Wednesday, April 24, 20249:29 PM(View: 2)
8 ĐIỀU HỨA CỦA ĐỨC MẸ KHI MẶC ÁO ĐỨC BÀ MẦU NÂU Áo Đức Bà Mầu Nâu làm một Á Bí Tích của người Công Giáo. Khi mặc áo Đức Bà Mầu Nâu thì Đức Mẹ Maria sẽ bảo vệ chúng ta khỏi mọi sự dữ. Sau đây là 12 điều hứa của Đức Mẹ khi ta mặc Áo Đức Bà. 1. Những ai chết mà mặc Áo Đức Bà Mầu Nâu thì sẽ không rớt vào lửa hoả ngục đời đời.
Monday, April 22, 20245:35 PM(View: 46)
Nguồn: Internet Thánh Gioan John Vianney và quyền năng của Áo Đức Bà Mầu Nâu.
Monday, April 22, 20245:32 PM(View: 54)
Năm 2004, tôi đã dịch và viết nhiều sách trong năm này. Một trong những tác phẩm mà tôi đã dịch và sưu tầm có tên là 50 Tuần Cửu Nhật Gõ Cửa Thiên Đàng. Sau đây là bản dịch mà tôi đã cố gắng dịch thuật, bản chính ở phía dưới bằng tiếng Anh là từ Cố LM Don Dolindo Ruotolo. Ngài là một nhà thần bí người Ý. Những lời cầu này là do Chúa Giêsu ban cho Cố LM...
Thursday, April 18, 20249:08 PM(View: 72)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Cố LM Don Dolindo có những cảm nghiệm rất hay. Khi còn nhỏ, ngài chịu nhiều sự bách hại và khổ đau. Bằng cách nào mà ngài đã cố gắng ngửng đầu cao lên khỏi bể nước và luôn vui vẻ? Chúa Thánh Thần đã khơi nguồn cảm hứng cho ngài với lời cầu nguyện đơn sơ như sau:
Thursday, April 18, 20248:35 PM(View: 59)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Lúc gần đây có nhiều người biết đến hiện tượng: "Padre Pio of Naples", đó là điều mô tả về cố linh mục Don Dolindo Ruotolo. Ngài qua đời vào năm 1970, chỉ hai năm sau khi Padre Pio qua đời vào năm 1968. Ngài đang làm việc một cách hữu hiệu từ Thiên Đàng. Ngài an ủi, dỗ dành, chữa lành cho rất nhiều người khỏi chứng bịnh lo âu,
Thursday, April 18, 20247:58 PM(View: 48)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Có một gương sáng lớn nhất, đó là chính Chúa Giêsu. Kẻ dữ độc ác đã đóng đinh Chúa Giêsu, Con Chí Thánh của Chúa Cha ở trên cây thánh giá. Lúc đó, Satan nghĩ rằng hắn đã chiến thắng. Nhưng sự thật thì trái lại. Đó là bởi vì Chúa đã biến đổi sự dữ ấy thành sự thiện.
Thursday, April 18, 20243:58 PM(View: 61)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Sr. Emmanuel viết: Có một phụ nữ gõ cửa nhà tôi. Trông cô ấy thật là quá đau khổ, xuống sắc và thiểu não. Đôi mắt, đôi má và cái miệng của cô trông rất là buồn thảm và héo hắt. Cô bắt đầu kể lể về mọi nỗi thống khổ của mình.
Wednesday, April 17, 20249:07 PM(View: 54)
https://luisapiccarreta.com/other-category/cristina-montella-sister-rita-of-the-holy-spirit-the-little-girl-of-padre-pio/ 1. Thời thơ ấu Nữ tu Cristina Montella được sinh ra tại vùng Cercola (Naples) vào ngày 3/4/1920. Khi cô bé được 2 tuổi, cô đang ở chơi nhà một người cô thì nhìn thấy một bức hình của Thánh Gerard Majella,
Wednesday, April 17, 20244:44 PM(View: 55)
Đức Mẹ Guadalupe hiện ra ở Tepeyac, Mexico City, nước Mễ Tây Cơ từ ngày 9/12/1531 đến ngày 12/12/1531 và chữa lành rất nhiều người, dù rằng người ta đã chết nhưng vẫn được Mẹ cho sống lại.
Wednesday, April 17, 20241:58 PM(View: 46)
Tồi vừa được xem một video clip tiếng Anh ngắn. Cậu bé chừng 6 tuổi mơ thấy mình lên Thiên Đàng. Sáng hôm sau, cậu kể câu chyện mẹ mình: -Mẹ ơi, con gặp một người chị của con ở Thiên Đàng. -Ủa, con chỉ có một người chị ở đây thôi mà.

