Wednesday, July 24, 20241:32 PM(View: 20)
Nguồn: Spiritdaily.com Năm 1981, thị nhân Jakov ở Medjugorje vốn là một em bé trai 10 tuổi khi Đức Mẹ Maria chọn em và thêm 5 thị nhân khác để hiện ra tại đó. Em này rất ham chơi. Khi Đức Mẹ dặn dò em hãy luôn cầu nguyện thì em có một ý nghĩ trong đầu...
Wednesday, July 24, 202412:49 AM(View: 27)
Nguồn:Mysticpost
Tuesday, July 23, 20249:04 PM(View: 28)
Nguồn: Ecclesiasticus CN 6969: THÁNH CHARBEL CHỮA LÀNH SƠ MARIE KAMARI LỜI DỊCH GIẢ: NGÀY 24/7/2024 LÀ NGÀY LỄ THÁNH CHARBEL. Cầu xin Thánh Charbel chúc phúc và ban ơn chữa lành cho gia đình của quý vị. (KH)
Tuesday, July 23, 202412:02 PM(View: 37)
Nguồn: Spiritdaily.com Sau đây là lời nguyện của Thánh Teresa Avila: Lạy Chúa là Suối Nguồn Lòng Thương Xót, Con tôn thờ quyền năng Tối Cao của Chúa.
Tuesday, July 23, 202411:40 AM(View: 37)
Nguồn: Spiritdialy.com Hãy suy nghĩ về số phận và số mệnh của mình. Liệu có bao giờ mà bạn nghĩ đến con đường mà Chúa muốn bạn phải đi không? Liệu bạn có đi lạc đường không? Liệu Chúa Kito có muốn chúng ta trở lại không?
Monday, July 22, 202412:52 PM(View: 41)
Nguồn: Catholic Tradition Sau đây là lời khuyên của người bà dành cho các cháu nội, ngoại: 1. Cháu hãy luôn nhớ rằng không ai trên trái đất này mà không có những vấn đề. Cháu không phải là người duy nhất mà có vấn đề. 2. Những thử thách là một phần của cuộc sống. Chỉ có người chết mới không có thử thách.
Sunday, July 21, 202412:33 PM(View: 51)
Nguồn: Divine Mercy Page Lạy Chúa Giêsu Kito, Chúa là Vị Bác Sĩ thật và là Đấng Chữa Lành, Xin Chúa thương xót chúng con. Xin Chúa giúp đỡ chúng con trong lúc khó khăn này, Xin Chúa chữa lành mọi tật bịnh và mọi vết thương của dân Chúa. Xin Chúa xua đuổi mọi bịnh tật trong linh hồn và thể xác của chúng con, Xin Chúa giải thoát chúng con khỏi mọi bịnh dịch.
Sunday, July 21, 202412:05 PM(View: 42)
Nguồn: ChildrenofMedjugorje.com Một đứa trẻ la lớn. Việc này xẩy ra tại trung tâm Magnificat Retreat Center, trong một nhà nguyện nhỏ nối liền với một phòng lớn ở dưới hầm. Một gia đình người địa phương được mời đến tham dự buổi Hiện Ra của Đức Mẹ khi Mẹ hiện ra với thị nhân Marija.
Sunday, July 21, 20245:59 AM(View: 45)
Nguồn: ChildrenofMedjugorje.com Sr. Emmanuel kể cảm nghiệm của Sr. như sau: Bởi vì tôi đã già nên không thể leo lên Đồi Hiện Ra trong 9 đêm liên tiếp được. Điều này làm cho tôi buồn lắm. Tôi bèn thưa với Đức Mẹ rằng: “Thưa Mẹ, ít nhất xin Mẹ giúp con bước vài bước ở...
Saturday, July 20, 20246:07 PM(View: 46)
Nguồn: ChildrenofMedjugorje.com 1. Chúng ta đừng bao giờ quên điều này: Hãy tha thứ! Chính Chúa tha thứ cho chúng ta. Lòng tha thứ không phải là điều dễ dàng đối với chúng ta.

