Friday, August 12, 20225:17 PM(View: 18)
Nguồn: Padre Pio's Spiritual Direction for Every Day, Cha Padre Pio gửi thư này cho con gái thiêng liêng của cha là cô Graziella Pannullo, ngày 30/12/1921:
Friday, August 12, 20221:06 PM(View: 17)
Lạy Chúa, giao ước thuở xưa, xin nhìn lại, đừng mãi mãi bỏ rơi mạng sống dân nghèo khổ của Ngài. Lạy Thiên Chúa, xin đứng lên biện hộ cho Ngài. Xin đừng quên tiếng những ai tìm kiếm Chúa. Bài đọc 1 : Ed 18,1-10.13b.30-32 Ta sẽ xét xử các ngươi : ai nấy theo đường lối...
Friday, August 12, 202212:51 PM(View: 16)
Nguồn: Internet Những người lính gác ra lệnh cho chúng tôi hãy để tay trên đầu. Tôi lấy can đảm và nói với vị linh hướng: "Tôi thuộc Dòng Phanxico." Hắn nhìn tôi một cách khinh bỉ và nói: "Anh là một người Đức dơ bẩn."
Friday, August 12, 202212:15 AM(View: 20)
Nguồn: "History of St. Philomena" by Fr. Charles Henry Bowden, Priest of the Congregation of the Oratory of St. Philip Neri (1896) Một lần kia, ma quỷ lại nhập vào một người phụ nữ khác nhưng bà này cũng được các Thánh Tử Đạo giải thoát. Các hình ảnh của các Thánh Tử Đạo đã giúp bà được giải thoát.
Thursday, August 11, 202211:38 PM(View: 18)
Nguồn: "History of St. Philomena" by Fr. Charles Henry Bowden, Priest of the Congregation of the Oratory of St. Philip Neri (1896) Năm 1830, có một phụ nữ đã lập gia đình tên là cô Mardia Fedele of Sesa.
Thursday, August 11, 20224:12 PM(View: 29)
https://thepathlesstaken7.blogspot.com Một phụ nữ kể cảm nghiệm của bà như sau: Vào tháng 3 vừa qua tôi chuẩn bị đi Lễ ngày Chúa Nhật. Tôi quyết định làm Tuần Cửu Nhật và kinh cầu dâng lên Thánh Philomena trước khi tôi chuẩn bị trang điểm. Tôi cầu nguyện rất sốt sắng ...
Thursday, August 11, 20222:56 PM(View: 23)
Lời kể của Kim Hà: 1. Trong nhóm cầu nguyện Mân Côi của tôi có một bà cụ già ngoan đạo. Bà luôn siêng năng đọc kinh, cầu nguyện dù trời mưa hay nắng, bà vẫn đi xe đẩy thay cho cái nạng đến nhà của chúng tôi để đọc kinh.
Thursday, August 11, 20222:12 PM(View: 24)
www.catholicnewsagency.com/ 1. Thông điệp Fatima Đức Mẹ tỏ lộ thông điệp Fatima trong nhiều cuộc hiện ra của Mẹ, đa số là ở nước Bồ Đào Nha, nhưng không phải tất cả các cuộc hiện ra đều xẩy ra tại đó. Đầu tiên thì có...
Thursday, August 11, 20221:05 PM(View: 32)
Lời kể của cô Sóng Biển, California: Cha Thánh Piô bảo một người Việt: Vô Tín Không Thuộc Kinh Tin Kính.
Wednesday, August 10, 20223:57 PM(View: 36)
1. Mề đay Huyền Nhiệm Mề đay Huyền Nhiệm xuất xứ từ một cuộc hiện ra của Đức Mẹ Maria tại Nguyện Đường Rue Du Bac, tại thành phố Paris vào năm 1830.

