Friday, November 18, 20227:37 PM(View: 60)
www.marytv.tv Sau đây là cảm nghiệm của anh Frano Zubac được đăng trên mục: "Jesus Rosary" của trang nhà Mary TV. Trước khi tôi cầu nguyện chuỗi Mân Côi với các bạn thì tôi muốn kể cho các bạn nghe về chuyến hành hương đầu tiên được tổ chức tại Medjugorje. Năm 1981, khi được tin Đức Mẹ hiện ra thì chỉ có những người dân địa phương tuốn đến mà thôi...
Friday, November 18, 20226:22 PM(View: 53)
CN 5914: CẢM TẠ CHÚA CHỮA LÀNH CHO CON
Friday, November 18, 20225:44 PM(View: 72)
Hôm nay, ngày 18/11/2022, gia đình anh Trương Lê, Chủ Tịch Tổng Hội Mân Côi làm lễ an táng cho người con trai của anh là cháu Phero Martino Bình Lê tại vùng anh ở. Rồi cháu được đưa tới để an táng ở Nhà Thờ Christ Cathedral thuộc vùng Orange County. Cháu còn rất trẻ, sinh năm 1979. Có vợ và 4 con nhỏ. Theo lời anh Trương kể thì cháu Bình bị bịnh khó thở...
Thursday, November 17, 20227:55 PM(View: 60)
https://www.spiritofmedjugorje.org/ Anh Mike Nolan chia sẻ cảm nghiệm về linh địa Medjugorje: Khoảng 20 phút sau đó thì cô thị nhân Mirjana đến và quỳ xuống. Cô ấy cùng cầu nguyện chung với cả đám đông. Khoảng 15 phút nữa thì cô vẫn quỳ gối và âm thầm khóc. Rồi khuôn mặt của cô đổi khác. Cô hướng mắt nhìn lên. Rồi cô dùng khăn giấy để lau nước mắt. Khi Đức Mẹ hiện ra thì...
Thursday, November 17, 20227:04 PM(View: 63)
https://www.spiritofmedjugorje.org/ Anh Mike Nolan chia sẻ cảm nghiệm về linh địa Medjugorje: Tôi đến hành hương Medjugorje lần đầu vào năm 1990, sau khi học xong lớp 8. Tôi đi với một nhóm học sinh trẻ, và chúng tôi đã có những cảm nghiệm tuyệt vời với Đức Mẹ, nhận được những dấu hiệu hữu hình về sự hiện diện của Đức Mẹ tại vùng Medjugorje.
Thursday, November 17, 20225:28 PM(View: 61)
Nguồn: Spiritdaily.com Bây giờ vẫn là tháng 11, tháng của các Thánh và tháng của các linh hồn. Chúng ta hãy nói về kinh Cầu Các Thánh. Đức Ông Stephen J. Rossetti là nhà trừ quỷ chính thức của vùng Washington D.C., kể rằng khi một nhà trừ quỷ bắt đầu trừ quỷ thì vì linh mục và những ai đang trợ giúp ngài bắt đầu buổi trừ quỷ bằng cách đọc Kinh Cầu Các Thánh...
Wednesday, November 16, 20223:12 PM(View: 65)
Nguồn: https://www.catholicnewsagency.com Một vị thánh người Tây Ban Nha và cũng là một nhà thần bí là vị thánh luôn giúp đỡ những bịnh nhân bị bịnh tiểu đường. Ngày 14 tháng 11 là ngày Thế Giới Bịnh Tiểu Đường, một chứng bịnh giết chết 4 triệu người mỗi năm. Giáo Hội Công Giáo cho rằng Thánh Rafael Arnáiz Baron là Thánh Quan Thầy...
Wednesday, November 16, 20222:59 PM(View: 66)
CN 5908: LÀM TƯỢNG THÁNH PADRE PIO
Wednesday, November 16, 20222:51 PM(View: 60)
CN 5907: THÁNH PADRE PIO XUẤT HIỆN HAI NƠI MỘT LÚC
Monday, November 14, 20227:37 PM(View: 62)
Tôi muốn kể về những chuyện đưa người ta đi hành hương ở Medjugorje mà tôi còn nhớ: 1. Trong một lần đi xe bus từ phi trường Split của nước Croatia về làng Medjugorje, thuộc nước Bosnia-Hezegovina, một phụ nữ lớn tuổi trong nhóm hành hương của tôi đeo một đôi bông tai bằng kim cương. Bà ta kể đó là món quà cưới mà chồng bà mừng cho bà làm quà cưới.

CN 5415: XIN ƠN CHỮA LÀNH

Tuesday, August 2, 20229:24 AM(View: 201)

IMG_6404
Hình1: Mẹ tôi, vợ chồng tôi và con trai Jonathan Hà.
Hình 2: Một số khách hành hương chụp trước khách sạn tên Thánh Padre Pio tại vùng  San Giovanni Retondo, nước Ý, 2004.

