Wednesday, May 29, 20248:58 PM(View: 6)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary Mọi sự huỷ hoại và tuỵệt vọng sẽ xảy ra cho toàn thế giới. Không còn sự hy vọng nào nữa cả. Thầy Martinez được nhìn thấy nhiều binh lính từ các quốc gia đến ở trên đất nước Hoa Kỳ. Đó là một cơn ác mộng lớn lao.
Wednesday, May 29, 20248:33 PM(View: 7)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary Thầy phó tế John được Đức Mẹ cho thấy trước các biến cố sẽ xẩy đến. Thầy xin Mẹ kể thêm cho thầy biết về các nơi trú ẩn. Đức Mẹ bèn bảo thầy hãy nhìn lên cao. Lúc đó, thấy đã nhìn thấy hàng trăm thiên thần đang bay cao và đem theo nhiều đồ vật linh thiêng đến những nhà trú ẩn.
Wednesday, May 29, 20247:59 PM(View: 5)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary Có khi nào chúng ta lo âu đến những nơi trú ẩn khi có những biến cố lớn lao xẩy ra cho thế giới và cho chúng ta không?
Wednesday, May 29, 20247:14 PM(View: 5)
Nguồn: America Needs Fatima Ai cũng thừa biết rằng nền văn hoá của nước Mỹ đang lâm nguy và đem lại nhiều đau khổ cho dân tộc Mỹ. Mỗi khi chúng ta nghe tin tức trên các đài TV, các đài radio và các trang mạng xã hội thì luôn có các bản tin giật gân và làm cho chúng ta lo âu và sợ hãi.
Wednesday, May 29, 20245:16 PM(View: 5)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Đức Mẹ Maria đã từng nói với Thánh Đa Minh và Chân Phước Alan dela Roche rằng: "Tất cả những ai quảng bá việc đọc chuỗi Kinh Mân Côi thì sẽ được Mẹ trợ giúp trong những khi họ cần giúp."
Wednesday, May 29, 20244:31 PM(View: 6)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Việc thành lập Cộng Đoàn Các Linh mục Cầu Nguyện (The Congregation of the Priests of the Oratory) thành tựu chỉ vài năm sau đó. Các thành viên được khuyến khích để hướng dẫn những người khác vững mạnh thêm đức tin.
Wednesday, May 29, 20241:53 PM(View: 6)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Thánh Philip Neri là một linh mục truyền giáo và đấng Sáng Lập của Cộng Đồng Cầu Nguyện (Congregation of the Oratory). Đó là một cộng đoàn gồm có các linh mục Công Giáo và các giáo dân hoạt động.
Wednesday, May 29, 20241:50 PM(View: 8)
1. Lời cầu nguyện làm cho cuộc đời bạn thăng bằng.
Tuesday, May 28, 20249:00 PM(View: 19)
Nguồn: Spiritdaily.com Nếu các bậc tổ tiên của chúng ta đã từng là kẻ trộm, kẻ sát nhân, kẻ nghiện rượu, kẻ ngoại tình, kẻ thực hành tà thuật thì có thể chúng ta sẽ phải đền tội thay cho họ. Những tội lỗi này được thể hiện trong nhiều...
Tuesday, May 28, 20248:08 PM(View: 20)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Bậc Đáng Kinh Mary thành AGREDA là một trong những nhà thần bí lớn lao nhất của thế kỷ thứ 17. Bà là một nữ tu Dòng Phanxico, nước Tây Ban Nha. Bà được ơn là có nhiều thị kiến Thiên Đàng và nhiều cảm nghiệm thần bí cao trọng.

CN 5520: PADRE PIO BÁO TIN VUI #98

Saturday, August 20, 20221:12 PM(View: 813)

cg133CN 5520: PADRE PIO BÁO TIN VUI #98

Nguồn: Padre Pio


Bà nội của tôi thường kể cho tôi nghe rằng:

Sau Thế Giới Đại Chiến thứ II, có nhiều gia đình đau khổ vỉ mất con trai, em trai và chồng trong trận chiến. Cuộc chiến giữa bọn phát xít và nhóm bảo vệ tự do thường dẫn đến sự hận thù và bất mãn.

Ở gần nhà bà của tôi có một phụ nữ tên là Gelsomina. Bà ta không biết rằng con trai bà phải ra chiến trận. Anh chàng ấy lại là con một của người phụ nữ. Tuy nhiên bà luôn hỏi thăm mọi người, kể cả hỏi thăm vị linh mục về các tin tức của con trai bà.

Mỗi năm, vị linh mục đều đưa mọi người đi hành hương ở vùng San Giovanni Rotondo để thăm tu viện và cha Thánh Padre Pio. Khi Padre gặp bà Gelsomina nơi toà giải tội thì cha nói:

"Tội nghiệp người phụ nữ có 7 cháu nội."


Người phụ nữ ngạc nhiên vì không hiểu ý cha là như thế nào. Ngày hôm sau, bà Gelsomina vào toà giải tội để xưng tội với Cha Padre Pio. Khi bà xưng tội thì bà vẫn không biết về điều mà cha Padre Pio nói. Cuối cùng, cha bảo bà:

"Bà có bao nhiêu đau khổ thì sẽ có bấy nhiêu niềm vui."

Gelsomina lấy làm bối rối vì bà vẫn không hiểu ý nghĩa những lời nói của cha Padre Pio. Khi bà về đến nhà thì bà nhận được một lá thư của con trai bà. Anh ta báo tin rằng anh sẽ trở về nhà cùng với vợ và các con của anh. Lá thư này có đóng dấu ở con tem là thư gửi từ nước Nga.

Một tháng sau, bà gặp lại con trai là Tanja. Bà Gelsomina nhớ lại lời của Padre Pio và câu nói của cha:

"Tội nghiệp người phụ nữ có 7 cháu nội."

May mắn là nhà bà đủ lớn để đón chào con trai, con dâu và các cháu nội. Bà luôn cảm tạ Thánh Padre Pio đã báo tin trước cho bà.

Kim Hà, 20/8/2022