Monday, October 3, 20225:40 AM(View: 4)
Nguồn: SpiritofMedjugorje.com Sau đây là cuộc nói chuyện giữa thị nhân Marija của linh địa Medjugorje và LM Livio Fanzaga của đài Radio Maria vào ngày 25/12/2021.
Sunday, October 2, 20222:19 PM(View: 20)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Cảm nghiệm của bà Solange Arguello tại vùng Queens, tiểu bang New York Bà Arguello kể rằng: "Hôm ấy, tôi đang đứng đợi xe bus vào một buổi tối thì bỗng dưng có một số thanh niên bắt đầu tiến đến gần tôi với vẻ đe doạ và dữ dằn. Họ nhìn thấy tôi. Họ đến gần tôi...
Sunday, October 2, 20221:42 PM(View: 16)
Nguồn: Spiritdaily.com Hôm nay là ngày mùng 2 tháng 10, cũng là ngày lễ Các Thiên Thần Bản Mệnh của mỗi người. Xin các Thiên Thần bảo vệ, hướng dẫn và chúc phúc cho gia đinh của chúng con. Amen.
Sunday, October 2, 202212:50 PM(View: 14)
Nguồn: Spiritofmedjugorje.com Một người quen hỏi tôi: "Cô có muốn đi hành hương tại Medjugorje không?" "Dạ có, tôi muốn đi hành hương Medjugorje." Tôi cảm thấy dường như có lời mời gọi mà tôi phải đến nơi ấy vì một lý do nào đó.
Sunday, October 2, 202212:22 PM(View: 13)
Nguồn: Spiritofmedjugorje.com Cảm nghiệm của bà June Klines, chủ bút:
Sunday, October 2, 202212:12 PM(View: 12)
Cảm nghiệm của một người: Mẹ tôi đi hành hương Medjugorje và trở về nhà vào đêm hôm ấy. Mẹ tôi kể về chuyến hành hương của bà. Đó là một cảm nghiệm thích thú. Từ đó, mẹ tôi tỏ ra rất bình an và siêng năng cầu nguyện chuỗi Mân Côi nhiều hơn trước. Tôi nghĩ: “Chúa Giêsu thật sự là Chân Lý. Chúa quá tuyệt vời."
Sunday, October 2, 202211:40 AM(View: 11)
Sáng hôm nay 28/9/2015, gia đình tôi tham dự Thánh Lễ tại nhà thờ St. Barbara. Cha chủ tế là Lm Ramon Cisneros, một vị linh mục từ nhà thờ Trái Tim Vô Nhiễm mới đổi về đây được hơn 2 tháng. Điều đặc biệt là sau khi rước lễ xong, ngài hướng dẫn cả nhà thờ đọc 3 lần Kinh Tha Tội của Thiên Thần Hòa Bình dạy cho 3 thị nhân Fatima:
Sunday, October 2, 20226:34 AM(View: 10)
Nguồn: Spiritofmedjugorje.com Đây là cảm nghiệm của cô Mia Salazar với chương trình hoa quả của Medjugorje: Tôi lớn lên trong một gia đình Công Giáo.
Saturday, October 1, 20225:20 PM(View: 18)
https://www.spiritofmedjugorje.org Cảm nghiệm của bà Deb McEllistrem, Ohio, Hoa Kỳ: Hôm ấy là ngày Chúa Nhật. Tôi đi Lễ lúc 7:30 giờ sáng. Tôi đã cầu nguyện với Chúa như sau:
Saturday, October 1, 20224:36 PM(View: 14)
Cảm nghiệm của bà Deb McEllistrem, Ohio, Hoa Kỳ: Tôi vẫn tiếp tục đọc các thông điệp của Đức mẹ ban cho nhân loại. Đức Mẹ luôn ở với Chúa trên Thiên Đàng. Vì thế những lời mà Mẹ ban cho chúng ta thì đem lại nhiều lợi ích cho linh hồn chúng ta và t