TUẦN CỬU NHẬT KÍNH GƯƠNG MẶT THÁNH CỦA CHÚA GIÊSU

Monday, August 22, 202210:44 AM(View: 3112)

ephesoTUẦN CỬU NHẬT KÍNH GƯƠNG MẶT THÁNH CỦA CHÚA GIÊSU

“Ta ước ao Gương Mặt Ta phản ánh những
gương mẫu đau thương nơi linh hồn các con,
để những đau thương và tình yêu trong Trái Tim Ta được vinh danh hơn! Những ai ngắm nhìn Ta là đã an ủi Ta rồi…”

“Hãy xem Ta đau đớn làm sao. Mặc dầu vậy, Ta được ít người thông cảm. Thật bội bạc ôi những người nói rằng họ yêu thương Ta. Ta đã trao cho các con Gương Mặt Ta như một vật nhạy cảm với nỗi đau vì tội lỗi của loài người. Ta ước muốn nó được tôn vinh vào Ngày Lễ đặc biệt vào Thứ Ba trong mùa Quinquagesima (Thứ Ba trước Thứ Tư Lễ Tro). Ngày lễ đi trước bằng Tuần Cửu Nhật trong đó các tín hữu làm việc đền tạ với Ta, kết hiệp với nhau và thông phần với Ta trong nỗi đau buồn.” (Lời Chúa Giêsu Kitô cho nữ tu Maria Pierina)

KINH NGUYỆN ĐỀN TẠ MỖI NGÀY

Ôi Đấng Ba Ngôi Cực Thánh, nhờ lời chuyển cầu của Đức Maria, đấng mà linh hồn bị đâm thâu bởi lưỡi kiếm u sầu, nơi diễn ra cuộc khổ hình của Con Mẹ, chúng con nài xin Mẹ giúp chúng con làm Tuần Cửu Nhật này hoàn hảo để đền Tạ Chúa Giêsu, hiệp nhất với những đau thương của Ngài, để yêu thương và hoàn toàn từ bỏ.

Giờ đây chúng con nài xin tất cả các Thiên Thần và các Thánh cầu bầu cho chúng con trong khi chúng con đọc tuần cửu nhật Kính Gương Mặt Thánh của Chúa Giêsu để làm vinh danh Ba Ngôi Cực Thánh, Ngôi Cha, Ngôi Con và Ngôi Thánh Thần. Amen.

NGÀY THỨ NHẤT
Thánh Vịnh 50 –

Sự sám hối và bối rối của vua Đavít sau khi phạm tội – Thánh Vịnh Sám Hối Thứ Tư.

Thánh Vịnh 50, 3-4

Lạy Thiên Chúa xin lấy lòng nhân hậu xót thương con, mở lòng hải hà xóa tội con đã phạm.

Xin rửa con sạch hết lỗi lầm, tội con phạm, xin Ngài thanh tẩy.

Lạy Gương Mặt Cực Thánh Chúa Giêsu, xin dịu dàng nhìn đến chúng con là những người tội lỗi. Ngài là Thiên Chúa đầy lòng thương xót, đầy tình yêu và lòng trắc ẩn. Xin giữ trái tim con trong sạch, để chúng con được thấy Ngài luôn mãi, Lạy Mẹ Maria, Mẹ chúng con, xin cầu bầu cho chúng con; Thánh Giuse, cầu cho chúng con.

Nhờ công nghiệp của Máu Châu Báu Chúa và Gương Mặt Thánh. Lạy Chúa Giêsu, xin ban cho chúng con ơn… ơn tha thứ và lòng thương xót.

CẦU NGUYỆN VỚI THIÊN CHÚA CHA TOÀN NĂNG

Lạy Chúa Cha Toàn Năng, xin hãy đến trong lòng con, và đổ đầy chúng con với tình yêu Ngài để từ bỏ tất cả những ước muốn xấu xa, chúng con có thể ôm lấy Ngài, Sự Tốt Lành duy nhất của con. Xin tỏ cho chúng con, Ôi Lạy Chúa của các Chúa, Ngài là Cha của chúng con.

Xin hãy nói với linh hồn con: “Ta là Đấng Cứu Độ.” Xin hãy nó để chúng con có thể nghe. Tâm hồn chúng con đang ở trước (nhan) Ngài. Xin mở tai con; để chúng con vội vã nghe tiếng Ngài. Xin đừng ẩn mặt đi khỏi chúng con, chúng con nài xin Ngài, ôi Lạy Chúa. XIn mở lòng chúng con ra để Ngài có thể vào. Xin sửa chữa ngôi nhà đổ nát, để Ngài có thể cư ngụ ở đó. Xin lắng nghe chúng con, ôi Lạy Cha Trên Trời, vì Con Duy Nhất của Cha, là Chúa Giêsu Kitô, Đấng Hằng Sống Hằng Trị với Ngài, và Chúa Thánh Thần, một Chúa, bây giờ và mãi mãi. Amen. (St. Augustine)

1 Kinh Lạy Cha, 3 Kinh Kính Mừng, 1 Kinh Sáng Danh
Ôi Gương Mặt máu đổ, Gương Mặt Chúa, chúng con tôn sùng Ngài. (3 lần)

NGÀY THỨ HAI
Thánh Vịnh 50, 5-6

Vâng con biết tội mình đã phạm, lỗi lầm cứ ám ảnh ngày đêm.
Con mắc tội với Chúa, với một mình Chúa, dám làm điều dữ trước mắt Ngài.

