Saturday, August 13, 20226:12 PM(View: 0)
Nguồn: Internet Thời gian gần đây, khi internet bùng nổ, người ta đọc tin tức và các bài viết trên mạng xã hội, trên các trang nhà nên ít người đọc sách như ngày trước nữa. Tuy nhiên vẫn còn các loại sách dạy làm người, dạy về sự thánh thiện được xuất bản. Có người nghĩ chắc là tác giả không thực tế.
Friday, August 12, 20225:17 PM(View: 18)
Nguồn: Padre Pio's Spiritual Direction for Every Day, Cha Padre Pio gửi thư này cho con gái thiêng liêng của cha là cô Graziella Pannullo, ngày 30/12/1921:
Friday, August 12, 20221:06 PM(View: 17)
Lạy Chúa, giao ước thuở xưa, xin nhìn lại, đừng mãi mãi bỏ rơi mạng sống dân nghèo khổ của Ngài. Lạy Thiên Chúa, xin đứng lên biện hộ cho Ngài. Xin đừng quên tiếng những ai tìm kiếm Chúa. Bài đọc 1 : Ed 18,1-10.13b.30-32 Ta sẽ xét xử các ngươi : ai nấy theo đường lối...
Friday, August 12, 202212:51 PM(View: 16)
Nguồn: Internet Những người lính gác ra lệnh cho chúng tôi hãy để tay trên đầu. Tôi lấy can đảm và nói với vị linh hướng: "Tôi thuộc Dòng Phanxico." Hắn nhìn tôi một cách khinh bỉ và nói: "Anh là một người Đức dơ bẩn."
Friday, August 12, 202212:15 AM(View: 21)
Nguồn: "History of St. Philomena" by Fr. Charles Henry Bowden, Priest of the Congregation of the Oratory of St. Philip Neri (1896) Một lần kia, ma quỷ lại nhập vào một người phụ nữ khác nhưng bà này cũng được các Thánh Tử Đạo giải thoát. Các hình ảnh của các Thánh Tử Đạo đã giúp bà được giải thoát.
Thursday, August 11, 202211:38 PM(View: 18)
Nguồn: "History of St. Philomena" by Fr. Charles Henry Bowden, Priest of the Congregation of the Oratory of St. Philip Neri (1896) Năm 1830, có một phụ nữ đã lập gia đình tên là cô Mardia Fedele of Sesa.
Thursday, August 11, 20224:12 PM(View: 29)
https://thepathlesstaken7.blogspot.com Một phụ nữ kể cảm nghiệm của bà như sau: Vào tháng 3 vừa qua tôi chuẩn bị đi Lễ ngày Chúa Nhật. Tôi quyết định làm Tuần Cửu Nhật và kinh cầu dâng lên Thánh Philomena trước khi tôi chuẩn bị trang điểm. Tôi cầu nguyện rất sốt sắng ...
Thursday, August 11, 20222:56 PM(View: 23)
Lời kể của Kim Hà: 1. Trong nhóm cầu nguyện Mân Côi của tôi có một bà cụ già ngoan đạo. Bà luôn siêng năng đọc kinh, cầu nguyện dù trời mưa hay nắng, bà vẫn đi xe đẩy thay cho cái nạng đến nhà của chúng tôi để đọc kinh.
Thursday, August 11, 20222:12 PM(View: 24)
www.catholicnewsagency.com/ 1. Thông điệp Fatima Đức Mẹ tỏ lộ thông điệp Fatima trong nhiều cuộc hiện ra của Mẹ, đa số là ở nước Bồ Đào Nha, nhưng không phải tất cả các cuộc hiện ra đều xẩy ra tại đó. Đầu tiên thì có...
Thursday, August 11, 20221:05 PM(View: 32)
Lời kể của cô Sóng Biển, California: Cha Thánh Piô bảo một người Việt: Vô Tín Không Thuộc Kinh Tin Kính.

