Monday, October 3, 20225:40 AM(View: 4)
Nguồn: SpiritofMedjugorje.com Sau đây là cuộc nói chuyện giữa thị nhân Marija của linh địa Medjugorje và LM Livio Fanzaga của đài Radio Maria vào ngày 25/12/2021.
Sunday, October 2, 20222:19 PM(View: 20)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Cảm nghiệm của bà Solange Arguello tại vùng Queens, tiểu bang New York Bà Arguello kể rằng: "Hôm ấy, tôi đang đứng đợi xe bus vào một buổi tối thì bỗng dưng có một số thanh niên bắt đầu tiến đến gần tôi với vẻ đe doạ và dữ dằn. Họ nhìn thấy tôi. Họ đến gần tôi...
Sunday, October 2, 20221:42 PM(View: 16)
Nguồn: Spiritdaily.com Hôm nay là ngày mùng 2 tháng 10, cũng là ngày lễ Các Thiên Thần Bản Mệnh của mỗi người. Xin các Thiên Thần bảo vệ, hướng dẫn và chúc phúc cho gia đinh của chúng con. Amen.
Sunday, October 2, 202212:50 PM(View: 14)
Nguồn: Spiritofmedjugorje.com Một người quen hỏi tôi: "Cô có muốn đi hành hương tại Medjugorje không?" "Dạ có, tôi muốn đi hành hương Medjugorje." Tôi cảm thấy dường như có lời mời gọi mà tôi phải đến nơi ấy vì một lý do nào đó.
Sunday, October 2, 202212:22 PM(View: 13)
Nguồn: Spiritofmedjugorje.com Cảm nghiệm của bà June Klines, chủ bút:
Sunday, October 2, 202212:12 PM(View: 12)
Cảm nghiệm của một người: Mẹ tôi đi hành hương Medjugorje và trở về nhà vào đêm hôm ấy. Mẹ tôi kể về chuyến hành hương của bà. Đó là một cảm nghiệm thích thú. Từ đó, mẹ tôi tỏ ra rất bình an và siêng năng cầu nguyện chuỗi Mân Côi nhiều hơn trước. Tôi nghĩ: “Chúa Giêsu thật sự là Chân Lý. Chúa quá tuyệt vời."
Sunday, October 2, 202211:40 AM(View: 11)
Sáng hôm nay 28/9/2015, gia đình tôi tham dự Thánh Lễ tại nhà thờ St. Barbara. Cha chủ tế là Lm Ramon Cisneros, một vị linh mục từ nhà thờ Trái Tim Vô Nhiễm mới đổi về đây được hơn 2 tháng. Điều đặc biệt là sau khi rước lễ xong, ngài hướng dẫn cả nhà thờ đọc 3 lần Kinh Tha Tội của Thiên Thần Hòa Bình dạy cho 3 thị nhân Fatima:
Sunday, October 2, 20226:34 AM(View: 10)
Nguồn: Spiritofmedjugorje.com Đây là cảm nghiệm của cô Mia Salazar với chương trình hoa quả của Medjugorje: Tôi lớn lên trong một gia đình Công Giáo.
Saturday, October 1, 20225:20 PM(View: 18)
https://www.spiritofmedjugorje.org Cảm nghiệm của bà Deb McEllistrem, Ohio, Hoa Kỳ: Hôm ấy là ngày Chúa Nhật. Tôi đi Lễ lúc 7:30 giờ sáng. Tôi đã cầu nguyện với Chúa như sau:
Saturday, October 1, 20224:36 PM(View: 14)
Cảm nghiệm của bà Deb McEllistrem, Ohio, Hoa Kỳ: Tôi vẫn tiếp tục đọc các thông điệp của Đức mẹ ban cho nhân loại. Đức Mẹ luôn ở với Chúa trên Thiên Đàng. Vì thế những lời mà Mẹ ban cho chúng ta thì đem lại nhiều lợi ích cho linh hồn chúng ta và t