Lạy Gương Mặt Cực Thánh Chúa Giêsu, chúng con thật hối tiếc vì chúng con đã làm cho Ngài đau đớn nhiều vì cứ phạm sai lầm không ngơi; và vì tất cả những việc tốt mà chúng con đã không làm. Lạy Trái Tim Vô Nhiễm Nguyên Tội Mẹ Maria, Thánh Giuse, cầu bầu cho chúng con. Xin giúp chúng con Gương Mặt Thánh Chúa Giêsu. Xin cầu cho chúng con để chúng con được thông phần trong tình yêu lớn lao với nhau, và với Ba Ngôi Cực Thánh. Amen.

Nhờ công nghiệp của Máu Châu Báu Chúa và Gương Mặt Thánh. Lạy Chúa Giêsu, xin ban cho chúng con ơn… ơn tha thứ và lòng thương xót.

CẦU NGUYỆN VỚI CHÚA THÁNH THẦN

Lạy Chúa Thánh Thần, xin Ngài hãy đến, với tất cả sức mạnh của tình yêu. Ngài đã đổ đầy Đức Trinh Nữ Maria với ơn sủng, Ngài đã biến đổi tâm hồn các tông đồ cách tuyệt diệu, Ngài đã phú cho các Thánh Tử Đạo với đức tính anh hùng lạ lùng, xin hãy đến và thánh hóa chúng con. Xin hãy soi sáng tâm trí chúng con, tăng cường ý chí, thanh tẩy lương tâm, chấn chỉnh sự phán đoán, đốt lửa trong lòng chúng con và giữ gìn chúng con khỏi sự bất hạnh khi chống lại sự linh ứng của Ngài.

Chúng con tận hiến cho Ngài sự hiểu biết của chúng con, tâm hồn và ý chí của các con, toàn thể con người con bây giờ và luôn mãi. Nguyện xin cho sự hiểu biết của chúng con luôn luôn ngoan ngoãn với sự linh ứng thiên đàng của Ngài và với những giáo huấn của Giáo Hội Công Giáo mà Ngài đang hướng dẫn một cách không thể sai lầm được. Xin cho tâm hồn con được thiêu đốt bởi tình yêu Chúa và tha nhân.

Xin cho ý chí chúng con luôn am hợp với Thánh Ý Chúa. Và xin cho trọn đời con là sự trung thành noi theo cuộc đời và đức tính của Chúa và Đấng Cứu Chuộc con, Chúa Giêsu Kitô, Đấng cùng với Chúa Cha và Ngài là Chúa Thánh Thần được tôn vinh và vinh danh đến muôn đời. Amen.

1 Kinh Lạy Cha, 3 Kinh Kính Mừng, 1 Kinh Sáng Danh

Ôi Gương Mặt máu đổ, Gương Mặt Chúa, chúng con tôn sùng Ngài. (3 lần)

NGÀY THỨ BA
Thánh Vịnh 50,6A-7

Con đắc tội với Chúa, với một mình Chúa,
dám làm điều dữ trái mắt Ngài.
Ngài thấy cho: lúc chào đời con đã mang lần lỗi,
Đã mang tội khi mẹ mới hoài thai.

KINH CẦU CỦA THÁNH GIÁO HOÀNG PIÔ IX
Lạy Chúa Giêsu! Xin đoái nhìn chúng con bằng lòng thương xót Chúa. Xin quay mặt về phía mỗi người chúng con như Ngài đã làm với Thánh Vêrônica; không phải để chúng con thấy bằng chính đôi mắt táo bạo của chúng con, vì chúng con không đáng được như vậy. Nhưng xin hãy quay về phía tâm hồn chúng con, để khi nhớ tới Ngài, chúng con có thể rút ra từ đó Nguồn Sức Mạnh, khí lực cần thiết để chống trả những cuộc chiến trong đời sống. Amen.

Giêsu, Maria, Giuse xin cầu cho chúng con.

Nhờ công nghiệp của Máu Châu Báu Chúa và Gương Mặt Thánh. Lạy Chúa Giêsu, xin ban cho chúng con ơn… ơn tha thứ và lòng thương xót.

