Saturday, September 24, 20226:24 PM(View: 15)
14- Tín thác nơi sự quan phòng của Thiên Chúa. Hãy tin lời của cha, Thiên Đàng và trái đất sẽ qua đi trước khi con mất sự bảo vệ của Chúa. 15- Học hỏi giống như Mẹ Maria. Trên Thánh Giá của Chúa Kito, và con sẽ cảm thấy được an ủi.
Saturday, September 24, 20226:22 PM(View: 11)
Nguồn: Padre Pio 1- Nếu con không yêu thương thì cũng giống như con làm đau con mắt của Chúa.
Saturday, September 24, 20224:30 PM(View: 10)
Nguồn: Mysticpost.com THÔNG ĐIỆP NGÀY 2 THÁNG 9 NĂM 2018 Đức Mẹ ban thông điệp này cho thị nhân Mirjana: “Các con thân mến, Lời của Mẹ rất đơn sơ nhưng chứa đầy tình yêu Từ Mẫu và sự chăm sóc của Mẹ."
Saturday, September 24, 20223:51 PM(View: 9)
Nguồn: Mysticpost.com Đây là những dấu hiệu của thời đại: Những lời nói đầy quyền năng của Đức Mẹ Maria tại linh địa Medjugorje, Bosnia: “Các con không thể tưởng tượng nổi những điều gì sẽ xẩy ra hay những gì mà Chúa Cha sẽ gửi xuống trái đất. Đó là lý do mà các con cần phải hoán cải.”
Saturday, September 24, 20221:40 PM(View: 14)
Một hôm, cha Pio đang nói chuyện với một bà có ông chồng vừa qua đời. Trước đây chồng bà đã bỏ bà và 2 con nhỏ để sống với một phụ nữ khác trong 3 năm. Bất thình lình ông bị bệnh ung thư.
Saturday, September 24, 20221:36 PM(View: 13)
Cha Thánh Padre Pio đã gặp gỡ và biết rõ các Thiên Thần Bản Mệnh. Ngài cũng có cách phát biểu nội tâm, cũng phải nhận biết và có cách phản ứng với các thiên thần. Trong lá thư gởi cho Annita, đề ngày 15-7-1913, ngài đưa ra lời khuyên vô giá nói về cách phản ứng khi giao tiếp với các Thiên Thần Bản Mệnh, cách phát biểu và cầu nguyện. Ái nữ của Chúa Giêsu thân mến,
Saturday, September 24, 20221:33 PM(View: 12)
Trong lịch sử, lúc này lúc khác, Chúa đã gởi vài nhân vật ngoại thường xuống Quả Đất để làm cầu nối giữa trời và đất, giúp cho rất nhiều người hưởng được Thiên đàng vĩnh cửu.
Saturday, September 24, 20221:19 PM(View: 18)
Nguồn: Padre Pio Padre Pio chết ngày 23/9/1968. Ba ngày sau, ngày 26/9/1968, có chừng hơn 100,000 người từ khắp nơi trên thế giới đã đến tham dự tang lễ và tiễn đưa cha về nơi an nghỉ cuối cùng.
Saturday, September 24, 202212:55 PM(View: 14)
https://www.ncregister.com/cna Đức Hồng Y O’Malley, 78 tuổi, là một thành viên của Dòng Phanxico Hèn Mọn, kể từ năm 1965. Padre Pio, một Thánh được mến mộ nhất của thế kỷ thứ 20 cũng là một linh mục Dòng Capuchin.
Friday, September 23, 20226:59 AM(View: 36)
Nguồn: Padre Pio 1. Cha Pellegrino Funicelli, Dòng Cappuccino kể: Lúc mà Cha Padre Pio sắp hấp hối, tôi liền chạy đến phòng của cha Mariano,

CN 5451: LỜI DẶN DÒ CỦA THÁNH PADRE PIO #52

Saturday, August 6, 20226:18 PM(View: 110)

mancoiCN 5451: LỜI DẶN DÒ CỦA THÁNH PADRE PIO #52

Nguồn: Spiritdaily.com

Ngày 23/9 là ngày lễ kính Thánh Padre Pio Thành Pietrelcina (Padre Pio), chúng tôi xin giới thiệu 10 điều mà cha Padre Pio nói về Đức Mẹ Maria.

Giống như các vị thánh sống trước thời của ngài, cha Padre Pio có lòng sùng kính lớn lao dành cho Đức Mẹ, đặc biệt là Chuỗi Kinh Mân Côi. Padre Pio biết tầm quan trọng của Đức Mẹ Maria trong cuộc đời của mỗi một người Kitô hữu.

Ngài cũng biết tầm quan trọng của Chuỗi Kinh Mân Côi trong bàn tay của những người Kitô hữu. Đối với cha Thánh Padre Pio thì Chuỗi Kinh Mân Côi là vũ khí mạnh mẽ chống lại Satan.