CN 5530: PADRE PIO CHỊU CƠN ĐAU #103

Tuesday, August 23, 20223:31 AM(View: 96)

cg111CN 5530: PADRE PIO CHỊU CƠN ĐAU #103

Nguồn: Mysteries, Marvels, Miracles

Padre Pio qua đời năm 1968. Cha thuộc Dòng Capuchin. Người ta viết nhiều sách về Cha. Padre Pio xin phép cha bề trên để xin Chúa nhận ngài như một linh hồn nạn nhân để cứu giúp các linh hồn khác đang ở trong luyện ngục và giúp họ thoát khỏi luyện ngục. Đồng thời nhờ ngài chịu đau khổ mà nhiều linh hồn được lên Thiên Đàng.


Chúa đã chấp nhận lời cầu xin của Padre Pio. Từ đó ngài nhận được 5 Dấu Thánh của Chúa Giêsu Kito trong thân xác ngài.

Vào buổi chiều ngày 7 tháng 9 năm 1910, Padre Pio tới văn phòng của vị giáo sư và cũng là cha chính xứ của giáo xứ vùng Pietrelcina là Đức TGM Salvator M. Pannullo. Ngài đưa cho vị Tổng Giám Mục xem những vết thương ở giữa lòng bàn tay của ngài. Vêt thương không chẩy máu nhưng làm cho bàn tay của ngài đau đớn vô cùng. Vài ngày sau, Padre Pio xin Đức TGM Pannullo cùng cầu nguyện với ngài để những dấu vết hữu hình sẽ biến đi. Cả hai cùng cầu nguyện và vết thương lặn đi, vì một lý do nào đó.


Tám năm sau, vào ngày 5 tháng 8 năm 1918, Padre Pio có cảm nghiệm và ngài đã chia sẻ với Padre Benedetto là cha giải tội của ngài như sau:

"Con đang ngồi giải tội cho những bé trai. Bỗng dưng con cảm thấy kinh sợ khi thấy một Thiên Thần hiện ra trong đôi mắt tâm linh của con. Tay của ngài cầm một vũ khí giống như một ngọn giáo sắc nhọn. Con thấy Đấng ấy đâm cái lưỡi giáo vào linh hồn con với tất cá sức mạnh. Con không thể kêu lên được mà con nghĩ chắc mình chết thôi. Con liền bảo người con trai đang xưng tội hãy đi về nhà bởi vì con rất bịnh và không giải tội được nữa."

"Cơn đau đớn này kéo dài cho đến sáng ngày mùng 7 tháng 8. Con không thể kể cho cha biết rằng con đã đau đớn nhiều như thế nào. Ngay cả các cơ quan trong người con đều chịu cơn đau xé ruột gan này. Từ hôm ấy trở đi, con mang vết thương đau này. Trong sâu thẳm của cõi lòng, con luôn cảm thấy vết thương này rộng mở và làm cho con đau đớn ngày và đêm."

Một tháng sau đó, Padre Pio nhận những vết thương thánh của cuộc Khổ Nạn Chúa Kito. Cha phải mang vết thương thánh này trong suốt 50 năm cuộc đời, cho đến trước ngày cha chết thì vết thương biến mất.

Vào ngày 20 tháng 9 năm đó, khi các học sinh đang tụ họp ở ngoài sân thì Padre Pio đến ca đoàn giữa 9:00 giờ sáng đến 10:00 giờ sáng và ngồi trên ghế. Cha tạ ơn Chúa sau khi dâng Lễ. Cha kể:

"Tôi buồn ngủ quá sức. Tất cả các bộ phận ở trong người và các giác quan bên ngoài, và cả linh hồn tôi đều ở trong một sự bình an mà khó diễn tả. Lòng tôi ngập tràn sự bình an và sự từ bỏ. Tôi không còn lo âu hay bận rộn nữa."

Kim Hà, 23/8/2022