Monday, May 27, 202411:51 AM(View: 0)
Nguồn: Catholic Saint Of The Day Thánh Philip bị ma quỷ tấn công hàng ngày, nhưng Đức Mẹ Maria luôn trợ giúp ngài thoát khỏi nanh vuốt của ma quỷ. Thánh Philip Neri vốn là một vị linh mục thánh thiện trong thế kỷ thứ 16. Ngài nổi tiếng vì sự thánh thiện của ngài.
Sunday, May 26, 20248:20 PM(View: 14)
Ngày hôm qua, 25/5/2024, một người bạn gái thời Trung Học đã cùng chồng bạn đến thăm gia đình tôi. Cô bạn tôi đang ở tiểu bang Ohio và ở nơi một vùng quê hẻo lánh và yên bình.
Sunday, May 26, 20247:29 PM(View: 14)
Một người trẻ kể càm nghiệm đau buồn của gia đình: Mẹ của tôi qua đời lúc vừa mới 52 tuổi vì bịnh ung thư. Lúc ấy tôi còn nhỏ nên thương tiếc mẹ vô cùng. Tôi nhớ khi ấy dường như mẹ tôi đã chết rồi nhưng khi nghe tiếng tôi khóc và gọi bà thì bà tỉnh dậy. Rồi bà dịu dàng nói
Saturday, May 25, 20242:01 PM(View: 27)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Thánh Veronica Giuliani đã cứu người bạn nữ tu khỏi lửa hoả ngục. Bà Thánh cũng được Chúa cho nhìn thấy luyện ngục. Thánh Veronica có đặc ân là được...
Saturday, May 25, 202412:14 PM(View: 26)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Thánh Veronica Giuliani đã cứu người bạn nữ tu khỏi lửa hoả ngục. Bà Thánh cũng được Chúa cho nhìn thấy luyện ngục. Thánh Veronica có đặc ân là được Chúa Giêsu ban thêm cho một Thiên Thần Bản Mệnh nữa. Bà đã liên tiếp bị ma quỷ đánh phá tơi bời. Các thiên thần bản mệnh của bà đã đi cùng bà để đến...
Thursday, May 23, 20249:27 PM(View: 42)
Lạy Cha Trên Trời, con cảm tạ Cha luôn thương yêu con. Con cảm tạ Cha đã gửi Con Chí Thánh của Cha là Chúa Giêsu Kito Đến thế gian để cứu con và giải thoát con. Con tin tưởng nơi quyền năng và ơn lành của Cha gìn giữ con và phục hồi con. Lạy Cha Từ Ái, xin Cha đụng chạm đến con với Bàn Tay Chữa Lành của Cha ngay lúc này.
Thursday, May 23, 20244:11 PM(View: 48)
Nguồn: Spiritdaily.com Sau đây là 6 kinh mạnh thế để cầu cho các linh hồn luyện ngục. Xin đọc mỗi ngày trong suốt cuộc đời:
Thursday, May 23, 202412:42 PM(View: 33)
Thánh Teresa thành Avila khi cầu nguyện chuỗi Kinh Mân Côi để cầu cho các linh hồn thì bà nhận được thị kiến về luyện ngục.
Wednesday, May 22, 20247:25 PM(View: 38)
Nguồn: Exorcist Diary #292: My Daughter is a Witch Đức Ông Stephen Rossetti nhận được lá thư của một phụ nữ: "Thưa Đức Ông,
Monday, May 20, 20245:52 PM(View: 52)
Nguồn: Mysticpost Đức Mẹ tại làng Medjugorje đã nói về các linh hồn ở luyện ngục. Có 6 lời cầu nguyện đầy quyền năng để xin Chúa cứu thoát các linh hồn khỏi luyện ngục.

CN 5463: PADRE PIO VÀ ĐỨC MẸ FATIMA #60

Tuesday, August 9, 20223:21 AM(View: 273)

PPOurLadyofFatimaCN 5463: PADRE PIO VÀ ĐỨC MẸ FATIMA #60

Nguồn: Padre Pio Library

Padre Pio hàng ngày luôn tỏ ra đặc biệt sùng kính Đức Mẹ Fatima. Ngài quỳ và cầu nguyện tại Đền Thánh của Mẹ trong khuôn viên tu viện, trước một bức hình lớn của Mẹ, với đèn nên chan hoà ánh sáng. Thật sự, ngài mang ơn Đức Mẹ Fatima vì Mẹ đã cứu mạng sống của ngài.

Năm 1959, Thánh Tượng Đức Mẹ Hành Hương Fatima đã ghé thăm nước Ý. Lúc ấy, Padre Pio bị bịnh nặng vì có một cái bướu độc và có thể chết.

Ngày 6 tháng 8, tượng Đức Mẹ đến vùng San Giovanni Rotondo. Dù đang nằm trên giường bịnh, Padre Pio ngồi phắt lên trước Thánh Tượng Mẹ và hôn đôi chân Mẹ. Khi Thánh Tượng Mẹ rời đi bằng phi cơ trực thăng, ngài thưa Mẹ rằng:

“Lạy Mẹ yêu dấu của con, khi Mẹ đến thăm nước Ý, mẹ thấy con bị bịnh. Mẹ đến thăm con ở đây, vùng San Giovanni và tìm thấy con đang đau đớn vì bịnh. Giờ đây sao Mẹ ra về mà con lại không được giải thoát khỏi cơn bịnh?"

Khi Padre Pio cầu xin lời này thì có một phép lạ xuất hiện. Ở trên cao ngay trên tu viện, bỗng dưng máy bay trực thăng có tượng Đức Mẹ Fatima cứ quay vòng vòng trên nóc tu viện đến 3 lần.

Viên phi công sau này mới nói rằng ông ta không thể giải thích được lý do tại sao phi cơ ấy lại bay vòng vòng như thế. Đồng thời, Padre Pio cảm thấy có một luồng hơi nóng chạy trong người. Cha cảm thấy có một luồng ánh sáng chiếu soi. Và cái bườu độc của cha bị chẩy ra máu và xẹp đi. Ngài khóc to:

“Tôi được chữa lành rồi. Đức Mẹ Fatima đã chữa lành cho tôi!"

"Con cảm tạ Đức Mẹ Fatima. Vào đúng ngày Mẹ rời đi, tôi cảm thấy mạnh khoẻ ngay. Tôi đã trở lại cử hành Thánh Lễ được 3 ngày nay rồi."

Chúa luôn cho chúng ta biết về tình yêu của Ngài qua việc thể hiện bằng mọi cách. Ngày ban cho chúng ta các Đấng Bậc tốt lành như ĐGH St. Pio X và Đức Hồng Y Mindszenty, và rất nhiều các thánh tử đạo.

Ngài cũng gửi Mẹ của Ngài đến thế gian để chúc phúc cho chúng ta tại Fatima. Một trong những ơn lành lớn lao và lạ thường mà Chúa ban cho thế kỷ thứ 20 là Thánh Padre Pio.

Tạ ơn Chúa. Tạ Ơn Mẹ Fatima. Tạ ơn Thánh Padre Pio. Amen.

Lạy Đức Mẹ Fatima, cầu cho chúng con. Lạy Cha Thánh Padre Pio, cầu cho chúng con. Amen.

Kim Hà, 9/8/2022