CN 5378: PADRE PIO ĐỌC ĐƯỢC LINH HỒN HỐI NHÂN #5

Wednesday, July 20, 20222:39 PM(View: 77)

pio3CN 5378: PADRE PIO ĐỌC ĐƯỢC LINH HỒN HỐI NHÂN #5

Tác giả Br. Lawrence Mary, M.I.C.M., Tert.

1. Các ơn chữa lành và hoán cải

Trong nhiều người nhận được ơn hoán cải một cách lạ lùng thì có ông Emmanuele Brunatto, một con người không hề có đức tin. Ông chỉ lo kiếm tiền và đi lùng các phụ nữ. Sau khi ông ta có một giấc mơ kỳ diệu về người cha đã khuất của mình thì ông ta quyết định đi thăm vị linh mục có 5 Vết Thương Thánh. 

Ông Brunatto đã đi bộ trong đoạn đường cuối. Ông đi bộ trong suốt 10 tiếng đồng hồ ròng rã. Lý do chỉ vì ông không có đủ tiền để đi xe búyt tới vùng San Giovanni Rotondo. Khi đến đó, ông ta vào xưng tội với cha Padre Pio. Ông nhận được phép lạ là biến đổi trái tim.


Có một ân huệ được ban cho Hoàng Tử Klugkist. Ông là một vị hoàng tử thuộc hoàng gia người Nga. Vì hoàng tử này đã học hỏi và thích về huyền nhiệm Đông Phương và việc thờ quấy. Ông ta đã đến San Giovanni Rotondo để tìm kiếm một ông phù thuỷ nhưng lại có một cuộc hoán cải lạ thường để trở lại làm người Công Giáo.

Ông Cesare Festa là một người theo Tam Điểm. Ông ta đến với Padre Pio chỉ vì người anh em họ của ông là Dr. George Festa mời gọi. Thế rồi, ông ta được nói chuyện với Padre Pio về Tam Điểm. Rồi Padre Pio nắm tay ông, dẫn ông ta bước sang một bên. Với sự dịu dàng, Padre Pio mô tả về sự tốt lành của Thiên Chúa. Ngài kể dụ ngôn về chuyện Đứa Con Hoang Đàng. Khi nhận được những ơn sủng thánh thiêng, ông Festa bèn quỳ sụp xuống. Ông xin từ bỏ Tam Điểm và xưng thú mọi tội lỗi ngay tại chỗ.

Với những ơn chữa lành kỳ diệu thì có nhiều sự hoán cải ngay lập tức. Có nhiều kẻ đa nghi đến thăm Cha Padre Pio và được ngài cầu bầu cho họ. Thế là họ vốn là những con người không tin mà trở nên những con người có đức tin mạnh mẽ.

2. Thánh Padre Pio thách thức những kẻ không tin

Chúng ta đang sống trong một thời đại mà người ta rất cứng cỏi, chối bỏ đức tin, ngay cả khi có những phép lạ siêu nhiên xẩy ra trong giáo hội Công Giáo. Cha Padre Pio vốn là người thường làm phép lạ và cũng là người mang các Vết Thương Thánh.

Padre Pio sinh năm 1887 và mất năm 1968. Ngài đã làm cho thế giới rung chuyển vì những phép lạ lớn lao mà ngài đã làm.

Trong hai trường hợp mà có những người tìm cách bách hại ngài một cách lâu dài nhưng không bao giờ họ thành công. Khi họ không thể làm hại ngài được thì họ cố gắng hết sức mình để làm cho ngài phải im hơi lặng tiếng.

Thế nhưng vào ngày 16/6/2002, Padre Pio đã chiến thắng huy hoàng đối với những kẻ nghi ngờ ngài. Ngài được phong thánh với tước hiệu là Saint Pio thành Pietrelcina.

Ngợi khen Chúa Kito! Xin Cha Thánh Padre Pio cầu bầu và chăm sóc gia đình chúng con để chúng con được cùng Cha ca ngợi và chúc tụng Chúa đến muôn đời. Amen. 

Kim Hà, 20/7/2022