KINH CỦA THÁNH PHANXICÔ
Lạy Đấng Tối Cao, Vinh Quang Thiên Chúa, xin dọi ánh sáng vào trong tâm hồn tăm tối của chúng con. Xin ban cho chúng con đức tin chân thành, đức vậy vững vàng, lòng mến hoàn hảo và đức khiêm nhường sâu thẳm, cùng với sự khôn ngoan, can đảm và nhận thức. Ôi Lạy Chúa, để chúng con thực thi Thánh Ý Chúa. Amen.

KINH CẦU VỚI CÁC THIÊN THẦN VÀ CÁC THÁNH

Lạy Chúa Giêsu cùng tất cả các Thiên Thần và các Thánh của Chúa, chúng con vui mừng trong vinh quang Ngài, và chúng con cảm tạ Chúa vì tất cả những ơn ích Ngài đã tuôn đổ xuống trên Thánh Thiên Thần. Chúng con ngợi khen Ngài, và dâng lên Ngài (kinh nguyện) để tăng thêm niềm vui và vinh dự, ôi Gương Mặt Cực Thánh và Trái Tim dịu hiền của Chúa Giêsu. Xin cầu cho chúng con để chúng con có thể được trở nên đồng hình đồng dạng với Trái Tim Chúa. Amen.

1 Kinh Lạy Cha, 3 Kinh Kính Mừng, 1 Kinh Sáng Danh

Ôi Gương Mặt máu đổ, Gương Mặt Chúa, chúng con tôn sùng Ngài. (3 lần)

NGÀY THỨ TƯ
Thánh Vịnh 50, 8-9b

Nhưng Ngài yêu thích tâm hồn chân thật,

Dạy con thấu triệt lẽ khôn ngoan.
Xin dùng cành hương thảo rảy nước thanh tẩy con, con sẽ được tinh tuyền;
Xin rửa cho con sạch, con sẽ trắng hơn tuyết.

Lạy Chúa Giêsu, Chúa đã nói rằng, “Hãy học cùng Ta vì Ta hiền lành và khiêm nhường trong lòng” và Ngài đã ra cho chúng con Gương Mặt Thánh của Chúa cảm xúc của Thánh Tâm Chúa, xin ban ơn cho chúng con để chúng con biết yêu mến và thường xuyên đến mà suy gẫm những Biểu Tượng thiêng liêng này. Ước gì chúng con đọc được ở đó sự hiền dịu và khiêm nhường của Ngài và học biết uốn nắn trái tim chúng con trong việc thức hành hai nhân đức mà Ngài uốn thấy chúng sáng chói nơi những tôi tớ Ngài. Giêsu, Mary, Giuse xin giúp chúng con làm được như vậy.

Nhờ công nghiệp của Máu Châu Báu Chúa và Gương Mặt Thánh. Lạy Chúa Giêsu, xin ban cho chúng con ơn… ơn tha thứ và lòng thương xót.

KINH VINH DANH NHỮNG SỰ THƯƠNG KHÓ CỦA ĐỨC TRINH NỮ MARIA

Ôi Thánh Nữ Đồng Trinh rất thánh và sầu bi, Nữ Vương của các Thánh tử Đạo! Người đứng dưới chân Thánh Giá, chứng kiến cuộc khổ hình của người Con hấp hối, xin nhìn xuống chúng con với sự dịu dàng và thương cảm trên chúng con khi chúng con quỳ dưới chân Mẹ để sùng kính những Sự Thương Khó và đặt để những thỉnh nguyện, với lòng tin của một người con thảo, nơi cung thánh của trái tim bị đâm thâu của Mẹ.

Xin Mẹ dâng chúng lên nhân danh Chúa Giêsu, nhờ công nghiệp của cuộc khổ nạn và cái chết cực thánh của Ngài, cùng với những đau thương của Mẹ dưới chân thánh giá,và qua sự hiệp nhất có hiệu lực của cả hai, xin ban cho chúng con ơn huệ mà chúng con khiêm nhường nài xin. Chúng con biết chạy đến với ai trước những ước muốn và khốn cùng nếu không phải là Mẹ.

Ôi Mẹ của lòng thương xót, Người đã uống say chén đắng của Con Mẹ, nhờ ơn sủng Mẹ, xin làm nhẹ bớt những đau thương của những ai đang than van trên vùng đất đọa đày này. Amen.