Đối với chúng ta là những người gặp nhiều thử thách trong cuộc sống và trên thế giới thì Thánh Padre Pio thành Pietrelcina là một trong những vị thánh mà chúng ta cần tìm đến để cầu nguyện và xin Ngài hướng dẫn. Khi còn sống, ngài đã gặp biết bao nhiêu thử thách, đọc kinh nhưng ngài luôn cầu nguyện, cử hành Thánh Lễ, và sùng kính Đức Mẹ Maria.

Hãy luôn nhớ lời của ngài:
“Cầu nguyện, trông cậy và không lo âu.”

Xin các bạn hãy chia sẻ những lời này với gia đình và bạn bè. Hãy truyền bá những lời của ngài cho mọi người biết để như một phương cách truyền giáo về Chúa Giêsu Kitô và Đức Mẹ Maria, Thánh Padre Pio là một vị thánh thuộc Dòng Phanxico, là người của thời đại thế kỷ thứ 20 và ngài được nhiều ơn soi sáng đặc biệt.

Sau đây là những lời nói nổi tiếng của Thánh Padre Pio:

1. “Chúng ta hãy cột chặt chính mình với Mẫu Tâm Vô Nhiễm Sầu Bi Đức Mẹ Maria và hãy suy niệm về những nỗi đau khổ vô biên của Mẹ và giá trị quý báu của linh hồn chúng ta.”

2. “Xin Đức Mẹ của Chúa Giêsu và Mẹ của chúng ta luôn mỉm cười với linh hồn và tâm linh chúng ta. Xin Mẹ cầu bàu cho chúng ta với Con Yêu Dấu của Mẹ là Chúa Giêsu để Ngài ban cho chúng ta những ơn lành Thiên Đàng.”

3. “Hãy ra đi và kết hợp với Chúa Giêsu trong cuộc Tử Nạn của Ngài và với Mẹ Sầu Bi của Ngài.”

4. “Nếu chúng ta biết Đức Mẹ Maria là Mẹ của Chúa Giêsu thì đủ rồi. Mẹ yêu thương chúng ta nhiều đến nỗi Mẹ dâng lên Chúa Cha Chính Con Duy Nhất của Chúa để cứu những đứa con nuôi của Ngài. Mẹ là một kho tàng vĩ đại và vô giá vì trong Mẹ có cả một kho tàng vô biên, đó là Con của Thiên Chúa.”

5. “Nếu chúng ta làm những gì mà chúng ta luôn làm, những gì mà cha ông chúng ta làm trước đây, thì chúng ta không thể đi sai đường được. Satan muốn phá hoại lời cầu nguyện này, nhưng trong lời cầu nguyện hằng ngày thì hắn không bao giờ thành công.

Chuỗi Kinh Mân Côi là lời cầu nguyện của những ai chiến thắng mọi sự và chiến thắng mọi người. Chính Đức Mẹ Maria dạy cho chúng ta lời nguyện này, giống như chính Chúa Giêsu dạy cho chúng ta kinh Lạy Cha.

6. “Có một số người điên dại đến nỗi họ nghĩ rằng họ có thể sống trong cuộc sống mà không có sự giúp đỡ của Đức Mẹ Maria.”

7. Khi được hỏi là liệu có Đức Mẹ Maria hiện diện trong Thánh Lễ hay không thì cha Pio trả lời:

“Có, Mẹ đứng ở một phía nhưng tôi có thể nhìn thấy Mẹ, đó là một niềm vui Mẹ luôn hiện diện. Mẹ Chúa Giêsu đã hiện diện ở trên đồi Calvê, dưới chân thánh giá, Mẹ dâng Con Mẹ như một nạn nhân để cứu chuộc cho linh hồn chúng ta, mà lại không hiện diện trong bí nhiệm đồi Canvê trên bàn thờ chớ?”

8. “Chúng ta hãy cố gắng nhưng những linh hồn được tuyển chọn, đi theo Đức Mẹ Maria để luôn buớc đi gần bên Mẹ, không bước theo những con đường khác của cuộc sống mà chỉ đi theo bước chân của Đức Mẹ Maria.”

9. “Hãy luôn ở gần bên Đức Mẹ Maria. Mẹ Thiên Đàng bởi vì Mẹ là biển cần phải vượt qua để đến bến bờ của Sự Huy Hoàng Vĩnh Cửu.”

10. “Hãy yêu thương Đức Mẹ Maria và cầu nguyện bằng Chuỗi Kinh Mân Côi, bởi vì Chuỗi Kinh Mân Côi là vũ khí chống lại sự dữ của thế giới ngày nay. Tất cả mọi ơn lành được Chúa ban cho là qua tay Đức Mẹ Maria.”

Lạy cha Thánh Padre Pio, xin Cha cầu bầu cho gia đình của chúng con được đoàn tụ trên Thiên Đàng. Amen.

Kim Hà, 2022