Tuesday, October 4, 202211:55 AM(View: 21)
Hôm nay giáo hội Công Giáo mừng ngày lễ Thánh Phanxico Assisi, nước Ý. Tôi đã được đến viếng thăm Assisi nhiều lần khi đưa các phái đoàn hành hương đi thăm nước Ý và Medjugorje, nước Nam Tư.
Tuesday, October 4, 202211:08 AM(View: 17)
Nguồn: https://www.limerickleader.ie/news/ Cuộc hiện ra của Thánh Padre Pio ở một nhà thở tại Limerick là một cảm nghiệm tuyệt đẹp cho những giáo dân. Có một phụ nữ mô tả về cuộc hiện ra của Thánh Padre Pio. Bà Nelly Cosgrave, 92 tuổi nói rằng khi bà tập trung tư tưởng trong lúc truyền phép thì có một điều gì đó là cho bà chú ý.
Monday, October 3, 202212:48 PM(View: 25)
3. HÀNH THIỆN KHÔNG NGHỈ NGƠI Cha De Marchi mô tả về cách mà Jacinta đã hăng say làm việc lành mà không hề nghỉ ngơi. Đối với người anh và người chị họ, bé Jacinta dường như cảm thấy trái tim mình rung động và dường như bị đâm thâu. Họ đã có thể vén bức màn của Thiên Đàng để tránh khỏi hoả ngục.
Monday, October 3, 202212:36 PM(View: 24)
Nguồn: Internet Thị nhân Lucia kể lại cảm nghiệm về cuộc hiện ra tại Fatima: "Lúc ấy, chúng tôi nhìn lên Đức Mẹ. Mẹ nói với chúng tôi một cách dịu dàng và buồn bã:
Monday, October 3, 202211:27 AM(View: 28)
Năm 1710, Cha Louis De Monfort đã lập Dòng Ba Thánh Đaminh. Bề trên Cả Dòng, ban cho Cha được đặc quyền lập các họ Mân côi. Chỉ trong thời gian ngắn, Cha đã tổ chức hơn 200 họ tại các...
Monday, October 3, 202211:22 AM(View: 28)
Thánh Louis De Montfort đã nói: "Nếu các bạn đọc kinh Mân Côi một cách trung thành cho đến khi chết. Tôi bảo đảm với các bạn rằng dù bạn có tội lỗi gì đi nữa thì bạn sẽ nhận được triều thiên không lu mờ."
Monday, October 3, 202210:45 AM(View: 26)
Lúc đó, chuông nhà thờ vang lên, cha Stanko nhìn thấy cha Jozo Jolic đang rung chuông. Ngài hét to trước cánh cửa số của nhà các nữ tu: "Chìa Khoá đâu rồi?"
Monday, October 3, 20229:41 AM(View: 26)
Nguồn: SpiritofMedjugorje.com Một người kể cảm nghiệm về LM Stanko Dodig: Trong chuyến hành hương đến Medjugorje của tôi, tôi đã mua một cuốn sách nói về cảm nghiệm của thị nhân nổi tiếng là cô Vicka của Medjugorje, cuốn sách có tên là: Medjugorje, Our Lady's Apostles, Vicka's Testimony,
Monday, October 3, 20225:40 AM(View: 25)
Nguồn: SpiritofMedjugorje.com Sau đây là cuộc nói chuyện giữa thị nhân Marija của linh địa Medjugorje và LM Livio Fanzaga của đài Radio Maria vào ngày 25/12/2021.
Sunday, October 2, 20222:19 PM(View: 40)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Cảm nghiệm của bà Solange Arguello tại vùng Queens, tiểu bang New York Bà Arguello kể rằng: "Hôm ấy, tôi đang đứng đợi xe bus vào một buổi tối thì bỗng dưng có một số thanh niên bắt đầu tiến đến gần tôi với vẻ đe doạ và dữ dằn. Họ nhìn thấy tôi. Họ đến gần tôi...

CN 5459: THIÊN THẦN HIỆN RA ĐỌC KINH THÁNH #2

Monday, August 8, 20222:38 PM(View: 95)

angel6CN 5459: THIÊN THẦN HIỆN RA ĐỌC KINH THÁNH #2

Nguồn: Spiritdaily.com

Ông Vincent Tan kể tiếp:

Hai ngày sau lễ Giáng Sinh cùng năm ấy, anh Tan lại có một cảm nghiệm lạ lùng khác. Trên đường đến thăm một người bạn, anh Vincent thấy một cái xe vận tải đậu ở bên đường. Dường như xe đang gặp trở ngại. Lúc đó là khoảng 20 dặm cách xa thành phố Chattanooga.

Khi anh Tan đang tự hỏi liệu mình có nên ngừng lại để giúp đõ hay không thì anh ta thấy đó là một ông già, chúng 75 tuổi, ông mặc quần áo của một người làm nông trại. Ông ta có chiếc xe vận tải cũ có mác hiệu Ford.

Khi anh Tan ngừng xe lại thì người đàn ông kia giải thích rằng xe ông ta cần được truyền điện vì cái bình điện của xe ông bị hết điện rồi.

