Monday, October 3, 20225:40 AM(View: 4)
Nguồn: SpiritofMedjugorje.com Sau đây là cuộc nói chuyện giữa thị nhân Marija của linh địa Medjugorje và LM Livio Fanzaga của đài Radio Maria vào ngày 25/12/2021.
Sunday, October 2, 20222:19 PM(View: 20)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Cảm nghiệm của bà Solange Arguello tại vùng Queens, tiểu bang New York Bà Arguello kể rằng: "Hôm ấy, tôi đang đứng đợi xe bus vào một buổi tối thì bỗng dưng có một số thanh niên bắt đầu tiến đến gần tôi với vẻ đe doạ và dữ dằn. Họ nhìn thấy tôi. Họ đến gần tôi...
Sunday, October 2, 20221:42 PM(View: 16)
Nguồn: Spiritdaily.com Hôm nay là ngày mùng 2 tháng 10, cũng là ngày lễ Các Thiên Thần Bản Mệnh của mỗi người. Xin các Thiên Thần bảo vệ, hướng dẫn và chúc phúc cho gia đinh của chúng con. Amen.
Sunday, October 2, 202212:50 PM(View: 14)
Nguồn: Spiritofmedjugorje.com Một người quen hỏi tôi: "Cô có muốn đi hành hương tại Medjugorje không?" "Dạ có, tôi muốn đi hành hương Medjugorje." Tôi cảm thấy dường như có lời mời gọi mà tôi phải đến nơi ấy vì một lý do nào đó.
Sunday, October 2, 202212:22 PM(View: 13)
Nguồn: Spiritofmedjugorje.com Cảm nghiệm của bà June Klines, chủ bút:
Sunday, October 2, 202212:12 PM(View: 12)
Cảm nghiệm của một người: Mẹ tôi đi hành hương Medjugorje và trở về nhà vào đêm hôm ấy. Mẹ tôi kể về chuyến hành hương của bà. Đó là một cảm nghiệm thích thú. Từ đó, mẹ tôi tỏ ra rất bình an và siêng năng cầu nguyện chuỗi Mân Côi nhiều hơn trước. Tôi nghĩ: “Chúa Giêsu thật sự là Chân Lý. Chúa quá tuyệt vời."
Sunday, October 2, 202211:40 AM(View: 11)
Sáng hôm nay 28/9/2015, gia đình tôi tham dự Thánh Lễ tại nhà thờ St. Barbara. Cha chủ tế là Lm Ramon Cisneros, một vị linh mục từ nhà thờ Trái Tim Vô Nhiễm mới đổi về đây được hơn 2 tháng. Điều đặc biệt là sau khi rước lễ xong, ngài hướng dẫn cả nhà thờ đọc 3 lần Kinh Tha Tội của Thiên Thần Hòa Bình dạy cho 3 thị nhân Fatima:
Sunday, October 2, 20226:34 AM(View: 10)
Nguồn: Spiritofmedjugorje.com Đây là cảm nghiệm của cô Mia Salazar với chương trình hoa quả của Medjugorje: Tôi lớn lên trong một gia đình Công Giáo.
Saturday, October 1, 20225:20 PM(View: 18)
https://www.spiritofmedjugorje.org Cảm nghiệm của bà Deb McEllistrem, Ohio, Hoa Kỳ: Hôm ấy là ngày Chúa Nhật. Tôi đi Lễ lúc 7:30 giờ sáng. Tôi đã cầu nguyện với Chúa như sau:
Saturday, October 1, 20224:36 PM(View: 14)
Cảm nghiệm của bà Deb McEllistrem, Ohio, Hoa Kỳ: Tôi vẫn tiếp tục đọc các thông điệp của Đức mẹ ban cho nhân loại. Đức Mẹ luôn ở với Chúa trên Thiên Đàng. Vì thế những lời mà Mẹ ban cho chúng ta thì đem lại nhiều lợi ích cho linh hồn chúng ta và t

CN 5500: PHÉP LẠ CỦA THÁNH PADRE PIO #83

Wednesday, August 17, 20221:29 PM(View: 90)

dónnhanCN 5500: PHÉP LẠ CỦA THÁNH PADRE PIO #83

Nguồn: Aleteia.org

Theo Linh Mục Hai Ho thì chuyến hành hương được tổ chức để đi từ Los Angeles đển thành phố San Giovanni Rotondo, nước Ý. Đó là nơi mà Padre Pio đã sống và phục vụ từ năm 1916 cho đến khi ngài qua đời năm 1968. Thành phố này rất quen thuộc vì ai cũng muốn đến nơi ở của Thánh Padre Pio.

Phái đoàn hành hương cũng đến thăm bịnh viện nổi tiếng do Padre Pio thành lập, đó là bịnh viện Casa Sollievo della Sofferenza (Nhà của những người thống khổ).

Các chứng nhân như anh Shia và Thầy Alex làm chứng rằng có nhiều phép lạ bất ngờ đã xẩy ra trong thời gian họ quay phim tại đó. Thầy Alex cũng có vai diễn trong cuốn phim ấy. Cuộc hành hương đưa mọi người đến thăm vùng San Giovanni Rotondo. Rồi mọi người tiếp tục đến vùng Assisi và Loreto trước khi đến Roma.

Anh tài tử Shia và các tu sĩ chụp hình trước tượng của Thánh Padre Pio. Họ đến thăm những cảnh đẹp tuyệt vời của nước Ý. Họ thăm mộ của Thánh Pio thành Pietrelcina tức là Padre Pio. Xác ngài còn nguyên vẹn. Họ cũng đến thăm nhà của cha Padre Pio và ngôi nhà thờ mà ngài hằng dâng Thánh Lễ.

“Chúng tôi tiếp tục cầu nguyện cho phái đoàn hành hương và phái đoàn đóng phim và xin mọi ơn lành của Chúa tuôn đổ chan hoà cùng với lời cầu bầu của Thánh thành Pietrelcina. Lạy Thánh Padre Pio, xin cầu cho chúng con!"

Giám đốc Abel Ferrara nói rằng phim ảnh được hoàn thành tại vùng Puglia, nước Ý. Phim sẽ phản ảnh rất trung thực về cuộc đời của Thánh Padre Pio càng nhiều càng tốt. Lạy Thánh Padre Pio, xin cầu cho chúng con. Amen.

Kim Hà, 17/8/2022