Friday, August 12, 20225:17 PM(View: 13)
Nguồn: Padre Pio's Spiritual Direction for Every Day, Cha Padre Pio gửi thư này cho con gái thiêng liêng của cha là cô Graziella Pannullo, ngày 30/12/1921:
Friday, August 12, 20221:06 PM(View: 14)
Lạy Chúa, giao ước thuở xưa, xin nhìn lại, đừng mãi mãi bỏ rơi mạng sống dân nghèo khổ của Ngài. Lạy Thiên Chúa, xin đứng lên biện hộ cho Ngài. Xin đừng quên tiếng những ai tìm kiếm Chúa. Bài đọc 1 : Ed 18,1-10.13b.30-32 Ta sẽ xét xử các ngươi : ai nấy theo đường lối...
Friday, August 12, 202212:51 PM(View: 15)
Nguồn: Internet Những người lính gác ra lệnh cho chúng tôi hãy để tay trên đầu. Tôi lấy can đảm và nói với vị linh hướng: "Tôi thuộc Dòng Phanxico." Hắn nhìn tôi một cách khinh bỉ và nói: "Anh là một người Đức dơ bẩn."
Friday, August 12, 202212:15 AM(View: 18)
Nguồn: "History of St. Philomena" by Fr. Charles Henry Bowden, Priest of the Congregation of the Oratory of St. Philip Neri (1896) Một lần kia, ma quỷ lại nhập vào một người phụ nữ khác nhưng bà này cũng được các Thánh Tử Đạo giải thoát. Các hình ảnh của các Thánh Tử Đạo đã giúp bà được giải thoát.
Thursday, August 11, 202211:38 PM(View: 17)
Nguồn: "History of St. Philomena" by Fr. Charles Henry Bowden, Priest of the Congregation of the Oratory of St. Philip Neri (1896) Năm 1830, có một phụ nữ đã lập gia đình tên là cô Mardia Fedele of Sesa.
Thursday, August 11, 20224:12 PM(View: 26)
https://thepathlesstaken7.blogspot.com Một phụ nữ kể cảm nghiệm của bà như sau: Vào tháng 3 vừa qua tôi chuẩn bị đi Lễ ngày Chúa Nhật. Tôi quyết định làm Tuần Cửu Nhật và kinh cầu dâng lên Thánh Philomena trước khi tôi chuẩn bị trang điểm. Tôi cầu nguyện rất sốt sắng ...
Thursday, August 11, 20222:56 PM(View: 22)
Lời kể của Kim Hà: 1. Trong nhóm cầu nguyện Mân Côi của tôi có một bà cụ già ngoan đạo. Bà luôn siêng năng đọc kinh, cầu nguyện dù trời mưa hay nắng, bà vẫn đi xe đẩy thay cho cái nạng đến nhà của chúng tôi để đọc kinh.
Thursday, August 11, 20222:12 PM(View: 23)
www.catholicnewsagency.com/ 1. Thông điệp Fatima Đức Mẹ tỏ lộ thông điệp Fatima trong nhiều cuộc hiện ra của Mẹ, đa số là ở nước Bồ Đào Nha, nhưng không phải tất cả các cuộc hiện ra đều xẩy ra tại đó. Đầu tiên thì có...
Thursday, August 11, 20221:05 PM(View: 30)
Lời kể của cô Sóng Biển, California: Cha Thánh Piô bảo một người Việt: Vô Tín Không Thuộc Kinh Tin Kính.
Wednesday, August 10, 20223:57 PM(View: 35)
1. Mề đay Huyền Nhiệm Mề đay Huyền Nhiệm xuất xứ từ một cuộc hiện ra của Đức Mẹ Maria tại Nguyện Đường Rue Du Bac, tại thành phố Paris vào năm 1830.

CN 5375: PADRE PIO CẦU ĐỂ NGƯỜI MÙ ĐƯỢC THẤY #2

Wednesday, July 20, 202212:42 PM(View: 69)

piCN 5375: PADRE PIO CẦU ĐỂ NGƯỜI MÙ ĐƯỢC THẤY #2

Tác giả Br. Lawrence Mary, M.I.C.M., Tert.

