Friday, August 19, 20227:41 PM(View: 1)
Nguồn: internet Anh Adolfo Affatato vui vẻ kể về thời gian anh được ở gần vị Thánh người Ý là cha Padre Pio. Anh Affatato nói về cha Padre Pio rằng: “Hãy đặt hình ảnh vị Thánh cao cả này trong tim vì ngài luôn sống mãi trong giáo hội Công Giáo của chúng ta."
Friday, August 19, 20227:09 PM(View: 2)
1. Ngoài cửa. Một đêm kia vào năm 1944, các tu sĩ nghe những tiếng ồn ào từ phía dưới nhà vọng lên: "Hoan Hô Padre Pio!"
Friday, August 19, 20226:20 PM(View: 2)
Nguồn: Internet Giáo hội Công Giáo mừng kính lễ Thánh Pio thành Pietrelcina vào ngày 23 tháng 9 hàng năm. Francesco Forgione được sinh ra tại một vùng thôn quê...
Friday, August 19, 20221:01 PM(View: 5)
Nguồn: Padre Pio Cảm nghiệm của Đức Ông James Mortimer: "Năm 1958 tôi có thể đi đến thành phố Roma để viếng Đức Giáo Hoàng Pope Pio Xll. Có thêm ba cha ở cùng giáo phận của tôi là gp Philadelphia cùng đi với tôi. Sau đó chúng tôi đi đến tu viện của Padre Pio...
Friday, August 19, 202212:35 PM(View: 5)
https://aleteia.org Thánh Padre Pio đã bị cấm không được cử hành Thánh Lễ ở nơi công cộng, không được ban lời khuyên cho các giáo hữu. Đã có lúc mà nhiều người nghi ngờ về các Vết Thương Thánh của Padre Pio và về những sự chú ý mà ngài có ...
Friday, August 19, 202212:30 PM(View: 6)
https://aleteia.org Thánh Padre Pio là người luôn truyền bá việc đọc kinh Mân Côi, nhất là trong thời đại đen tối của thế giới. Thánh Padre Pio có lòng sùng kính Đức Mẹ Mara. Ngài đã từng nói như sau:
Thursday, August 18, 20229:30 PM(View: 15)
Nguồn: Padre Pio Có một người phụ nữ bị chứng đau đầu kinh niên làm cho bà ta rất đau đớn.
Thursday, August 18, 20226:34 PM(View: 16)
Chúng con nài xin Chúa Giêsu đụng chạm, chữa lành và bảo vệ chúng con và đại gia đình của chúng con. Amen.
Thursday, August 18, 20225:58 PM(View: 16)
https://www.ncregister.com/blog/c-everett-koop-and-padre-pio Căn bịnh của cô bé Vera Marie không thể chữa lành được. Dr. Koop không giúp được nhưng Padre Pio đã giúp!
Thursday, August 18, 20224:47 PM(View: 20)
https://aleteia.org Tại Vương Cung Thánh Đường Thánh Tâm Chúa (Cathedral Basilica of the Sacred Heart) thuộc thành phố Newark, Hoa Kỳ sẽ có buổi hôn xương Thánh Padre Pio vào ngày Thứ Hai, 12 tháng 9 năm 2022. Đức TGM Tobin, sẽ cử hành một thánh lễ đặc biệt để vinh danh Thánh Padre Pio vào ngày 13/9/2022 tới đây.

CN 5362: CHA ROOKEY GIẢI THOÁT CHO CON (20)

Sunday, July 17, 20227:33 PM(View: 117)

chândoCN 5362: CHA ROOKEY GIẢI THOÁT CHO CON (20)

Nguồn: Father Peter Rookey, Man Of Miracles

CHƯƠNG SÁU: TRỪ MA QUỶ (#3)

Cha Peter giải thích rằng:

"Chúng ta luôn bị ma quỷ đánh phá."

Buổi tối ở Chicago luôn bị kẹt xe. Cha Peter thường bi kẹt xe khi di chuyể trong các thành phô. Chúng tôi ngồi chờ trong lúc kẹt xe. Chúng tôi đã đọc xong 2 chuỗi Mân Côi, đọc các lời kinh nguyện rồi đọc luôn một chuỗi Bẩy Sự Thương Khó Đức Mẹ.

Đêm hôm trước trong một buổi Lễ chữa lành của cha Peter có một hiện tượng là một người bị quỷ ám. Đó không phải là lần đầu tiên mà tôi được chứng kiến hiện tượng ấy. Nhưng lần ấy tôi cảm thấy nổi gai ốc khi chứng kiến. Có những người bị quỷ ám chỉ vì tò mò chơi cầu cơ và thực hành các thuật huyền bí. Họ đã tự mình mời gọi ma quỷ đến.

