Monday, October 3, 202212:48 PM(View: 12)
3. HÀNH THIỆN KHÔNG NGHỈ NGƠI Cha De Marchi mô tả về cách mà Jacinta đã hăng say làm việc lành mà không hề nghỉ ngơi. Đối với người anh và người chị họ, bé Jacinta dường như cảm thấy trái tim mình rung động và dường như bị đâm thâu. Họ đã có thể vén bức màn của Thiên Đàng để tránh khỏi hoả ngục.
Monday, October 3, 202212:36 PM(View: 14)
Nguồn: Internet Thị nhân Lucia kể lại cảm nghiệm về cuộc hiện ra tại Fatima: "Lúc ấy, chúng tôi nhìn lên Đức Mẹ. Mẹ nói với chúng tôi một cách dịu dàng và buồn bã:
Monday, October 3, 202211:27 AM(View: 16)
Năm 1710, Cha Louis De Monfort đã lập Dòng Ba Thánh Đaminh. Bề trên Cả Dòng, ban cho Cha được đặc quyền lập các họ Mân côi. Chỉ trong thời gian ngắn, Cha đã tổ chức hơn 200 họ tại các...
Monday, October 3, 202211:22 AM(View: 14)
Thánh Louis De Montfort đã nói: "Nếu các bạn đọc kinh Mân Côi một cách trung thành cho đến khi chết. Tôi bảo đảm với các bạn rằng dù bạn có tội lỗi gì đi nữa thì bạn sẽ nhận được triều thiên không lu mờ."
Monday, October 3, 202210:45 AM(View: 16)
Lúc đó, chuông nhà thờ vang lên, cha Stanko nhìn thấy cha Jozo Jolic đang rung chuông. Ngài hét to trước cánh cửa số của nhà các nữ tu: "Chìa Khoá đâu rồi?"
Monday, October 3, 20229:41 AM(View: 15)
Nguồn: SpiritofMedjugorje.com Một người kể cảm nghiệm về LM Stanko Dodig: Trong chuyến hành hương đến Medjugorje của tôi, tôi đã mua một cuốn sách nói về cảm nghiệm của thị nhân nổi tiếng là cô Vicka của Medjugorje, cuốn sách có tên là: Medjugorje, Our Lady's Apostles, Vicka's Testimony,
Monday, October 3, 20225:40 AM(View: 15)
Nguồn: SpiritofMedjugorje.com Sau đây là cuộc nói chuyện giữa thị nhân Marija của linh địa Medjugorje và LM Livio Fanzaga của đài Radio Maria vào ngày 25/12/2021.
Sunday, October 2, 20222:19 PM(View: 24)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Cảm nghiệm của bà Solange Arguello tại vùng Queens, tiểu bang New York Bà Arguello kể rằng: "Hôm ấy, tôi đang đứng đợi xe bus vào một buổi tối thì bỗng dưng có một số thanh niên bắt đầu tiến đến gần tôi với vẻ đe doạ và dữ dằn. Họ nhìn thấy tôi. Họ đến gần tôi...
Sunday, October 2, 20221:42 PM(View: 26)
Nguồn: Spiritdaily.com Hôm nay là ngày mùng 2 tháng 10, cũng là ngày lễ Các Thiên Thần Bản Mệnh của mỗi người. Xin các Thiên Thần bảo vệ, hướng dẫn và chúc phúc cho gia đinh của chúng con. Amen.
Sunday, October 2, 202212:50 PM(View: 19)
Nguồn: Spiritofmedjugorje.com Một người quen hỏi tôi: "Cô có muốn đi hành hương tại Medjugorje không?" "Dạ có, tôi muốn đi hành hương Medjugorje." Tôi cảm thấy dường như có lời mời gọi mà tôi phải đến nơi ấy vì một lý do nào đó.

