Tuesday, October 4, 202211:55 AM(View: 21)
Hôm nay giáo hội Công Giáo mừng ngày lễ Thánh Phanxico Assisi, nước Ý. Tôi đã được đến viếng thăm Assisi nhiều lần khi đưa các phái đoàn hành hương đi thăm nước Ý và Medjugorje, nước Nam Tư.
Tuesday, October 4, 202211:08 AM(View: 17)
Nguồn: https://www.limerickleader.ie/news/ Cuộc hiện ra của Thánh Padre Pio ở một nhà thở tại Limerick là một cảm nghiệm tuyệt đẹp cho những giáo dân. Có một phụ nữ mô tả về cuộc hiện ra của Thánh Padre Pio. Bà Nelly Cosgrave, 92 tuổi nói rằng khi bà tập trung tư tưởng trong lúc truyền phép thì có một điều gì đó là cho bà chú ý.
Monday, October 3, 202212:48 PM(View: 25)
3. HÀNH THIỆN KHÔNG NGHỈ NGƠI Cha De Marchi mô tả về cách mà Jacinta đã hăng say làm việc lành mà không hề nghỉ ngơi. Đối với người anh và người chị họ, bé Jacinta dường như cảm thấy trái tim mình rung động và dường như bị đâm thâu. Họ đã có thể vén bức màn của Thiên Đàng để tránh khỏi hoả ngục.
Monday, October 3, 202212:36 PM(View: 24)
Nguồn: Internet Thị nhân Lucia kể lại cảm nghiệm về cuộc hiện ra tại Fatima: "Lúc ấy, chúng tôi nhìn lên Đức Mẹ. Mẹ nói với chúng tôi một cách dịu dàng và buồn bã:
Monday, October 3, 202211:27 AM(View: 28)
Năm 1710, Cha Louis De Monfort đã lập Dòng Ba Thánh Đaminh. Bề trên Cả Dòng, ban cho Cha được đặc quyền lập các họ Mân côi. Chỉ trong thời gian ngắn, Cha đã tổ chức hơn 200 họ tại các...
Monday, October 3, 202211:22 AM(View: 28)
Thánh Louis De Montfort đã nói: "Nếu các bạn đọc kinh Mân Côi một cách trung thành cho đến khi chết. Tôi bảo đảm với các bạn rằng dù bạn có tội lỗi gì đi nữa thì bạn sẽ nhận được triều thiên không lu mờ."
Monday, October 3, 202210:45 AM(View: 26)
Lúc đó, chuông nhà thờ vang lên, cha Stanko nhìn thấy cha Jozo Jolic đang rung chuông. Ngài hét to trước cánh cửa số của nhà các nữ tu: "Chìa Khoá đâu rồi?"
Monday, October 3, 20229:41 AM(View: 26)
Nguồn: SpiritofMedjugorje.com Một người kể cảm nghiệm về LM Stanko Dodig: Trong chuyến hành hương đến Medjugorje của tôi, tôi đã mua một cuốn sách nói về cảm nghiệm của thị nhân nổi tiếng là cô Vicka của Medjugorje, cuốn sách có tên là: Medjugorje, Our Lady's Apostles, Vicka's Testimony,
Monday, October 3, 20225:40 AM(View: 24)
Nguồn: SpiritofMedjugorje.com Sau đây là cuộc nói chuyện giữa thị nhân Marija của linh địa Medjugorje và LM Livio Fanzaga của đài Radio Maria vào ngày 25/12/2021.
Sunday, October 2, 20222:19 PM(View: 40)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Cảm nghiệm của bà Solange Arguello tại vùng Queens, tiểu bang New York Bà Arguello kể rằng: "Hôm ấy, tôi đang đứng đợi xe bus vào một buổi tối thì bỗng dưng có một số thanh niên bắt đầu tiến đến gần tôi với vẻ đe doạ và dữ dằn. Họ nhìn thấy tôi. Họ đến gần tôi...

CN 5520: PADRE PIO BÁO TIN VUI #98

Saturday, August 20, 20221:12 PM(View: 110)

cg133CN 5520: PADRE PIO BÁO TIN VUI #98

Nguồn: Padre Pio


Bà nội của tôi thường kể cho tôi nghe rằng:

Sau Thế Giới Đại Chiến thứ II, có nhiều gia đình đau khổ vỉ mất con trai, em trai và chồng trong trận chiến. Cuộc chiến giữa bọn phát xít và nhóm bảo vệ tự do thường dẫn đến sự hận thù và bất mãn.

Ở gần nhà bà của tôi có một phụ nữ tên là Gelsomina. Bà ta không biết rằng con trai bà phải ra chiến trận. Anh chàng ấy lại là con một của người phụ nữ. Tuy nhiên bà luôn hỏi thăm mọi người, kể cả hỏi thăm vị linh mục về các tin tức của con trai bà.

Mỗi năm, vị linh mục đều đưa mọi người đi hành hương ở vùng San Giovanni Rotondo để thăm tu viện và cha Thánh Padre Pio. Khi Padre gặp bà Gelsomina nơi toà giải tội thì cha nói:

"Tội nghiệp người phụ nữ có 7 cháu nội."


Người phụ nữ ngạc nhiên vì không hiểu ý cha là như thế nào. Ngày hôm sau, bà Gelsomina vào toà giải tội để xưng tội với Cha Padre Pio. Khi bà xưng tội thì bà vẫn không biết về điều mà cha Padre Pio nói. Cuối cùng, cha bảo bà:

"Bà có bao nhiêu đau khổ thì sẽ có bấy nhiêu niềm vui."

Gelsomina lấy làm bối rối vì bà vẫn không hiểu ý nghĩa những lời nói của cha Padre Pio. Khi bà về đến nhà thì bà nhận được một lá thư của con trai bà. Anh ta báo tin rằng anh sẽ trở về nhà cùng với vợ và các con của anh. Lá thư này có đóng dấu ở con tem là thư gửi từ nước Nga.

Một tháng sau, bà gặp lại con trai là Tanja. Bà Gelsomina nhớ lại lời của Padre Pio và câu nói của cha:

"Tội nghiệp người phụ nữ có 7 cháu nội."

May mắn là nhà bà đủ lớn để đón chào con trai, con dâu và các cháu nội. Bà luôn cảm tạ Thánh Padre Pio đã báo tin trước cho bà.

Kim Hà, 20/8/2022