phái đoàn hành hương đi thăm nước Ý và Medjugorje, nước Nam Tư.
Tuesday, October 4, 202211:08 AM(View: 19)
Nguồn: https://www.limerickleader.ie/news/ Cuộc hiện ra của Thánh Padre Pio ở một nhà thở tại Limerick là một cảm nghiệm tuyệt đẹp cho những giáo dân. Có một phụ nữ mô tả về cuộc hiện ra của Thánh Padre Pio. Bà Nelly Cosgrave, 92 tuổi nói rằng khi bà tập trung tư tưởng trong lúc truyền phép thì có một điều gì đó là cho bà chú ý.
Monday, October 3, 202212:48 PM(View: 29)
3. HÀNH THIỆN KHÔNG NGHỈ NGƠI Cha De Marchi mô tả về cách mà Jacinta đã hăng say làm việc lành mà không hề nghỉ ngơi. Đối với người anh và người chị họ, bé Jacinta dường như cảm thấy trái tim mình rung động và dường như bị đâm thâu. Họ đã có thể vén bức màn của Thiên Đàng để tránh khỏi hoả ngục.
Monday, October 3, 202212:36 PM(View: 28)
Nguồn: Internet Thị nhân Lucia kể lại cảm nghiệm về cuộc hiện ra tại Fatima: "Lúc ấy, chúng tôi nhìn lên Đức Mẹ. Mẹ nói với chúng tôi một cách dịu dàng và buồn bã:
Monday, October 3, 202211:27 AM(View: 32)
Năm 1710, Cha Louis De Monfort đã lập Dòng Ba Thánh Đaminh. Bề trên Cả Dòng, ban cho Cha được đặc quyền lập các họ Mân côi. Chỉ trong thời gian ngắn, Cha đã tổ chức hơn 200 họ tại các...
Monday, October 3, 202211:22 AM(View: 32)
Thánh Louis De Montfort đã nói: "Nếu các bạn đọc kinh Mân Côi một cách trung thành cho đến khi chết. Tôi bảo đảm với các bạn rằng dù bạn có tội lỗi gì đi nữa thì bạn sẽ nhận được triều thiên không lu mờ."
Monday, October 3, 202210:45 AM(View: 28)
Lúc đó, chuông nhà thờ vang lên, cha Stanko nhìn thấy cha Jozo Jolic đang rung chuông. Ngài hét to trước cánh cửa số của nhà các nữ tu: "Chìa Khoá đâu rồi?"
Monday, October 3, 20229:41 AM(View: 28)
Nguồn: SpiritofMedjugorje.com Một người kể cảm nghiệm về LM Stanko Dodig: Trong chuyến hành hương đến Medjugorje của tôi, tôi đã mua một cuốn sách nói về cảm nghiệm của thị nhân nổi tiếng là cô Vicka của Medjugorje, cuốn sách có tên là: Medjugorje, Our Lady's Apostles, Vicka's Testimony,
Monday, October 3, 20225:40 AM(View: 27)
Nguồn: SpiritofMedjugorje.com Sau đây là cuộc nói chuyện giữa thị nhân Marija của linh địa Medjugorje và LM Livio Fanzaga của đài Radio Maria vào ngày 25/12/2021.

CN 5532: NĂM BƯỚC ĐỐI PHÓ VỚI TẤN CÔNG CỦA MA QUỶ

Wednesday, August 24, 20221:09 PM(View: 102)

ln6CN 5532: NĂM BƯỚC ĐỐI PHÓ VỚI TẤN CÔNG CỦA MA QUỶ

Exorcist Diary #203:

Năm Bước đối phó với ma quỷ
[Joan of Arc, Dante Gabriel Rossetti, 1882 ]


Anh James bị ma quỷ ám hại. Cứ vài tuần anh đều nghĩ rằng mình bị ma quỷ hương dẫn lối suy nghĩ. Anh trở nên tuyệt vọng và có ý định tự tử.

Anh có 5 bước để đối phó với những tấn công của ma quỷ. 5 bước này có thể giúp cho những ai đang chịu đau khổ vì bị ma quỷ quấy phá. Anh muốn chia sẻ những điều này với tất cả mọi người. Năm bước ấy gồm có:

1. Sớm nhận ra bước đầu khi ma quỷ tấn công mình. Hãy cố gắng nhận biết dấu hiệu đầu tiên mà ma quỷ đang tấn công trước khi quá trễ.

2. Hãy đi tìm người giúp đỡ mình. Anh James nhận ra rằng anh không thể đối phó với ma quỷ một mình. Anh kêu gọi bạn bè giúp anh và anh tìm các nhà trị liệu để xin sự cố vấn. Tìm một vị linh mục đế hướng dẫn tâm linh và cầu nguyện giải thoát cho mình. Trong khi sự yểm trợ này không hoàn toàn dập tắt sự tấn công thì cũng đã giúp anh thành công trong sự chống lại ma quỷ.

3. Thành thật chia sẻ. Anh James biết rằng sự cô lập có thể không đem lại thành công trong lúc bị ma quỷ quấy phá. Vì thế anh chủ tâm sống cới mở và thành thật về trường hợp của mình và những kinh nghiệm gì mà mình đang trải qua.

4. Chống lại và bỏ qua. Trong lúc bị ma quỷ tấn công, thật là khó khăn để anh James nhận ra liệu lối suy nghĩ của mình là do ma quỷ hướng dẫn hay do chính mình. Tuy nhiên, anh ấy cố gắng tự huấn luyện để nhận ra nguồn tư tưởng là thật hay là của ma quỷ, để mà biết từ chối những tư tưởng ấy. Anh ta nói:


"Tôi cần phải loại bỏ những tư tưởng này và để chúng biến đi."

Dùng những lời cầu nguyện, anh ta nói:

"Tôi loại trừ, từ bỏ và ra lệnh cho ma quỷ (kêu tên chúng ra) biến mất. Trong Danh Thánh Chúa, tôi xua đuổi chúng ra."

5. Làm những điều gì mà tôi thích. Những tư tưởng của ma quái đều đen tối và thất vọng. Trong lúc bị ám ảnh, anh ta chọn lựa sinh hoạt các hoạt động
mà anh thấy thích, chẳng hạn như đi ăn tối với các bạn bè, hay đi ra ngoài chơi hay tập thể thao. Những điều này giúp làm cho tính tình của anh được nâng cao và làm cho anh không còn chú tâm về những tư tưởng của ma quỷ.

Hơn nữa, anh James cố gắng hết sức để tiếp tục với những lời cầu nguyện hàng ngày và các phép Bí Tích. Những bước này không dễ cho những ai đang chịu đau khổ vì ma quỷ ám ảnh, đặc biệt là khi họ đang ở giữa một cuộc tấn công.

Với thời gian, anh ta cảm thấy can đảm mà làm với những kết quả tích cực. Những cuộc tấn công trớ nên ngắn hơn, ít nặng nề hơn và anh ta đang phục hồi sức khoẻ. 

Cuối cùng, những cuộc tấn công này sẽ trở thành quá khứ. Đồng thời, những việc này làm cho anh ta mạnh mẽ hơn về tâm lý và tâm linh. Một ngày nào đó, anh sẽ mạnh mẽ hơn, mạnh mẽ để trở thành chiến sĩ thiêng liêng của Chúa Kito.

Kim Hà, 24/8/2022