Friday, August 19, 20228:12 PM(View: 0)
Nguồn: Internet Anh Affatato nói rằng anh biết một chút về thành phố St. Louis. Mọi người đều cảm thấy có một niềm vui từ buổi gặp gỡ với anh Affatato:
Friday, August 19, 20227:41 PM(View: 3)
Nguồn: internet Anh Adolfo Affatato vui vẻ kể về thời gian anh được ở gần vị Thánh người Ý là cha Padre Pio. Anh Affatato nói về cha Padre Pio rằng: “Hãy đặt hình ảnh vị Thánh cao cả này trong tim vì ngài luôn sống mãi trong giáo hội Công Giáo của chúng ta."
Friday, August 19, 20227:09 PM(View: 4)
1. Ngoài cửa. Một đêm kia vào năm 1944, các tu sĩ nghe những tiếng ồn ào từ phía dưới nhà vọng lên: "Hoan Hô Padre Pio!"
Friday, August 19, 20226:20 PM(View: 4)
Nguồn: Internet Giáo hội Công Giáo mừng kính lễ Thánh Pio thành Pietrelcina vào ngày 23 tháng 9 hàng năm. Francesco Forgione được sinh ra tại một vùng thôn quê...
Friday, August 19, 20221:01 PM(View: 5)
Nguồn: Padre Pio Cảm nghiệm của Đức Ông James Mortimer: "Năm 1958 tôi có thể đi đến thành phố Roma để viếng Đức Giáo Hoàng Pope Pio Xll. Có thêm ba cha ở cùng giáo phận của tôi là gp Philadelphia cùng đi với tôi. Sau đó chúng tôi đi đến tu viện của Padre Pio...
Friday, August 19, 202212:35 PM(View: 6)
https://aleteia.org Thánh Padre Pio đã bị cấm không được cử hành Thánh Lễ ở nơi công cộng, không được ban lời khuyên cho các giáo hữu. Đã có lúc mà nhiều người nghi ngờ về các Vết Thương Thánh của Padre Pio và về những sự chú ý mà ngài có ...
Friday, August 19, 202212:30 PM(View: 7)
https://aleteia.org Thánh Padre Pio là người luôn truyền bá việc đọc kinh Mân Côi, nhất là trong thời đại đen tối của thế giới. Thánh Padre Pio có lòng sùng kính Đức Mẹ Mara. Ngài đã từng nói như sau:
Thursday, August 18, 20229:30 PM(View: 15)
Nguồn: Padre Pio Có một người phụ nữ bị chứng đau đầu kinh niên làm cho bà ta rất đau đớn.
Thursday, August 18, 20226:34 PM(View: 17)
Chúng con nài xin Chúa Giêsu đụng chạm, chữa lành và bảo vệ chúng con và đại gia đình của chúng con. Amen.
Thursday, August 18, 20225:58 PM(View: 16)
https://www.ncregister.com/blog/c-everett-koop-and-padre-pio Căn bịnh của cô bé Vera Marie không thể chữa lành được. Dr. Koop không giúp được nhưng Padre Pio đã giúp!

CN 5358: CHA ROOKEY TRỪ QUỶ (18)

Saturday, July 16, 20226:28 AM(View: 85)

cg2mondeCN 5358: CHA ROOKEY TRỪ QUỶ (18)

Nguồn: Father Peter Rookey, Man Of Miracles

CHƯƠNG SÁU: TRỪ MA QUỶ #1

Lá thư của người được ơn trừ quỷ:

Thưa cha Rookey,

Con viết lá thư này để làm chứng cho quyền năng của Chúa và tình yêu của Đức Mẹ dành cho tất cả chúng ta. Xin cho Thánh Tâm Chúa và Mẫu Tâm Mẹ luôn được mọi người vinh danh và ngợi khen!

Con là một người trẻ 21 tuổi. Kể từ cuối năm 1987, con đã bị trầm cảm và đau đớn nhiều. Trong vài năm đầu, con còn có thể hịu đựng được nhưng bắt đầu từ năm 1990 trở đi thì bịnh tình của con trở nên nặng hơn. Vì thế nên con không thể sống vui được cho đến ngày 20/1/1992.

Đó là ngày mà Chúa quyết định giải thoát con khỏi sự thất vọng triền miên. Dù cho con chịu muôn vàn thử thách và đau khổ trong cuộc đời con, bịnh trầm cảm lâu năm này quả là một hoả ngục kinh hoàng.

Con đã cầu nguyện liên lỉ để xin Đức Mẹ giải thoát con. Con nhận được một lá thư từ Messenger of Mary báo tin rằng cha sẽ có mặt ở nhà thờ Our Lady of Mount Carmel tại vùng Doyleston, Pennsylvania vào ngày 20/1/1992.