CẦU CHO CÁC LINH HỒN NƠI LUYỆN NGỤC

Lạy Chúa Giêsu, nhờ cuộc khổ nạn của Ngài nơi vườn Giếtsêmani, khi chịu đánh đòn và đội mão gai, trên con đường lên núi Calvary, khi chịu đóng đinh và chịu chết, xin thương xót các linh hồn nơi Luyện Ngục, đặc biệt là những linh hồn mồ côi. Xin giải thoát họ khỏi nỗi đau thảm khốc mà họ đang chịu đựng. Xin họ và dẫn đưa họ vào vòng tay ngọt ngào của Ngài trên thiên đàng. Amen.

1 Kinh Lạy Cha, 3 Kinh Kính Mừng, 1 Kinh Sáng Danh

Ôi Gương Mặt máu đổ, Gương Mặt Chúa, chúng con tôn sùng Ngài. (3 lần)

NGÀY THỨ NĂM
Thánh Vịnh 50, 10-11

Xin cho con được nghe tiếng reo mừng hoan hỉ, để xương cốt được Ngài nghiền nát nhảy múa tưng bừng.
Xin ngoảnh mặt đừng nhìn bao tội lỗi,
và xóa bỏ hết mọi lỗi lầm.

Gương Mặt Thánh của Chúa Giêsu, vẻ mặt Thánh Thiện của Chúa, Ngài thật vĩ đại và kiên nhẫn với loài người, ơn tha thứ của Ngài vô tận. CHúng con tội lỗi, Ngài vẫn yêu thương con. Điều này làm cho chúng con can đảm. Vì vinh quang của Gương Mặt Thánh và Thiên Chúa Ba Ngôi, xin nhậm lời chúng con cầu xin. Lạy Mẹ Maria, Mẹ chúng con, xin Mẹ cầu bầu cho chúng con; Thánh Giuse, cầu cho chúng con.

Nhờ công nghiệp của Máu Châu Báu Chúa và Gương Mặt Thánh. Lạy Chúa Giêsu, xin ban cho chúng con ơn… ơn tha thứ và lòng thương xót.

CẦU NGUYỆN VỚI THÁNH GIUSE
Lạt Thánh Cả Giuse, xin nhận chúng con như con cái Ngài, xin lãnh trách nhiệm về phần rỗi của chúng con. Xin canh giữ chúng con ngày đêm; giữ gìn chúng con khỏi dịp tội. Xin ban cho chúng con sự trong sạch cà hồn lẫn xác, và tinh thần cầu nguyện. Nhờ lời chuyển cầu của Chúa Giêsu, xin ban chúng con tinh thần hy sinh, khiêm nhường và từ bỏ mình. Xin ban cho chúng con tình yêu nóng bỏng dành cho Chúa Giêsu trong Hình Bánh, và tình yêu ngọt ngài và dịu dàng cho Mẹ Maria, Mẹ chúng con.

Lạy Thánh Giuse xin ở với chúng con trong đời sống, trong giờ lâm tử, và an cho chúng con ơn huệ được phán xét bởi Chúa Giêsu, Đấng Cứu Chuộc đầy lòng thương xót. Amen.

1 Kinh Lạy Cha, 3 Kinh Kính Mừng, 1 Kinh Sáng Danh

Ôi Gương Mặt máu đổ, Gương Mặt Chúa, chúng con tôn sùng Ngài. (3 lần)

NGÀY THỨ SÁU
Thánh Vịnh 50, 12-13

Lạy Chúa Trời xin tạo cho con một tấm lòng trong trắng,
đổi mới tinh thần cho con nên chung thủy
Xin đừng nỡ đuổi con không cho gần cung thánh,
đừng cất khỏi lòng con Thần Khí Thánh của Ngài

Ước gì tấm hồn chúng con được trong sạch, ôi lạy Chúa, bằng việc tuôn đổ Thần Khí, và Ngài sẽ làm cho nó sinh hoa kết quả bằng cách tưới nó với sương sa thiên đàng. Lạy Mẹ maria, hiền thê của Thần Khí, xin cầu bầu cho chúng con; Thánh Giuse cầu cho chúng con.

Nhờ công nghiệp của Máu Châu Báu Chúa và Gương Mặt Thánh. Lạy Chúa Giêsu, xin ban cho chúng con ơn… ơn tha thứ và lòng thương xót.