CN 5482: THÁNH PHILOMENA GÕ CỬA NHÀ TÔI 3 LẦN

Thursday, August 11, 20224:12 PM(View: 202)

SacredHeart1CN 5482: THÁNH PHILOMENA GÕ CỬA NHÀ TÔI 3 LẦN

https://thepathlesstaken7.blogspot.com

Một phụ nữ kể cảm nghiệm của bà như sau:

Vào tháng 3 vừa qua tôi chuẩn bị đi Lễ ngày Chúa Nhật. Tôi quyết định làm Tuần Cửu Nhật và kinh cầu dâng lên Thánh Philomena trước khi tôi chuẩn bị trang điểm. Tôi cầu nguyện rất sốt sắng rồi đi Lễ. Tôi cầu xin Thánh Nữ cầu bầu cho các ý chỉ khó thực hiện của mình.

Tôi xin Thánh Nữ Philomena đừng quên cầu nguyện cho các ý chỉ của tôi. Chỉ vài phút sau đó, tôi nghe có 3 tiếng gõ cửa dường như có ai đó đến thăm tôi. Tiếng gõ cửa mạnh mẽ nhưng không làm cho tôi cảm thấy khó chịu. Vì là cô giáo nên tôi có thể nhận biết tuổi của những ai gõ cửa nhà tôi.

Tôi vội vàng ra mở cửa lớn nhưng chẳng thấy ai. Tôi ra nhìn chung quanh nhà xem có ai đến gõ cửa nhà tôi không. Cũng chắng có người nào. Tôi đoán chắc đó là Thánh Philomena vì người ta từng kể rằng Thánh Nữ hay cầu bầu cho những người xin ngài cầu thay. Bà thường gõ 3 tiếng nơi của nhà họ.

Tôi không bao giờ nghĩ rằng chuyện ấy lại xẩy ra cho tôi. Đó có nghĩa là bà đáp lời tôi xin để cầu thay cho tôi.

Thế rồi chuyện gõ cửa nhà tôi lại xẩy ra lần thứ hai mà cũng vào ngày Chúa Nhật khác. Khi ấy, tôi cùng vừa mới dâng thêm Tuần Cửu Nhật cho Thánh Philomena và lời cầu xin bà. Bỗng dưng tôi lại nghe tiếng gõ cửa 3 lần. Lần này thì mạnh mẽ hơn. Tôi biết và tin rằng Thánh Nữ nhậm lời tôi mà cầu thay cho tôi.

Tôi viết bài cảm nghiệm này vào ngày 8 tháng 10 là ngày mà Thánh Nữ Philomena bị tử đạo và bị chặt đầu. Tôi nhớ ngày lễ của bà là 11 tháng 8 hàng năm. Xin chúc mừng ngày Lễ của Thánh Philomena!

Vậy chúng ta hãy cầu xin Thánh Philomena cầu thay cho các ý chỉ của chúng ta. Hãy chuẩn bị mà ngạc nhiên và thích thú vì bà sẽ cầu nguyện sốt sắng thay cho chúng ta. Amen. 

Tuần Cửu Nhật Thánh Philomena

Lạy Chúa, chúng con nài xin Chúa tha thứ mọi tội lỗi của chúng con, qua lời cầu bầu của Thánh Nữ Saint Philomena đồng trinh và tử đạo. Ngài luôn làm vui lòng Chúa bởi các đức tính tinh tuyền và thanh khiết của ngài. Amen.

Lạy Thánh Philomena đồng trinh và tử đạo, xin ngài quỳ lạy trước Toà Chúa, vì ngài đã làm Thiên Chúa Ba Ngôi vui lòng. Với lòng tin tưởng vào sự bảo vệ của ngài, con xin ngài cầu bầu cho con trước Toà Chúa. Từ trên Toà Cao của Thiên Đàng, xin Chúa nhìn xuống sự khiêm nhường của ngài.

Lạy vị hôn thê Chúa Kito, xin thương con đang chịu đau khổ, xin ban sức mạnh cho con trong khi con bị cám dỗ. Xin bảo vệ con khỏi mọi điêu nguy hiểm ở chung quanh con. Xin cầu cho con được các ân sủng cần thiết cho con, đặc biệt là những ơn sau đây. (Kể ra...).

Trên tất cả, xin giúp con trong giờ con chết. Lạy Thánh Saint Philomena, ngài được phước trước Thiên Nhan Chúa, xin cầu cho chúng con. Amen.

Kim Hà, 11/8/2022