Tuesday, January 31, 20231:00 PM(View: 30)
https://aleteia.org/2023/01/28/research-says-one-of-the-best-things-for-your-mental-health-is-birds/ Các cuộc nghiên cứu cho thấy rằng một trong những điều tốt lành nhất cho sức khoẻ tâm thần là nghe chim hót. Nếu bạn luôn cho rằng nhìn ngắm những con chim hót là điều đáng chán thì xin các bạn hãy xem xét lại.
Tuesday, January 31, 202312:22 PM(View: 26)
https://aleteia.org/2018/10/22/this-is-how-to-keep-the-devil-away-according-to-st-john-bosco/ Để có thể làm cho ma quỷ tránh xa ta thì Thánh John Bosco đã hướng dẫn cho chúng ta những cách thức để tự bảo vệ chính mình khỏi bị chúng quấy rối: Ngài nói:
Tuesday, January 31, 202311:42 AM(View: 39)
1. Ghi nhận lịch sử – Phụng Vụ Thánh Gioan Bosco sinh ngày 16.08.1815 tại Becchi, làng Asti, vùng Piemont. Lúc lên 2, đã mồ côi cha, bà mẹ nuôi nấng và giáo dục vừa nhân bản vừa Kitô giáo. Bà luôn bên cạnh ngài ở Turin trong 10 năm đầu (1846-1856). Gioan Bosco học xong phần tú tài nơi Collège Royal de Chieri. Khi được 20 tuổi, ngài bước vào Chủng viện địa...
Monday, January 30, 20231:21 PM(View: 28)
Nguồn: Spiritdaily.com Hãy cầu nguyện để xin Chúa cho chúng ta có đôi mắt của Thiên Đàng. Xin Chúa Giêsu ban cho bạn thấy những tội lỗi của bạn như Chúa đang nhìn thấy.
Monday, January 30, 202312:45 PM(View: 50)
Nguồn: Spiritdaily.com Hãy cầu nguyện để xin Chúa cho chúng ta có đôi mắt của Thiên Đàng. Xin Chúa Giêsu ban cho bạn thấy những tội lỗi của bạn như Chúa đang nhìn thấy. Hãy luôn nhớ rằng cuộc đời của bạn luôn được Chúa nhìn rõ. Vì thế hãy xin Chúa cho bạn nhìn thấy tội lỗi của mình để quyết tâm ăn năn, xưng thú và xin Chúa tha tội cho mình.
Monday, January 30, 202311:55 AM(View: 38)
https://aleteia.org Thánh John Bosco là một vị linh mục thánh thiện người Ý. Ngài được ơn thấy các thị kiến thiêng liêng mà do Chúa ban cho. Có lần ngài đã thấy thị kiến về Giáo Hội đang ở trong một cơn thử thách lớn lao. Giáo Hội có rất nhiều kẻ thù tấn công.
Saturday, January 28, 20236:55 PM(View: 78)
Từ ngày Tết đến nay là đúng 7 ngày. Gia đình tôi bận rộn mừng đón Tết, sum họp bên nhau, đùa chơi, thử thời vận và đi tham dự các tang lễ mà cầu cho những người chết và an ủi gia đình họ.
Saturday, January 28, 20236:27 PM(View: 57)
Nguồn: Spiritdaily.com Xin mọi người yên tâm vì Chúa không bao giờ cạn hết cá. Chúa có muôn triệu ơn lành và Ngài sẵn sàng ban phát cho những kẻ kính sợ và tin tưởng nơi Ngài.
Saturday, January 28, 20235:48 PM(View: 34)
Nguồn: Spiritdaily.com Chúa luôn để dành ơn phúc cho tất cả chúng ta. có thể Ngài đang đợi chờ chúng ta để: "Thả lưới ở bên phải của chiếc thuyền." Đó là phía mà Chúa bảo các môn đệ của Ngài, theo Tin Mừng Thánh Gioan 21.
Sunday, January 22, 202312:16 PM(View: 108)
Đêm Giao Thừa đến thì lòng tôi nôn nao nên không ngủ được. Tôi đợi đúng 12 giờ khuya, khi phảo nổ tưng bừng thì ra phòng làm việc, rước tượng Chúa Giêsu Lòng Thương Xót, Đức Mẹ Maria và Thánh Giuse rồi đi từ phòng làm việc đi ra cửa chính.

CN 5421: PADRE PIO: CẦU NGUYỆN, HY VỌNG VÀ KHÔNG LO ÂU #26

Wednesday, August 3, 20226:16 AM(View: 270)

Padre Piô 5 dấu_01CN 5421: PADRE PIO: CẦU NGUYỆN, HY VỌNG VÀ KHÔNG LO ÂU #26

https://www.facebook.com/PadrePioDevotions

1. Cảm nghiệm Tạ Ơn Chúa

Ông Ray Neameyer là một phi công quân sự. Ông đóng quân ở nước Ý trong Thế Giới Đại Chiến thứ 2. Ông đã viếng thăm vùng San Giovanni và cảm thấy hạnh phúc khi được gặp Padre Pio.

Một ngày kia, khi ông Ray đang lái máy bay chiến đấu có hai động cơ được gọi là P38, thì một trong cái động cơ nổ trong khi ông đang bay. Khói mầu đen bốc ra từ máy bay. Tình huống thật là nguy hiểm. May mắn là ông đã cố gắng trở về căn cứ với một cái máy còn lại. Về sau, người thợ máy làm việc sửa chữa cho máy bay của ông Ray đã nói với ông Ray rằng:

"Tôi đã là thợ máy trong rất nhiều năm. Tôi đã chứng kiến rất nhiều tai nạn máy bay khủng khiếp. Việc mà ông Ray có thể đáp cho máy bay xuống cách an toàn là chuyện lạ lùng. Rõ ràng là có sự trợ giúp của Chúa."

Trước khi ông Ray rời khỏi vùng San Giovanni Rotondo, Padre Pio đã đặt tay lên đầu ông và chúc phúc cho ông. Padre Pio cũng đặt tay và chúc phúc cho các binh sĩ đi chung với ông Ray. Ngài cầu nguyện để họ có thể trở về nhà cách bình an.

2. ĐGH Phanxico đã đến thăm căn phòng của Padre Pio tại San Giovanni Rotondo. Padre Pio đã sống tại tu viện Đức Mẹ Ban Ơn Lành trong suốt 52 năm.

3. Cảm nghiệm của hai chị em của bà Elizabeth and Bernadette McVeigh

“Mẹ của chúng tôi là bà Margaret McVeigh bị hôn mê. Các bác sĩ bảo chúng tôi rằng mẹ tôi sẽ không còn sống nữa. Chúng tôi bắt đầu cầu nguyện với Padre Pio. Chúng tôi nài xin ngài cho mẹ của chúng tôi được sống thêm khoảng 2 năm nữa. Các bác sĩ nói rằng dù cho có cầu nguyện bao nhiêu đi nữa thì bà cũng chết sớm mà thôi.

Bác sĩ tin rằng bà sẽ chết trong vòng 2 ngày. Nhưng rồi bác sĩ và chúng tôi ngạc nhiên vô cùng. Mẹ tôi đã ra khỏi cơn hôn mê. Bà sống thêm được hai năm nữa. Đúng như số năm mà chúng tôi xin Padre Pio cầu cho. Chúng tôi cám ơn Padre Pio từ trong nơi sâu thẳm của trái tim mình."

Kim Hà, 3/8/2022