CN 5530: PADRE PIO CHỊU CƠN ĐAU #103

Tuesday, August 23, 20223:31 AM(View: 530)

cg111CN 5530: PADRE PIO CHỊU CƠN ĐAU #103

Nguồn: Mysteries, Marvels, Miracles

Padre Pio qua đời năm 1968. Cha thuộc Dòng Capuchin. Người ta viết nhiều sách về Cha. Padre Pio xin phép cha bề trên để xin Chúa nhận ngài như một linh hồn nạn nhân để cứu giúp các linh hồn khác đang ở trong luyện ngục và giúp họ thoát khỏi luyện ngục. Đồng thời nhờ ngài chịu đau khổ mà nhiều linh hồn được lên Thiên Đàng.


Chúa đã chấp nhận lời cầu xin của Padre Pio. Từ đó ngài nhận được 5 Dấu Thánh của Chúa Giêsu Kito trong thân xác ngài.

Vào buổi chiều ngày 7 tháng 9 năm 1910, Padre Pio tới văn phòng của vị giáo sư và cũng là cha chính xứ của giáo xứ vùng Pietrelcina là Đức TGM Salvator M. Pannullo. Ngài đưa cho vị Tổng Giám Mục xem những vết thương ở giữa lòng bàn tay của ngài. Vêt thương không chẩy máu nhưng làm cho bàn tay của ngài đau đớn vô cùng. Vài ngày sau, Padre Pio xin Đức TGM Pannullo cùng cầu nguyện với ngài để những dấu vết hữu hình sẽ biến đi. Cả hai cùng cầu nguyện và vết thương lặn đi, vì một lý do nào đó.


Tám năm sau, vào ngày 5 tháng 8 năm 1918, Padre Pio có cảm nghiệm và ngài đã chia sẻ với Padre Benedetto là cha giải tội của ngài như sau:

"Con đang ngồi giải tội cho những bé trai. Bỗng dưng con cảm thấy kinh sợ khi thấy một Thiên Thần hiện ra trong đôi mắt tâm linh của con. Tay của ngài cầm một vũ khí giống như một ngọn giáo sắc nhọn. Con thấy Đấng ấy đâm cái lưỡi giáo vào linh hồn con với tất cá sức mạnh. Con không thể kêu lên được mà con nghĩ chắc mình chết thôi. Con liền bảo người con trai đang xưng tội hãy đi về nhà bởi vì con rất bịnh và không giải tội được nữa."

"Cơn đau đớn này kéo dài cho đến sáng ngày mùng 7 tháng 8. Con không thể kể cho cha biết rằng con đã đau đớn nhiều như thế nào. Ngay cả các cơ quan trong người con đều chịu cơn đau xé ruột gan này. Từ hôm ấy trở đi, con mang vết thương đau này. Trong sâu thẳm của cõi lòng, con luôn cảm thấy vết thương này rộng mở và làm cho con đau đớn ngày và đêm."

Một tháng sau đó, Padre Pio nhận những vết thương thánh của cuộc Khổ Nạn Chúa Kito. Cha phải mang vết thương thánh này trong suốt 50 năm cuộc đời, cho đến trước ngày cha chết thì vết thương biến mất.

Vào ngày 20 tháng 9 năm đó, khi các học sinh đang tụ họp ở ngoài sân thì Padre Pio đến ca đoàn giữa 9:00 giờ sáng đến 10:00 giờ sáng và ngồi trên ghế. Cha tạ ơn Chúa sau khi dâng Lễ. Cha kể:

"Tôi buồn ngủ quá sức. Tất cả các bộ phận ở trong người và các giác quan bên ngoài, và cả linh hồn tôi đều ở trong một sự bình an mà khó diễn tả. Lòng tôi ngập tràn sự bình an và sự từ bỏ. Tôi không còn lo âu hay bận rộn nữa."

Kim Hà, 23/8/2022