KINH CẦU VỚI TỔNG LÃNH THIÊN THẦN MICAE

Ối vị Hoàng Tử vinh quang, đấng canh giữ Giáo Hội Chúa và các linh hồn tín hữu, với lòng bác ái và nhiệt thành Ngài đã góp phần trong nhiều cuộc xung đột và giành được chiến thắng vẻ vang trên kẻ thù, để hoán cải và bảo vệ danh dự và vinh quang của những gì thuộc về Chúa, cũng như để làm thăng tiến ơn cứu độ cho chúng con. Xin Ngài hãy đến, chúng con nguyện xin Ngài, để giúp đỡ cúng con vì chúng con vẫn tiếp tục bị vây hãm bởi hiểm họa của kẻ thù, xác thịt, thế gian và ma quỷ. Và như Ngài đã làm lãnh đạo cho dân chúng trong sa mạc, xin cũng là người lãnh đạo trung thành và đồng hành với chúng con qua sa mạc nơi thế gian này, cho đến khi Ngài dẫn đưa chúng con an toàn vào vùng đất hạnh phúc của kẻ sống, trong vùng đất được chúc phúc mà từ nơi đó chúng con bị lưu đày. Amen. (Thánh Aloysious)

1 Kinh Lạy Cha, 3 Kinh Kính Mừng, 10 Kinh Sáng Danh

Ôi Gương Mặt máu đổ, Gương Mặt Chúa, chúng con tôn sùng Ngài. (3 lần)

NGÀY THỨ BẢY
Thánh Vịnh 50, 14-15

Xin ban lại cho niềm vui ơn cứu độ,
Và lấy tinh thần quãng đại đỡ nâng con.
Đường lối Ngài, con sẽ dạy cho người tội lỗi,
Ailạc bước sẽ trở lại cùng Ngài.

Lạy Chúa Giêsu! Sau khi lặng ngắm những Biểu Tượng của Ngài, bị biến dạng bởi đau thương, sau khi suy gẫm cuộc khổ nạn với lòng ăn năn hối hận và tình yêu, làm sao tim con không được nhen nhúm bởi ngọn lửa thánh thiện chê ghét tội lỗi, mà lúc này đây vẫn xúc phạm đến Gương Mặt Đáng Tôn Thờ của Ngài! Lạy Chúa, sự đau đớn của chúng con không chỉ bao gồm trong cuộc khổ nạn mà còn cho chúng con ơn để theo sát Ngài trên đồi Calvê, để trên cuộc hành trình nhục nhã đó Ngài có thể ngã trên chúng con, Ôi Chúa giêsu, như thế chúng con có thể thông phần với Ngài một ít, để chuộc tội. Amen.
Lạy Mẹ Maria, Mẹ chúng con, xin cầu bầu cho chúng con; Lạy Thánh Giuse, cầu cho chúng con.

Nhờ công nghiệp của Máu Châu Báu Chúa và Gương Mặt Thánh. Lạy Chúa Giêsu, xin ban cho chúng con ơn… ơn tha thứ và lòng thương xót.

KINH VINH DANH MẸ MARIA

Kính Mừng Maria, Mẹ là con của Đức Chúa Cha, Mẹ của con Thiên Chúa, vị Hôn Thê của Chúa Thánh Thần, Thần Đô của Ba Ngôi cực Thánh. Kính chào Mẹ Maria, Chủ Nhân của con, kho tàng của con, niềm vui của con, Nữ Vương của tâm hồn con; Mẹ của con, sự sống của con, sự ngọt ngào của con và hy vọng thân thương của con--- Vâng, tâm hồn và linh hồn con! Con hoàn toàn thuộc về Mẹ, và tất cả những gì con có là của Mẹ, ôi Đức Nữ Đồng Trinh trên hết mọi sự! Nguyện xin cho linh hồn Mẹ ngự trị trong chúng con để vinh danh Chúa; Nguyện xin Thần Khí của Mẹ ngự trị trong chúng con để chúng con hân hoan trong Chúa. Xin bao bọc trái tim chúng con, hỡi Đức Nữ Trinh trung thành, để cùng với Mẹ và trong Mẹ con sẽ tìm được niềm tin vào Chúa. Xin hãy đón nhận con hỡi Mẹ đầy ơn phước, giữa những người mà Mẹ yêu thương nhất, dạy dỗ nhiều nhất, hướng dẫn nhiều nhất, nuôi dưỡng nhiều nhất và bảo vệ nhiều nhất như con cái Mẹ. Xin ban cho con tình yêu mến Mẹ để con khinh chê mọi thứ thuộc về thế gian và gắn bó với những sự trên trời cho đến khi qua Mẹ, vị hôn Thê trung thành, Chúa Giêsu Kitô được thành hình trong chúng con cho vinh quang của Thiên Chúa Cha . Amen.

