Saturday, August 13, 20226:12 PM(View: 6)
Nguồn: Internet Thời gian gần đây, khi internet bùng nổ, người ta đọc tin tức và các bài viết trên mạng xã hội, trên các trang nhà nên ít người đọc sách như ngày trước nữa. Tuy nhiên vẫn còn các loại sách dạy làm người, dạy về sự thánh thiện được xuất bản. Có người nghĩ chắc là tác giả không thực tế.
Friday, August 12, 20225:17 PM(View: 19)
Nguồn: Padre Pio's Spiritual Direction for Every Day, Cha Padre Pio gửi thư này cho con gái thiêng liêng của cha là cô Graziella Pannullo, ngày 30/12/1921:
Friday, August 12, 20221:06 PM(View: 19)
Lạy Chúa, giao ước thuở xưa, xin nhìn lại, đừng mãi mãi bỏ rơi mạng sống dân nghèo khổ của Ngài. Lạy Thiên Chúa, xin đứng lên biện hộ cho Ngài. Xin đừng quên tiếng những ai tìm kiếm Chúa. Bài đọc 1 : Ed 18,1-10.13b.30-32 Ta sẽ xét xử các ngươi : ai nấy theo đường lối...
Friday, August 12, 202212:51 PM(View: 16)
Nguồn: Internet Những người lính gác ra lệnh cho chúng tôi hãy để tay trên đầu. Tôi lấy can đảm và nói với vị linh hướng: "Tôi thuộc Dòng Phanxico." Hắn nhìn tôi một cách khinh bỉ và nói: "Anh là một người Đức dơ bẩn."
Friday, August 12, 202212:15 AM(View: 21)
Nguồn: "History of St. Philomena" by Fr. Charles Henry Bowden, Priest of the Congregation of the Oratory of St. Philip Neri (1896) Một lần kia, ma quỷ lại nhập vào một người phụ nữ khác nhưng bà này cũng được các Thánh Tử Đạo giải thoát. Các hình ảnh của các Thánh Tử Đạo đã giúp bà được giải thoát.
Thursday, August 11, 202211:38 PM(View: 18)
Nguồn: "History of St. Philomena" by Fr. Charles Henry Bowden, Priest of the Congregation of the Oratory of St. Philip Neri (1896) Năm 1830, có một phụ nữ đã lập gia đình tên là cô Mardia Fedele of Sesa.
Thursday, August 11, 20224:12 PM(View: 29)
https://thepathlesstaken7.blogspot.com Một phụ nữ kể cảm nghiệm của bà như sau: Vào tháng 3 vừa qua tôi chuẩn bị đi Lễ ngày Chúa Nhật. Tôi quyết định làm Tuần Cửu Nhật và kinh cầu dâng lên Thánh Philomena trước khi tôi chuẩn bị trang điểm. Tôi cầu nguyện rất sốt sắng ...
Thursday, August 11, 20222:56 PM(View: 23)
Lời kể của Kim Hà: 1. Trong nhóm cầu nguyện Mân Côi của tôi có một bà cụ già ngoan đạo. Bà luôn siêng năng đọc kinh, cầu nguyện dù trời mưa hay nắng, bà vẫn đi xe đẩy thay cho cái nạng đến nhà của chúng tôi để đọc kinh.
Thursday, August 11, 20222:12 PM(View: 24)
www.catholicnewsagency.com/ 1. Thông điệp Fatima Đức Mẹ tỏ lộ thông điệp Fatima trong nhiều cuộc hiện ra của Mẹ, đa số là ở nước Bồ Đào Nha, nhưng không phải tất cả các cuộc hiện ra đều xẩy ra tại đó. Đầu tiên thì có...
Thursday, August 11, 20221:05 PM(View: 32)
Lời kể của cô Sóng Biển, California: Cha Thánh Piô bảo một người Việt: Vô Tín Không Thuộc Kinh Tin Kính.

CN 5384: CHA ROOKEY CHỮA LÀNH (25)

Thursday, July 21, 20229:15 PM(View: 79)

CGGOICN 5384: CHA ROOKEY CHỮA LÀNH (25)

Nguồn: Father Peter Rookey, Man Of Miracles

CHƯƠNG 7: QUA NHỮNG NGƯỜI KHÁC #2

1. ĐỨNG XIN ƠN THAY CHO NGƯỜI BỊNH

Tôi thấy cũng có những trường hợp mà người ta đứng xin ơn thay cho người bịnh đang nằm ở nhà hay ở nhà thương. Họ cầu thay nguyện giúp cho bịnh nhân mà cũng có kết quả tốt.

Cách đây 4 năm có một người thanh niên trẻ ở vùng New Orleans đến dự một Thánh Lễ chữa lành. Anh ta đứng thay thế cho một người bạn đang ở trong một cơn hôn mê tại nhà thương ở Louisiana. Sau đó, anh ta khám phá ra rằng người bạn anh đã ra khỏi cơn hôn mê cùng lúc mà anh ta và mọi người cầu nguyện cho anh ở trong nhà thờ.

Năm ngoái ở vùng TGP Chicago tại River Grove có một phụ nữ sống gần nhà thờ. Bà ấy đã lên xin ơn cho một thanh niên cũng bị hôn mê trong nhà thương. Sau khi bà trở về nhà thì bà có một cú điện thoại báo tin rằng người thanh niên ấy đã ra khỏi cơn hôn mê.

2. LÁ THƯ CẢM ƠN CHA ROOKEY


Thưa cha Rookey,

Con đem lời nguyện Phép Lạ của cha về nhà và đọc tới đọc lui cho đến khi con cảm thấy con hiểu và thấm từng chữ một. Đó là điều đã xẩy ra cho con.

Trong 5 năm trời nay kể từ khi chồng con chết, đứa con gái của con và con không có mối quan hệ tốt. Con rất giận nó vì nó tỏ ra quá hỗn hào với vợ chồng con trong lúc chồng con bị bịnh ung thư và ngay cả khi chồng con chết rồi.

Nó không bao giờ an ủi chúng con. Nó không gọi điện thoại. Nó tỉn rằng Chúa có thể chữa lành cho ba nó qua lời cầu nguyện. Vợ chồng nó kết án con là nói xấu chúng nó. Con không biết có bao giờ mà con có thể tha thứ cho chúng nó vì chúng nó đối xử quá tệ bạc với chồng con.

Trong 5 năm nay thì con hằng cầu nguyện lời kinh của cha. Chúa đã giúp cho con biết tha thứ cho vợ chồng nó.

Thế rồi con biết rằng con gái con đã có cơn bịnh giống như ung thư. Nó gọi cho con và xin con cùng đi với nó đến bác sĩ. Rồi con cũng đi cùng với nó. Cuối cùng thì không phải là nó bị ung thư. Đó chỉ là một chút bịnh gì đó mà thôi. Cũng nhờ đó mà mẹ con của con lại nói chuyện và làm hoà với nhau. Con lại được gặp gỡ các cháu của con và vợ chồng của con gái con.

Con tin chắc rằng lời cầu nguyện mà cha soạn ra thì luôn được Chúa thương mà nhận lời. Chính lời nguyện này làm cho con biết tha thứ cho con gái của con. Con cảm ơn cha rất nhiều vì các lễ Chữa Lành của Cha thật tuyệt vời. Còn lời kinh chữa lành mà cha soạn ra thật đáng ngợi khen.

Con tạ ơn Chúa! Amen.


Kim Hà, 21/7/2022