Thursday, August 11, 20224:12 PM(View: 14)
https://thepathlesstaken7.blogspot.com Một phụ nữ kể cảm nghiệm của bà như sau: Vào tháng 3 vừa qua tôi chuẩn bị đi Lễ ngày Chúa Nhật. Tôi quyết định làm Tuần Cửu Nhật và kinh cầu dâng lên Thánh Philomena trước khi tôi chuẩn bị trang điểm. Tôi cầu nguyện rất sốt sắng ...
Thursday, August 11, 20222:56 PM(View: 10)
Lời kể của Kim Hà: 1. Trong nhóm cầu nguyện Mân Côi của tôi có một bà cụ già ngoan đạo. Bà luôn siêng năng đọc kinh, cầu nguyện dù trời mưa hay nắng, bà vẫn đi xe đẩy thay cho cái nạng đến nhà của chúng tôi để đọc kinh.
Thursday, August 11, 20222:12 PM(View: 10)
www.catholicnewsagency.com/ 1. Thông điệp Fatima Đức Mẹ tỏ lộ thông điệp Fatima trong nhiều cuộc hiện ra của Mẹ, đa số là ở nước Bồ Đào Nha, nhưng không phải tất cả các cuộc hiện ra đều xẩy ra tại đó. Đầu tiên thì có...
Thursday, August 11, 20221:05 PM(View: 15)
Lời kể của cô Sóng Biển, California: Cha Thánh Piô bảo một người Việt: Vô Tín Không Thuộc Kinh Tin Kính.
Wednesday, August 10, 20223:57 PM(View: 30)
1. Mề đay Huyền Nhiệm Mề đay Huyền Nhiệm xuất xứ từ một cuộc hiện ra của Đức Mẹ Maria tại Nguyện Đường Rue Du Bac, tại thành phố Paris vào năm 1830.
Wednesday, August 10, 20223:47 PM(View: 27)
Ngày Thứ Bẩy 27/11/1830, Đức Mẹ Maria hiện ra với Thánh Catherine Laboure tại tu viện Rue Du Bac, ở thủ đô Paris, nước Pháp. Đức Trinh Nữ Maria hiện ra và dặn dò Thánh Catherine Laboure, Dòng Bác Ái để đúc ra mề đay Huyền Nhiệm (Miraculous Medal).
Wednesday, August 10, 20223:20 PM(View: 32)
Ngày 10/8/1910, Padre Pio rời làng Pietrelcina đến Vương Cung Thánh Đường Benevento để được thụ phong linh mục từ tay Đức Ông Paolo Schinosi, Tổng Giám Đốc giáo phận Marcianopoli. Ngoài ra còn có cha Tổng Đại Diện Zì Tore là Don Salvatore Pannullo hiện diện.
Wednesday, August 10, 20222:54 PM(View: 24)
Nguồn: Padre Pio Hôm nay 10/8/2022 là dịp kỷ niệm 112 năm ngày mà Padre Pio được thụ phong linh mục tại Vương Cung Thánh Đường Benevento, nước Ý. Xin cha Padre Pio thương cầu bầu cho gia đình mỗi người chúng con. Amen.
Wednesday, August 10, 20221:44 PM(View: 23)
Nguồn: Padre Pio Library Trong suốt 32 năm trường, anh Mario đã thường tổ chức các Thánh Lễ hàng năm mừng Thánh Padre Pio vào mỗi tháng 8 hàng năm tại Đền Thánh Đức Mẹ Fatima ở vùng Washington, tiểu bang New Jersey.
Wednesday, August 10, 202211:05 AM(View: 21)
Nguồn: Padre Pio Library Khi ở nước Sri Lanka là một quốc gia chỉ có 7 phần trăm là người Công Giáo, anh Mario đã nói chuyện về cha Padre Pio và cho mọi người xem phim tài liệu về cuộc đời của ngài. Phim này đã đánh động...

Nhật ký trừ tà số 198: Các Thánh có chọn chúng ta không?

Thursday, July 28, 20226:42 AM(View: 21)

1-6Nhật ký trừ tà số 198: Các Thánh có chọn chúng ta không?