Con biểt rằng Đức Mẹ đã quan phòng và chữa lành cho con trong ngày hôm ấy. Con được sinh ra trong ngày lễ Đức Mẹ Carmelo. Con cũng có lòng sùng kính Thánh John Neuman là Đấng xây dựng nhà thờ này.

Sau khi đi xưng tội thì con cầu nguyện bằng chuỗi kinh Mân Côi rồi con đi rước Lễ. Khi quỳ cảm tạ Chúa vì con được tham dự buỗi lễ chữa lành thì con bắt đầu có một sự bình an trong nội tâm. Dù cho có chuyện gì đang xẩy ra trong nghi thức chữa lành, dù con được ơn chữa lành hay không thì con luôn tin rằng mình được Chúa chăm sóc.

Với sự bình an trong tâm hồn, con lên gần cung thánh để cha chúc phúc cho con. Con là một trong những người được xức dầu trong một ngôi nhà thờ quá đông. Khi cha đến gần thì con tự bảo lòng minh là không được té ngã. Con chưa bao giờ được Chúa Thánh Thần ban ơn nghỉ ngơi. Dù con cố chống cự khi cha cầu nguyện những lời cầu cuối cùng nhưng con không thể đứng vững được.

Khi con té xuống, con không biết gì về thời gian và không gian nữa. Con cảm thấy rất bình an. Sau khoảng 15 phút, con được mẹ con kéo lên. Khi ngồi lên, con cảm thấy lòng rất bình an và rồi con lại té xuống đất một lần nữa. Điều kỳ lạ này đã xẩy ra nhiều lần. Lúc đó, con linh cảm rằng Chúa muốn hành động trên con, nên con thuận theo Ý Chúa.

Con bắt đầu nhận được sự chữa trị thánh thiêng của Chúa. Con bắt đầu nhìn thấy những hình ảnh đau thương trong quá khứ. Con cảm thấy tình yêu Chúa đang chữa lành cho quá khứ của con. Thế là con bắt đầu khóc mà không kiểm soát được. Toản thân con rất nóng. Mẹ con cảm thấy bất an vì tiếng khóc của con rất lớn và có vẻ ai oán. Mẹ con cố gắng kéo con đứng lên nhưng vô ích. Con có thể thấy và nghe tiếng của người ta ở chung quanh con sau khi mục vụ chữa lành chấm dứt.

Rồi con nghĩ rằng đã đến lúc mình phải đứng lên. Nhưng con càng cố gắng đứng lên thì con càng không thể đứng dậy. Con cảm thấy mắc cở và bối rối trước đám đông bu quanh. 

Thế rồi cha đã đến bên con và cha bắt đầu cầu nguyện cho con. Lúc đầu thì mọi sự tốt đẹp. Bỗng dưng con cảm thấy thể xác con rất đau đớn. Con cảm thấy dường như có những làn sóng tấn công con. Thân xác con trở nên quằn quại. Cái lưỡi của con bắt đầu đưa ra khỏi miệng con. Hai mắt của con trợn tròn lên. Mọi người chung quanh con xúm lại cùng cầu nguyện cho con.

Khi con ý thức được chuyện này, con lo sợ vì con thấy mẹ con khóc. Rồi cha chúc phúc cho con lần nữa và nhiều lần nữa với cây thánh giá của cha. Một cơn giận đến với con và con la hét dữ tợn. Giờ đây mỗi lần nghĩ lại thì con cảm thấy mọi sự như là một giấc mơ. Thật là đáng sợ và đáng xấu hổ. Mọi người chung quanh cho con uống nước phép nhưng con ói ra và nguyền rủa họ.

Con không thể kiểm soát được những giây phút ấy. Con lấy làm mắc cở vì không thể nào làm gì. Vài tiếng đồng hồ qua đi. Điều mà con muốn là đi về. Con muốn bắt đầu khóc trước khi ma quỷ chiếm hữu con và làm cho con trở nên dữ tợn.

Có một lúc, ma quỷ yếu hơn nên con có thể kiểm soát đôi chân mình, nhưng đôi tay con vẫn còn bị ma quỷ khống chế. Dường như có một thỏi kim châm dán chặt con xuống sàn nhà và làm cho tay con trở thành một nắm đấm giơ về phía cha.

Con bắt đầu nhổ nước miếng về phía cha và phía cây thánh giá. Khi con hiểu ra điều này, con cố gắng chống trả với ma quỷ để ngừng lại.

Tạ ơn Chúa là cha đã bền chí nên làm cho sự khống chế của ma quỷ bớt đi. Suốt khoảng 3 tiếng rưỡi qua đi con bị ma quỷ hành hạ quá chừng.

Khi con về đến nhà thì con có thể hiểu rằng mình đã thay đổi lớn lao trong phần sức khoẻ tinh thần. Con cảm thấy không còn gánh nặng nữa vì con đã được giải thoát. Con chân thành cám tạ Chúa và con cám ơn cha!

Kim Hà, 16/7/2022