Có rất nhiều biến cố kỳ diệu xẩy ra cách lạ lùng tại tu viện San Giovanni Rotondo. Sau đây là chuyện sáng mắt của ông Giovanni Savino:

Ông Savino và vợ là bà Rosa trở nên con cái thiêng liêng của Padre Pio. Vào tháng 2 năm 1949, ông Giovanni đang làm việc xây cất cho tu viện San Giovanni Rotondo là nơi ở của Padre Pio. Một ngày kia sau Thánh Lễ, Padre Pio đến chúc phúc cho ông Giovanni rồi bỗng ngài ôm chặt lấy ông ta và nói:

"Can đảm lên hỡi Giovanni, cha đang cầu nguyện cho con để Chúa gìn giữ con khỏi bị giết chết."

Padre Pio lập đi, lập lại lời cảnh báo này trong hai ngày sau đó. Ngày tiếp theo thì ngài cũng vẫn còn cảnh báo ông về sự nguy hiểm sắp xẩy ra cho ông.

Vào ngày 15 tháng 2, ông Giovanni cùng một người đồng nghiệp đang làm việc thì cầu chì điện tắt. Khi ông Giovanni đang xem xét vấn đề thì điện nổ ngay trước mặt của ông ta. Con mắt bên trái của ông có đầy những vết đen, còn con mắt bên phải của ông có đầy máu. Các bác sĩ nghĩ rằng họ có thể chữa lành cho con mắt trái nhưng không thể chữa lành cho con mắt bên phải.

Thế là Padre Pio xin mọi người hãy cầu nguyện cho ông Savino. Padre Pio cầu nguyện liên lỉ trưỡc Thánh Thể Chúa trong vòng 3 ngày. Cha Thánh nói sẽ tặng một trong hai con mắt của ngài để ông Giovanni được nhìn thấy, bởi vì ông ta là cha của một gia đình.

Vào buổi sáng ngày 25/2/1949, bỗng ông Savino được ngửi thấy hương hoa hồng. Đó là dấu hiệu chứng tỏ là có sự can thiệp của Thánh Padre Pio.

Ông Savino cảm thấy dường như ai tát mình 3 cái trên trán. Ông hiểu ngay là có Padre Pio ở bên cạnh giường bịnh của ông.

Sáng hôm sau, bác sĩ nhãn khoa đến kiểm tra con mắt trái của ông Savino và nói rằng con mắt trái ấy có thể được cứu chữa. Bỗng dưng ông Savino la to là ông có thể nhìn thấy rồi. Khi bác sĩ bảo ông hãy quay đầu lại thì ông Giovanni có thể nhìn thấy bác sĩ với con mắt bên trái. Ông Giovanni còn nói rằng ông có thể nhìn được với con mắt bên phải nữa.

Bác sĩ nhấn mạnh rằng con mắt bên phải của ông ta đã bị hư hại hoàn toàn rồi mà. Bác sĩ cho rằng chắc người bịnh bị nhầm lẫn rồi. Tuy nhiên, đó không phải là sự nhầm lẫn. Ông Giovanni đã hoàn toàn được chữa lành cả con mắt bên phải. Cho đến khi ông chết vào 25 năm sau ở tuổi 60  thì ông vẫn còn thị lực tốt. Thực sự là ông Giovanni Savino đã nhìn thấy dù đôi mắt ông bị hư hại.

Vị bác sĩ nhãn khoa dù là người vô thần lúc ấy, nhưng sau đó, ông ta hoán cải và trở lại đạo Công Giáo bởi vì ông nói:

"Phép lạ này đã xẩy ra ngay trước mắt của tôi."

Có những phép lạ mà Padre Pio đã cầu thay cho bịnh nhân và họ được chữa lành. Dù cho các bộ phận trong cơ thể có bị hư hại hay không thì rồi chúng
vẫn hoạt động như bình thường nhờ lời Padre Pio cầu thay họ. Những sự chữa lành này trở nên phép lạ lâu dài, do sự quan phòng của Thiên Chúa.

Các thông điệp về cầu nguyện và chịu đau khổ của Thánh Padre Pio đã đem lại sự chữa lành cho bịnh nhân và sự cứu rỗi cho các linh hồn. Amen.


Kim Hà, 20/7/2022