Cha kể rằng khi cha nhìn lại những năm tháng xưa cũ mà cha hoạt động trong mục vụ chữa lành thì cha thấy nhiều dấu hiệu tỏ rõ về quyền năng lớn lao của Thiên Chúa. Cha kể tiếp:

"Một trong những cảm nghiệm trừ quỷ của tôi xẩy ra ở thành phố Atlanta, tiểu bang Georgia. Người bị bịnh là một thiếu nữ. Ba mẹ cô rất nôn nóng để xin Chúa chữa lành và trừ quỷ cho cô ấy. Cô này đã tham gia vào các thuật huyền bí. Cô dâng chính mình cho một phù thuỷ tên là Wicca để mong có chút quyền lực. Cô ta khoe khoang về quyền lực ma quỷ. Tôi là cha Rookey muốn thách thức cô ấy. Tôi hỏi xem liệu cô ấy có thể so sánh quyền lực của Wicca chống lại quyền năng của Chúa Giêsu Kito không? Nhưng cô ta nói:

"Dạ không nhưng con cảm thấy hạnh phúc với quyền lực mà bà ấy tặng ban cho con."

"Rồi cho dù tôi có cố gắng thuyết phục cô ấy bao nhiêu đi nữa thì cô vẫn khăng khăng bảo vệ ý riêng của mình. Dần dà, cô ấy khóc nức nở và rời xa chúng tôi. Cô ấy đi ra xe của cha mẹ mà không muốn nói chuyện nữa. Tôi cũng đi ra và nói lời tạm biệt với cô ấy khi cả nhà cô lái xe đi về. Tôi muốn giữ hoà khí với cô ta mà không muốn cô ta đi về mà còn giận dữ."

Cha Rookey nói tiếp trong lúc loay hoay lái xe qua những con đường kẹt xe. Cha đi vào một lối rẽ. Cha kể thêm:

"Lần sau đó, tôi lại đến Atlanta và liên lạc với cha mẹ cô ta. Cả hai người đều muốn cô ta được giải thoát. Họ đã đưa cô ta vào một trung tâm chữa trị tâm thần. Ở đó có các bác sĩ và nhân viên chữa trị tâm lý và y khoa. Gia đình họ phải trả một giá rất đắt. Cả mấy ngàn đô la cho mỗi tuần lễ mà người ta giữ cô ấy ở lại đó."

"Tôi đến thăm cô ta. Đó là vì cô ta mời tôi. Chỉ vì cô ta muốn thoát khỏi nơi trung tâm ấy. Thật sự chắng ai muốn vào ở trong đó cả, cho dù đó là nơi đắt tiền. Tôi cũng không cần biết ý đồ của cô ta là gì nữa. Lần này thì cô ta muốn tôi trừ quỷ cho cô. Tôi không biết là các nhân viên tại trung tâm ấy có muốn tôi làm điều này không nữa."


"Có một vị nữ bác sĩ cho phép chúng tôi vào thăm cô gái. Bác sĩ này đứng ở ngoài cửa để xem chừng coi ông linh mục này giở trò gì. Tôi nghĩ bà bác sĩ này cảm thấy yên lòng bởi vì chúng tôi cầu nguyện xin Chúa giải thoát cho cô bé này. Thế rồi bà bác sĩ đi ra."

"Việc trừ quỷ đòi hỏi nhiều thời gian nhưng quyền lực của Wicca thật đáng tội nghiệp khi chống lại quyền năng của Chúa Giêsu Kito. Cuối cùng cô gái tỏ dấu hiệu là đã được Chúa giải thoát. Trước khi tôi rời đi, cô ta xin cả nhà cùng cầu nguyện chuỗi Mân Côi với nhau. Bây giờ mọi sự tốt đẹp."

"Cô ta đã được đổi đời. Bạn trai của cô cũng là người cùng gia nhập nhóm Wicca với cô cũng đã trở lại và hoán cải. Cả hai đều đi lễ trở lại và thực hành đức tin."

Cha Rookey kể rằng cha làm rất nhiều việc trừ quỷ. Nhiều đến nỗi có quá nhiều để có thể nhớ hết. Cha chữa lành cho rất nhiều người trên thế giới, ở tất cả những nơi mà cha được mời đến làm mục vụ chữa lành.

Kim Hà, 17/7/2022