Tuesday, August 9, 20229:49 AM(View: 4)
Nguồn: "Pray, Hope, and Don't Worry: True Stories of Padre Pio Book 1" by Diane Allen Ngày hôm sau, sau khi rước Lễ lần đầu, anh Dan cùng với chị Clara và mẹ của Clara cùng trở về vùng Trieste. Mấy ngày sau, cô Mary Pyle gửi
Tuesday, August 9, 20229:41 AM(View: 5)
Nguồn: "Pray, Hope, and Don't Worry: True Stories of Padre Pio Book 1" by Diane Allen Thời gian trôi qua, cô Clara cứ nghĩ mãi về chuyện mà người phụ nữ nói với cô ở trong nhà thờ là liệu cô có muốn nhận được ơn lành hay không. Cô Clara quyết định rằng đó là một ý kiến...
Tuesday, August 9, 20226:44 AM(View: 6)
Nguồn: "Pray, Hope, and Don't Worry: True Stories of Padre Pio Book 1" by Diane Allen Padre Pio và các bạn ở Long Beach, New York: Cô Clara gặp anh Dan Steele năm 1947 tại vùng quê của cô là Trieste, nước Ý. Cô Clara lúc ấy đi chơi cùng mẹ và hai chị em gái. Khi đó anh Dan là một sĩ quan quân đội Mỹ.
Tuesday, August 9, 20226:06 AM(View: 9)
Nguồn: Padre Pio Library Vào buổi chiều ngày 5 tháng 8 năm 1918. Padre Pio ở trong phòng số 5 tại tu viện khi ngài nhận được ơn lành. Padre Pio viết: "Tôi đang cho các trẻ thơ xưng tội, bỗng dưng tôi cảm thấy một thiên thần đứng trước mặt tôi với đôi mắt thông mình. Ngài cầm một cái giáo, giống như một cái gươm bằng sắt dài và có lưỡi gươm rất sắc.
Tuesday, August 9, 20225:14 AM(View: 9)
Nguồn: Padre Pio Library Cha Padre Pio đã cùng chụp hình với các viên Phi Công Tin Lành người Mỹ. Họ đã đổi đạo sang Công Giáo sau khi nhìn thấy vị Thánh bay trên trời để chặn các phi cơ mà không cho phép họ bỏ bom nơi vùng ngài đang cư ngụ.
Tuesday, August 9, 20224:38 AM(View: 7)
Nguồn: Padre Pio Library Khi cha Padre Pio còn trẻ, cha có tên là Francesco Forgione. Cha luôn tỏ ra ngoan đạo và tôn thờ Chúa. Cha muốn dâng mình cho Chúa khi mới có 5 tuổi. Khi còn thơ ấu, cha luôn...
Tuesday, August 9, 20224:20 AM(View: 9)
Nguồn: Padre Pio Library Thánh Padre Pio đã từng từ chối không ban phép xá giải cho một hối nhân là một người phụ nữ. Điều này sẽ làm cho mọi người giật mình. Có một phụ nữ đến Toà Giải tội để xưng tội với Thánh Padre Pio.
Tuesday, August 9, 20223:57 AM(View: 7)
Nguồn: Padre Pio Library Thật sự có một tình thân thắm thiết giữa Thánh John Paul II và Thánh Padre Pio thành Pietrelcina.
Monday, August 8, 20228:16 PM(View: 10)
Bài giảng: "Thánh Đa Minh là người ít nói. Ngài chỉ muốn nói với Chúa và về Chúa mà thôi. Ước mong của ngài là muốn mọi người yêu mến Chúa. Vì thế mà ngài đã lập Dòng Thuyết Giáo. Sách Thánh Kinh gồm có 73 cuốn: 46 cuốn Cựu Ước và 27 cuốn Tân Ước. Thánh Đa Minh đã đọc thuộc lòng một số sách Thánh Kinh.

