Wednesday, October 5, 20229:22 PM(View: 19)
Thánh Nữ Faustina viết trong tác phẩm Nhật Ký Lòng Thương Xót Chúa Trong Linh Hồn Tôi rằng khi bà cần xin Chúa một điều gì khẩn cấp thì bà làm tuần Cửu Nhật (9 ngày) cầu 1,000 Kinh Kính Mừng mỗi ngày. Trong 9 ngày thì bà cầu nguyện được 9,000 Kinh Kính Mừng và lời cầu nguyện của bà được nhậm lời. Còn linh mục John Corapi nói rằng ngài dâng 1,000 lời cầu nguyện...
Wednesday, October 5, 20228:59 PM(View: 17)
https://www.osvnews.com/2022/09/26/how-partaking-in-the-eucharist-daily-changed-my-life/ Cảm nghiệm của LM Robert J. Spitzer: Vậy điều gì là ảnh hưởng của Chúa Kito trong Bí Tích Thánh Thể?
Wednesday, October 5, 20228:35 PM(View: 13)
https://www.osvnews.com/2022/09/26/how-partaking-in-the-eucharist-daily-changed-my-life/ Cảm nghiệm của LM Robert J. Spitzer: Bí Tích Thánh Thể đã góp phần trong ơn gọi linh mục của tôi.
Wednesday, October 5, 20222:38 PM(View: 14)
www.pattimaguirearmstrong.com/2022/10/artists-eyesight-healed-through-st-lucy.html Cảm nghiệm được chữa lành đôi mắt của bà Jill Metz, một hoạ sĩ. Bà Jill có đôi mắt bị mờ. Một hôm người bạn của bà là chủ một đài Radio xin bà Metz vẽ một bức tranh để họ đấu giá.
Tuesday, October 4, 202211:55 AM(View: 30)
Hôm nay giáo hội Công Giáo mừng ngày lễ Thánh Phanxico Assisi, nước Ý. Tôi đã được đến viếng thăm Assisi nhiều lần khi đưa các phái đoàn hành hương đi thăm nước Ý và Medjugorje, nước Nam Tư.
Tuesday, October 4, 202211:08 AM(View: 30)
Nguồn: https://www.limerickleader.ie/news/ Cuộc hiện ra của Thánh Padre Pio ở một nhà thở tại Limerick là một cảm nghiệm tuyệt đẹp cho những giáo dân. Có một phụ nữ mô tả về cuộc hiện ra của Thánh Padre Pio. Bà Nelly Cosgrave, 92 tuổi nói rằng khi bà tập trung tư tưởng trong lúc truyền phép thì có một điều gì đó là cho bà chú ý.
Monday, October 3, 202212:48 PM(View: 34)
3. HÀNH THIỆN KHÔNG NGHỈ NGƠI Cha De Marchi mô tả về cách mà Jacinta đã hăng say làm việc lành mà không hề nghỉ ngơi. Đối với người anh và người chị họ, bé Jacinta dường như cảm thấy trái tim mình rung động và dường như bị đâm thâu. Họ đã có thể vén bức màn của Thiên Đàng để tránh khỏi hoả ngục.
Monday, October 3, 202212:36 PM(View: 35)
Nguồn: Internet Thị nhân Lucia kể lại cảm nghiệm về cuộc hiện ra tại Fatima: "Lúc ấy, chúng tôi nhìn lên Đức Mẹ. Mẹ nói với chúng tôi một cách dịu dàng và buồn bã:
Monday, October 3, 202211:27 AM(View: 35)
Năm 1710, Cha Louis De Monfort đã lập Dòng Ba Thánh Đaminh. Bề trên Cả Dòng, ban cho Cha được đặc quyền lập các họ Mân côi. Chỉ trong thời gian ngắn, Cha đã tổ chức hơn 200 họ tại các...
Monday, October 3, 202211:22 AM(View: 39)
Thánh Louis De Montfort đã nói: "Nếu các bạn đọc kinh Mân Côi một cách trung thành cho đến khi chết. Tôi bảo đảm với các bạn rằng dù bạn có tội lỗi gì đi nữa thì bạn sẽ nhận được triều thiên không lu mờ."

