Wednesday, May 31, 20232:00 PM(View: 22)
Today is May 31, 2023, the last day of the month of May, the end of The Blessed Mother's Flower month. It is also the day that Our Blessed Mother visits St. Elizabeth. Today is also the date that 38 years ago we moved into our new home in the city of Garden Grove, California.
Tuesday, May 30, 20238:42 PM(View: 38)
Thánh Andre Bessette qua đời năm 1937. Ngài được biết đến là người có lòng sùng kính cao độ đối với Thánh Giuse.
Tuesday, May 30, 20238:07 PM(View: 35)
Nguồn: Mysteries, Marvels, Miracles Thánh Rosa thành Lima qua đời năm 1617. Cô là một nữ tu Dòng Đa Minh. Cô sống thánh thiện và được ở ngoài để hoạt động. Một nhà viết tiểu sử của cô đã ghi chép rằng:
Monday, May 22, 20233:55 PM(View: 90)
Cố Linh mục Robert DeGrandis đã viết trong một tác phẩm chữa lành của ngài rằng: "Nếu trong gia đình có một người bịnh và một linh mục thì gia đình ấy được Chúa ban nhiều ơn lành."
Sunday, May 21, 20238:50 PM(View: 67)
Nguồn: Mysteries, Marvels, Miracles Thánh Gerard Majella qua đời năm 1755 là vị Thánh biết nói tiên tri rất chính xác.
Sunday, May 21, 20232:02 PM(View: 72)
Nguồn: Mysteries, Marvels, Miracles Thánh Francis thành Paola, qua đời năm 1507. Ngài từng là một vị Thánh làm các phép lạ lớn lao.
Sunday, May 21, 20231:34 PM(View: 80)
Nguồn: Mysteries, Marvels, Miracles Thánh Philip Neri, qua đời năm 1595, được mọi người biết đến như một Vị Tông Đồ của thành phố Roma. Ngài cũng là Đấng Sáng Lập ra Cộng Đoàn Oratory. Ngài được Chúa ban cho ơn đọc được linh hồn và trái tim của những người khác.
Saturday, May 20, 202312:46 PM(View: 86)
https://catholicconvert.com/a-true-story-the-hail-mary-is-a-powerful-prayer/ Người chị Tin Lành của chàng thanh niên đã từng nói cách quả quyết rằng:
Saturday, May 20, 202312:13 PM(View: 87)
https://catholicconvert.com/a-true-story-the-hail-mary-is-a-powerful-prayer/ Có một cậu bé 6 tuổi, theo đạo Tin Lành nhưng thường nghe bạn bè đọc kinh Kính Mừng. Cậu thích kinh này nên học thuộc lòng và đọc kinh này mỗi ngày. Cậu nói với người mẹ rằng: "Mẹ à, đây là một lời kinh đẹp đẽ."
Friday, May 19, 20234:51 PM(View: 97)
Nguồn: Spiritdaily.com Bà Sondra Abrahams là một cư dân của vùng Sulphur, tiểu bang Louisiana. Bà đã có một cảm nghiệm cận tử vào năm 1970. Chúa Giêsu đã cho bà thấy một phần của tương lai nhân loại. Bà viết vào ngày 20/9/2009 như sau:

CN 5407: CÁC PHÉP LẠ CỦA PADRE PIO #17

Saturday, July 30, 20228:31 PM(View: 374)

ppio1CN 5407: CÁC PHÉP LẠ CỦA PADRE PIO #17

Nguồn: Internet

Có rất nhiều phép lạ kỳ diệu mà Thánh Padre Pio đã làm: chắng hạn như các ơn chữa lành, ơn hoán cải, ơn lưỡng tại, có Năm Vết Thương Thánh. Các phép lạ của ngài đã đem người ta đến gần với Chúa Giêsu Kito. Các phép lạ chứng tỏ lòng thiện hảo và tình yêu của Chúa đối với loài người chúng ta.

Thánh Padre Pio tỏ ra rất thánh thiện và thương người. Trong suốt 50 năm cuộc đời, ngài mang Năm Vết Thương Thánh của Chúa Kito nơi hai bàn tay, hai chân và cạnh nương lòng của ngài.