CN 5385: Đức Mẹ hiện ra tại các làng ở nước Ukraine

Thursday, July 21, 20222:51 PM(View: 81)

me4CN 5385: Đức Mẹ hiện ra tại các làng ở nước Ukraine

Nguồn: Spiritdaily.com

Đức Mẹ đã từng hiện ra tại nước Ukraine. Tất cà mọi giáo hữu người Công Giáo và Chính Thống Giáo ở khắp nơi trên nước Ukraine và nước Nga bắt đầu tụ họp tại nơi mà Mẹ hiện ra. Nước Ukraine và giáo hội luôn chiến đấu không ngừng nghỉ vì ma quỷ tấn công và phá hoại nước này về phần thiêng liêng và kinh tế.

Khi các thị nhân hỏi Đức Mẹ tại sao Mẹ lại hiện ra với họ thì Mẹ trả lời rằng:

"Mẹ đến để giúp đỡ các con, để tất cả các con có thể trở nên một. Mẹ mong ban cuộc sống mới cho thẩm quyền của các linh mục. Như thế các chủ chiên trung thành có thể một lần nữa hướng dẫn các tín hữu đến với Con của Mẹ. Mẹ đến để giúp đỡ các con hiệp thông trong một giáo hội chia rẽ. Mẹ đến để cứu toàn thể nhân loại như Con của Mẹ đã làm. Mẹ sẽ ở đây cho đến khi mà tất cả mọi người dân Ukraine hiệp nhất mà trở nên một đàn chiên trung tín, cho đến khi tôi lỗi không còn nữa và ra khỏi mọi người dân. Đây sẽ là một nơi tốt lành thiêng liêng và về thể chất. Các con hãy nhở rằng các con nay đang sống trong thời đại của tiên tri."

Tôi đến nước Ukraine để ở tại nơi thánh thiêng này. Nếu như Thiên Chúa Ba Ngôi cho phép thì tôi sẽ hỏi Đức Mẹ về tình trạng của nước Mỹ, khi nào thì nước Mỹ được hoà bình. Ngày 15 tháng 2, vị sĩ quan Mykola Kornienko và tôi đến nhà của vị linh mục tên là cha Peter Kobal. Tại đó tôi gặp được hai trẻ gái là thị nhân. Hai thị nhân rất thánh thiện và toả sáng với sự nồng ấm và tình yêu dành cho mọi người.

Đức Mẹ nói với tôi trong thinh lặng:

"Nước Ukraine có một sứ mệnh đặc biệt từ Chúa. Chúa giữ bí mật mà không ai hiểu được. Sẽ có thời gian mà nước Ukraine được rửa sạch mọi tội lỗi và sự dữ. Có những phép lạ mới sẽ xẩy ra dưới Áo Choàng bảo vệ của Mẹ. Nước Ukraine đang bị trói buộc bởi tội lỗi và hận thù, ganh ghét và cám dỗ. Kẻ cựu thù đang liên kết để trở thành một lực lượng quy tụ 10 vua chúa trần gian để chiến đấu với Thiên Chúa. Đây là một chương trình của họ nhưng không thành công. Chỉ có lời cầu nguyện thôi thì không đủ. Để có thể cứu quốc gia của con, con không được ngừng nghỉ mà phải sáng tạo sự tốt lành và tình yêu."

"Con phải có lòng khiêm nhường và kiên nhẫn, bởi vì con cũng có một chỗ trong chương trình của Chúa để thay đổi nước Ukraine. Về nước Mỹ thì người Mỹ đã quên rằng Chúa có chương trình riêng của Ngài mà không ai có thể thay đổi được."

"Tất cả mọi người trên trái đất này đều là của Chúa. Ngài muốn nhân loại vâng lời và yêu mến Ngài như đối với cha mẹ họ. Ngày nay cuộc sống của nhân loại rất đau đớn, không chỉ ở nước Mỹ nhưng ở trên toàn thế giới. Nước Mỹ làm chứng về cách mà các thiên thần sa ngã, bị ma quỷ cám dỗ, cuộc sống gia đình bị huỷ hoại, đức tin, đức cậy và đức mến bị phá huỷ. Trái đất là một bãi chiến trường giữa Thiên Đàng và Hoả Ngục."

"Nước Mỹ có đầy sự sợ hãi và bất ổn. người dân Mỹ sẽ sớm thấy sự huỷ diệt của một chế độ tư bản. Nước Mỹ và nền chính trị của nó làm cho thế giới đau khổ."

Kim Hà, 21/7/2022