Friday, November 18, 20227:37 PM(View: 60)
www.marytv.tv Sau đây là cảm nghiệm của anh Frano Zubac được đăng trên mục: "Jesus Rosary" của trang nhà Mary TV. Trước khi tôi cầu nguyện chuỗi Mân Côi với các bạn thì tôi muốn kể cho các bạn nghe về chuyến hành hương đầu tiên được tổ chức tại Medjugorje. Năm 1981, khi được tin Đức Mẹ hiện ra thì chỉ có những người dân địa phương tuốn đến mà thôi...
Friday, November 18, 20226:22 PM(View: 53)
CN 5914: CẢM TẠ CHÚA CHỮA LÀNH CHO CON
Friday, November 18, 20225:44 PM(View: 72)
Hôm nay, ngày 18/11/2022, gia đình anh Trương Lê, Chủ Tịch Tổng Hội Mân Côi làm lễ an táng cho người con trai của anh là cháu Phero Martino Bình Lê tại vùng anh ở. Rồi cháu được đưa tới để an táng ở Nhà Thờ Christ Cathedral thuộc vùng Orange County. Cháu còn rất trẻ, sinh năm 1979. Có vợ và 4 con nhỏ. Theo lời anh Trương kể thì cháu Bình bị bịnh khó thở...
Thursday, November 17, 20227:55 PM(View: 60)
https://www.spiritofmedjugorje.org/ Anh Mike Nolan chia sẻ cảm nghiệm về linh địa Medjugorje: Khoảng 20 phút sau đó thì cô thị nhân Mirjana đến và quỳ xuống. Cô ấy cùng cầu nguyện chung với cả đám đông. Khoảng 15 phút nữa thì cô vẫn quỳ gối và âm thầm khóc. Rồi khuôn mặt của cô đổi khác. Cô hướng mắt nhìn lên. Rồi cô dùng khăn giấy để lau nước mắt. Khi Đức Mẹ hiện ra thì...
Thursday, November 17, 20227:04 PM(View: 63)
https://www.spiritofmedjugorje.org/ Anh Mike Nolan chia sẻ cảm nghiệm về linh địa Medjugorje: Tôi đến hành hương Medjugorje lần đầu vào năm 1990, sau khi học xong lớp 8. Tôi đi với một nhóm học sinh trẻ, và chúng tôi đã có những cảm nghiệm tuyệt vời với Đức Mẹ, nhận được những dấu hiệu hữu hình về sự hiện diện của Đức Mẹ tại vùng Medjugorje.
Thursday, November 17, 20225:28 PM(View: 61)
Nguồn: Spiritdaily.com Bây giờ vẫn là tháng 11, tháng của các Thánh và tháng của các linh hồn. Chúng ta hãy nói về kinh Cầu Các Thánh. Đức Ông Stephen J. Rossetti là nhà trừ quỷ chính thức của vùng Washington D.C., kể rằng khi một nhà trừ quỷ bắt đầu trừ quỷ thì vì linh mục và những ai đang trợ giúp ngài bắt đầu buổi trừ quỷ bằng cách đọc Kinh Cầu Các Thánh...
Wednesday, November 16, 20223:12 PM(View: 65)
Nguồn: https://www.catholicnewsagency.com Một vị thánh người Tây Ban Nha và cũng là một nhà thần bí là vị thánh luôn giúp đỡ những bịnh nhân bị bịnh tiểu đường. Ngày 14 tháng 11 là ngày Thế Giới Bịnh Tiểu Đường, một chứng bịnh giết chết 4 triệu người mỗi năm. Giáo Hội Công Giáo cho rằng Thánh Rafael Arnáiz Baron là Thánh Quan Thầy...
Wednesday, November 16, 20222:59 PM(View: 66)
CN 5908: LÀM TƯỢNG THÁNH PADRE PIO
Wednesday, November 16, 20222:51 PM(View: 60)
CN 5907: THÁNH PADRE PIO XUẤT HIỆN HAI NƠI MỘT LÚC
Monday, November 14, 20227:37 PM(View: 62)
Tôi muốn kể về những chuyện đưa người ta đi hành hương ở Medjugorje mà tôi còn nhớ: 1. Trong một lần đi xe bus từ phi trường Split của nước Croatia về làng Medjugorje, thuộc nước Bosnia-Hezegovina, một phụ nữ lớn tuổi trong nhóm hành hương của tôi đeo một đôi bông tai bằng kim cương. Bà ta kể đó là món quà cưới mà chồng bà mừng cho bà làm quà cưới.

CN 5440: NHỮNG LỜI VÀNG NGỌC #43

Friday, August 5, 20221:34 PM(View: 144)

PPPPCN 5440: NHỮNG LỜI VÀNG NGỌC #43

1. Thánh Pio thành Pietrelcina viết

"Toàn bộ con người của tôi đã được thánh hiến cho Chúa Giêsu. Tôi được trói chặt vào Ngài với tính cách là một người Kito hữu và một linh mục. Vì lý do ấy mà tôi run sợ với tư tưởng rằng sự trói buộc này có thể bị nới lỏng".

2. Thánh Pio thành Pietrelcina viết

“Chúng ta hãy luôn đặt trưởc mắt mình một tư tưởng: trên trái đất này chúng ta đang ở trong một bãi chiến trường. Trên Thiên Đàng, chúng ta sẽ nhận được triều thiên của chiến thắng."

3. Thánh Pio thành Pietrelcina viết

Đây là một nơi tranh đấu và tỉ thí, phần thưởng sẽ để dành trên Thiên Đàng. Chúng ta đang ở vùng đất lưu đầy trong khi quê hương thật của chúng ta là Thiên Đàng mà chúng ta luôn trông đợi."

4. Thánh Pio thành Pietrelcina viết

"Chúa Giêsu luôn ở với các con, ngay cả khi các con không cảm nhận được sự hiện diện của Ngài. Ngài ở rất gần các con trong khi các con có những trận chiến thiêng liêng. Ngài luôn luôn ở gần kề, gần gũi các con, khuyến khích các con chiến đấu một cuộc chiến thích đáng. Ngài ở đó để chống lại những trận đòn của kẻ thù, để cho các con không bị đau đớn."

5. Thánh John Paul II viết

“Cuộc đời của Padre Pio là cầu nguyện liên lỉ và lắng nghe tiếng của các anh chị em. Ngài là vị linh mục khiêm nhường của Dòng Capuchin. Ngài làm cho thế giới kinh ngạc."

6. Thánh Maximilian Maria Kolbe viết

“Hãy tưởng tượng rằng chúng ta chỉ là cái cọ ở trong bàn tay của một nghệ sĩ hoàn hảo. Cái cọ phải làm gì để vẽ nên một bức tranh tuyệt đẹp? Nó phải được hướng dẫn một cách toàn hảo."

7. Tang lễ của Thánh Padre Pio

Ngày 23/9/1968 là ngày lễ kinh thánh Padre Pio. Đó là ngày mà ngài qua đời. Thánh Padre Pio trông rất đẹp và bình an sau khi chết. Người ta đặt một tràng hạt Mân Côi, một cây thánh giá và bộ luật Dòng Thánh Phanxico ở trong đôi bàn tay của ngài. Một dây stolar được quàng  chung quanh đôi vai của ngài.

Trong tang lễ, các máy bay trực thăng của lực lượng Không Quân và lực lượng Cảnh Sát đã rải các hoa tươi và thiệp cầu nguyện trên đám đông đang tụ họp ở bên dưới. Có khoảng 100,000 người đã tham dự tang lễ của ngài.

Kim Hà, 5/8/2022