Wednesday, May 29, 20248:58 PM(View: 7)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary Mọi sự huỷ hoại và tuỵệt vọng sẽ xảy ra cho toàn thế giới. Không còn sự hy vọng nào nữa cả. Thầy Martinez được nhìn thấy nhiều binh lính từ các quốc gia đến ở trên đất nước Hoa Kỳ. Đó là một cơn ác mộng lớn lao.
Wednesday, May 29, 20248:33 PM(View: 8)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary Thầy phó tế John được Đức Mẹ cho thấy trước các biến cố sẽ xẩy đến. Thầy xin Mẹ kể thêm cho thầy biết về các nơi trú ẩn. Đức Mẹ bèn bảo thầy hãy nhìn lên cao. Lúc đó, thấy đã nhìn thấy hàng trăm thiên thần đang bay cao và đem theo nhiều đồ vật linh thiêng đến những nhà trú ẩn.
Wednesday, May 29, 20247:59 PM(View: 6)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary Có khi nào chúng ta lo âu đến những nơi trú ẩn khi có những biến cố lớn lao xẩy ra cho thế giới và cho chúng ta không?
Wednesday, May 29, 20247:14 PM(View: 6)
Nguồn: America Needs Fatima Ai cũng thừa biết rằng nền văn hoá của nước Mỹ đang lâm nguy và đem lại nhiều đau khổ cho dân tộc Mỹ. Mỗi khi chúng ta nghe tin tức trên các đài TV, các đài radio và các trang mạng xã hội thì luôn có các bản tin giật gân và làm cho chúng ta lo âu và sợ hãi.
Wednesday, May 29, 20245:16 PM(View: 6)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Đức Mẹ Maria đã từng nói với Thánh Đa Minh và Chân Phước Alan dela Roche rằng: "Tất cả những ai quảng bá việc đọc chuỗi Kinh Mân Côi thì sẽ được Mẹ trợ giúp trong những khi họ cần giúp."
Wednesday, May 29, 20244:31 PM(View: 6)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Việc thành lập Cộng Đoàn Các Linh mục Cầu Nguyện (The Congregation of the Priests of the Oratory) thành tựu chỉ vài năm sau đó. Các thành viên được khuyến khích để hướng dẫn những người khác vững mạnh thêm đức tin.
Wednesday, May 29, 20241:53 PM(View: 6)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Thánh Philip Neri là một linh mục truyền giáo và đấng Sáng Lập của Cộng Đồng Cầu Nguyện (Congregation of the Oratory). Đó là một cộng đoàn gồm có các linh mục Công Giáo và các giáo dân hoạt động.
Wednesday, May 29, 20241:50 PM(View: 8)
1. Lời cầu nguyện làm cho cuộc đời bạn thăng bằng.
Tuesday, May 28, 20249:00 PM(View: 20)
Nguồn: Spiritdaily.com Nếu các bậc tổ tiên của chúng ta đã từng là kẻ trộm, kẻ sát nhân, kẻ nghiện rượu, kẻ ngoại tình, kẻ thực hành tà thuật thì có thể chúng ta sẽ phải đền tội thay cho họ. Những tội lỗi này được thể hiện trong nhiều...
Tuesday, May 28, 20248:08 PM(View: 20)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Bậc Đáng Kinh Mary thành AGREDA là một trong những nhà thần bí lớn lao nhất của thế kỷ thứ 17. Bà là một nữ tu Dòng Phanxico, nước Tây Ban Nha. Bà được ơn là có nhiều thị kiến Thiên Đàng và nhiều cảm nghiệm thần bí cao trọng.

CN 5479: ĐƯỢC GẶP GỠ PADRE PIO #75

Thursday, August 11, 20221:05 PM(View: 436)

pp6CN 5479: ĐƯỢC GẶP GỠ PADRE PIO #75

Lời kể của cô Sóng Biển, California:

Cha Thánh Piô bảo một người Việt: Vô Tín Không Thuộc Kinh Tin Kính.

Kính Chị Kim Hà,

Hổm rày thấy chị dịch hàng loạt truyện Thánh Padre Pio, em nghĩ nên kể chị nghe chuyện có một chú em quen, thời Cộng Hòa là nhà vật lý.

Có một lần chú ấy cùng phái đoàn khoa học gia của Việt Nam Cộng Hòa đi sang Ý. Chú được dịp gặp cha Piô, chú may mắn được gặp riêng nói chuyện với cha một lúc.

Cha Piô bảo chú ấy là, sở dĩ chú học "Kinh Tin Kính" hoài mà chưa thuộc, và không thể thuộc là vì chú không tin đạo, chưa có đức tin, nhưng có một ngày chú sẽ thuộc và chú ấy sẽ không thoát khỏi lòng bàn tay Chúa.

Chú này cũng giống như bao nhiêu Quân Dân Cán Chính VNCH, sau năm 1975 bị Cộng Sản trả thù bắt nhốt hết toàn bộ vào trại tù tập trung Cộng Sản. May mắn chú ấy còn sống sót được thả về, trong khi có biết bao người đã chết dã man trong tù hoặc bị thủ tiêu.

Chú kể tiếp, sau khi chú theo đạo rồi thì tự nhiên đọc Kinh Tin Kính trôi chảy mà trước đó chú học mãi không thuộc. Chú đi diện HO qua Mỹ cùng gia đình và rất sùng đạo.

Em rất thích nghe các chú các bác kể chuyện xưa, và hiểu được nhiều cái hay của người xưa, nhất là nền văn hóa và giáo dục Thời VN Cộng Hòa, cũng như cái khổ ở trong trại tù tập trung Cộng Sản.

Sóng Biển, 8/11/2022