Ông ta có dáng vẻ sạch sẽ, cao ráo, đầu tóc bạc trắng.

Anh Tan không nghĩ rằng mình có cái giây truyền điện ở trong xe của mình. Anh ta nhớ rằng đã có lần mình làm cho xe hơi có điện là nhờ một cái móc quần áo. Nhưng khi xem lại trong xe thì anh Tan thấy mình có cái giây truyền điện trong xe. Thế là ông già ấy dùng giây truyền điện nhưng ông ta không cần đèn pin vào đêm hôm ấy. 

Đêm rất lạnh nên họ cùng ngồi trong xe vận tải của anh Tan. Người lạ mặt dùng giây để sạc điện. Thế rồi người đàn ông đề nghị anh Tan hãy cùng cầu nguyện với ông ta. Ông ta nói:

“Thiên Chúa có thể làm phép lạ, ngay cả khi làm cho chiếc xe nổ máy với cái móc quần áo."

Rồi ông ta cầu nguyện như sau:

“Lạy Thiên Chúa Thánh Thiện và cao cả trên Thiên Đàng, chúng con biết rằng Chúa sẽ mau đến và gần đến. Xin Chúa giúp chúng con bây giờ, trong thời gian của Chúa và đường lối của Chúa. Chúng con cầu xin nhờ Danh Thánh Chúa Giêsu, Chúa chúng con. Amen."

Người lạ mặt hỏi anh Tan xem anh có tin nơi Chúa không. Liệu anh có tin là Chúa đang đến không? Khi anh Vincent nói là có thì ông ta nhắc lại rằng Chúa sẽ đến sớm thôi. Ông ta còn biết là anh Tan có cuốn Kinh Thánh trong xe của anh. Ông xin anh cho ông ta mượn. Cuốn Kinh Thánh ở trong cái hộc trong xe của anh. Ông ta nói rằng:

"Việc học Kinh Thánh giống như ta đang ở trong một cái phòng lớn mà có nhiều đèn nến đang cháy sáng."

Điều kỳ lạ là anh Tan trước đó đã có một giấc mơ về một cái phòng có nhiều đèn nến, nhưng không phải tất cả nến đều được thắp sáng cả.

Người đàn ông nhắc đến Tin Mừng Thánh Mát Thêu đoạn 24, câu 36 và 42:

"Còn về ngày và giờ đó thì không ai biết được, ngay cả các thiên sứ trên trời hay cả người Con cũng không; chỉ một mình Chúa Cha biết mà thôi.
Phải canh thức và sẵn sàng. (37) "Quả thế, thời ông Nôê thế nào, thì cuộc quang lâm của Con Người cũng sẽ như vậy. (38) Vì trong những ngày trước nạn hồng thủy, thiên hạ vẫn ăn uống, cưới vợ lấy chồng, mãi cho đến ngày ông Nôê vào tàu. (39) Họ không hay biết gì, cho đến khi nạn hồng thủy ập tới cuốn đi hết thảy. Cuộc quang lâm của Con Người cũng sẽ như vậy. (40) Bấy giờ, hai người đàn ông đang làm ruộng, thì một người được đem đi, một người bị bỏ lại; (41) hai người đàn bà đang kéo cối xay, thì một người được đem đi, một người bị bỏ lại. (42) "Vậy anh em hãy canh thức, vì anh em không biết ngày nào Chúa của anh em đến."

Cuối cùng, người lạ mặt nhắc đến sách Khải Huyền, đoạn 3 câu 11:


"11 Ta đến mau kíp; hãy giữ điều ngươi có, hầu cho không ai cất lấy mão triều thiên của ngươi."

Anh Tân nhở rằng dường như có một điều đặc biệt trong giọng nói của ông ta vì giọng nói ấy có uy quyền năng lớn lao.

Sau khi chiếc xe Ford của ông ta được truyền điện và trước khi ông ấy đi, thì người lạ mặt này nói rằng ông ta sẽ để lại một vật để cảm ơn anh Tan.

Ông ta bảo:

“Số tiến này có đủ để anh đổ đầy bình xăng của anh vào ngày mai."

Anh Tan đi theo xe của ông già cho đến khi xe anh gặp khúc quẹo. Ngay lúc đó thi chiếc xe của ông ta không còn để lại một dấu vết gì nữa. Anh Tan nói:


"Ông ta biến mất ngay trước mắt tôi."


Ngày hôm sau, anh Tan kể cho người bạn nghe toàn bộ câu chuyện. Anh quyết định đổ đầy bình xăng của xe mình. Khi anh ta đến trạm xăng thì anh khám phá ra rằng xe của anh đã có gần đầy bình xăng. Số tiền trả cho chủ cây xăng là $2.34.

Hôm ấy, anh tìm được đúng số tiền này trên xe của anh, ngay ở chỗ mà ngồi của người bên cạnh. Đó là $2.34. Gồm có một cái 25 xu, một cái 5 xu, bốn cái 1 xu và hai đồng 1 đồng. Tổng cộng là $2.34.

Tác giả: Michael H. Brown

Kim Hà, 8/8/2022