Tuesday, January 31, 20231:00 PM(View: 29)
https://aleteia.org/2023/01/28/research-says-one-of-the-best-things-for-your-mental-health-is-birds/ Các cuộc nghiên cứu cho thấy rằng một trong những điều tốt lành nhất cho sức khoẻ tâm thần là nghe chim hót. Nếu bạn luôn cho rằng nhìn ngắm những con chim hót là điều đáng chán thì xin các bạn hãy xem xét lại.
Tuesday, January 31, 202312:22 PM(View: 25)
https://aleteia.org/2018/10/22/this-is-how-to-keep-the-devil-away-according-to-st-john-bosco/ Để có thể làm cho ma quỷ tránh xa ta thì Thánh John Bosco đã hướng dẫn cho chúng ta những cách thức để tự bảo vệ chính mình khỏi bị chúng quấy rối: Ngài nói:
Tuesday, January 31, 202311:42 AM(View: 39)
1. Ghi nhận lịch sử – Phụng Vụ Thánh Gioan Bosco sinh ngày 16.08.1815 tại Becchi, làng Asti, vùng Piemont. Lúc lên 2, đã mồ côi cha, bà mẹ nuôi nấng và giáo dục vừa nhân bản vừa Kitô giáo. Bà luôn bên cạnh ngài ở Turin trong 10 năm đầu (1846-1856). Gioan Bosco học xong phần tú tài nơi Collège Royal de Chieri. Khi được 20 tuổi, ngài bước vào Chủng viện địa...
Monday, January 30, 20231:21 PM(View: 28)
Nguồn: Spiritdaily.com Hãy cầu nguyện để xin Chúa cho chúng ta có đôi mắt của Thiên Đàng. Xin Chúa Giêsu ban cho bạn thấy những tội lỗi của bạn như Chúa đang nhìn thấy.
Monday, January 30, 202312:45 PM(View: 50)
Nguồn: Spiritdaily.com Hãy cầu nguyện để xin Chúa cho chúng ta có đôi mắt của Thiên Đàng. Xin Chúa Giêsu ban cho bạn thấy những tội lỗi của bạn như Chúa đang nhìn thấy. Hãy luôn nhớ rằng cuộc đời của bạn luôn được Chúa nhìn rõ. Vì thế hãy xin Chúa cho bạn nhìn thấy tội lỗi của mình để quyết tâm ăn năn, xưng thú và xin Chúa tha tội cho mình.
Monday, January 30, 202311:55 AM(View: 38)
https://aleteia.org Thánh John Bosco là một vị linh mục thánh thiện người Ý. Ngài được ơn thấy các thị kiến thiêng liêng mà do Chúa ban cho. Có lần ngài đã thấy thị kiến về Giáo Hội đang ở trong một cơn thử thách lớn lao. Giáo Hội có rất nhiều kẻ thù tấn công.
Saturday, January 28, 20236:55 PM(View: 77)
Từ ngày Tết đến nay là đúng 7 ngày. Gia đình tôi bận rộn mừng đón Tết, sum họp bên nhau, đùa chơi, thử thời vận và đi tham dự các tang lễ mà cầu cho những người chết và an ủi gia đình họ.
Saturday, January 28, 20236:27 PM(View: 57)
Nguồn: Spiritdaily.com Xin mọi người yên tâm vì Chúa không bao giờ cạn hết cá. Chúa có muôn triệu ơn lành và Ngài sẵn sàng ban phát cho những kẻ kính sợ và tin tưởng nơi Ngài.
Saturday, January 28, 20235:48 PM(View: 34)
Nguồn: Spiritdaily.com Chúa luôn để dành ơn phúc cho tất cả chúng ta. có thể Ngài đang đợi chờ chúng ta để: "Thả lưới ở bên phải của chiếc thuyền." Đó là phía mà Chúa bảo các môn đệ của Ngài, theo Tin Mừng Thánh Gioan 21.
Sunday, January 22, 202312:16 PM(View: 108)
Đêm Giao Thừa đến thì lòng tôi nôn nao nên không ngủ được. Tôi đợi đúng 12 giờ khuya, khi phảo nổ tưng bừng thì ra phòng làm việc, rước tượng Chúa Giêsu Lòng Thương Xót, Đức Mẹ Maria và Thánh Giuse rồi đi từ phòng làm việc đi ra cửa chính.

CN 5431: CHA PADRE PIO CHÚC PHÚC #35

Thursday, August 4, 20225:52 PM(View: 193)

pio5CN 5431: CHA PADRE PIO CHÚC PHÚC #35

https://www.facebook.com/PadrePioDevotions

1. LM Eusebio nhớ lại câu chuyện sau đây:

"Tôi đi Luân Đôn bằng máy bay. Trước đó, cha Padre Pio đã khuyên tôi rằng cha không muốn tôi đi máy bay. Khi chúng tôi đang ngồi máy bay đi qua vùng Manica Canal thì có một cơn bão rất mạnh làm cho máy bay chao đảo. Trong nỗi lo sợ lớn lao, tôi đọc kinh rồi không biết phải làm gì, tôi gửi Thiên Thần Bản Mệnh của mình đến gặp cha Padre Pio.

Khi tôi về lại vùng San Giovanni Rotondo để gặp cha Padre Pio. Cha hỏi tôi:

"Con ra sao rồi? Mọi sự tốt đẹp chứ?"

"Thưa cha, con sợ quá."

"Tại sao con không nghe lời Cha?"

"Nhưng con đã gửi Thiên Thần Bản Mệnh đến với cha mà?"

"Cũng may là mọi điều tốt đẹp đã đến đúng lúc."

Cha Padre Pio thành Pietralcina có đức tin mạnh mẽ về Thiên Thần Bản Mệnh. Thiên Thần Bản Mệnh của cha luôn báo cáo cho cha về mọi điều.

2. Hồng Ân Thiên Chúa

Ông Ray Neameyer là một phi công quân sự đóng quân ở nước Ý vào thời Đại Chiến Thứ Hai. Ông đã đến thăm vùng San Giovanni Retondo. Ông vinh dự được gặp Padre Pio hai lần. 

Ông Ray đang lái máy bay chiến đấu có 2 động cơ. Máy bay này được gọi là P38. Bỗng dưng một trong hai động cơ bị nổ lớn trong khi bay. Máy bay phun khói mầu đen để báo là có sự nguy hiểm. May mắn là ông ta bay trở về nơi xuất phát một cách an toàn.


Về sau, người thợ máy chính đã sửa cho máy bay của ông Ray đã kể cho ông Ray nghe rằng ông ta đã làm thợ máy rất nhiều năm trường và đã chứng kiến một số tai nạn máy bay xẩy ra. Ông ta ngạc nhiên khi thấy ông Ray hạ cách an toàn. Ông thợ máy nói:

“Đây là do Chúa cứu anh thoát đó."


Trước khi ông Ray rời khỏi vùng San Giovanni Rotondo, Padre Pio đã đặt tay lên đầu ông Ray và chúc phúc cho ông ta. Ngài cũng đặt tay cầu nguyện cho tất cả những chiến sĩ ở cùng với ông Ray. Ngài chúc phúc cho mọi người được trở về nhà cách an toàn. Tạ ơn Chúa!

Kim Hà, 4/8/2022