Friday, September 30, 20228:56 PM(View: 7)
https://www.spiritofmedjugorje.org Sau đây là một phần của cuộc phỏng vấn giữa LM Livio Fanzaga của Radio Maria và cô thị nhân Marija vào ngày 25/7/2022:
Friday, September 30, 20222:55 PM(View: 8)
Nguồn: Life of the Mystic Luisa Piccarreta Nhà thần bí Luisa Piccarreta (1865-1947) là một nhà thần bí quan trọng với các thông điệp đáng giật mình trong thời đại của chúng ta.
Friday, September 30, 202212:22 PM(View: 11)
Nguồn: Padre Pio Sau đây là cuộc phỏng vấn với bà Señora Antonia Salzano, Mẹ của Chân Phước Carlo Acutis. Bà kể về chuyện của Padre Pio và con trai của bà:
Friday, September 30, 202211:40 AM(View: 11)
Nguồn: Exorcist Diary #208: Demons 'teach' us about prayer Anh David là một người mà trước đây đã thờ quỷ và bị quỷ nhập. Nay anh trở lại đạo Công Giáo. Tôi bảo anh hãy cầu nguyện những kinh giải thoát. Anh cũng vẫn dự những buổi trừ quỷ. Anh đang từ từ cầu nguyện...
Friday, September 30, 202210:57 AM(View: 11)
1. Bão Ian càn quét nước Mỹ, 17 người thiệt mạng, hàng triệu người rơi vào cảnh mất điện. Cơn siêu bão...
Friday, September 30, 202210:19 AM(View: 11)
Nguồn: Padre Pio Sau đây là một số cảm nghiệm về Padre Pio: 1. Tôi muốn kể cho các bạn nghe điều đã xẩy ra cho tôi hôm nay.
Thursday, September 29, 20229:55 PM(View: 16)
Đối với người Mỹ thì trong 3 tháng cuối năm, từ tháng 10 đến cuối tháng 12 là một mùa Lễ Hội rộn ràng và trọng thể. Bắt đầu mùa Lễ Hội với Lễ Halloween 31/10, rồi Lễ Tạ Ơn cuối tháng 11 và Lễ Giáng Sinh 25/12. Giờ này các tiệm buôn đã nhộn nhịp bầy bán đồ dùng cho các ngày Lễ.
Thursday, September 29, 20229:00 PM(View: 17)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary Trong Thánh Lễ thì chính Chúa Giêsu hiện diện một cách sống động. Ngài sử dụng vị linh mục chủ tế để dâng Lễ tạ ơn Chúa Cha.
Thursday, September 29, 202210:58 AM(View: 24)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary: Khi thánh lễ được cử hành thì tấm màn voan che chắn giữa Thiên Đàng và trái đất được vén lên và nơi bàn thờ thì Thiên Đàng và trái đất hiệp nhất. Lời của Thiên Đàng được công bố. Đó là những gì mà đôi mắt của chúng ta không thấy như...
Thursday, September 29, 20225:06 AM(View: 30)
Xin Chúa soi sáng và ban ơn can đảm cho những người làm cha làm mẹ để họ giữ lại đứa con của minh. Dù cho Prop 1 có thắng hay không thì thai nhi vẫn được chào đời.

CN 5517: ĐÔI GĂNG CỦA PADRE PIO CHỮA LÀNH TÔI #96

Friday, August 19, 20229:00 PM(View: 74)
medu0CN 5517: ĐÔI GĂNG CỦA PADRE PIO CHỮA LÀNH TÔI #96

Có một người đàn ông Mỹ đang sống ở thành phố Tampa, tiểu bang Floria. Ông ta đã đến hành hương Mejdugorje được 4 lần.

Lần thứ nhất là từ năm 1998, trong phái đoàn của ông nhà báo Wayne Weible. Ông không quan tâm lắm về đạo Công Giáo. Ông làm đám cưới năm 1992, chỉ có 3 năm sau ông mắc bịnh và không đi được.

