Wednesday, August 17, 20228:25 PM(View: 6)
Nguồn: Padre Pio Cả vùng Gargano đều biết tin cha Padre Pio có ơn lưỡng tại. Cha Placido de San Marco ở vùng Lamis kể chi tiết về cảm nghiệm chữa lành của mình như sau:
Wednesday, August 17, 20222:13 PM(View: 13)
Có đến 5, 6 năm qua đi thì tôi mới gặp lại người bạn Mỹ mà tôi rất quý mến. Thời gian qua mau làm cho cả hai chúng tôi đều đổi khác. Bà Martha thì đi gậy vì đau lưng.
Wednesday, August 17, 20221:29 PM(View: 11)
Nguồn: Aleteia.org Theo Linh Mục Hai Ho thì chuyến hành hương được tổ chức để đi từ Los Angeles đển thành phố San Giovanni Rotondo, nước Ý. Đó là nơi mà Padre Pio đã sống và phục vụ từ năm 1916 cho đến khi ngài qua đời năm 1968.
Wednesday, August 17, 20221:06 PM(View: 13)
Nguồn: Aleteia.org Liệu chúng ta có muốn chiến thắng mọi sự và mọi người không? Thánh Padre Pio luôn lần hạt Mân Côi. Ngài rất yêu mến Đức Mẹ Maria và lần hạt Mân Côi suốt ngày đêm không ngừng. Ngài đã nói 5 điều về tràng hạt Mân Côi và về Nữ Vương Hoà Bình:
Wednesday, August 17, 202212:45 PM(View: 10)
Nguồn: Aleteia.org Thánh Pio thành Pietrelcina sống trong cả hai trận Thế Giới Đại Chiến I và II. Ngài chứng kiến những bạo lực và hận thù lớn lao ở trong trái tim của nhiều người tại Âu Châu. Trước sự dữ lớn lao ấy, Padre Pio có một vũ khí rất mạnh mẽ.
Wednesday, August 17, 202212:24 PM(View: 10)
Nguồn: Aleteia.org Đối với Thánh Padre Pio thì chuỗi Mân Côi là một vũ khí mạnh mẽ dùng để chống lại kẻ thù thiêng liêng chứ không phải là kẻ thù là con người.
Wednesday, August 17, 20229:49 AM(View: 11)
Nếu vào cuối ngày mà bạn không thể đặt tất cả những vấn đề nan giải và lo âu của mình trong bàn tay Chúa thì làm sao mà bạn có thể ngủ ngon như em bé được? Ai cũng có nhiều gánh nặng làm cho ta lo âu và không cho chúng ta không thể ngủ ngon được.
Tuesday, August 16, 20229:55 AM(View: 22)
Nguồn: Padre Pio Vào cuối năm 1999, Padre Pio được phong chân phước khoảng vài tháng trước đó. ông Antonio Pope được 60 tuổi, ông đến từ vùng Salerno. Ông kể cảm nghiệm được Padre Pio chữa lành cho mình:
Monday, August 15, 20222:47 PM(View: 35)
Mấy tháng nay, kể từ cuộc chiến giữa nước Nga và nước Ukraine thì giá xăng lên rất cao, có khi tại California đã lên đến $6.69 cho một gallon thì vợ chồng tôi bèn đi Lễ ở nhà thờ St. Barbara, vùng Santa Ana.
Monday, August 15, 20221:49 PM(View: 30)
Nguồn: Padre Pio 1. Cả cuộc đời linh mục của Padre Pio gồm có hai điều quan trọng mà có đầy ánh sáng huy hoàng, đó là: Nơi Bàn Thờ và nơi Toà Giải Tội.

CN 5421: PADRE PIO: CẦU NGUYỆN, HY VỌNG VÀ KHÔNG LO ÂU #26

Wednesday, August 3, 20226:16 AM(View: 62)

Padre Piô 5 dấu_01CN 5421: PADRE PIO: CẦU NGUYỆN, HY VỌNG VÀ KHÔNG LO ÂU #26

https://www.facebook.com/PadrePioDevotions

1. Cảm nghiệm Tạ Ơn Chúa

Ông Ray Neameyer là một phi công quân sự. Ông đóng quân ở nước Ý trong Thế Giới Đại Chiến thứ 2. Ông đã viếng thăm vùng San Giovanni và cảm thấy hạnh phúc khi được gặp Padre Pio.

Một ngày kia, khi ông Ray đang lái máy bay chiến đấu có hai động cơ được gọi là P38, thì một trong cái động cơ nổ trong khi ông đang bay. Khói mầu đen bốc ra từ máy bay. Tình huống thật là nguy hiểm. May mắn là ông đã cố gắng trở về căn cứ với một cái máy còn lại. Về sau, người thợ máy làm việc sửa chữa cho máy bay của ông Ray đã nói với ông Ray rằng:

"Tôi đã là thợ máy trong rất nhiều năm. Tôi đã chứng kiến rất nhiều tai nạn máy bay khủng khiếp. Việc mà ông Ray có thể đáp cho máy bay xuống cách an toàn là chuyện lạ lùng. Rõ ràng là có sự trợ giúp của Chúa."

Trước khi ông Ray rời khỏi vùng San Giovanni Rotondo, Padre Pio đã đặt tay lên đầu ông và chúc phúc cho ông. Padre Pio cũng đặt tay và chúc phúc cho các binh sĩ đi chung với ông Ray. Ngài cầu nguyện để họ có thể trở về nhà cách bình an.

2. ĐGH Phanxico đã đến thăm căn phòng của Padre Pio tại San Giovanni Rotondo. Padre Pio đã sống tại tu viện Đức Mẹ Ban Ơn Lành trong suốt 52 năm.

3. Cảm nghiệm của hai chị em của bà Elizabeth and Bernadette McVeigh

“Mẹ của chúng tôi là bà Margaret McVeigh bị hôn mê. Các bác sĩ bảo chúng tôi rằng mẹ tôi sẽ không còn sống nữa. Chúng tôi bắt đầu cầu nguyện với Padre Pio. Chúng tôi nài xin ngài cho mẹ của chúng tôi được sống thêm khoảng 2 năm nữa. Các bác sĩ nói rằng dù cho có cầu nguyện bao nhiêu đi nữa thì bà cũng chết sớm mà thôi.

Bác sĩ tin rằng bà sẽ chết trong vòng 2 ngày. Nhưng rồi bác sĩ và chúng tôi ngạc nhiên vô cùng. Mẹ tôi đã ra khỏi cơn hôn mê. Bà sống thêm được hai năm nữa. Đúng như số năm mà chúng tôi xin Padre Pio cầu cho. Chúng tôi cám ơn Padre Pio từ trong nơi sâu thẳm của trái tim mình."

Kim Hà, 3/8/2022