Wednesday, October 5, 20222:38 PM(View: 4)
www.pattimaguirearmstrong.com/2022/10/artists-eyesight-healed-through-st-lucy.html Cảm nghiệm được chữa lành đôi mắt của bà Jill Metz, một hoạ sĩ. Bà Jill có đôi mắt bị mờ. Một hôm người bạn của bà là chủ một đài Radio xin bà Metz vẽ một bức tranh để họ đấu giá.
Tuesday, October 4, 202211:55 AM(View: 24)
Hôm nay giáo hội Công Giáo mừng ngày lễ Thánh Phanxico Assisi, nước Ý. Tôi đã được đến viếng thăm Assisi nhiều lần khi đưa các phái đoàn hành hương đi thăm nước Ý và Medjugorje, nước Nam Tư.
Tuesday, October 4, 202211:08 AM(View: 19)
Nguồn: https://www.limerickleader.ie/news/ Cuộc hiện ra của Thánh Padre Pio ở một nhà thở tại Limerick là một cảm nghiệm tuyệt đẹp cho những giáo dân. Có một phụ nữ mô tả về cuộc hiện ra của Thánh Padre Pio. Bà Nelly Cosgrave, 92 tuổi nói rằng khi bà tập trung tư tưởng trong lúc truyền phép thì có một điều gì đó là cho bà chú ý.
Monday, October 3, 202212:48 PM(View: 29)
3. HÀNH THIỆN KHÔNG NGHỈ NGƠI Cha De Marchi mô tả về cách mà Jacinta đã hăng say làm việc lành mà không hề nghỉ ngơi. Đối với người anh và người chị họ, bé Jacinta dường như cảm thấy trái tim mình rung động và dường như bị đâm thâu. Họ đã có thể vén bức màn của Thiên Đàng để tránh khỏi hoả ngục.
Monday, October 3, 202212:36 PM(View: 28)
Nguồn: Internet Thị nhân Lucia kể lại cảm nghiệm về cuộc hiện ra tại Fatima: "Lúc ấy, chúng tôi nhìn lên Đức Mẹ. Mẹ nói với chúng tôi một cách dịu dàng và buồn bã:
Monday, October 3, 202211:27 AM(View: 32)
Năm 1710, Cha Louis De Monfort đã lập Dòng Ba Thánh Đaminh. Bề trên Cả Dòng, ban cho Cha được đặc quyền lập các họ Mân côi. Chỉ trong thời gian ngắn, Cha đã tổ chức hơn 200 họ tại các...
Monday, October 3, 202211:22 AM(View: 32)
Thánh Louis De Montfort đã nói: "Nếu các bạn đọc kinh Mân Côi một cách trung thành cho đến khi chết. Tôi bảo đảm với các bạn rằng dù bạn có tội lỗi gì đi nữa thì bạn sẽ nhận được triều thiên không lu mờ."
Monday, October 3, 202210:45 AM(View: 28)
Lúc đó, chuông nhà thờ vang lên, cha Stanko nhìn thấy cha Jozo Jolic đang rung chuông. Ngài hét to trước cánh cửa số của nhà các nữ tu: "Chìa Khoá đâu rồi?"
Monday, October 3, 20229:41 AM(View: 28)
Nguồn: SpiritofMedjugorje.com Một người kể cảm nghiệm về LM Stanko Dodig: Trong chuyến hành hương đến Medjugorje của tôi, tôi đã mua một cuốn sách nói về cảm nghiệm của thị nhân nổi tiếng là cô Vicka của Medjugorje, cuốn sách có tên là: Medjugorje, Our Lady's Apostles, Vicka's Testimony,
Monday, October 3, 20225:40 AM(View: 27)
Nguồn: SpiritofMedjugorje.com Sau đây là cuộc nói chuyện giữa thị nhân Marija của linh địa Medjugorje và LM Livio Fanzaga của đài Radio Maria vào ngày 25/12/2021.

CN 5492: PADRE PIO KHÓC KHI NÓI VỀ ĐỨC MẸ #77

Monday, August 15, 20221:20 PM(View: 93)

melentroi10CN 5492: PADRE PIO KHÓC KHI NÓI VỀ  ĐỨC MẸ #77

Nguồn: Padre Pio

Thánh Padre Pio rất yêu mến Đức Mẹ. Đức Mẹ Maria là Mẹ của chúng ta. Hôm nay 15/8, Mẹ Lên Trời cả hồn lẫn xác. Xin Mẹ cầu bầu cho gia đình chúng con được ơn hoán cải và ơn chết lành. Amen.

Padre Pio khóc vì tầm quan trọng của việc Đức Mẹ Lên Trời. Khi người ta hỏi Thánh Padre Pio là có con đường nào tốt nhất để lên Thiên Đàng không thì ngài trả lời ngay:

“Có, Đức Mẹ là con đường tốt nhất và ngắn nhất để lên Thiên Đàng. Mẹ là Biển rộng mà bạn có thể vươn tới sự huy hoàng vĩnh cứu. Tôi ao ước có được giọng nói mạnh mẽ để mời gọi tất cả những người tội lỗi trên thế giới là hãy yêu mến Đức Mẹ. Hãy yêu mến Mẹ Maria và để mọi người yêu mến Mẹ. Hãy luôn lần chuỗi Mân Côi. Lời cầu nguyện Mân Côi là đức tin của chúng ta, là sự yểm trợ niềm hy vọng của chúng ta, là kết quả của đức ái của chúng ta. Mẹ Maria là tất cả mọi lý do để tôi có niềm hy vọng."

Vào ngày 14/8/1958, đó là buổi chiều tối trước khi có Lễ Đức Mẹ Hồn Xác Lên Trời, có hai anh em bước vào phòng của Padre Pio tại tu viện của cha ở vùng San Giovanni Rotondo. Họ hỏi cha:

“Thưa cha Padre Pio, ngày mai là Lễ Đức Mẹ Lên Trời, xin cha cho chúng con một ý tưởng ạ."


Padre Pio lúc ấy đang cầm chuỗi tràng hạt Mân Côi trong tay, ngài nhìn xuống và bắt đầu khóc rấm rứt. Cha lập đi, lập lại bằng một giọng nghẹn ngào
trong nước mắt:

“Lạy Mẹ Maria, Mẹ là Mẹ của chúng con!"


Hai người anh em ấy không thể làm gì thêm, họ cố gắng hiểu chiều sâu của thông điệp ấy. Tuy là ngắn ngủi nhưng có ý nghĩa của mọi sự, bao gồm cả lòng sùng kính Đức Mẹ Đồng Trinh.

Mẹ Maria đã chấp nhận Thánh Ý của Đấng Tối Cao, quy phục Chúa. Mẹ trinh khiết vẹn toàn, đơn sơ và vâng phục Chúa. Vì thế Mẹ làm đẹp lòng Chúa, Mẹ được đưa lên Trời cả hồn lẫn xác. Đó cũng là tín điều cao sâu của Giáo Hội để dành cho các tín hữu.

Một trong hai anh em đã quỳ xuống, đặt hai tay lên hai chân và tỏ ý thống hối. Người kia thì nói:

“Thưa cha Padre Pio, xin đừng khóc. Con cám ơn cha."

Cha Padre Pio, luôn mẫn cảm trước chương trình của Chúa Kito, vì thế ngài mang 5 Dấu Thánh của Chúa trên thân xác của ngài để an ủi Chúa Kito.

Kim Hà, 15/8/2022