Lúc đó, ông ta đang học ở đại học nhưng rồi phải bỏ học vì ông không thể tập trung tư tưởng, không nhớ bài vở. Ông bị bịnh MS, không còn sức mạnh, phải đi xe lăn. Dần dần ông không còn có thể dùng tay lăn xe lăn, nên ông dành phải dùng xe lăn điện. Vợ ông đã giúp đỡ ông trong lúc ông đau ốm. Ông đi nạng gỗ, không cử động hay cúi xuống được.

Ông biết tin về việc Đức Mẹ hiện ra tại Medugorje nhưng ông không tin, vẫn còn nhiều nghi ngờ. Năm 1995, ông tới nước Ý. Lúc đó ở nước Ý không có những lối đi dành cho người khuyết tật. 

Ông biết tới Medjugorje vì trong nhóm của ông người ta thường tới Mejdugorje vì vấn đề nhân đạo khi có cuộc chiến tại đó. Người ta đem đồ cứu trợ đến giúp người dân ở vùng Bosnia và Herzegovina.

Một hôm, trong một đại hội có một vị linh muc là cha Joe đến tham dự. Cha Joe đã từng đến Roma tham dự buổi Lễ Phong Thánh của Padre Pio. Ngài được tặng một cái găng tay của Thánh Padre Pio.

Thê là bỗng dưng có một người phụ nữ lạ mặt đến bên cạnh ông ta và nói rằng hãy đến xin cha Joe cầu nguyện cho. Ông kể:

"Lúc đó có một người đàn ông đứng trước tôi. Tôi đến xin cha Joe đặt tay cầu nguyện cho tôi. Cha Joe bèn xức dầu Thánh và cầu nguyện cho tôi. Cha hỏi tôi:

"Con xin điều gì?"

Tôi nói:
"Thưa cha, con xin ơn khôn ngoan."

"Con không xin cho mình đi được à?"

Thế rồi cha cầu nguyện cho tôi. Tôi vẫn không thấy có điều gì thay đổi. Tôi tự nhủ:

"Chúa có chương trình của Ngài."

Khi về nhà, tôi đi lễ, cầu nguyện và rước lễ. Tôi cầu nguyện sốt sắng, nhưng vẫn không có gì thay đổi cả. Một tuần lễ sau đó, tôi đi lễ, có người ngáy lớn trong khi cha giảng. Cha lên tiếng hỏi:

"Ai ngáy đó?"

Nhưng rồi cha không biết ai ngáy cả. Tôi cứ tiếp tục đọc các lời nguyện xin Chúa chữa lành.

Sáng Chủa nhật thì bỗng dưng tôi tự động đứng lên được mà không cần đi nạng. Tôi đi lên phía trước, rồi đi thêm ba bước, rồi thấy mình không còn đau đớn nữa.

Ba tuần sau đó, tôi tới vì có hẹn tái khám với bác sĩ. Tôi đi lại tỉnh bơ. Bác sĩ quá ngạc nhiên. Ông nói:

"Anh đã bị bịnh đau chân này trên 10 năm mà nay đi được là chuyện rất lạ. Theo sự chẩn đoán của tôi thì anh không thể đi lại được, chuyện gì xẩy ra cho anh vậy?"

Tôi nói:

"Thế mà Chúa chữa lành cho tôi rồi đó!"

Thế rồi tôi cứ tập đi đi, lại lại. Rồi tôi bắt đầu chạy bộ được 200 yards. Ai cũng ngạc nhiên khi thấy tôi không cần xe lăn điện cũng không cần nạng nữa. Từ đó tôi hết bịnh.

Tôi cảm tạ Chúa chữa lành cho tôi. Nhưng tôi biết là nhờ cha Joe cầu nguyện cho tôi với chiếc găng của Thánh Padre Pio mà tôi hết bịnh. Tạ Ơn Chúa. Cảm tạ Cha Thánh Padre Pio.

Đức tin trở lại mạnh mẽ trong tôi. Suốt đời con sẽ ngợi ca lòng thương xót của Chúa. Con sẽ truyền bá về ơn Thánh Padre Pio cứu chữa cho con. Amen.

Kim Hà, 19/8/2022
Medjugorje Testimony | Incredible - A Rationalist Leaves Wheel chair and MS behind and gains Faith