CN 5516: SỰ HIỆN DIỆN CỦA PADRE PIO #95

Friday, August 19, 20228:12 PM(View: 81)

cg12CN 5516: SỰ HIỆN DIỆN CỦA PADRE PIO #95

Nguồn: Internet

Anh Affatato nói rằng anh biết một chút về thành phố St. Louis. Mọi người đều cảm thấy có một niềm vui từ buổi gặp gỡ với anh Affatato:

“Niềm vui của anh loan truyền rộng rãi. Ta có thể cảm thấy tình yêu mà anh Afatato dành cho Padre Pio và Thiên Chúa đã tràn đầy trong trái tim anh. Anh đem tặng cho tất cả mọi người."

Anh Affatato kết thúc buổi nói chuyện bằng một lời khuyên mà cha Padre Pio đã ban cho anh từ lâu nay:

“Con yêu dấu, tình yêu mà cha đặt trong trái tim con là một món quà mà con sẽ trao cho tất cả những ai ở gần bên con. Đó là ý nghiã của cuộc đời."

Thánh Pio thành Pietrelcina sinh ngày 25/5/1887 tài vùng Pietrelcina, nước Ý. Tên khai sinh là Francesco Forgione. Ngài đã mong muốn trở nên một linh mục vào lúc 10 tuổi. Để có thể chuẩn bị tài chánh cho việc giáo dục của con trai mà cha của ngài là ông Grazio Forgione, đã sang Mỹ làm lụng vất vả trong nhiều năm, kể từ năm 1899 trở đi.

Cha Pio vào dòng Capuchin lúc 15 tuổi và được mang tên là Pio. Ngài được thụ phong linh mục năm 1910 lúc vừa mới 23 tuổi. Ngài được gửi tới tu viện tại vùng San Giovanni Rotondo ở miền Trung nước Ý. Ngài ở đó cho đến khi qua đời.

Padre Pio mang 5 Vết Thương Thánh của Chúa Kito. Ngài là một nhà thần bí nổi tiếng với quyền năng làm phép lạ chữa lành và có nhiều ơn, đặc biệt là ơn hiểu biết. Năm Vết Thương ấy có thể xuất hiện trên trán, trên đôi tay, cổ tay và đôi chân của một người.

Trong Thế Giới Đại Chiến Thứ I, sau khi ĐGH Benedict XV mời gọi các Kito Hữu hãy cầu nguyện cho chiến tranh chấm dứt thì Thánh Padre Pio có một thị kiến là Chúa Kito đâm mũi giáo vào nương long của ngài. Vài tuần sau đó, vào ngày 20/9/1918, Chúa Giêsu lại xuất hiện với ngài và rồi ngài đã nhận được 5 Vết Thương Thánh. Ngài mang vết thương thánh ấy trong suốt 50 năm dài, cho đến trước khi ngài qua đời vào ngày 23/9/1968.

ĐGH John Paul II đã phong thánh cho ngài vào năm 2002.

Những người lính Mỹ đóng quân ở nước Ý đã gặp gỡ Thánh Padre Pio trong Đại Chiến Thế Giới II. Họ đặc biệt ngợi khen ngài.

Bà Giovanna Leopardi là một thông dịch viên khi anh Adolfo Affatato đến nói chuyện với cử toạ ở giáo xứ St. Louis về ký ức của anh với Padre Pio.

Bà Leopardi rất quen thuộc với Padre Pio, dù ngài chết trước khi bà ra đời. Ngài rất nổi tiếng ở nước Ý. Người bạn của đại gia đình bà đã từng gặp cha Padre Pio nhiều lần. Padre Pio làm việc theo đường lối bí nhiệm. Cuộc nói chuyện về cha Padre Pio của anh Affatato là thời điểm rất tốt vì mọi người cần có sự an ủi thiêng liêng trong cuộc đời này.

Bà Leopardi rất thích nghe những câu chuyện nói về Padre Pio. Bà chia sẻ:

“Tôi cảm thấy sự hiện diện của Padre Pio trong cuộc nói chuyện này và tôi rất cảm động. Thánh Padre Pio đã tỏ cho tôi thấy bằng nhiều dấu hiệu."

Kim Hà, 19/8/2022