Wednesday, October 5, 20222:38 PM(View: 4)
www.pattimaguirearmstrong.com/2022/10/artists-eyesight-healed-through-st-lucy.html Cảm nghiệm được chữa lành đôi mắt của bà Jill Metz, một hoạ sĩ. Bà Jill có đôi mắt bị mờ. Một hôm người bạn của bà là chủ một đài Radio xin bà Metz vẽ một bức tranh để họ đấu giá.
Tuesday, October 4, 202211:55 AM(View: 24)
Hôm nay giáo hội Công Giáo mừng ngày lễ Thánh Phanxico Assisi, nước Ý. Tôi đã được đến viếng thăm Assisi nhiều lần khi đưa các phái đoàn hành hương đi thăm nước Ý và Medjugorje, nước Nam Tư.
Tuesday, October 4, 202211:08 AM(View: 19)
Nguồn: https://www.limerickleader.ie/news/ Cuộc hiện ra của Thánh Padre Pio ở một nhà thở tại Limerick là một cảm nghiệm tuyệt đẹp cho những giáo dân. Có một phụ nữ mô tả về cuộc hiện ra của Thánh Padre Pio. Bà Nelly Cosgrave, 92 tuổi nói rằng khi bà tập trung tư tưởng trong lúc truyền phép thì có một điều gì đó là cho bà chú ý.
Monday, October 3, 202212:48 PM(View: 29)
3. HÀNH THIỆN KHÔNG NGHỈ NGƠI Cha De Marchi mô tả về cách mà Jacinta đã hăng say làm việc lành mà không hề nghỉ ngơi. Đối với người anh và người chị họ, bé Jacinta dường như cảm thấy trái tim mình rung động và dường như bị đâm thâu. Họ đã có thể vén bức màn của Thiên Đàng để tránh khỏi hoả ngục.
Monday, October 3, 202212:36 PM(View: 28)
Nguồn: Internet Thị nhân Lucia kể lại cảm nghiệm về cuộc hiện ra tại Fatima: "Lúc ấy, chúng tôi nhìn lên Đức Mẹ. Mẹ nói với chúng tôi một cách dịu dàng và buồn bã:
Monday, October 3, 202211:27 AM(View: 32)
Năm 1710, Cha Louis De Monfort đã lập Dòng Ba Thánh Đaminh. Bề trên Cả Dòng, ban cho Cha được đặc quyền lập các họ Mân côi. Chỉ trong thời gian ngắn, Cha đã tổ chức hơn 200 họ tại các...
Monday, October 3, 202211:22 AM(View: 32)
Thánh Louis De Montfort đã nói: "Nếu các bạn đọc kinh Mân Côi một cách trung thành cho đến khi chết. Tôi bảo đảm với các bạn rằng dù bạn có tội lỗi gì đi nữa thì bạn sẽ nhận được triều thiên không lu mờ."
Monday, October 3, 202210:45 AM(View: 28)
Lúc đó, chuông nhà thờ vang lên, cha Stanko nhìn thấy cha Jozo Jolic đang rung chuông. Ngài hét to trước cánh cửa số của nhà các nữ tu: "Chìa Khoá đâu rồi?"
Monday, October 3, 20229:41 AM(View: 28)
Nguồn: SpiritofMedjugorje.com Một người kể cảm nghiệm về LM Stanko Dodig: Trong chuyến hành hương đến Medjugorje của tôi, tôi đã mua một cuốn sách nói về cảm nghiệm của thị nhân nổi tiếng là cô Vicka của Medjugorje, cuốn sách có tên là: Medjugorje, Our Lady's Apostles, Vicka's Testimony,
Monday, October 3, 20225:40 AM(View: 27)
Nguồn: SpiritofMedjugorje.com Sau đây là cuộc nói chuyện giữa thị nhân Marija của linh địa Medjugorje và LM Livio Fanzaga của đài Radio Maria vào ngày 25/12/2021.

CN 5503: ĐƯỢC THẤY ĐỨC MẸ TẠI MEDJUGORJE (1)

Thursday, August 18, 202210:28 AM(View: 92)

CN 5503: ĐƯỢC THẤY ĐỨC MẸ TẠI MEDJUGORJE (1)

https://catholicsentinel.org/Content

Ông Mike Zagyva vốn là một vị hiệu trưởng hồi hưu tại vùng Canby có cảm nghiệm về ơn lành của Đức Mẹ Maria tại Medjugorje. Ông Mike Zagyva, giải thích về những điều mà ông nghe được từ Đức Mẹ Medjugorje.

Ông vốn là một giáo sư và hiệu trưởng trong 30 năm qua ở trường Canby. Ông còn dạy học ở đại học Concordia University và làm nhiều công tác khác.

Ông Zagyva cũng đã từng phục vụ tại Vietnam với tính cách là một người lính thuỷ quân lục chiến.

Ông vui mừng kể vể cảm nghiệm của mình tại Medjugorje:

"Hãy cầu nguyện với chuỗi Mân Côi, đi Lễ, ăn chay, đọc Thánh Kinh và đi xưng tội."

Lần đầu mà ông Zagyva đi hành hương tại Medjugorje, nước Bosnia và Herzegovina là vào năm 2001. Giống như hàng triệu người Công Giáo khác, ông rất thích linh địa này. Ông thích nghe câu chuyện của các thiếu niên được Đức Mẹ hiện ra.

Tháng 6 năm 1981, một cô gái 15 tuổi và một cô gái 16 tuổi đang đi dạo với nhau thì cô gái Ivanka Ivankovic, 15 tuổi nhìn thấy hình dáng một phụ nữ

chan hoà ánh sáng ở ngọn đồi gần đó. Cô bảo người bạn gái:

"Hãy nhìn kìa, Đức Mẹ Maria đó."

Thế rồi có 6 người trẻ trong vùng được thấy Đức Mẹ hiện ra, người Croatia gọi là Gospa. Họ vẫn tiếp tục thấy thị kiến, hàng ngày rồi hàng năm.

Toà Thánh Vatican không hối hả chấp nhận cuộc hiện ra, đặc biệt khi các linh mục Dòng Phanxico hoạt động ở trong vùng này.

Trong khi các thị nhân là con người thì các tín hữu cảm thấy lòng mình có lửa thánh thiện khi ở Medjugorje. Các thông điệp mà các thị nhân loan truyền đều nói về cầu nguyện, hoà bình, ăn chay và thống hổi.

Năm 2001, thị nhân Ivan Dragicevic đứng cách ông Zagyva chừng 10 feet khi nhóm của ông này đang leo đồi hiện ra. Ông Zagyva nói:

“Tôi không thấy thị kiến gì cả. Trời lúc đó tối và tôi không thể tìm được nhóm của tôi. Rồi Đức Mẹ hiện ra với anh Ivan Dragicevic. Tôi cảm thấy một sự bình an không thể tưởng tượng được. Tôi buột miệng hỏi:

"Thưa Đức Mẹ, có phải là Mẹ không ạ?"

“Đức Mẹ trả lời: 'Đúng, cám ơn con đã tới.'

“Tôi bèn hỏi Mẹ ba câu hỏi. Tôi biết rằng các con tôi sẽ tốt, vợ tôi sẽ tốt. Tôi hỏi Mẹ:

"Lạy Chúa, lạy Mẹ, liệu con có mất họ không? Chúa muốn con làm gì? Con không hiểu gì cả."

Và tôi biết rằng mình phải loan truyền các thông điệp của Đức Mẹ tại Medjugorje.


Kim Hà, 18/8/2022