Monday, October 3, 202212:48 PM(View: 11)
3. HÀNH THIỆN KHÔNG NGHỈ NGƠI Cha De Marchi mô tả về cách mà Jacinta đã hăng say làm việc lành mà không hề nghỉ ngơi. Đối với người anh và người chị họ, bé Jacinta dường như cảm thấy trái tim mình rung động và dường như bị đâm thâu. Họ đã có thể vén bức màn của Thiên Đàng để tránh khỏi hoả ngục.
Monday, October 3, 202212:36 PM(View: 13)
Nguồn: Internet Thị nhân Lucia kể lại cảm nghiệm về cuộc hiện ra tại Fatima: "Lúc ấy, chúng tôi nhìn lên Đức Mẹ. Mẹ nói với chúng tôi một cách dịu dàng và buồn bã:
Monday, October 3, 202211:27 AM(View: 16)
Năm 1710, Cha Louis De Monfort đã lập Dòng Ba Thánh Đaminh. Bề trên Cả Dòng, ban cho Cha được đặc quyền lập các họ Mân côi. Chỉ trong thời gian ngắn, Cha đã tổ chức hơn 200 họ tại các...
Monday, October 3, 202211:22 AM(View: 14)
Thánh Louis De Montfort đã nói: "Nếu các bạn đọc kinh Mân Côi một cách trung thành cho đến khi chết. Tôi bảo đảm với các bạn rằng dù bạn có tội lỗi gì đi nữa thì bạn sẽ nhận được triều thiên không lu mờ."
Monday, October 3, 202210:45 AM(View: 14)
Lúc đó, chuông nhà thờ vang lên, cha Stanko nhìn thấy cha Jozo Jolic đang rung chuông. Ngài hét to trước cánh cửa số của nhà các nữ tu: "Chìa Khoá đâu rồi?"
Monday, October 3, 20229:41 AM(View: 15)
Nguồn: SpiritofMedjugorje.com Một người kể cảm nghiệm về LM Stanko Dodig: Trong chuyến hành hương đến Medjugorje của tôi, tôi đã mua một cuốn sách nói về cảm nghiệm của thị nhân nổi tiếng là cô Vicka của Medjugorje, cuốn sách có tên là: Medjugorje, Our Lady's Apostles, Vicka's Testimony,
Monday, October 3, 20225:40 AM(View: 15)
Nguồn: SpiritofMedjugorje.com Sau đây là cuộc nói chuyện giữa thị nhân Marija của linh địa Medjugorje và LM Livio Fanzaga của đài Radio Maria vào ngày 25/12/2021.
Sunday, October 2, 20222:19 PM(View: 24)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Cảm nghiệm của bà Solange Arguello tại vùng Queens, tiểu bang New York Bà Arguello kể rằng: "Hôm ấy, tôi đang đứng đợi xe bus vào một buổi tối thì bỗng dưng có một số thanh niên bắt đầu tiến đến gần tôi với vẻ đe doạ và dữ dằn. Họ nhìn thấy tôi. Họ đến gần tôi...
Sunday, October 2, 20221:42 PM(View: 26)
Nguồn: Spiritdaily.com Hôm nay là ngày mùng 2 tháng 10, cũng là ngày lễ Các Thiên Thần Bản Mệnh của mỗi người. Xin các Thiên Thần bảo vệ, hướng dẫn và chúc phúc cho gia đinh của chúng con. Amen.
Sunday, October 2, 202212:50 PM(View: 19)
Nguồn: Spiritofmedjugorje.com Một người quen hỏi tôi: "Cô có muốn đi hành hương tại Medjugorje không?" "Dạ có, tôi muốn đi hành hương Medjugorje." Tôi cảm thấy dường như có lời mời gọi mà tôi phải đến nơi ấy vì một lý do nào đó.

CN 5458: THIÊN THẦN HIỆN RA #1

Monday, August 8, 20222:32 PM(View: 91)

angel7CN 5458: THIÊN THẦN HIỆN RA #1

Nguồn: Spiritdaily.com


Một trong những câu chuyện về Thiên Thần mà tôi được nghe là chuyện của một người Kito hữu làm về ngành hoá học. Ông ta tên là Vincent Tan Ban Soon. Ông là người xứ Singapore. Ông ta làm ở một viện bào chế vào ngày 25/3/1993, tại tiểu bang Tennessee, Hoa Kỳ.

Lúc đó khoảng 1:30 giờ sáng. Ông ấy chuẩn bị rời chỗ làm. Bỗng dưng ông nhìn ra cửa và thấy một người đàn ông đang đứng gần cái xe hơi của ông.

Vùng ấy là một vùng bất an trong thành phố nên ông Vincent cảm thấy lo âu. Thế là ông ta cầm ngay một cái gậy dấu phia sau lưng mình vì nếu có bị tấn công thì ông ta sẽ phản ứng. Trong lòng, ông ta cũng nghĩ rằng mình sẽ chuẩn bị dùng môn võ thuật để đối phó với kẻ dữ. Khi ông ta ra mở cửa xe hơi thì ông hỏi người lạ mặt xem người ấy có cần gì không. Người lạ trả lời:

“Chào anh Vincent!”

"Người ấy sao lại biết tên mình nhỉ."

Nghĩ vậy, ông Tan hỏi:

“Tôi có biết anh không?"

Người đàn ông này khoảng 35 tuổi, ăn mặc đàng hoàng. Ông ta trả lời:

"Không ạ."

Ông Tan đánh bạo hỏi:

“Anh tên gì và anh là ai?"

Người lạ mặt trả lời một cách bí ẩn:

“Tôi tên giống như tên cái trường học cấp 1 và cấp 2 của anh."

Anh Tan đã từng học ở  trường tiểu học Thánh Gabriel tại nước Singapore. Rồi người lạ mặt nói tiếp:

“Anh không cần phải dùng võ thuật với tôi đâu."

Anh Vincent lấy làm lạ vì sao người lạ mặt lại đọc được tư tưởng của mình. Khi anh thắc mắc hỏi thì người ấy trả lời:

“Tôi biết mà."

Thế rồi  với một giọng nghiêm trang, anh ta nhắc đến Danh Chúa Giêsu như sau:

“Chúa Giêsu đang đến. Ngài sẽ đến sớm thôi."

Điều đặc biệt là người đàn ông lạ mặt ấy nói tiếng Anh rất rõ ràng. Anh là người trông rất bình thường và cao ráo. Khi anh Tan quay lại thì người đàn ông ấy biến đi đâu mất, không còn ở dất vết gì nữa.

Kim Hà, 8/8/2022