Wednesday, October 5, 20222:38 PM(View: 5)
www.pattimaguirearmstrong.com/2022/10/artists-eyesight-healed-through-st-lucy.html Cảm nghiệm được chữa lành đôi mắt của bà Jill Metz, một hoạ sĩ. Bà Jill có đôi mắt bị mờ. Một hôm người bạn của bà là chủ một đài Radio xin bà Metz vẽ một bức tranh để họ đấu giá.
Tuesday, October 4, 202211:55 AM(View: 24)
Hôm nay giáo hội Công Giáo mừng ngày lễ Thánh Phanxico Assisi, nước Ý. Tôi đã được đến viếng thăm Assisi nhiều lần khi đưa các phái đoàn hành hương đi thăm nước Ý và Medjugorje, nước Nam Tư.
Tuesday, October 4, 202211:08 AM(View: 19)
Nguồn: https://www.limerickleader.ie/news/ Cuộc hiện ra của Thánh Padre Pio ở một nhà thở tại Limerick là một cảm nghiệm tuyệt đẹp cho những giáo dân. Có một phụ nữ mô tả về cuộc hiện ra của Thánh Padre Pio. Bà Nelly Cosgrave, 92 tuổi nói rằng khi bà tập trung tư tưởng trong lúc truyền phép thì có một điều gì đó là cho bà chú ý.
Monday, October 3, 202212:48 PM(View: 29)
3. HÀNH THIỆN KHÔNG NGHỈ NGƠI Cha De Marchi mô tả về cách mà Jacinta đã hăng say làm việc lành mà không hề nghỉ ngơi. Đối với người anh và người chị họ, bé Jacinta dường như cảm thấy trái tim mình rung động và dường như bị đâm thâu. Họ đã có thể vén bức màn của Thiên Đàng để tránh khỏi hoả ngục.
Monday, October 3, 202212:36 PM(View: 28)
Nguồn: Internet Thị nhân Lucia kể lại cảm nghiệm về cuộc hiện ra tại Fatima: "Lúc ấy, chúng tôi nhìn lên Đức Mẹ. Mẹ nói với chúng tôi một cách dịu dàng và buồn bã:
Monday, October 3, 202211:27 AM(View: 32)
Năm 1710, Cha Louis De Monfort đã lập Dòng Ba Thánh Đaminh. Bề trên Cả Dòng, ban cho Cha được đặc quyền lập các họ Mân côi. Chỉ trong thời gian ngắn, Cha đã tổ chức hơn 200 họ tại các...
Monday, October 3, 202211:22 AM(View: 32)
Thánh Louis De Montfort đã nói: "Nếu các bạn đọc kinh Mân Côi một cách trung thành cho đến khi chết. Tôi bảo đảm với các bạn rằng dù bạn có tội lỗi gì đi nữa thì bạn sẽ nhận được triều thiên không lu mờ."
Monday, October 3, 202210:45 AM(View: 28)
Lúc đó, chuông nhà thờ vang lên, cha Stanko nhìn thấy cha Jozo Jolic đang rung chuông. Ngài hét to trước cánh cửa số của nhà các nữ tu: "Chìa Khoá đâu rồi?"
Monday, October 3, 20229:41 AM(View: 28)
Nguồn: SpiritofMedjugorje.com Một người kể cảm nghiệm về LM Stanko Dodig: Trong chuyến hành hương đến Medjugorje của tôi, tôi đã mua một cuốn sách nói về cảm nghiệm của thị nhân nổi tiếng là cô Vicka của Medjugorje, cuốn sách có tên là: Medjugorje, Our Lady's Apostles, Vicka's Testimony,
Monday, October 3, 20225:40 AM(View: 27)
Nguồn: SpiritofMedjugorje.com Sau đây là cuộc nói chuyện giữa thị nhân Marija của linh địa Medjugorje và LM Livio Fanzaga của đài Radio Maria vào ngày 25/12/2021.

CN 5488: ÔM LẤY THÁNH GIÁ CHÚA

Sunday, August 14, 20223:30 PM(View: 95)

2meconCN 5488: ÔM LẤY THÁNH GIÁ CHÚA

Chúng ta luôn nghĩ rằng chúng ta đã có đủ mọi sự cho đến khi biết rằng mình không có. Chúng ta sống thoải mái cho đến khi đau khổ vụt đến thì chúng ta mới nhớ rằng mình cần phải trở về với Chúa để xin mọi ơn cần thiết. Sư đau khổ dường như ở xa xôi cho đến khi chúng ta đối điện với nó.

Cho dù thánh giá của ta nhỏ như lúc bị kẹt trong nạn kẹt xe, hay thánh giá lớn như khi mắc bịnh nan y, chúng ta tất cả đều chịu đau khổ. Nhưng ta luôn có niềm hy vọng ngay cả khi gặp đau khổ lớn lao trong cuộc đời, bởi vì Chúa Giêsu nghe tiếng khóc của chúng ta. Ngài ôm lấy thánh giá để chúng ta được chữa lành, được tha thứ và được vãn hồi cuộc sống.

Trong lúc chịu đau buồn và thất vọng, trong lúc khổ đau và chán nản, hãy luôn nhở đến lòng thương xót và ơn chữa lành của Chúa.

Gia đình Thánh Gia đã sống đau khổ trên trần gian. Các ngài sẵn sàng giúp đỡ chúng ta trong những cơn thử thách ngặt nghèo của ta.

Hãy ôm hôn thánh giá khi bạn ngủ và trong những lúc gian nan thử thách, đau khổ và tuyệt vọng. Hãy đặt mình trong sự chăm sóc của Chúa Giêsu, Mẹ Maria và Thánh Giuse. Cầu xin Thánh Tâm Chúa Giêsu trong lúc chúng ta cần ngài. Hãy nhở rằng Thánh Tâm Chúa luôn sẵn sàng tuôn đổ mọi sự cho ta.


Hãy xin Mẫu Tâm Mẹ Maria Vô Nhiễm Nguyên Tội cầu bầu. Mẹ là Trung Gian, là Đấng Cầu Bầu Mọi Ơn Lành. Trong Áo Choàng của Mẹ, chúng ta được ơn an ủi của Hiền Mẫu. 

Hãy cầu xin Thánh Tâm Thanh Khiết của Thánh Cả Giuse vì Ngài là Đấng làm cho ma quỷ kinh khiếp. Ngài là Quan Thầy của kẻ hấp hối. Ngài luôn giúp đỡ chùng ta trong những giờ phút bị cám dỗ, trong cơn nguy hiểm và trong giờ hấp hối của chúng ta. Amen.

Kim Hà, 14/8/2022