Sự sống đời đời (10.08 – Lễ Kính Thánh Lôrensô, Phó tế, Tử đạo) Tin Mừng Chúa Giê-su Ki-tô theo thánh Gio-an (Ga 12,24-26)

Tuesday, August 9, 20228:12 PM(View: 40)

10-8-2Sự sống đời đời

(10.08 – Lễ Kính Thánh Lôrensô, Phó tế, Tử đạo)

Tin Mừng Chúa Giê-su Ki-tô theo thánh Gio-an (Ga 12,24-26)

24 Khi ấy, Đức Giê-su nói với các môn đệ rằng : “Thật, Thầy bảo thật anh em, nếu hạt lúa gieo vào lòng đất mà không chết đi, thì nó vẫn trơ trọi một mình ; còn nếu chết đi, nó mới sinh được nhiều hạt khác. 25 Ai yêu quý mạng sống mình, thì sẽ mất ; còn ai coi thường mạng sống mình ở đời này, thì sẽ giữ lại được cho sự sống đời đời. 26 Ai phục vụ Thầy, thì hãy theo Thầy ; và Thầy ở đâu, kẻ phục vụ Thầy cũng sẽ ở đó. Ai phục vụ Thầy, Cha Thầy sẽ quý trọng người ấy.”

Sự sống đời đời

“Ai yêu quý mạng sống mình thì sẽ mất; còn ai coi thường mạng sống mình ở đời này, thì sẽ giữ lại được cho sự sống đời đời.” (Ga 12,25)

Anh là một người giáo dân Đa Minh rất đạo đức và tận tâm giúp đỡ những bệnh nhân trong xứ sở của mình, đặc biệt là những hoàn cảnh neo đơn nghặt nghèo…Anh còn là một thừa tác viên giúp Cha trao Mình Thánh Chúa trong buổi lễ cộng đoàn, và anh cũng được phép đem Bánh Thánh đến tận nhà cho các cụ già đau yếu không thể đến nhà thờ để dự lễ, được nhận Mình Thánh Chúa vào mỗi thứ sáu và chúa nhật hằng tuần.

Anh hy sinh rất nhiều thời gian riêng để giúp HUYNH ĐOÀN ĐA MINH trong nhiều công tác tông đồ. Mấy năm trước trong chức vụ là trưởng LIÊN HUYNH MAI KHÔI thuộc Hạt Tân Định Sài Gòn, hằng tháng anh còn nhiệt tình chạy xe máy đến thăm viếng từng Huynh Đoàn để chia sẻ “Luật Sống” của Đa Minh, và trao đổi những thắc mắc của hội viên trong tinh thần huynh đệ rất chân thành mến yêu.

Anh lao tâm, lao lực quá sức nên đã đổ bệnh, và không ngờ bệnh rất nặng mà anh cũng không hề mở miệng than vãn lời nào, anh chị em có đến thăm hỏi thì anh cũng chỉ nói:

“Xin giúp lời cầu nguyện để em biết đón nhận ý Chúa”.

Và rồi vài tháng sau căn bệnh hiểm nghèo mà bác sĩ cũng bó tay, anh đã được Chúa cất đi trong sự thương tiếc của cả LHMK và giáo xứ Vườn Xoài, hầu như ai cũng biết về anh Vicente Nguyễn Đình Tín. Sắp tới vào ngày mùng 4 tháng 9 này là giỗ năm đầu tiên của anh. Anh đã quên mình để làm việc Chúa, thì chắc chắn Chúa đã đón anh vào thiên đàng để hưởng sự sống hạnh phúc đời đời trong vương quốc tình yêu của Ngài.

Lạy Chúa, xin thương giúp cho tất cả chúng con là những người giáo dân Đa Minh, biết hướng về sự sống đời đời, để luôn tuân giữ Lời Chúa dạy, bằng cả tâm hồn yêu mến kính tin, hầu mong sau này sẽ được đoàn tụ cùng nhau trong nước trời, ngợi ca chúc tụng danh Chúa đến thiên thu vạn đại. Amen.

BCT