Wednesday, August 17, 20228:25 PM(View: 7)
Nguồn: Padre Pio Cả vùng Gargano đều biết tin cha Padre Pio có ơn lưỡng tại. Cha Placido de San Marco ở vùng Lamis kể chi tiết về cảm nghiệm chữa lành của mình như sau:
Wednesday, August 17, 20222:13 PM(View: 13)
Có đến 5, 6 năm qua đi thì tôi mới gặp lại người bạn Mỹ mà tôi rất quý mến. Thời gian qua mau làm cho cả hai chúng tôi đều đổi khác. Bà Martha thì đi gậy vì đau lưng.
Wednesday, August 17, 20221:29 PM(View: 11)
Nguồn: Aleteia.org Theo Linh Mục Hai Ho thì chuyến hành hương được tổ chức để đi từ Los Angeles đển thành phố San Giovanni Rotondo, nước Ý. Đó là nơi mà Padre Pio đã sống và phục vụ từ năm 1916 cho đến khi ngài qua đời năm 1968.
Wednesday, August 17, 20221:06 PM(View: 13)
Nguồn: Aleteia.org Liệu chúng ta có muốn chiến thắng mọi sự và mọi người không? Thánh Padre Pio luôn lần hạt Mân Côi. Ngài rất yêu mến Đức Mẹ Maria và lần hạt Mân Côi suốt ngày đêm không ngừng. Ngài đã nói 5 điều về tràng hạt Mân Côi và về Nữ Vương Hoà Bình:
Wednesday, August 17, 202212:45 PM(View: 10)
Nguồn: Aleteia.org Thánh Pio thành Pietrelcina sống trong cả hai trận Thế Giới Đại Chiến I và II. Ngài chứng kiến những bạo lực và hận thù lớn lao ở trong trái tim của nhiều người tại Âu Châu. Trước sự dữ lớn lao ấy, Padre Pio có một vũ khí rất mạnh mẽ.
Wednesday, August 17, 202212:24 PM(View: 10)
Nguồn: Aleteia.org Đối với Thánh Padre Pio thì chuỗi Mân Côi là một vũ khí mạnh mẽ dùng để chống lại kẻ thù thiêng liêng chứ không phải là kẻ thù là con người.
Wednesday, August 17, 20229:49 AM(View: 11)
Nếu vào cuối ngày mà bạn không thể đặt tất cả những vấn đề nan giải và lo âu của mình trong bàn tay Chúa thì làm sao mà bạn có thể ngủ ngon như em bé được? Ai cũng có nhiều gánh nặng làm cho ta lo âu và không cho chúng ta không thể ngủ ngon được.
Tuesday, August 16, 20229:55 AM(View: 22)
Nguồn: Padre Pio Vào cuối năm 1999, Padre Pio được phong chân phước khoảng vài tháng trước đó. ông Antonio Pope được 60 tuổi, ông đến từ vùng Salerno. Ông kể cảm nghiệm được Padre Pio chữa lành cho mình:
Monday, August 15, 20222:47 PM(View: 35)
Mấy tháng nay, kể từ cuộc chiến giữa nước Nga và nước Ukraine thì giá xăng lên rất cao, có khi tại California đã lên đến $6.69 cho một gallon thì vợ chồng tôi bèn đi Lễ ở nhà thờ St. Barbara, vùng Santa Ana.
Monday, August 15, 20221:49 PM(View: 30)
Nguồn: Padre Pio 1. Cả cuộc đời linh mục của Padre Pio gồm có hai điều quan trọng mà có đầy ánh sáng huy hoàng, đó là: Nơi Bàn Thờ và nơi Toà Giải Tội.

CN 5422: GIẤC MƠ VỀ PADRE PIO #27

Wednesday, August 3, 20226:39 AM(View: 58)

PADREPIOCN 5422: GIẤC MƠ VỀ PADRE PIO #27

https://www.facebook.com/PadrePioDevotions

Cảm nghiệm chữa lành của ông John Giumarra, New York:

"Tôi có lòng sùng kính lớn lao đối với Padre Pio. Mọi sự bắt đầu từ năm 2002 khi mà chúng tôi đến thăm nước Ý. Trong 6 năm qua, gia đình tôi gặp rất nhiều sự khó khăn. Cháu nội tôi bị bịnh ung thư máu rất hiếm khi xẩy ra. Con gái của tôi cũng bị ung thư. Con ghẻ của tôi có một cái lỗ hổng trong trái tim và đang ở trong tình trạng nguy hiểm. Con trai tôi bị máu nhồi cơ tim. Tôi bèn cho các con, các cháu mỗi người một cái mề đay của Padre Pio hay một thánh tượng của Padre Pio.

Tôi dặn họ hãy cầu nguyện với Padre Pio và xin ngài giúp đỡ. Tôi cảm tạ Chúa và Padre Pio và xin các ngài giúp cho con cháu tôi để họ được chữa lành và khoẻ mạnh.

Tháng 1 năm 2008, tôi cũng bị ung thư phổi. Tôi đã 78 tuổi, có máy đặt trong tim vì tôi có một trái tim yếu. Tôi cần có một cuộc giải phẫu nhưng bác sĩ tỏ ra không lạc quan vì cho rằng tôi không thể sống được nữa nên dù có giải phãu cũng không sống được. Tôi tặng cho bác sĩ của tôi một mề đay của Padre Pio. Tôi nói với ông rằng:

"Tôi hoàn toàn tin tưởng rằng Padre Pio sẽ chăm sóc cho tôi."

Thế rồi tôi trải qua một cuộc giải phẫu tại nhà thương Sloan Kettering Hospital ở thành phố New York. Lúc đó, phần phổi bên trái của tôi bị cắt đi. Sau đó vết thương của tôi bị làm độc. Vậy là tôi phải ở trong nhà thương đến 3 tháng. Rồi tôi phải chuyển sang trung tâm vật liệu của nhà thương Burke Rehabilitation Hospital tại vùng White Plains, tiểu bang New York.

Một ngày kia, một trong số các y tá đến phòng bịnh của tôi và nói với tôi rằng bà ta có một giấc mơ về tôi. Bà kể:

“Tôi chưa bao giờ có giấc mơ nào về một trong các bịnh nhân của tôi cả."

Tôi hỏi bà ấy về giấc mơ của bà. Bà ta liền chỉ vào tượng của Thánh Padre Pio mà tôi đang đặt trong phòng bịnh của tôi và nói:

“Tôi mơ thấy ngài đang cõng ông trên lưng ngài."

Dần dần tôi khỏi bịnh. Tôi tiếp tục làm việc sùng kính Thánh Padre Pio và Đức Mẹ Maria. Tôi cũng khuyến khích mọi người quen biết và các thân nhân củ gia đình tôi là hãy cùng nhau đọc kinh Mân Côi."

Kim Hà, 3/8/2022