Kể từ năm 1918 cho đến trước khi ngài chết vào năm 1968, ngài mang các vết thương thánh trong suốt 50 năm dài. Dù ngài trải qua nhiều cuộc thử nghiệm, xét nghiệm, nhưng vẫn không có được lời giải thích nào cho các vết thương Thánh của ngài. Các vết thương Thánh giống như các vết thương bình thường nhưng không bao giờ được chữa lành.

Ngài đã trải qua hai lần giải phẫu. Trong thập niên 1950, người ta lấy máu của ngài để làm thử nghiệm nhưng máu của ngài vẫn bình thường. Tuy nhiên máu của ngài có mùi hương thơm, nhất là từ các vết thương Thánh của ngài.

1. Vào năm 1919 tại vùng San Giovanni Rotondo, có một em trai 14 tuổi được ơn chữa lành lạ thường. Khi em trai này được 4 tuổi thì em bị một chứng bịnh làm cho cái lưng của em cong lại. Lần đó, khi em trai này đến xưng tội với cha Thánh Padre Pio, cha bèn dùng hai tay đụng tới người em. Khi em trai đứng lên thì cái lưng cong của em trở lại bình thường. Em được chữa lành ngay lập tức.

2. Cũng trong năm 1919 thì có một người đàn ông từ vùng Foggia, nước Ý đến gặp Thánh Padre Pio. Ông này được 62 tuổi. Ông phải bước đi với hai cái gậy. Ông ta bị té từ cái xe ngựa. Ông bị gẫy hai cái chân. Các bác sĩ bó tay vì không thể làm cho ông bớt đau. Một ngày kia, khi ông xưng tội với Thánh Padre Pio, Cha Thánh nói rằng:

"Con hãy đứng lên và bước đi. Con phải vứt hai cái gậy này đi."


Thế là ông này bước đi một mình như người bình thường.


3. Có một người đàn ông khác bị sưng đầu gối bên trái. Ông chịu nhiều đau đớn trong một thời gian dài. Bác sĩ bảo ông hãy chịu tiêm chích trong một thời gian dài lâu. Trước khi trị liệu, ông ta đến xưng tội với cha Padre Pio. Ông cũng xin Cha Padre Pio cầu nguyện cho ông. Ông ta kể:

"Khi tôi rời vùng San Giovanni Rotondo vào buổi chiều hôm ấy thì bỗng dưng mọi cơn đau biến đi mất. Tôi quan sát cái đầu gối và không còn thấy nó sưng nữa. Bây giờ hai chân của tôi trở lại như thường lệ. Tôi vội vàng chạy đến với cha Padre Pio để cảm ơn ngài. Ngài bảo tôi:

"Con không nên cám ơn cha nhưng con phải cảm tạ Chúa!"

4. Năm 1950 có một bà mẹ vợ của người đàn ông đến nhà thương để trải qua một cuộc giải phẫu. Bà này bị ung thư vú. Sau cuộc giải phẫu đầu tiên, người ta cần phải mổ một bên vú bên phải vào vài tháng sau đó. Tuy nhiên các tế bào ung thư đã lây lan khắp thân thể của bà nên các bác sĩ bảo rằng bà chỉ còn sống được 4 tháng nữa thôi.

Người con rể liền đến vùng Rotondo và chờ đợi để xưng tội với Padre Pio. Ông ta xin Padre Pio hãy giúp đỡ và chữa lành cho mẹ vợ của ông. Ông ta kể rằng:

"Padre Pio đã thở dài hai lần và nói rằng:

"Tất cả mọi người chúng ta cần phải cầu nguyện. Bà ấy sẽ khỏi bịnh."

Và bà ta đã được ơn chữa lành khỏi bịnh ung thư. Sau đó, bà ấy đến vùng San Giovanni Rotondo để cảm tạ Thánh Padre Pio. Ngài cười mà nói rằng:

"Con hãy ra đi trong bình an. Đi bình an con gái ạ."

Thay vì chỉ còn sống có 4 tháng thì mẹ vợ của ông ta sống thêm 19 năm nữa. Tạ ơn Chúa!

Kim Hà, 30/7/2022