CN 5383: CHA ROOKEY CHỮA HẾT BỊNH (24)

Thursday, July 21, 20226:01 AM(View: 67)

CN 5383: CHA ROOKEY CHỮA HẾT BỊNH (24)

Nguồn: Father Peter Rookey, Man Of Miracles

CHƯƠNG 7: QUA NHỮNG NGƯỜI KHÁC #1

Lá thư của người mẹ:

Thưa cha Rookey,

Con viết lá thư này để kể cho cha nghe về ơn chữa lành mà con gái của con đã nhận được. Vài tuần trước đây, cháu bị đau và đến gặp một bác sĩ để làm các thử nghiệm xem cháu bị bịnh gì. Cháu đã làm 3 thử nghiệm ở vùng ngực và vú, rồi thêm hai thử nghiệm về Xray. Bác sĩ khám phá ra là cháu có thể bị bướu độc.

Là một người mẹ, con rất quan tâm vì con gái của con còn trẻ và còn tràn đầy sinh lực. Cháu thức dậy lúc 3 giờ sáng để làm việc cả ngày dài.

Vì thế con ráo riết gõ cửa Thiên Đàng. Con cũng xin nhóm cầu nguyện của con cùng cầu nguyện cho cháu. Trong buối chữa lành của cha vào tháng 12, cha xin mọi người cùng cầu nguyện cho con gái của con.

Lúc ấy có hàng trăm người hiệp thông cầu cho con của con. Có hai người đứng nhận ơn giùm cho con của con. Con không thể cám ơn cha cho đủ cha ơi. Cha tỏ ra quan tâm và luôn cầu nguyện cho con gái của con. Ngày Thứ Hai sau đó, khi con gái con trở lại văn phòng bác sĩ thì ông ta bảo rằng cái bướu đã biến mất rồi.

Chúng con xem như đó là một phép lạ. Tạ Ơn Chúa. Con rất vui mừng khi biết rằng con gái của con không còn bị nguy hiểm nữa. Con cảm tạ Chúa Giêsu. Con cảm tạ Mẹ Maria cùng các Thiên Thần và các Thánh. Con chân thành cám ơn cha. Đó là món quà Giáng Sinh tuyệt vời nhất.

(Từ Tiểu Bang Illinois)

Tôi cứ tự hỏi, thật là lạ lùng. Tôi hỏi:

"Cha ơi, có phải ta không cần đặt tay trên người bịnh mà có nhiều người bịnh được chữa lành qua tình yêu và lời cầu nguyện của những người khác không ạ?"

Cha Peter trả lời:


"Không, vì Chúa đã bảo các môn đệ đi khắp nơi trên thế giới và đặt tay cho những người bịnh nhân Danh Chúa thì các bịnh của họ sẽ được lành, rồi ma quỷ phải xuất ra."

"Thưa cha, ngày hôm qua, con nghe cha cầu nguyện trên điện thoại cho những người bịnh. Căn cứ theo nhiều lá thư mà người ta gửi tới cha để cảm ơn thì người ta được chữa lành rất nhiều. Đó là việc chữa lành từ xa, không có việc đặt tay như thường lệ. Vậy cha giải thích làm sao ạ?"

Cha Rookey trả lời:

"Quyền năng của Chúa không giới hạn bởi thời gian và không gian như trong Thánh Kinh đã nói: Khi Chúa Giêsu chữa lành cho người đầy tớ của một viên sĩ quan. Chúa muốn đến nhà ấy để chữa lành nhưng viên sĩ quan nói:

"Con không xứng đáng để Ngài đến nhà con nhưng xin Ngài phán một lời thì người đầy tớ của con sẽ được chữa lành."

"Chúa rất ngạc nhiên vì niềm tin vững vàng của viên sĩ quan đó. Và Chúa nhận lời xin ấy để chữa lành. Vì thế, tôi luôn bảo các bà mẹ là lời cầu của các bà rất đầy quyền năng vì con của bà là máu thịt của các bà. Có nhiều chứng từ trong lịch sử Công Giáo cho biết khi mà các bà mẹ cầu nguyện thì họ nhận dược nhiều ơn lành lớn lao như trường hợp của Thánh Monica và Thánh Augustino."

(Còn tiếp)

Kim Hà, 21/7/2022