(Thánh Grignon de Monfort)

1 Kinh Lạy Cha, 3 Kinh Kính Mừng,1 Kinh Sáng Danh

Ôi Gương Mặt máu đổ, Gương Mặt Chúa, chúng con tôn sùng Ngài. (3 lần)

NGÀY THỨ TÁM
Thánh Vịnh 50, 16-17

Lạy Thiên Chúa con thờ là Thiên Chúa Cứu Độ,
Xin tha chết cho con, con sẽ tung hô Ngài công chính
Lạy Chúa Trời xin mở miệng con,
Cho con cất tiếng ngợi khen Ngài.

Lạy Gương Mặt Cực Thánh đầy Lòng Thương Xót của Chúa Giêsu, Đấng nơi thung lủng nước mắt này đã xúc động trước sự bất hạnh của chúng con đã gọi Ngài là Đấng Chữa Lành Bệnh Nhân, và là Đấng Chăn Chiên Lành của các linh hồn sa lạc, xin đừng để Satan lôi kéo chúng con đi xa Ngài, nhưng xin gìn giữ chúng con luôn dưới sự bảo vệ đầy yêu thương, cùng với những linh hồn gắng sức an ủi Ngài. Lạy Mẹ Maria, Mẹ của chúng con, xin cầu bầu cho chúng con; Lạy Thánh Giuse, cầu cho chúng con.

Nhờ công nghiệp của Máu Châu Báu Chúa và Gương Mặt Thánh. Lạy Chúa Giêsu, xin ban cho chúng con ơn… ơn tha thứ và lòng thương xót.

KINH THÁNH PHÊRÔ

Lạy Thánh Phêrô vinh hiển, để đáp lại sự sống động và rộng lượng của đức tin ngài, sự thâm sâu và thành thật của đức khiêm nhường và tình yêu nồng cháy, Ngài đã được vinh danh bởi Chúa Giêsu Kitô với đặc ân duy nhất, riêng biệt, với vai trò lãnh đạo tất cả các tông đồ đầu tiên của cả Giáo Hội, mà Ngài là khối đá nền tảng. Xin cho chúng con ơn sống đời đức tin, để chúng con sẽ không sợ tuyên xưng đức tin cách công khai với sự trọn vẹn và tất cả sự biểu hiện của nó, ngay cả khi máu đổ, khi tình huống bắt buộc, và thà rằng hy sinh mạng sống hơn là đầu hàng thua cuộc. Xin cho chúng con nên giống như vậy, một lòng chân thành trung tín với Giáo Hội Mẹ.

Xin ban ơn để chúng con được ở gần nhất và chân thành hiệp nhất với Đức Thánh Cha, người kế vị của đức tin và uy quyền của Ngài, đầu của Giáo Hội Công Giáo. Hơn nữa, xin ban cho chúng con ơn để chúng con đi theo, với tất cả sự khiêm nhường và hiền lành, những giáo huấn của giáo hội và những lời khuyên nhủ và vâng theo tất cả những lời dạy, để ngay trên rái đất này chúng con có thể thưởng thức được sự bình an cách bảo đảm và không bị quấy nhiễu, và một ngày kia được lên thiên đàng hưởng phúc đời đời. Amen.

1 Kinh Lạy Cha, 3 Kinh Kính Mừng, 1 Kinh Sáng Danh

Ôi Gương Mặt máu đổ, Gương Mặt Chúa, chúng con tôn sùng Ngài. (3 lần)

NGÀY THỨ CHÍN
Thánh Vịnh 50,18-21

Chúa chẳng ưa thích gì tế phẩm, con có dâng tiến lễ toàn thiêu, ngài cũng không chấp nhận.
Lạy Thiên Chúa, tế phẩm dâng Ngài là tâm thần tan nát, một tấm lòng tan nát dày vò, ngài sẽ chẳng khinh chê.

Xin rộng lòng tuôn đổ hồng phúc xuống Xi-on,
Thánh lũy Giêrusalem xin Ngài xây dựng lại.

Lạy Gương Mặt Chúa là Chúa của chúng con, lời nào có thể nói lên để diễn tả được lòng biết ơn của các con? Làm sao chúng con nói được hết niềm vui? Rằng Ngài đã đoái thương nhậm lời con cầu nguyện, rằng Ngài đã lắng nghe lời chúng con trong giờ cần kíp. Chúng con nói thế là vì chúng con biết rằng những lời nguyện của chúng con sẽ được ban ơn. Chúng con biết rằng với tình yêu nhân từ, Ngài sẽ lắng nghe tiếng lòng con than van, và sẽ ban ơn, qua sự xung mãn của Ngài, để đáp ứng những vấn đề của chúng con. Lạy Mẹ Maria, Mẹ của chúng con, chúng con cảm tạ ơn Mẹ đã chuyển cầu cho chúng con. Thánh Giuse, chúng con cảm tạ vì Ngài đã cầu nguyện cho chúng con.