CN 5415: XIN ƠN CHỮA LÀNH 

Con xin cảm tạ Chúa, Đức Mẹ, Thánh Cả Giuse và Thánh Padre Pio đã thương xót và chữa lành cho con. Amen.

Kể từ ngày Thứ Bẩy 30/7/2022 trở đi thì hai đầu gối của tôi bỗng sưng to lên. Số là tôi bị mọc gai xương ở hai đầu gối và nơi bàn chân bên phải. Bác sĩ đã cho tôi chụp XRays và có kết quả như thế. Đã bị 4 năm nay nhưng tôi không bị đau.

Cho mãi đến hôm thứ Bẩy, tôi cảm thấy đau nhức nhiều đến nỗi phải chống gậy mà đi lại và phải hạn chế đi lại.

Lúc ấy tôi đang dịch thuật một loạt bài cảm nghiệm gồm 24 bài về Thánh Padre Pio, một vị Thánh Linh Mục người Ý. Tôi phải chờ đến ngày Thứ Hai 1/8/2022 để đi gặp bác sĩ. Rủi thay, vì tôi không có hẹn trước và cũng là ngày Thứ Hai nên văn phòng bác sĩ bảo tôi ngồi chờ. Hễ khách có hẹn mà bỏ hẹn thì tôi mới được vào khám.

Tôi ngồi chờ từ lúc trước 9 giờ sáng đến 10:30 giờ sáng nhưng không có ai bỏ hẹn. Thế là tôi đành phải về nhà. Tôi bèn cầu xin Chúa, Đức Mẹ, Thánh Giuse và đặc biệt là Thánh Padre Pio chữa lành cho tôi. Nếu đau quá có lẽ tôi không lái xe đi lễ được.

Sáng hôm nay, Thứ Ba ngày 2/8/2022, bỗng dưng hai đầu gối tôi bớt đau đến 75% dù tôi không hề uống thuốc giảm đau. Tôi có thể đi lễ mà không cần đến đợi ở văn phòng bác sĩ nữa.

Con xin tạ ơn Thánh Gia và cha Thánh Padre Pio vì đã thương chữa lành cho con.


Năm 2004, tôi đã tổ chức một nhóm hành hương đi Ý và Medjugorje để xin ơn chữa lành. Từ Roma nước Ý đến vùng San Giovanni Retondo của Thánh Padre Pio thì mất khoảng 7 tiếng đồng hồ lái xe. Ví nơi này ở miền Nam nước Ý.

Tại đó, vào mỗi buổi sáng chúng tôi dậy sớm, đi bộ đến nhà thờ mà cha Thánh hằng dâng lễ để chờ nhà thờ mở cửa mà vào cầu nguyện và dự Thánh Lễ. Chúng tôi cảm thấy rất hạnh phúc vì được viếng nơi tu viện, nhà thờ và mộ của Thánh Padre Pio.

Có rất đông người tới cầu nguyện ở những nơi thánh thiêng này. Chúng tôi sung sướng tụ họp và cầu nguyện nơi mộ của Cha Thánh Padre Pio. Cha linh hướng đã cho mọi người xưng tội ngay nơi phần mộ của Thánh Padre Pio. Rồi cha chúc phúc cho nhóm chúng tôi.

Tôi cố gắng tặng cho mỗi thành viên một cái khăn quàng mầu xanh da trời.  Thế là mọi người lấy khăn quàng của mình ra rồi chùi ngôi mộ của Thánh Padre Pio giống như bà Thánh Veronica xưa đưa khăn cho Chúa Giêsu lọt mặt. Chúng tôi nài xin cha giữ phần mộ cho phép nhóm chúng tôi được ở lại suốt đêm để cầu nguyện nhưng ngài không cho phép.

Giờ đây những kỷ niệm và ơn thánh vẫn còn đầy trong tâm hồn. Cha Thánh Padre Pio có hứa rằng ngài sẽ không vào Cửa Thiên Đàng cho đến khi người con thiêng liêng cuối cùng của ngài được an toàn vào Thiên Đàng.

Vậy chúng ta hãy xin Thánh Padre Pio để được làm con thiêng liêng của ngài. Như thế, chắc chắn ngài sẽ cầu nguyện cho gia đình chúng ta khi còn ở trần gian này.

Con tạ ơn Chúa. Con cám tạ Mẹ Maria, Thánh Cả Giuse và Thánh Padre Pio. Xin các ngài cầu bầu cho thế giới, nước Mỹ, nước Việt Nam, nước Ukraine và tiểu bang California, nơi chúng con sinh sống. Xin ban mưa xuống cho California bớt hạn hán, bớt cháy rừng và bớt động đất. Amen.


Kim Hà, 2/8/2022