Thursday, August 11, 20224:12 PM(View: 14)
https://thepathlesstaken7.blogspot.com Một phụ nữ kể cảm nghiệm của bà như sau: Vào tháng 3 vừa qua tôi chuẩn bị đi Lễ ngày Chúa Nhật. Tôi quyết định làm Tuần Cửu Nhật và kinh cầu dâng lên Thánh Philomena trước khi tôi chuẩn bị trang điểm. Tôi cầu nguyện rất sốt sắng ...
Thursday, August 11, 20222:56 PM(View: 10)
Lời kể của Kim Hà: 1. Trong nhóm cầu nguyện Mân Côi của tôi có một bà cụ già ngoan đạo. Bà luôn siêng năng đọc kinh, cầu nguyện dù trời mưa hay nắng, bà vẫn đi xe đẩy thay cho cái nạng đến nhà của chúng tôi để đọc kinh.
Thursday, August 11, 20222:12 PM(View: 10)
www.catholicnewsagency.com/ 1. Thông điệp Fatima Đức Mẹ tỏ lộ thông điệp Fatima trong nhiều cuộc hiện ra của Mẹ, đa số là ở nước Bồ Đào Nha, nhưng không phải tất cả các cuộc hiện ra đều xẩy ra tại đó. Đầu tiên thì có...
Thursday, August 11, 20221:05 PM(View: 15)
Lời kể của cô Sóng Biển, California: Cha Thánh Piô bảo một người Việt: Vô Tín Không Thuộc Kinh Tin Kính.
Wednesday, August 10, 20223:57 PM(View: 29)
1. Mề đay Huyền Nhiệm Mề đay Huyền Nhiệm xuất xứ từ một cuộc hiện ra của Đức Mẹ Maria tại Nguyện Đường Rue Du Bac, tại thành phố Paris vào năm 1830.
Wednesday, August 10, 20223:47 PM(View: 26)
Ngày Thứ Bẩy 27/11/1830, Đức Mẹ Maria hiện ra với Thánh Catherine Laboure tại tu viện Rue Du Bac, ở thủ đô Paris, nước Pháp. Đức Trinh Nữ Maria hiện ra và dặn dò Thánh Catherine Laboure, Dòng Bác Ái để đúc ra mề đay Huyền Nhiệm (Miraculous Medal).
Wednesday, August 10, 20223:20 PM(View: 31)
Ngày 10/8/1910, Padre Pio rời làng Pietrelcina đến Vương Cung Thánh Đường Benevento để được thụ phong linh mục từ tay Đức Ông Paolo Schinosi, Tổng Giám Đốc giáo phận Marcianopoli. Ngoài ra còn có cha Tổng Đại Diện Zì Tore là Don Salvatore Pannullo hiện diện.
Wednesday, August 10, 20222:54 PM(View: 23)
Nguồn: Padre Pio Hôm nay 10/8/2022 là dịp kỷ niệm 112 năm ngày mà Padre Pio được thụ phong linh mục tại Vương Cung Thánh Đường Benevento, nước Ý. Xin cha Padre Pio thương cầu bầu cho gia đình mỗi người chúng con. Amen.
Wednesday, August 10, 20221:44 PM(View: 22)
Nguồn: Padre Pio Library Trong suốt 32 năm trường, anh Mario đã thường tổ chức các Thánh Lễ hàng năm mừng Thánh Padre Pio vào mỗi tháng 8 hàng năm tại Đền Thánh Đức Mẹ Fatima ở vùng Washington, tiểu bang New Jersey.
Wednesday, August 10, 202211:05 AM(View: 21)
Nguồn: Padre Pio Library Khi ở nước Sri Lanka là một quốc gia chỉ có 7 phần trăm là người Công Giáo, anh Mario đã nói chuyện về cha Padre Pio và cho mọi người xem phim tài liệu về cuộc đời của ngài. Phim này đã đánh động...

CN 5361: CHA ROOKEY TRỪ QUỶ CHO CON (19)

Sunday, July 17, 20221:11 PM(View: 98)

cghienraCN 5361: CHA ROOKEY TRỪ QUỶ CHO CON (19)

Nguồn: Father Peter Rookey, Man Of Miracles

CHƯƠNG SÁU: TRỪ MA QUỶ#2

Lá thư của người được ơn trừ quỷ: (tiếp theo)

Khi con về đến nhà thì con có thể hiểu rằng mình đã thay đổi lớn lao trong phần sức khoẻ tinh thần. Con cảm thấy không còn gánh nặng nữa vì con đã được giải thoát.

Rồi theo lời khuyên của cha, con đến thăm cha vào ngày hôm sau, ngày Thứ Ba 21/1/1992 tại nhà thờ St. Vincent Palotti Church ở vùng Hatboro, New Jersey. Trong suốt một ngày dài thì gia đình con và con cùng cầu nguyện để xin Chúa ban cho một dấu hiệu là con thật sự là được hoàn toàn giải thoát khỏi ảnh hưởng của ma quỷ.

Sau khi rước Lễ, khuôn mặt của con và đôi tay con bị nóng bỏng. Con có cảm tưởng rằng con sẽ ngã quỵ trên hàng ghế trong những phút cuối của Thánh Lễ. Trong trái tim, con biết rằng con không sợ bởi vì Chúa luôn chứng tỏ tình yêu nồng nàn của Ngài cho con.

Khi con lên đến gần bàn Thánh, con đứng dưới tượng Đức Mẹ Maria. Con đã nài xin Mẹ ban cho con một dấu chỉ rằng Chúa đã ban mọi ơn lành cần thiết cho con và con sẽ không phải lo sợ điều gì nữa. Con xin Chúa để ma quỷ sẽ không còn ảnh hưởng gì đến con nữa.

Sau khi con cầu nguyện được vài phút thì có một làn hương hoa hồng thơm ngát bay đến. Hương thơm ngào ngạt và ngọt dịu. Con biết chắc rằng Đức Mẹ bảo con rằng mọi sự đều tốt đẹp.

Khi cha đển bên cạnh con thì cha lập tức nhận ra con. Cha đã đặt tay và khẩn thiết cầu cho con. Cha liên tiếp cầu cho con. Cha đặt cây thánh giá trên đầu con và trán con. Cha cứ cầu nguyện cho con mãi. Con cứ té ngã rồi lại đứng dậy. Cha lại cầu nguyện tiếp cho con sau khi con đứng lên. Rồi mọi sự trở nên bình an. Con lại được ngửi thêm hương hoa hồng toả thơm ngát. Con nghĩ chắc rằng Chúa đã ban ơn và con cảm thấy an toàn.

Từ đó đến nay đã hơn một tháng, con không còn bị ma quỷ khống chế nữa. Con được giải thoát hoàn toàn. Tình trạng tâm lý của con ổn định nhanh chóng. Con tin rằng Đức Mẹ đang chữa lành cho con theo như chương trình của Chúa.

Con đã lấy lại khả năng tập trung tư tưởng. Tính tình của con cũng cải tiến nhiều. Mỗi ngày trôi qua nhưng con không còn cảm thấy chán nản nữa.

Con vững tin rằng khi ma quỷ bị trừ khử thì tâm trí con cũng được Chúa chữa lành. Thiên Chúa biết rõ về những gì mà Ngài làm.

Con ngợi khen Chúa! Con cám tạ Chúa! Con cảm tạ Đức Mẹ vì các ngài đã gửi cha đến chữa lành cho con!.

Ave Maria. Xin Chúa chúc phúc lành cho cha!


Với tình yêu của con,


S.


Kim Hà, 17/7/2022