Nhờ công nghiệp của Máu Châu Báu Chúa và Gương Mặt Thánh. Lạy Chúa Giêsu, xin ban cho chúng con ơn… ơn tha thứ và lòng thương xót.

KINH CẦU XIN CHÚA BA NÔI
Lạy Ba Ngôi, Thiên Chúa không thể phân ly, Ngôi Cha, Ngôi Con và Ngôi Thánh Thần, khởi đầu đầu tiên và kết thúc tận cùng của chúng con. Vì Ngài đã dựng nên chúng con theo hình ảnh giống Chúa, xin ban cho mọi tư tưởng trong trí con, mọi lời nói từ miệng lưỡi con, mọi tình cảm nơi tâm hồn con, và mọi hành động con luôn luôn thể theo Thánh Ý Chúa, để sau khi được xem thấy Ngài trên trái đất trong những sự việc hữu hình và những sự việc trong bóng tối nhờ những phương tiện của đức tin, sau cùng chúng con sẽ được đến chiêm ngắm Ngài mặt đối mặt, và chiếm hữu Ngài hoàn toàn mãi mãi trên thiên đàng. Amen.

1 Kinh Lạy Cha, 3 Kinh Kính Mừng,1 Kinh Sáng Danh

Ôi Gương Mặt máu đổ, Gương Mặt Chúa, chúng con tôn sùng Ngài. (3 lần)


KINH TẬN HIẾN

Lạy Chúa Giêsu, chúng con tin vào Ngài, chúng con yêu mến Ngài. Ngài là Con Đời Đời của Thiên Chúa và là Con nhập thể bởi Đức Trinh Nữ Maria, Ngài là Chúa và là Đấng toàn quyền cai quản mọi loài thụ tạo.Vì thế chúng con biết đến Ngài như Chúa tể Vũ Trụ và mọi loài thụ tạo. Ngài là Chúa và người lãnh đại Tối Cao của nhân loại, và chúng con, nhận biết quyền lực của Ngài, chúng con xin tận hiến mình chúng con cho Ngài bây giờ và mãi mãi. Lạy Chúa Giêsu mến yêu, chúng con xin đặt gia đình chúng dưới sự bảo vệ của Gương Mặt Thánh Chúa, và Đức Trinh Nữ Mẹ Ngài, Mẹ Maria sầu bi. Chúng con xin hứa sẽ trung thành với Ngài suốt cuộc đời còn lại và giữ gìn sự trung thành với những điều răn thánh thiện của Chúa.

Trước mặt người ta, chúng con sẽ không bao giờ chối bỏ Ngài và những quyền thiêng liêng trên chúng con và trên nhân loại. Xin ban cho chúng con ơn không bao giờ phạm tội; mặc dầu vậy, chúng con có thể thất bại, Ôi lạy Chúa Cứu Thế, xin thương xót chúng con và phục hồi cho chúng con ơn sủng Ngài. Xin tỏa chiếu tỏa Vẻ Mặt Thánh trên chúng con và chúc lành cho chúng con bây giờ và mãi mãi. Trong giờ chết xin đón nhận chúng con vào vương quốc đời đời của Ngài, qua sự chuyển cầu của Đức Mẹ, tất cả các Thánh ở với Ngài trên thiên đàng, và những người công chính vinh danh Ngài trên mặt đất. Lạy Chúa Giêsu, xin quan tâm đến chúng con mãi mãi và đừng bao giờ bỏ rơi các con; xin bảo vệ gia đình các con.

Lạy Mẹ Sầu Bi, với vinh quang vĩnh cửu Mẹ đang thưởng thức trên thiên đàng, nhờ công nghiệp của sự thống khổ Cay Đắng trong cuộc Khổ Nạn thánh thiện của con yêu dấu Cha, Chúa Giêsu Kitô, xin ban ơn cho chúng con hầu Máu Châu Báu đổ ra bởi Chúa Giêsu để cứu chuộc các linh hồn, không đổ ra vô ích. Chúng con yêu mến Ngài, ôi Mẹ Maria. Xin ôm lấy chúng con và chúc lành cho chúng con. Lạy Mẹ Maria, đấng bảo vệ chúng con trong đời sống và trong giờ chết. Amen.

-Kinh Sáng Danh

CENTRE OF REPARATION TO
THE HOLY FACE OF JESUS
181 LAKE STREET
ST. CATHARINES, ONTARIO, CANADA L2R5Y8