Cô “K” đã bị quỷ ám. Cô được cha mẹ ruột dâng hiến cho những kẻ xấu xa: một người là phù thủy, người kia là người theo đạo Satan. Sự nuôi dạy của cô rất tàn bạo, bao gồm thói quen dùng ma túy mà mẹ cô áp đặt cho cô, và cô đã bị đàn ông cưỡng hiếp nhiều lần.

Cha mẹ đẻ cô K mất sớm. Nhờ ơn Chúa, cô K cuối cùng đã được một người Công giáo sùng đạo nhận làm con nuôi. Sau khi giới thiệu cô với các phép bí tích và bí tích Công giáo và chứng kiến các triệu chứng của cô, ông ta nhận ra cô đã bị quỷ nhập và đưa cô đến nhà trừ quỷ.

Trong quá trình giải thoát, nhóm trừ quỷ đã rất ngạc nhiên khi cô K nói rằng có một người tên là "Agape" đã xuất hiện và đang giúp đỡ cô ấy. Cô K không biết Agape là ai, và hầu hết cả nhóm cũng vậy. Cô K nghĩ rằng vị nữ ấy là một thiên thần, khi vị nữ xuất hiện, vị nữ được bao quanh bởi một ánh sáng tuyệt vời. Mãi cho đến khi vị nữ ấy nói mình là "Agape", K mới nhận ra người đó là con người.

Sau khi nghe cô K mô tả về Agape và thực hiện một số nghiên cứu, nhóm trừ tà nhận ra rằng cô ấy đang mô tả về Thánh Nữ Agape - một trinh nữ tuẫn đạo ở thế kỷ thứ 4. Thánh Agape cũng mồ côi cha khi còn nhỏ. Thánh nữ và hai chị gái của mình sống một cuộc sống thuần thành sùng đạo dưới sự hướng dẫn của linh mục Xeno. Họ đã từ chối một số lời cầu hôn và những lời cầu hôn khiếm nhã từ những người đàn ông. Các vị đã tuẫn đạo vì đức tin dưới thời Hoàng đế Diocletian.

Cô K đã phải chịu đựng những cuộc tấn công thể xác kỳ quặc và những cuộc tấn công tình dục lặp đi lặp lại bởi những người đàn ông, nhiều người trong số họ đã bị ma quỷ xúi dục một cách quỷ dị. Những người đàn ông này là tay sai vô hình của Satan đang cố gắng tấn công tình dục và kể cả dụ dỗ cô K qua ma túy bất hợp pháp. Trong khoảnh khắc bị cám dỗ và bị ma quỷ tấn công, Agape xuất hiện và thì thầm vào tai cô K một lời nhắn nhủ đặc biệt về ân sủng. Khi Thánh Agape xuất hiện, cô K thường thấy ma quỷ bỏ đi.

Theo truyền sử [tử đạo] của các vị cho biết, Thánh Agape là vị thánh hoàn hảo và là người cầu thay nguyện giúp cho cô K. Cô K là mục tiêu tấn công dữ dội của ma quỷ. Rất rất cần sự hiện diện và cầu bầu của Thánh Agape. Chúng tôi cảm ơn Chúa vì có vị thánh nữ ấy.

Nhiều lúc chúng ta được giáo hóa lòng sùng kính cụ thể đối với một vị thánh, thì chúng ta nghĩ rằng mình đã chọn vị thánh đó. Trường hợp ngược lại có thể xảy ra. Có lẽ, do bởi ân sủng của Đức Chúa Trời, mà chúng ta đã được Chúa chọn cho một vị thánh đặc biệt. Trong tương lai, khi chúng ta bắt đầu trừ quỷ, hoặc mới bắt đầu cuộc sống hàng ngày, có lẽ trước tiên chúng ta nên hỏi vị thánh nào mà Đức Chúa Trời đã chọn cho chúng ta.

Sóng Biển Phỏng dịch
Ngày 26/7/2022
https://www.catholicexorcism.org/post/exorcist-diary-198-do-saints-choose-us